Xem tử vi

Xem tử vi hay còn gọi là coi tử vi, coi bói. Là hính thức dựa theo ngày tháng năm sinh, giờ sinh và phút sinh để tạo lá số tử vi. Từ đó các nhà coi tử vi sẽ đọc lá số tử vi của Bạn dựa theo lá số. Coi tử vi qua ngày tháng năm sinh là rất phổ biến hiện nay ngoài các cách xem bài, xem vân tay, xem tướng.

Xem tử vi online

Xem tử vi trọn đời

Là hình thức coi tử vi theo các khía cạnh của bản thân Bạn như sức khỏe, học hành, nghề nghiệp. Các mối quan hệ liên quan đến Bạn như Bố mẹ, anh chị em, bạn bè, vợ chồng, con cái và tình duyên. Phác họa chung nhất theo sắp đặt của lá số của Bạn.

Coi tử vi theo thời gian

Tức xem các sự kiện có thể xảy ra theo thời gian. Như xem tử vi hàng ngày, hôm nay hay là xem tử vi tháng, coi tử vi năm nay. Mọi khía cạnh của cuộc sống xoay quanh Bạn có thể chỉ ra qua các sự kiện.

Coi tử vi 12 con giáp

Hay còn gọi là xem tử vi theo tuổi Tý, Sửu…theo 12 con giáp. Coi tử vi theo tuổi rất phổ biến theo cách xem của Phương Đông, rất thân thuộc gần gũi. Bạn sanh tuổi con gì?. Sẽ căn cứ theo đó để đọc lá số của Bạn, vận hạn năm này tháng này ngày này của Bạn.

Cách xem tử vi

Hiện nay có rất nhiều các coi tử vi, ngoài xem trực tiếp truyền thống. Bạn cũng có thể coi tử vi online một cách dễ dàng trên mạng. Tuy nhiên mức độ chính xác hay tin cậy đến đâu thì Bạn phải tìm hiểu thật kỹ. Tốt nhất nên tham khảo Bạn bè người thân đã từng coi. Có coi tử vi miễn phí và dịch vụ, tùy Bạn lựa chọn.

Bạn có thể xem miễn phí tại đây: http://tuvi5s.vn/xem-tu-vi-tron-doi-mien-phi