Sao thủy chiếu

Các góc hợp của Sao Thủy

Bất kể góc hợp nào với bất cứ hành tinh nào thì Sao Thủy đều được xem như tinh thần

Góc trùng nhấn mạnh Tinh thần.

Góc đối cho thấy sự nhận thức hay không nhận thức về tinh thần.

Góc vuông tạo ra sức ép tinh thần.

Góc1200 và góc 600 mang lại sự trôi chảy và dễ dàng về tinh thần.

Góc 1500 cho bạn biết phải thực hiện điều chỉnh tinh thần.

Góc trùng

SAO THỦY TRÙNG SAO KIM

Một hành tinh của trí tuệ và năng lực giao tiếp trùng một hành tinh đại diện cho cảm xúc và tình yêu thương, nghĩa là bạn phải đặc biệt chú trọng đến lời nói của mình có phù hợp thời điểm hay không. Khi sở hữu góc hợp này, bạn có thể rất duyên dáng, nhã nhặn và cởi mở. Trong tất cả những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như âm nhạc, thiết kế, viết và diễn xuất bạn đều bộc lộ được tài năng hơn người của mình.

SAO THỦY TRÙNG SAO HỎA

Sức mạnh tinh thần của bạn có thể khiến bạn thấy nhiều lúc trở nên bồn chồn, tò mò và thiếu kiên nhẫn, đôi khi bạn cần phải tự “hãm phanh” bản thân lại. Trí óc của bạn thường rất sáng suốt và sắc bén, bạn không ngừng tiến lên, hiếm khi nào bị quá khứ kìm chân. Người sở hữu góc hợp này thích châm biếm, đưa ra phán quyết nhanh chóng, thường chiếm thế thượng phong trong các cuộc tranh luận. Nếu không thể diễn tả bằng lời nói, bạn sẽ biết cách làm cho tiếng nói của mình được người khác tôn trọng bằng dưới dạng chữ viết hay thể hiện hành động của bản thân.

SAO THỦY TRÙNG SAO MỘC

Bạn nghĩ lớn và tò mò. Bạn nhiệt tình, quan tâm đến nhiều lĩnh vực và dễ thổi phồng mọi thứ. Bạn khá thông minh. Tốt bụng và lạc quan, bạn có khả năng ngôn ngữ tuyệt vời. Bạn yêu cầusự tôn trọng, bạn cần phát triển tính kỷ luật. Góc trùng này nhấn mạnh các công việc liên quan đến giáo dục, lịch sử và quan hệ cộng đồng.

SAO THỦY TRÙNG SAO THỔ

Bạn là người cẩn thận, tỉnh táo, hợp lý, có phương pháp, ngoan cường, chính xác và có trách nhiệm; là người có thể đại diện cho chính quyền. Bạn là một người biết lắng nghe và thường thích làm việc một mình. Góc trùng này phù hợp với công việc quản lý kinh doanh, toán học và kiến trúc. Với các góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể bi quan, buồn rầuhoặc hay chán nản.

SAO THỦY TRÙNG SAO THIÊN VƯƠNG

Bạn bướng bỉnh, kịch tính, màu mè, sáng tạo, có khả năng ăn nói lưu loát, theo chủ nghĩacá nhân, tiến bộ và độc lập. Là người thích và quan tâm đến chiêm tinh học, khoa học, hành vi con người, tâm lý học và điện tử. Bạn cần một nền giáo dục tốt. Bạn không thích bị can thiệp, và đối với những góc khắcvới góc trùng bạn có thể lập dị và thiếu tế nhị.

SAO THỦY TRÙNG SAO HẢI VƯƠNG

Góc trùng này sẽ khiến cho bạn nhạy cảm bất thường; bạn mơ màng, yêu âm nhạc, thi ca, và thích khiêu vũ, thể thao dưới nước và nhiếp ảnh. Là người có trí tưởng tượng sống động và biết nhìn xa trông rộng, nhưng bạn có thể lý thưởng hóa thái quá. Bạn có xu hướng thoát ra khỏi những trải nghiệm khó chịu bằng cách tưởng tượng và tự lừa dối. Bạn nên tránh sử dụng các chất kích thích nhân tạo, đặc biệt là thuốc và rượu.

