Xem Tử vi Tuổi Dần Có Mặt trăng trong Cung Thiên Yết

Xem Tử vi Tuổi Dần Có Mặt trăng trong Cung Thiên Yết

Mặt trăng trong Cung Thiên Yết

Xem Tử vi Tuổi Dần Có Mặt trăng trong Cung Thiên Yết. Cho thấy bạn đang nuôi dưỡng bởi những quan hệ gần gũi và tin tưởng với người khác. Thay vì chiều rộng thì bạn cần chiều sâu. Bạn cảm nhận sâu sắc, mạnh mẽ và nhiệt tình, thường thích che giấu cảm xúc của mình hơn là bộc lộ chúng. Bạn thường cảm thấy cảm xúc của mình quá nồng nhiệt hay mang tính hủy diệt để thể hiện; lúc khác bạn lại muốn khép mình lại, bởi bạn đã quá quen với cảm giác đau buồn và mất mát. Tuy nhiên, khi bạn chia sẻ cảm xúc của mình, chúng thay đổi và giải thoát cho bản. Bạn là nhân chứng cho sức mạnh của lòng trung thực. Bởi vì bạn khao khát được hiểu tận tường vấn đề. Số phận thường đặt bạn vào những tình huống nguy cấp để biết được sức mạnh rung chuyển của cảm nhận cuộc sống trong bạn.

Bản Chất Cá Nhân

Bạn có thể thấy điều này trong nhu cầu về sự riêng tư, giữ nhật ký bí mật. Quan tâm đến mọi thứ bí ẩn, tò mò về giới tính hoặc thông qua tình bạn khăng khít. Bạn đã nhận ra nhu cầu này. Niềm tin, toàn tâm toàn ý và sự trung thực là điều tối quan trọng đối với bạn để bắt đầu gần gũi với người khác. Xem Tử Vi Tuổi Dần. Cuối cùng, quyền lực là một vấn đề bạn trên đường đời vì sự nồng nhiệt. Mặc dù những người khác có thể không tự ti và bạn có nguy cơ làm tổn thương cảm xúc của họ. Bạn vẫn thấy sự thật quan trọng hơn tất cả. Bạn phải tiếp tục đào bới vấn đề ngay cả khi đối chọi người khác. Và nhà phân tích chuyên khai quật kho báu bị giấu kín. Điều này cũng có thể xuất hiện trong bất kỳ nghề nào đòi hỏi bạn phải đào sâu theo nghĩa đen.

Cách Lựa Chọn Nghề Nghiệp

Nếu bạn bị hút tới những công việc về đạo tạo và nuôi dạy. Thì Mặt trăng trong Cung Thiên Yết của bạn. Có thể cuốn vào việc như điều trị đặc biệt, ung thư học. Tư vấn hậu mất mát, công việc khẩn cấp hoặc trong việc điều trị chuyên sâu. Để chăm sóc tâm hồn gợi ý rằng bạn có thể tôn trọng mặt tối của đời, giúp đỡ người bị đàn áp. Và tôn trọng sự sống mà không đánh giá hay phê phán.