Song ngư

Tổng quan về Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)
Song Ngư là Dấu hiệu thứ 12 và là Dấu hiệu cuối cùng của Hoàng Tử. Được biết rằng Song Ngư bằng cách nào đó, như thế, chiếm nhiều thuộc tính khác nhau của tất cả 11 Dấu hiệu khác.

 Dấu hiệu mơ mộng và lãng mạn được biết đến với khía cạnh sáng tạo duyên dáng của nó

Giống như thơ tự do chảy, trong khi những người khác thì giống như một bông hoa tươi. Nhiều người tìm thấy Song Ngư rộng lượng và từ bi để không vị tha. Trong khi những người khác có thể cảm thấy rằng họ có một chút cứng nhắc . Giống như nó là biểu tượng của hai con cá bơi thẳng theo hướng đối diện. Những điều nghịch lý rất nhiều. Dưới quyền cai trị của Hải vương tinh, Song Ngư được sống trong một thế giới của riêng mình.

Họ có khuynh hướng bị tách rời. Họ tập trung vào các cuộc hành trình bên trong nhằm tìm kiếm hòa bình và hòa hợp. Được biết đến dễ dàng đi xe lửa, mà không gây ra kích động, ghét đối đầu. Họ thích đi vòng tránh, thay vào đó, và sẽ làm tất cả những gì có thể để tránh xung đột.

Khiêm tốn và bình tĩnh, họ thích có và nuôi dưỡng một cảm giác an toàn và sự thoải mái xung quanh họ.

Những người bản xứ yêu thích tổ ấm của họ, và cũng là những phụ huynh tuyệt vời. Chăm sóc, yêu thương và trung thành. Song Ngư thường là một sự đối xử trong tình yêu, trừ khi chúng biểu hiện tiêu cực (về tính cách của họ). Hoặc, thường là không thể tha thứ, bị bỏ rơi trong tình yêu. Đối với  tình yêu là về cho hơn nhận. Tuyệt đối, tôn trọng và tha thứ.

Tuy nhiên, Song Ngư có thể là quá nhút nhát trong cách của họ. Điều này có thể làm cho họ bị đối xử tàn bạo hoặc bị coi là có hoặc phản bội. Song Ngư cũng thấy khó thay đổi theo cách của họ, và được tìm thấy là khá lười biếng và thụ động. Trong hành vi tiêu cực cực đoan của chúng, Song Ngư có thể được trao cho hoàn thành không hành động, chủ nghĩa khoái lạc.