SAO THỦY TRÙNG SAO DIÊM VƯƠNG

Bạn là người sâu sắc, tinh tế, có sức thuyết phục và có khuynh hướng cực đoan. Bạn tháo vát, sắc sảo, kiên trì và bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn và chưa được khám phá. Đây là một góc tốt cho các công việc liên quan đến nghiên cứu, phân tích, phẫu thuật, hóa học hoặc thăm dò. Bạn có thể là người dối trá. Bạn cũng có thể là người phức tạp, hoặc bạn có thể tham gia hợp tác với các cộng sự không mong muốn.

Góc vuông và Góc đối

SAO THỦY VUÔNG GÓC VỚI SAO KIM

SAO THỦY ĐỐI VỚI SAO KIM

Vì Sao Thủy và Sao Kim không bao giờ tạo với nhau một góc quá 740, nên chúng không thể tạo ra góc khác ngoài góc trùng và góc 600.

SAO THỦY VUÔNG GÓC VỚI SAO HỎA

SAO THỦY ĐỐI VỚI SAO HỎA

Bạn là người có trí tuệ, nhưng đôi khi quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Là người tò mò, và nếukhông cẩn thận khi sử dụng năng lượng tinh thần của mình, bạn có thể bịkiệt sức. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp. Bạn hiếu chiến, ngoan cố, sắc sảo vàhay “bới lông tìm vết”. Góc này hợp với công việc liên quan đến pháp luật, chiến lược, diễn xuất, kịch, thể thao và quản lý.

SAO THỦY VUÔNG GÓC VỚI SAO MỘC

SAO THỦY ĐỐI VỚI SAO MỘC

Bạn không muốn bắt đầu từ đầu, mà mong đợi quá nhiều vào người khác hoặc cố gắng để đạt được mọi thứ dễ dàng. Bạn có thể là một người giỏi lừa gạt. Giáo dục rất quan trọng đối với bạn, nhưng nó có thể bị gián đoạn. Tò mò và bốc đồng, ý định của bạn thường tốt hơn so với hành động. Bạn gặp khó khăn trong việc chú trọng vào niềm tin, triết lý hay khả năng giao tiếp, nhưng bạn có thể chinh phục những vấn đề này. Bạn có thể thành thạo trong pháp luật, giáo dục, văn học hay quan hệ công chúng. Đây là một góc tốt phù hợp với các chính trị gia.

SAO THỦY VUÔNG GÓC VỚI SAO THỔ

SAO THỦY ĐỐI VỚI SAO THỔ

Bạn là người truyền thống, dẽ dặt, nhút nhát, chăm chỉ, có trách nhiệm và đầy tham vọng. Bạn có thể có một thời thơ ấu đầy khó khăn vì những vấn đề với cha bạn; việc này có thể tạo ra sự bất an, phòng vệ, đáng ngờ hoặc có thể dẫn đến chán nản. Vị trí này thường gặp nhiều vấn đề về thính giác hoặc răng miệng. Đây là một gócphù hợp với công việc trong các doanh nghiệp lớn và chính trị.

SAO THỦY VUÔNG GÓC VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

SAO THỦY ĐỐI VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

Bạn tỉnh táo và khéo léo; suy nghĩ của bạn có phần lập dị. Bạn thông minh, giàu trí tuệ; thật khó để đánh lừa bạn. Bạn thích thách thức quyền hạn và bạn hiếm khi chấp nhận lời khuyên. Bạn kiêu ngạo, nóng nảy, táo bạo và hay bất mãn. Bạn tự đề cao niềm tin của mình. Góc này hợp với ngành nghề liên quan đến khoa học triết học, văn bản và chính trị.

SAO THỦY VUÔNG GÓC VỚI SAO HẢI VƯƠNG

SAO THỦY ĐỐI VỚI SAO HẢI VƯƠNG

Bạn không thực tế trong cách tiếp cận với tình yêu, sự lãng mạn hay hôn nhân, và bạn nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Sáng tạo, nhạy cảm, sâu sắc và giàu trí tưởng tượng, bạn có thể ngây thơ hay xảo quyệt, và bạn có thể dễ dàng bị phân tâm. Bạn có xu hướng hay lơ đãng, và bạn sợ cạnh tranh. Bạn bị thu hút bởi các công việc viết lách, âm nhạc, múa, hội họa, kịch hoặc các chương trình xã hội.

