SONG TỬ

Tổng quan Song tử (22 tháng 5 – 21 Tháng 6)

Song tử là Dấu hiệu thứ 3 của Zodiac. Những người yêu thích nói chuyện, những người Gemini thích giao tiếp với người khác. Và được tìm thấy là những người rất thân thiện. Ngoài ra, có xu hướng trí tuệ, Gemini sinh ra tình yêu để thu thập càng nhiều thông tin càng tốt. Và họ cũng sẽ, không chút do dự, chia sẻ thông tin này với người thân của họ, vì điều này mang lại cho họ nhiều niềm vui.

Hầu hết sinh ra từ Gemini đều là những người năng động, sống động.

Nhanh nhẹn và nhiệt tình, mà công ty của họ hiếm khi nhàm chán. Gemini sinh ra sẽ chọn sự nghiệp mà giữ cho họ bận rộn đủ. Và một trong đó cung cấp nhiều cơ hội để giao tiếp. Gemini cũng có tay nghề và tài năng, khi nói đến công việc liên quan đến bàn tay của họ. Và kỹ năng vận động tổng thể, nhưng họ thường không thích công việc lặp đi lặp lại.

Do đó, sự nghiệp, đòi hỏi những ý tưởng mới. Nhiều thông tin liên lạc và cách tiếp cận tươi mới là lý tưởng cho Gemini. Sự lựa chọn nghề nghiệp của Gemini thường bao gồm- Giảng dạy, Bán hàng, Viết, Trình bày hoặc Giãn, Phát minh, Hành động, Phát triển sản phẩm, Báo chí, Đúc mới, Radio Jockeying vv Tuy nhiên, điều này rất cần cho mới và tươi có thể làm cho Gemini sinh Một chút không đáng tin cậy và táo bạo.

Geminis được biết là có tính cách kép hoặc đôi tâm trí.

Thường làm cho họ lúng túng trong mong muốn và lựa chọn của họ. Gemini cũng bị coi thường vì không tập trung và kỹ năng nghe. Tuy nhiên, trong mối quan hệ gần gũi nhất của họ, Gemini sinh ra được coi là trung thành và trung thành. Khi yêu, Gemini rất linh hoạt, giải trí, tò mò và kích thích. Họ cũng chăm sóc tốt nhu cầu của gia đình. Ở tất cả các cấp độ trong một cuộc hôn nhân, Gemini sinh ra cho bình đẳng. Vì vậy nữ giới Geminis có thể theo đuổi sự nghiệp của họ, ngay cả sau khi có con. Geminis cũng có nhiều bạn bè, và họ cảnh giác và theo dõi các nhu cầu của tình bạn của họ.