THIÊN BÌNH

Tổng quan về Thiên Bình (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Thiên Bình, Dấu hiệu thứ 7 của Zodiac, được đại diện bởi biểu tượng của thang cân bằng. Đương nhiên, từ thông dụng ở đây là ‘Cân bằng’. Không ngạc nhiên. Hầu hết các cá nhân Thiên Bình đều là những người cân bằng – có mức độ khác nhau. Ngoài ra, kể từ khi một cặp Quy mô luôn có hai khía cạnh. Hai bên – sinh ra Thiên Bình cũng có hai mặt đối với cá tính và suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, không giống như Song Tử. Hầu hết các cá nhân Thiên Bình không để cho khía cạnh này thống trị tính cách của họ.

Thay vào đó, chúng là những gì bạn gọi.

“lựa chọn trọng lượng và sau đó quyết định (và lựa chọn các phương án hòa bình)”.Họ đánh giá sự công bằng và công bằng trên tất cả mọi thứ. Và là chất làm dịu và hài hòa tự nhiên. Ngày của riêng mình, hầu hết Cung Thiên Bình sẽ tránh xa xung đột hoặc lập luận. Và cũng không muốn tạo ra hoặc gây ra mâu thuẫn và bất đồng. Do đặc điểm này, họ tạo cho các cầu thủ giỏi. Thân thiện, dễ thương và hấp dẫn. Cá nhân Thiên Bình cũng khá phổ biến trong số bạn bè của họ. Nhiều hơn bởi vì họ có xu hướng chơi chiến lược gia có thể, đáng tin cậy và cân bằng cho nhóm của họ.

Tuy nhiên, nhiều Thiên Bình được tìm thấy là quá lôi cuốn hoặc bướng bỉnh.

Vì lợi ích riêng của họ. Họ có thể phê bình những cách của người khác, cố định theo cách riêng của họ hoặc có thể là quá lôi cuốn; Và, chúng có thể khá khó quản lý, một khi chúng đã vào bất kỳ chế độ này. Điều tốt là hầu hết những người sinh ra từ Thiên Bình đều có thể cai trị một cách hiệu quả ở khía cạnh tính cách của họ, thay vì sử dụng những món quà tinh tế và ngoại giao để có kết quả khả quan.

Trong mối quan hệ, Quy mô hoặc Thiên Bình rất yêu thương và cẩn thận. Họ làm cho các đối tác xinh đẹp, thanh lịch, luôn được bật ra, và là một điều trị để được theo cùng ngày tháng, các bên và xã hội. Hầu hết những người sinh ra Thiên Bình đều duyên dáng, lịch sự và ngưỡng mộ vẻ đẹp dưới mọi hình thức. Họ yêu một cuộc sống tốt đẹp!