SAO THỦY VUÔNG GÓC VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

SAO THỦY ĐỐI VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

Bạn có lời nói sắc bén, bạn nói lên sự thật, nhưng bạn cũng có thể thể hiện sự khéo léo tuyệt vời và tài ngoại giao. Bạn muốn những người khác thay đổi quan điểm về ý tưởng của bạn. Là người hiếm có sự cân bằng tinh thần hạnh phúc; bạn chuyển từ lòng nhiệt thành và sự tận tâmmù quáng thành sự bi quan, dai dẳng và tranh cãi. Là người chấp nhận rủi ro không cần thiết. Bạn sẽ làm tốt trong lĩnh vực nghiên cứu, phát hiện tội phạm, y tế và tâm lý học. Gócnày hợp với phương thức biểu hiện mới trong mọi lĩnh vực.

Góc 1200 và góc 600

SAO THỦY HỢP VỚI SAO KIM MỘT GÓC 1200

Vì Sao Thủy và Sao Kim không bao giờ tạo với nhau một góc quá 740, nên chúng không thể tạo ra góc khác ngoài góc trùng và góc 600.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO KIM MỘT GÓC 600

Bạn có nhiều nét duyên dáng,yêu kiều. Bạn biết cách thỏa hiệp. Lịch sự và dễ tính, bạn có phong cách tưởng tượng riêng. Bạn đánh giá công bằng và nhận được sự hợp tác từ những người khác. Bạn có thể kiếm tiền khi làmcác công việc của diễn giả, nhà văn, diễn viên hay ca sĩ.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 1200

SAO THỦY HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 600

Góc này củng cố tinh thần; bạn không ngừng học hỏi, nhanh nhẹn, thiết thực, sâu sắc, đáng tin cậy và can đảm. Là người biết cách phát hiện điểm yếu của người khác, và bạn có thể tận dụng lợi thế đó. Bạn là một nhà tranh luận đầy thuyết phục với giọng điệu kịch tính. Là người có thể sáng tạo, yêu văn học và giỏi làm hàng thủ công. Bạn cũng có thể là một phóng viên, chính trị gia hay nhân viên quan hệ công chúng giỏi. Bạn thường không có con cái, nhưng bạn yêu thích trẻ con.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 1200

SAO THỦY HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 600

Bạn tốt bụng, hòa nhã và tính tình hồ hởi. Bạn tư duy sắc bén nhưng không hẳn là độc đáo. Khả năng ngoại ngữ tốt, khả năng cảm thụ tốt và sự chính trực là những điểm mạnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng ngay thẳng, công bằng, lạc quan, hướng ngoại, thông minh và nhút nhát. Bạn rất thích đi du lịch. Góc hợp này tốt với những công việc liên quan đến văn chương, báo chí, xuất bản, dạy học, tư vấn.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO THỦY HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn độc đáo, tài năng, độc lập và thông minh đến mức được coi là thiên tài. Bạn là một diễn giả thu hút, vô cùng hùng hồn và có khả năng cảm nhận kịch tính. Khác người, dám mạo hiểm, lũy tiến và hành động theo trực giác, bạn dễ mất kiên nhẫn với sự ngu dốt. Ngoài ra, bạn có trí nhớ tuyệt vời và bạn là kẻ đi đầu xu thế. Góc hợp này tốt với những ngành nghề như triết học, tâm lí học, giáo dục, văn học hay kịch nghệ.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1200

SAO THỦY HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 600

Bạn thực tế, hợp lí, chăm chỉ, tháo vát và có trí nhớ tốt. Với ý thức kỉ luật cao, bạn có thể tập trung rất dễ dàng. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao và rất nghiêm túc. Đồng thời, bạn có cái nhìn đánh giá toàn diện. Khi còn trẻ, bạn thích làm bạn với người lớn tuổi hơn. Góc hợp này rất tốt đối với những công việc như chỉ huy, chính trị gia, nhà sử học, nhà khoa học, tác giả, nghiên cứu, và những chức vụ lớn trong các tập đoàn.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO THỦY HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 600

