Sao Thủy

Sao thủy

Hành tinh Truyền thông Sao Thủy, giống như sứ giả có cánh của các vị thần, xuất hiện trên đôi cánh lông vũ và chỉ huy chúng ta nói chuyện. Truyền thông, trí tuệ và nhận thức đều nằm trong phạm vi của sao Thuỷ, cũng như logic và lý luận, cách suy nghĩ của chúng ta, và cách chúng ta tạo ra và thể hiện các quy trình suy nghĩ của chúng ta.

Một bản chất huyền ảo mang đến sự bồn chồn và chuyển động về tâm trí. Thủy ngân là về một sự nhanh nhẹn, tư duy nhanh, khả năng, ý kiến, lập luận và khả năng hợp lý hóa mọi thứ. Năng lượng Mercurial có thể là tốt hoặc xấu, nhưng nó chắc chắn sẽ được energizing! Hành tinh này cũng nhắc chúng tôi chuyển từ điều này sang điều khác và để có được câu trả lời cả về thể chất và tâm lý. Hơn nữa, năng lượng của Thủy ngân cũng rất khéo léo và nhạy bén.

 

Mercury là về các chuyến đi ngắn:

Chuyến viếng thăm một người hàng xóm hoặc bạn bè qua thành phố, đi làm việc, nghỉ ngơi cuối tuần. Các anh chị em, và vận chuyển nói chung, cũng nằm trong phạm vi của Mercury.

Nói, viết, sách, truyền thông trực tuyến và học tập đều nằm trong miền của Mercury. Hành tinh này nhắc nhở chúng ta để diễn đạt chính mình – và tốt. Khi Thủy ngân đi ngược lại (sự xuất hiện của đi lạc hậu), tuy nhiên, truyền thông của chúng tôi sẽ được thách thức.

Thủy ngân không bao giờ lớn hơn 28 độ so với mặt trời; Mất khoảng 88 ngày để hoàn thành quỹ đạo của mặt trời. Nó không phải là năng lực nam tính hay nữ tính và giả định giới tính của dấu hiệu nó được đưa vào. Nó quy định cả Gemini và Virgo, và Nhà thứ ba và thứ sáu.

Sao Thủy Ở CUNG bạch dương

Từ khóa bốc đồng

Bạn giàu trí tưởng tượng, dễ dàng để nhìn về phía trước và có tham vọng được đứng đầu trong mọi việc. Bạn có thể dễ dàng nói ra ý kiến của mình và cực kỳ điệu nghệ trong khả năng tùy cơ ứng biến. Đôi khi, bạn dùng khả năng ngôn ngữ khéo léo, sắc sảo quá mức. Khá bốc đồng, bạn dễ dàng thay đổi các suy nghĩ, quan điểm của chính mình. Cá tính này sẽ khiến nhiều người phải lắc đầu. Đôi khi, bạn nên học cách kiên nhẫn hơn nữa và học cách chấp nhận khi mọi việc hơi chậm trễ so với dự định.

Bạn khá khéo léo, sáng tạo và nhanh nhẹn. Bạn rất thông mình, thích tranh luận. Đôi khi, mọi người thường nhận xét là bạn quá cứng đầu cứng cổ và cứ tự cho mình là trung tâm của thế giới. Nếu trong bản đồ sao có góc khắc giữa sao Thủy và sao Mộc, đôi khi bạn sẽ hơi quá đà, kiêu căng, thích nổ. Bạn thích nhìn thế giới theo cách của riêng mình, và đôi khi góc nhìn của bạn sẽ khá xa với thực tế cuộc sống. Rất nhiều hành tinh cố định trong biểu đồ của bạn sẽ giúp ổn định vị trí này của Sao Thủy.

Sao Thủy Ở CUNG KIM NGƯU

Từ khóa thực tế

Bạn khá cứng đầu và bảo thủ. Bạn yêu và ghét rõ ràng. Tiền bạc và vật chất là những điều tương đối quan trọng, mặc dù vậy bạn cũng có hứng thú với nghệ thuật và tình yêu. Bạn không quá thoải mái và cởi mở với những ý tưởng mới mẻ, mặc dù vậy, nếu đã bắt đầu tham gia một dự án thì hiếm khi bạn chịu từ bỏ.

Bạn chẳng bao giờ vội vã nhảy đến kết luận, bạn muốn được nghe tất cả các chiều của câu chuyện trước. Bạn nói chuyện thực tế, khách quan và có tinh thần xây dựng. Đối với bạn, kinh nghiệm thực tế có giá trị hơn là các lí thuyết sách vở. Cũng chính vì lẽ ấy mà bạn rất hợp với quản lý, kinh doanh. Nếu vị trí này ở các cung không thuận, bạn rất có thể bịtrì trệ về tinh thần; bạn cần làm việc với tốc độ riêng của mình.

