Xem tử vi tuổi giáp thìn

Xem tử vi tuổi giáp thìn

Xem tử vi tuổi giáp thìn Sao Diêm Vương ở Nhà Thứ 10

Sao Diêm Vương trong Nhà thứ 10

Sao Diêm Vương là hành tinh di chuyển chậm nhất trong Hệ Mặt Trời. Mất khoảng 248 năm để hoàn thành một vòng tròn quanh Cung Hoàng Đạo. Hành trình chuyển động chậm của hành tinh này là tồn tại lâu dài và ban đầu đóng gói một cú đấm nếu bạn không sống theo đúng bản chất của mình. Bạn càng là chính mình, bạn càng có thể nắm lấy mặt tích cực của Sao Diêm Vương.

Bản Chất

Tác giả của trang web Café Chiêm Tinh Học đã làm tốt nhất khi nói rằng: “Sao Diêm Vương buộc chúng ta phải khám phá sâu sắc hơn.Nhìn vào bề mặt không thể chấp nhận được cho Sao Diêm Vương quá cảnh. Nhấn mạnh rằng chúng ta liên lạc với mục đích chính của chúng ta. Và ý thức sâu xa về quyền lực của chúng ta. sự thân mật, không chỉ với người khác. Mà còn với bản thân, được khám phá và khám phá. ” Hiện tại, bạn có thể mong đợi những thay đổi lớn trong nghề nghiệp và phương hướng cuộc sống của bạn trong quá trình vận chuyển này. Đây có thể là những ảnh hưởng sâu rộng trong phần còn lại của cuộc đời bạn. Những biến động có thể xảy ra dưới hình thức thay đổi nghề nghiệp, đấu tranh quyền lực trong công việc, hôn nhân, ly hôn hoặc bất cứ điều gì mà bạn chọn và đưa bạn vào một khóa học mới.

Sự Ảnh Hưởng

Một mối nguy hiểm trong quá cảnh này là các hành vi phạm tội trong quá khứ. Có thể khiến bạn phải đối mặt với các khía cạnh của bản thân mà bạn muốn quên. Tuy nhiên, tốt nhất là đối mặt với âm nhạc để làm sạch slate của bạn. Và có được với cuộc sống. Bạn cũng có thể thấy rằng bạn phải đối mặt với những trở ngại nhất định cần phải được vượt qua trước khi bạn có thể di chuyển trong cuộc sống của bạn. Đây có thể là một người đang đứng trên con đường của bạn hoặc nghĩa vụ cần phải hoàn thành. Cách tốt nhất để sử dụng thời gian này là khám phá sâu trong chính mình để có câu trả lời trung thực cho bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có về hướng đi của cuộc sống. Một khi bạn đã có câu trả lời đó là thời điểm thích hợp để đưa ra những thay đổi. Và đảm bảo rằng bạn sử dụng toàn vẹn và phương tiện trung thực mọi lúc.