SƯ TỬ

Tổng quan Cung Sư tử (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Cung Sư tử là nhà lãnh đạo hoàng gia của Zodiac. Đứng thứ 5 trong dòng Zodiac, Leos, giống như tên của họ, mạnh mẽ, hung bạo, đậm, can đảm. Và hiền lành trong lối sống, cách thức và sự biểu hiện của họ. Đáng ngạc nhiên sáng tạo trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống của họ. Leo cá nhân độc lập và chi phối. Được biết đến là độc nhất trong tất cả các Dấu hiệu của Zodiac. Leos hoặc Sư tử thường là những trái tim can đảm, sự tự tin, tham vọng. Và tư duy tích cực của họ là gương mẫu và vô song.

Từ ‘nghi ngờ’ hoặc, cho rằng vấn đề, ‘tự nghi ngờ’ không phải là một phần của từ điển của Leo.

Được điều khiển và quyết tâm, thường đến mức độ dư thừa, hầu hết các cá nhân. Leo đều biết chính xác những gì họ muốn từ một tình huống cụ thể và cuộc sống nói chung. Hoặc, như một người học đã từng nói, “Ít nhất, họ cảm thấy và tin rằng họ (Leos) biết tất cả!”.

Trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, sư tử có xu hướng mạnh mẽ, ý chí, nhiệt tình và tràn đầy sức sống. Người cai trị của họ Sun ban cho họ với ánh sáng lấp lánh. Và cũng với sự ấm áp rực rỡ và hào phóng. Cùng với sự tự tin của họ, sự tử tế này làm cho Leos vui vẻ và cuộc sống của các bữa tiệc, tụ họp và các hoạt động nhóm. Hầu hết những người bản xứ sinh ra tại Leo đều tỏ ra thẳng thắn và ngạo mạn – một phẩm chất mà đôi khi chống lại họ – giống như nét độc đoán của họ.

Điều đó nói lên, trong mối quan hệ và những vấn đề của tình yêu và tình dục

Sư tử là yêu thương, hào hiệp và vui vẻ. Để nhìn thấy cho đến khi vượt qua con đường của họ (trái với mong muốn của họ). Tuy nhiên, thái độ không bao giờ nói rằng chết của Leos giúp họ có những thất bại. Và thất bại của họ trong một bước tiến tích cực. Sự sung túc và sức sống của Leo là điều làm cho đối tác của họ thưởng thức tất cả những gì mà Leo thể hiện.