Sao Thủy Ở CUNG SONG TỬ

Từ khóa thích nói chuyện

Những người có sao Thủy ở Song Tử cực kì lí lẽ và logic. Bạn khách quan, thẳng thắn, công bằng và có khả năng chấp nhận sự thật, mọi loại sự thật. Bạn giao tiếp, viết lách đều tuyệt vời, có khả năng ngôn ngữ bẩm sinh, thích học hỏi và dễ dàng trao đổi, chia sẻ với bất cứ ai, về bất cứ chuyện gì. Bạn cực kì nhạy và nhanh trong mọi việc.

Thông thái, quái tính và hứng thú với mọi chuyện, các ý nghĩ của bạn đến và đi nhanh như chảo chớp. Khi nói chuyện, bạn thường sử dụng nhiều các ngôn ngữ cơ thể và thích khoa chân múa tay. Bạn ham học hỏi, thích đọc sách, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành nhà văn hay diễn giả. Đôi khi, bạn quá ham thay đổi và có thể trở nên hơi phù phiếm, thiếu chiều sâu. Bạn là người giỏi tranh luận, có khả năng thuyết phục công chúng, bạn thể trở thành một diễn viên nổi tiếng & có nhiều bạn bè nhờ bởi tính hài hước của mình.

Sao Thủy Ở CUNG CỰ GIẢI

Từ khóa dễ lĩnh hội

Bạn rất tình cảm và dễ dàng xúc động. Bạn thường rất hay tranh cãi và dễ nổi nóng, bởi lẽ một khi đã quyết cái gì thì bạn sẽ theo nó đến cùng chứ nhất quyết chẳng chịu đổi thay. Bạn khá nhạy cảm và dễ đồng cảm với môi trường xung quanh. Bản chất tốt bụng và hay chiều người khác là những từ hợp lí nhất để miêu tả con người bạn.

Bạn sáng tạo và có khả năng nhớ dai. Bạn biết cách lắng nghe, nhạy cảm, biết đồng cảm và thông cảm với nỗi khổ của người khác. Thế nhưng, một khi đã bị cảm xúc vướng vào thì bạn chẳng thể suy nghĩ lí lẽ được nữa. Điều này sẽ khiến bạn phải tự cảm thấy có lỗi với bản thân mình. Bạn có khả năng ngoại giao và kinh doanh tốt, mặc dù bạn định hướng chỉ xoay quanh nhà và gia đình. Nếu cung Sao Thủy của bạn ở góc khắc, bạn rất có thể là người hay lảng tránh hơn là trung thực.

Sao Thủy Ở CUNG SƯ TỬ

Từ khóa tích cực

Bạn thường kịch tính hóa mọi thứ, và luôn làm theo tiếng gọi của trái tim. Bạn có tầm nhìn và lí tưởng. Tình yêu đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của bạn. Bạn tự tôn và luôn thích tạo ấn tượng tốt với người khác. Bạn muốn nắm quyền lực và được giao trọng trách trong những lĩnh vực, công việc mà bạn yêu thích. Mặc dù bản thân có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt, đôi khi bạn thích bỏ qua các tiểu tiết. Bên trong của bạn ẩn chứa vô vàn tham vọng.

Bạn có khả năng hành động và thực hiện công việc, có tố chất để trở thành giáo viên và dễ dàng đạt thành công trong nghệ thuật, nhà hát, giáo dục hay thị trường chứng khoán. Nếu có cung Sao Thủy với các góc hoàng đạo không thuận rất có thể bạn là người quá cứng đầu, sống buông thả và nóng tính, hoặc bạn có thể có xu hướng phóng đại hoặc tự cho mình là trung tâm.

Sao Thủy Ở CUNG XỬ NỮ

Từ khóa cẩn thận

Bạn thích phân tích, bình luận, và vô cùng thực tế. Là con người suy nghĩ lạnh lùng, logic, bạn hiếm khi để quan điểm hay cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến các đánh giá của mình. Trí óc của bạn có khả năng phân loại, phân tích, bạn sử dụng các giác quan một cách hiệu quả nhất khi cần. Chính nhờ khả năng của mình, bạn luôn dễ dàng thuyết phục người khác.

