xem tử vi giáp tuất năm 2018

xem tử vi giáp tuất năm 2018

xem tử vi giáp tuất năm 2018 Mặt Trăng Ở Các Cung Hoàng Đạo

Mặt trăng ở Kim Ngưu

Thiết lập thói quen. Thời gian cho sự ổn định và an ninh. Không lý tưởng cho các hoạt động mới. Hợp nhất các dự án hiện có.

Mặt trăng ở Song Tử

Những ý tưởng mới rất nhiều. Hãy tận dụng tối đa những cơ hội đi cùng, nhưng học cách phân biệt đối xử. Truyền thông rất quan trọng.

Mặt trăng trong Cự Giải

Tập trung ở nhà và gia đình ngay bây giờ. Thực hiện các hoạt động nuôi dưỡng bản thân và người thân.

Mặt trăng ở Sư Tử

Thời gian để sáng lên và vui chơi. Hãy sáng tạo và trẻ con. Thưởng thức cuộc sống và tiết kiệm công việc cho một ngày khác.

Mặt trăng trong Xử Nữ

Thời gian để làm việc nhà. Dọn dẹp và tổ chức. Lên kế hoạch khám sức khoẻ. Bắt đầu thói quen đó. Tham dự chi tiết.

Mặt trăng trong Thiên Bình

Tìm kiếm sự bình an và hòa hợp. Tập trung vào hôn nhân của bạn hoặc theo đuổi một đối tác tiềm năng. Xã hội hoá. Thưởng thức những hoạt động nghệ thuật.

Mặt trăng ở Bọ Cạp

Hãy quán sát những điều sâu sắc hơn trong cuộc sống. Tránh xung đột không cần thiết. Điều chỉnh theo trực giác của bạn.

Mặt trăng ở Nhân Mã

Mở rộng tâm trí của bạn. Tạo không gian cho cuộc phiêu lưu. Khám phá các con đường mới. Mục tiêu cao. Đã đến lúc mở rộng chân trời.

Mặt trăng trong Ma Kết

Củng cố. Chú ý đến nền tảng của cuộc sống. Sửa chữa và tái cấu trúc. Tham dự các vấn đề tài chính. Lập kế hoạch vững chắc.

Mặt trăng ở Bảo Bình

Sở thích, câu lạc bộ và nhóm có thể đòi hỏi sự chú ý ngay bây giờ. Đã đến lúc xây dựng mạng lưới và hợp tác. Những hoạt động nhân đạo được nhấn mạnh.

Mặt trăng trong Song Ngư

Chậm lại và nghỉ ngơi. Chú ý đến những khu vực tinh tế trong cuộc sống của bạn – tính sáng tạo, từ thiện, tinh thần và nghệ thuật. Tin tưởng trực giác của bạn.