Xem Tử Vi Ất Mùi

Xem Tử Vi Ất Mùi

Xem Tử Vi Ất Mùi Mặt Trăng Kết Nối Các Hành Tinh

Mặt trăng kết nối Sao Mộc

Đây là một thời gian ngắn nhưng lý tưởng khi bạn có cơ hội để thực hiện các hoạt động mới cảm thấy tốt. Bạn có cơ hội để tham gia vào một số hoạt động thú vị, để lây lan cánh và bay của bạn. Điều này có thể đơn giản như dùng một ngày để khám phá khu vực địa phương của bạn, đặt chân lên và đọc một cuốn sách. Hoặc chiếm một sở thích mới. Mặt khác bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về một kế hoạch thú vị để mở rộng tầm nhìn của bạn – một hình thức học tập mới, một chuyến đi ra nước ngoài hoặc sự ra đời của một chuyến đi tâm linh. Hãy thể hiện sự tự tin và sự lạc quan của bạn và gặt hái những phần thưởng.

Mặt trăng kết nối sao Thổ

Đây là thời điểm tốt cho bất kỳ dự án nào đòi hỏi tính bền bỉ và khoan dung. Cũng tốt cho việc thiết lập các thói quen và nghi thức mới. Tuy nhiên, bạn phải tập trung để đạt được những phần thưởng tích cực nhất từ ​​giai đoạn ngắn nhưng nghiêm trọng này.

Mặt trăng sao Thiên Vương

Trong khoảng thời gian ngắn này của Mặt Trăng vận chuyển hành tinh sao Thiên Vương, thời gian lý tưởng để được linh hoạt. Hãy cởi mở với những ý tưởng mới. Tính tự phát là thứ tự của ngày. Bạn được tự do để khám phá những khả năng bất ngờ mới. Bạn có thể ngạc nhiên ngay bây giờ.

Mặt Trăng Kết Nối Sao hải Vương

Đây là một thời điểm tốt nếu bạn thư giãn và hòa mình vào những khía cạnh tinh tế của cuộc sống – nghệ thuật, thiên nhiên, vẻ đẹp, ước mơ và cõi tâm linh. Nếu bạn cố gắng để chiến đấu với các lực lượng tinh tế mà là những dòng dưới của thời điểm này trong cuộc sống của bạn thì bạn có thể cảm thấy một chút bối rối. Tin tưởng rằng các thiên thần đang mỉm cười với bạn và theo trực giác và trí tưởng tượng của bạn hơn là các quy tắc và quy định.

Mặt trăng Kết nối Sao Diêm Vương

Những khoảng thời gian cảm xúc rõ ràng xảy ra trong quá trình vận chuyển ngắn này. Những điều này có thể xảy ra trước khi những cơn bùng nổ tinh thần. Nhưng cũng có thể là bạn đạt được sự rõ ràng từ những sự kiện cảm hứng. Sao Diêm Vương luôn cho thấy và giải phóng thông qua sự thật trong quá khứ ngắn như vậy. Và trong những cách lớn hơn trong những dịp khác. Những cảm giác chân thành đến với bề mặt. Tùy thuộc vào từng cá nhân có hay không sự thật được chấp nhận hoặc một trận chiến xảy ra. Tại thời điểm này bạn có nhiều khả năng chấp nhận. Và cảm thấy nhẹ nhõm bởi sự thật về cảm xúc của riêng bạn.