Bạn có hứng thú với văn học, có khả năng nghiên cứu khoa học chuyên sâu và có thể trở thành một học giả nếu muốn. Bạn thích thuốc thang, bệnh tật, thích những thứ gọn gàng, sạch sẽ, toán học, chi tiết. Bạn biết cách biến kiến thức trở thành giá trị và lợi ích thực sự cho bản thân. Bạn có khả năng thấu hiểu, cảm nhận và là người thật thà. Mặc dù vậy, đôi khi bạn hơi tỏ ý nghi ngờ hay coi thường những người kém thông minh hơn mình. Nếu ở những góc khắccủa Sao Thủy, bạn quá vội vàng chỉ trích mọi thứ và phải bảo vệ không để cho các sự việcvượt ra khỏi kế hoạch và mục tiêu.

Sao Thủy Ở CUNG THIÊN BÌNH

Từ khóa có tài ngoại giao

Bạn thân thiện, cởi mở, nhưng thường khi có vấn đề, bạn kiên quyết theo đuổi quan điểm của chính mình. Bạn luôn muốn mọi thứ đều được cân bằng, khao khát công lí và lẽ phải. Tuy vậy, điểm yếu của bạn là khó có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Bạn cũng ghét tranh luận hay cãi cọ, bạn chỉ thích bàn luận các vấn đề một cách bình tĩnh, trưởng thành. Bạn thích học hỏi và khám phá. Nghệ thuật thu hút bạn, và bạn thích ở bên những người biết cách cư xử, có học và thành thật. Cách cư xử thô lỗ, ăn mặc lố lăng sẽ khiến bạn phát rồ.

Bạn đòi hỏi sự hoàn hảo và điều này khiến những người xung quanh bạn phải khổ sở. Bạn tò mò về cách người khác suy nghĩ và cử xử. Sao Thủy ở Thiên Bình sẽ giúp bạn nói chuyện và xây dựng các mối quan hệ người với người một cách nhanh chóng và dễ dàng; do đó rất thích hợp để trở thành các nhà ngoại giao và trọng tài viên. Nếu không đủ thách thức ở cungSao Thủy để thúc đẩy bạn, bạn có thể sống quá cộng đồng, phù phiếm và hời hợt.

Sao Thủy Ở CUNG HỔ CÁP

Từ khóa sắc sảo

Bạn hay nghi ngờ, luôn đánh giá và thích nắm giữ các bí mật. Một khi bạn đã có quan điểm trong chuyện gì thì cố bằng giời cũng chẳng thể làm bạn thay đổi. Bạn sắc sảo, thẳng thắn và cực kỳ sắc bén trong ăn nói, viết lách. Bạn dễ dàng làm tổn thương người khác bằng lời nói của mình, và bạn có thể thoải mái biến những gì mình nói từ vô duyên sang cực kỳ sắc sảo và thú vị. Bạn hợp với các ngành nghề chữa trị, vật lý, nghệ thuật, chụp ảnh, thám tử, nghiên cứu và các phi vụ lớn.

Bạn suy nghĩ sâu sắc, tập trung và khá bảo thủ. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi trở ngại, thách thức để đạt lấy điều mình mong mỏi. Nếu cung Sao Thủy của bạn có các góc hợp mâu thuẫn, bạn phải học cách vượt qua xu hướng lợi dụng điểm yếu của người khác để làm lợi thế riêng của bạn; bạn cũng nên cố gắng tránh phê phán những người có thể ít may mắn hơn bạn.

Vị trí Sao Thủy Ở CUNG NHÂN MÃ

Từ khóa độc lập

Nghiêm túc mà nói thì bạn cực kỳ hài hước. Bạn thẳng như ruột ngựa, luôn nói ra điều mình nghĩ mà không hề cân nhắc đến hậu quả. Bạn hứng thú với sự thật, tìm hiểu ngọn ngành của mọi vấn đề nhưng lại có nét “cả thèm chóng chán”, thế nên hiếm khi bạn để tâm đến cái gì đó quá lâu. Suy nghĩ của bạn sắc sảo, nhưng thiếu định hướng.

Bạn ghét sự lừa dối, vì cá tính của bạn vốn chân thật, rộng lượng và thoải mái. Thái độ đối với bạn quan trọng hơn thực tế, sự kiện. Bạn đam mê triết học, tôn giáo. Nếu gặp người thông minh và cùng “đẳng cấp”, bạn có thể nói hàng giờ đồng hồ với người ấy. Du lịch cũng là một đam mê lớn của bạn. Nếu Sao Thủy ở các góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể có xu hướng hay thuyết giáo về đạo đức hoặc quá gàn dở trong thái độ.

