Xem Tử vi Tuổi Mùi Có Mặt trăng trong Cung Bạch Dương

Xem Tử vi Tuổi Mùi Có Mặt trăng trong Cung Bạch Dương

Mặt trăng trong Cung Bạch Dương

Xem Tử vi Tuổi Mùi Có Mặt trăng trong Cung Bạch Dương. Nhu cầu thám hiểm của bạn rất cao và điều này cũng áp dụng cho nghề nghiệp của bạn. Bạn cần phải cảm thấy tự do đưa ra quyết định của mình, được thử thách. Do đó để chăm sóc tâm hồn. Bạn cần phải tìm thấy sự can cảm trong niềm tin của mình để bước con đường riêng. Tham gia hoạt động đều đặn đóng vai trò quan trọng đối với bạn, vì bạn có sức sống hơn khi cố gắng và nỗ lực. Xem Tử vi Tuổi Mùi. Với khả năng suy nghĩ quyết định nhanh nhạy, bạn có thể phù hợp với các việc trong các tình trạng nguy kịch. Phụ thuộc vào các khía cạnh khác trong biểu đồ sao của bạn. Những phản xạ tiện lợi này dễ dàng giúp bạn có khả năng trời phú trong nhiều ngành nghề như cơ khí, công nghệ và điện.

Tinh thần Độc Lập Trong Cuộc Sống

Tinh thần độc lập của bạn cần phải tự thúc đẩy chính mình. Do đó hoạt động thể chất hoặc công việc đòi hỏi sự gan dạ, adrenaline, sức bền và lòng dũng cảm để hoàn thành nhiệm vụ rất phù hợp với nhu cầu anh hung của bạn.

Nghề nghiệp

Bao gồm cả thể thao và kinh doanh, những việc mà có mục đích và thời hạn. Cũng như các yếu tố rủi ro, cũng có thể khuyến khích tinh thần tiến lên của bạn. Tuy nhiên cuối cùng thì điều quan trọng là bạn có chăm sóc cho tâm hồn bạn về mặt công việc, điều mà cần đến sự bùng nổ. Và trở thành kẻ tiên phong, muốn đi đầu thay vì xếp cuối hàng. Nếu không có sự kích thích này bạn có thể cảm thấy buồn chán. Và bồn chồn thèm khát những kích thích và chấn động nguy hiểm .Xem Tử vi Tuổi Mùi. Điều này thường được phản ánh trong sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn. Bạn là một người tự khởi nghiệp và do đó việc tự bắt đầu kinh doanh của mình, làm việc theo cách riêng.

Bản Chất

Nếu bạn bị thu hút tới những công việc về đạo tạo và nuôi dạy, thì Mặt trăng trong Cung Bạch Dương sẽ kéo bạn về phía  những việc làm rủi ro liên quan cả thể chất. Và tinh thần, yêu cầu phản xạ và ra quyết định nhanh chóng. Chẳng hạn như cứu thương, huấn luyện, y tá cấp cứu, chấn thương, điều chỉnh hệ thống, vv.