Góc hợp này cho thấy bạn là một người bán hàng tuyệt vời. Bạn chín chắn, khôn ngoan, mơ mộng, có trí tưởng tượng phong phú và cởi mở với ý kiến, tư tưởng mới. Bạn có tài năng trong âm nhạc, báo chí và diễn thuyết bởi vì khả năng vẽ tranh bằng câu từ của mình.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO THỦY HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn dí dỏm, có tài ngoại giao và theo chủ nghĩa cá nhân. Ngoài nhận thức nhạy bén và khả năng tập trung cao độ, bạn còn có nghị lực tuyệt vời. Bạn có sức ảnh hưởng đối với người khác. Bạn rất dũng cảm và thích ganh đua. Tuy nhiên, bạn cũng đòi hỏi quá nhiều từ người khác. Góc hợp này tốt cho những công việc phân tích, dạy học, y dược, nghiên cứu và quản lý tài chính.

Góc 1500

SAO THỦY HỢP VỚI SAO KIM MỘT GÓC 1500

Bởi vì Sao Thủy và Sao Kim không bao giờ cách nhau quá 74, nên chúng không thể hợp góc nào ngoài góc trùng tụ và góc lục hợp.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 1500

Bạn được thông tin đầy đủ, nhưng không phải lúc nào cũng có thể đưa chúng vào sử dụng, bởi vì bạn gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Các nỗ lực của bạn thường không được chấp nhận. Mặc dù bạn làm việc chăm chỉ, ý thức ưu tiên của bạn cần được mài dũa hơn. Bạn dễ mất kiên nhẫn, bốc đồng và đôi lúc nổi loạn hay cáu bẳn. Nếu bạn không điều độ lại cuộc sống thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 1500

Bạn có thể dễ dàng dành thời gian cho người khác, mặc dù điều này có nghĩa phải làm ảnh hưởng đến lịch làm việc của bản thân. Bạn thường gánh vác quá nhiều và rồi đi vào trạng thái ức chế tinh thần. Việc học hành của bạn có thể bị gián đoạn nhưng nền tảng học hành tốt là thiết yếu để bạn đạt được những gì mình mong muốn. Bạn có thể trở thành một người làm việc thiện và ngao du thế giới.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1500

Góc hợp nầy cho thấy bạn thường cảm thấy bế tắc hay thương hại bản thân. Bạn cần sự chấp nhận đến tuyệt vọng để bù đắp cho cảm giác tự ti. Đôi khi bạn bị ép buộc phải chăm sóc cho người già hoặc người thân. Bạn giỏi trong tính toán và các công việc tương tự. Bạn có thể trở nên tàn nhẫn và lợi dụng mọi người.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bạn vô cùng thông minh nhưng lại thông minh theo một cách bộc phát. Là người có tư duy trừu tượng và lũy tiến. Bạn tự phụ nhưng lại luôn cảm thấy xấu hổ vì điều đó. Bạn muốn dành tài năng của mình phụng sự lợi ích nhân loại. Nhưng nếu bạn cố gắng quá sức, bạn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Bạn làm việc không biết mỏi mệt nhưng bạn hay lo lắng và cần phải có kỉ luật hơn. Bạn có thể có khả năng phối hợp chân tay tốt hoặc vô cùng hậu đậu.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bạn sáng tạo và đầy ý tưởng nhưng lại không bao giờ hài lòng với cách bạn thể hiện tài năng của mình. Là người không thích lề thói hàng ngày. Bạn cần phải xác định được trách nhiệm của mình và làm tròn trách nhiệm đó. Là người có nhiều sự lo lắng và cũng có nhiều ý tưởng vĩ đại. Bạn có thể trở nên dễ tin người và không thực tế, điều có thể khiến bạn bị lợi dụng.

SAO THỦY HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bởi vì ý thức trách nhiệm của bạn quá nặng nề, bạn thường gánh vác quá nhiều công việc. Đôi lúc, bạn có thể xen vào chuyện của người khác. Bạn nhạy cảm và hành động theo cảm tính. Một người cũng thích được tham gia vào những sự nghiệp lớn lao. Bạn đòi hỏi quá nhiều từ chính bản thân và người khác, Bạn nên đảm bảo sức khỏe bằng cách không mất quá nhiều năng lượng vào những công việc mình làm.