Xem Tử vi Tuổi Dần Có Mặt trời trong cung Thiên Yết

Xem Tử vi Tuổi Dần Có Mặt trời trong cung Thiên Yết

Mặt trời trong cung Thiên Yết

Xem Tử vi Tuổi Dần Có Mặt trời trong cung Thiên Yết. Chòm sao thứ tám của hoàng đạo là bí ẩn nhất trong tất cả và có tiếng huyền bí và mạnh mẽ. Và chòm sao này được liên hệ tới quá trình lên men và phân hủy. Vì cái chết đã lan ra vùng nông thôn và tuyên bố thời gian rút lui. Về mặt chiêm tinh, thế giới này nằm ở những tầng sâu nhất của tâm hồn con người, là lò rèn nơi tính toàn vẹn được rèn đúc. Bạn học cách tin tưởng bản năng của mình. Cảm xúc của bạn có thể mãnh liệt, cảm xúc của bạn sâu sắc và mạnh mẽ. Cho thấy rằng trong cuộc sống của bạn. Bạn cần phải trải nghiệm niềm đam mê, sự trung thực và gần gũi trong tất cả các tầng lớp xã hội. Vì nghề nghiệp. Bạn cần phải được tôn trọng vì sức mạnh của cảm xúc và sự thật về niềm tin của bạn

Khả Năng Của Bạn

Trong cung Thiên Yết chúng ta gặp các khía cạnh ẩn giấu. Và không được giải thích của bản thân cũng như những xung âm mà chúng ta phải học để kiểm soát và chỉ đạo. Vì vậy, với Mặt trời trong cung Thiên Yết bạn được thách thức để triệu tập sức mạnh tâm lý nhằm chứa đựng những cưỡng chế của mình. Và tạo không gian cho những cảm giác không mong muốn. Bạn có khả năng xúc cảm để kiềm nén những xúc động này. Và sự cam kết hành động thành thật và chân thực. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy bị thu hút tới những công việc với người khác trong những tình huống khó khăn. Đối phó với khủng hoảng hoặc giúp đỡ trong quá trình chuyển giao.

Khả năng bẩm sinh của bạn

Sức mạnh ẩn sâu khi đối mặt với nghịch cảnh khó khăn. Và mất mát có nghĩa là bạn không sợ phải thừa nhận thực tế về cảm xúc của mình, đau buồn cho những gì đã qua. Hoặc khóc thương  vì những gì là không thể. Tình cảm thật thà của bạn mang tính chữa lành và biến đổi. Giúp người khác chữa lành và di chuyển về phía trước trong bóng đêm.Xem Tử vi Tuổi Dần. Bạn có một món quà mạnh mẽ để có thể đối mặt với những sự thật khó khăn nhất. Và cảm thấy không hề hổ thẹn về nhân tính của mình. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy được gọi để sử dụng nó trong nghề nghiệp của bạn như là một nhà trị liệu, 1 người chữa bệnh, tư vấn viên. Hoặc bất kỳ nghề nào mà bạn có thể kết hợp các hỗn hợp phức tạp của tình yêu và sự trung thực trong công việc suốt đời của bạn.

Bản Chất Cá Nhân

Sự liêm chính là đức hạnh của bạn – chúng là khả năng bộc bạch một cách đau đớn với những người bạn yêu mến. Tiết lệ những điểm yếu của bản thân. Và phải đối mặt với sự thật về những gì đã xảy ra. Bạn có can đảm để đối mặt với những thất vọng và tức giận của người khác. Bạn cũng có khả năng tin tưởng vào chính mình. Và biết rằng khi những người khác làm bạn thất vọng, bạn có thể tha thứ cho họ. Hoặc quan trọng hơn là tha thứ cho chính bạn.Xem Tử vi Tuổi Dần. Chính sự trung thực này cho phép bạn biết được chiều sâu của sự gần gũi và sức mạnh của tình yêu. Biết làm thế nào để được đáng tin cậy. Bạn có thể kiềm chế sự sợ hãi và dễ bị tổn thương của người khác. Sự thực thà của bạn truyền cảm hứng cho người khác thành thật và cởi mở. Thông qua sự cởi mở này có thể xây dựng được sự tin tưởng lẫn nhau.