Với Sao Thủy Ở CUNG MA KẾT

Từ khóa nghiêm nghị

Chăm chỉ, cẩn trọng và thành thật, các bạn có sao Thủy ở Ma Kết luôn tập trung cao độ trong công việc, ghi nhớ kỹ càng các thực tế, sự kiện, con số, hiện tượng. Những công việc đòi hỏi chi tiết, tỉ mẩn cực kỳ hợp với bạn. Mỗi khi muốn trình bày một điều gì đó, bạn có thể diễn đạt một cách súc tích, hàn lâm. Bạn dễ thấu hiểu và có khả năng biến ý tưởng thành hiện thực. Bạn nghiêm túc và luôn tự đặt ra giới hạn, luật lệ cho chính mình. Lời khuyên dành cho bạn là đôi khi, hãy nghe theo cả trái tim nữa.

Chứ đừng chỉ lạnh lùng làm theo cái đúng, cái chuẩn. Bạn có phương pháp trong cả suy nghĩ và quy trình làm việc, đức tính này mang lại cho bạn khả năng điều hành và chính trị. Bạn muốn duy trì các tư tưởng truyền thống; bạn là người thực tế chứ không lý tưởng hóa. Bạn cũng có nhận thức và khả năng tập trung tốt. Bạn có óc hài hước, có xu hướng hay châm biếm. Nếu có những góc hợp mâu thuẫn với cung Sao Thủy của bạn. Bạn có thểquá coi trọng vật chất, tham vọng, giáo điều và thậm chí có hành vi đáng ngờ.

Lúc Sao Thủy Ở CUNG BẢO BÌNH

Từ khóa độc đáo

Bạn độc đáo, biết phán đoán, dễ nhìn ra bản chất của con người. Trí óc của bạn sắc bén, độc lập, nhân hậu và cực kỳ sắc sảo. Ham học hỏi, thân thiện và thích tự nghiên cứu. Bạn có khả năng phân tích cả những gì trừu tượng nhất. Bạn có nhiều hứng thú với khoa học, phân tích con người và các vấn đề xã hội. Bạn cũng khá thích đọc và làm việc với các hội nhóm, tổ chức. Việc nói và viết là khá dễ dàng đối với bạn. Ấy thế nhưng đôi khi bạn hay nói nhiều quá mức.

Mặc dù bạn sẵn sàng mở lòng với mọi ý tưởng, quan điểm. Bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi chính kiến của mình. Nếu không có phân tích logic rõ ràng, cẩn thận và hợp lý. Thành thật và khách quan, bạn hiếm khi quan tâm đến vấn đề. Chính thống hay liệu có được xã hội chấp thuận hay không. Tân tiến, đổi mới, sẵn sàng thách thức là hình ảnh của bạn. Đối với những góc khắc với cung Sao Thủy của bạn. Bạn có thể suy nghĩ rất nhiều nhưng thực hiện được rất ít. Hoặc bạn có thể trở nên bướng bỉnh và lập dị.

Khi Sao Thủy Ở CUNG SONG NGƯ

Từ khóa biết suy nghĩ

Bạn thuộc tuýp người cảm nhận và thấu hiểu, hơn là nghiên cứu và học hỏi. Tâm hồn của bạn khá lãng mạn và nên thơ. Bạn thường giấu kín những suy nghĩ thực của mình. Và chỉ thể hiện nó ra những những người bạn thân thiết nhất hay gia đình của mình. Vị trí sao Thủy này mang đến một sự mâu thuẫn, đối lập bên trong. Bên ngoài, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, thường rất thất thường và nhạy cảm quá mức. Có một môi trường thân thiện, ổn định là vô cùng quan trọng với bạn. Bởi lẽ bạn thường phản ứng theo cảm hứng chứ ít khi vì lý do nghiêm túc. Bạn muốn luôn hiểu rõ và nắm được mọi chuyện.

Bạn đam mê âm nhạc và có năng khiếu nghệ thuật.

Đôi khi, mọi người đánh giá bạn là không thực tế, hay mơ mộng và tâm hồn lúc nào cũng… treo ngược cành cây. Bạn dễ bị tổn thương, và cũng chính vì thế nên càng lớn. Bạn càng hay ngờ vực, lo lắng và không chắc chắn. Hãy tự bảo vệ trái tim của mình, tập trung vào việc nhìn. Và hiểu thấu mọi thứ thật rõ ràng.

Nếu có quá nhiều góc hợp mâu thuẫn có thể làm bạn có trí tưởng tượng không lành mạnh. Mắc chứng phức cảm bị hành hạ hoặc rối loạn thần kinh hoặc ám ảnh khác. Bạn nên học cách kiềm chế than vãn hay oán hận cá nhân; tập trung vào quan sát và suy nghĩ rõ ràng. Sử dụng các tài năng và thái độ tinh thần bẩm sinh của bạn. Để chống lại những tiêu cực tiềm năng của chính bạn.