Xem Tử Vì Tuổi Thìn

Xem Tử Vì Tuổi Thìn

Xem Tử Vì Tuổi Thìn Có Sao Hỏa Ở Các Nhà Như Thế Nào

Sao Hỏa trong nhà 1

Thời gian để khẳng định bản thân và làm theo mong muốn của bạn. Tránh hành vi phát ban gây ra tai nạn. Tự lực của bạn mạnh mẽ.

Sao Hỏa ở Nhà thứ 2

Săn bắt giá rẻ đặc điểm mạnh mẽ cho bạn ngay bây giờ. Bạn đang quan tâm để tổ chức tài chính cá nhân của bạn.

Sao Hỏa trong Nhà thứ 3

Đó là thời gian để khẳng định bản thân nhưng không phải ở các chi phí của người khác. Nói mạnh mẽ hơn cho niềm tin của bạn hơn là chống lại người khác. Những suy nghĩ và ý tưởng mạnh mẽ có thể được thể hiện. Ngắn lái xe cũng vui.

Sao Hỏa trong Nhà thứ 4

Thật khó để ngồi yên tại nhà ngay lúc này. Bạn có nhiều năng lượng. Một dự án phòng tập thể dục ở nhà, cải tạo hoặc làm vườn có thể giúp chỉ đạo năng lượng dư thừa.

Sao Hỏa trong Nhà thứ 5

Khi sao Hỏa di chuyển qua Nhà thứ 5 của bạn, đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu các dự án mới. Cạnh tranh là thú vị. Bạn có một sức mạnh để thể hiện mình một cách sáng tạo.

Sao Hỏa trong Nhà thứ 6

Tập thể dục là chủ đề chính ngay bây giờ. Chỉ đạo năng lượng của bạn vào các hoạt động lành mạnh.

Sao Hỏa trong Nhà 7

Rome đã không được xây dựng trong một ngày. Giải quyết những cảm xúc mạnh mẽ về quan hệ đối tác cá nhân và kinh doanh nhưng hãy kiên nhẫn.

Sao Hỏa trong Nhà thứ 8

Giới tính và doanh nghiệp được đánh dấu là sao Hỏa đi qua Nhà thứ 8 của bạn. Đã đến lúc phân loại các vấn đề cơ bản trong những khu vực này và sau đó bạn có thể tiến lên phía trước. Các chính sách bảo hiểm có thể cần một số sự chú ý, cũng như các nguồn lực chia sẻ khác.

Sao Hỏa trong Nhà thứ 9

Cuộc sống có thể mạo hiểm ngay bây giờ. Khám phá, đi du lịch, học tập hoặc tham gia một khóa học tâm linh.

Sao Hỏa trong Nhà thứ 10

Sao Hỏa nổi bật trong Biểu đồ Sinh của bạn ngay bây giờ cho thấy rằng tham vọng trong sự nghiệp của bạn là mạnh mẽ. Bạn có thể quyết định thay đổi hướng nếu cần thiết hoặc bạn sẽ rèn trước trên con đường hiện tại của bạn.

Sao Hỏa trong Nhà thứ 11

Đó là thời gian để theo đuổi mong muốn cá nhân của bạn trong tình bạn và các nhóm. Điều này có thể có nghĩa là trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của bạn.

Sao Hỏa trong Nhà thứ 12

Cảm thấy mệt? Chậm lại. Nghỉ ngơi. Thư giãn. Sử dụng thời gian này để đánh giá lại các mục tiêu của bạn.