Sao thổ chiếu

Các góc hợp của Sao Thổ

Bất kì góc hợp nào với sao thổ đều chỉ ra bài học để học hỏi. Những góc hợp này liên quan đến khả năng tập trung, có kỉ luật và liên quan đến việc định hình cuộc sống của bạn.

Trùng nhấn mạnh những nguyên tắc này.

Vuông và góc đối nêu ra những thách thức để bạn có thể thành công hay nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của việc chấp nhận trách nhiệm.

1200 và góc 600 cho bạn thấy dòng chảy và cơ hội để học tập và tập trung tốt hơn.

1500 dạy bạn cách thích nghi với những thiếu sót và cản trở.

Góc trùng

SAO THỔ TRÙNG SAO THIÊN VƯƠNG

Khẩu hiệu của bạn là “tôi sẽ tự làm việc của mình”. Bạn cứng đầu và tự lập. Nếu sao Thổ có ảnh hưởng mạnh hơn trong hai sao, bạn có tính kỉ luật cao. Còn nếu sao Thiên Vương có ảnh hưởng mạnh hơn, bạn sẽ có tính cách hay thay đổi, không chắc chắn. Ở những vị trí trong nhà nơi mà hai sao trùng nhau, bạn sẽ gặp khó khăn. Nhưng với sự kiên trì bạn sẽ giải quyết được chúng. Bạn am hiểu và tôn trọng truyền thống nhưng cũng cởi mở với những thứ mới mẻ. Bạn dễ mất kiên nhẫn với những con người thiển cận hay đầu óc tầm thường. Ngoài ra, bạn kính nể những người đã đạt đến thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bởi vì sự căng thẳng tinh thần mà bạn luôn có, bạn cần học cách xả hơi.

SAO THỔ TRÙNG SAO HẢI VƯƠNG

Bạn có khả năng lập kế hoạch tốt cũng trực giác kinh doanh nhạy bén. Bạn cũng thành thục trong những vấn đề tính toán hay liên quan đến chính trị. Với khuynh hướng sáng tạo trong ý tưởng, bạn rất có khả năng nghệ thuật, đặc biệt nếu sao Hải vương có ảnh hưởng lớn hơn. Góc hợp này có thể đem đến cảm hứng và lí tưởng, nhất là khi bạn có thể huy động trực giác và trí tưởng tượng. Đây thường là góc hợp của các nhà ảo thuật gia. Với bản tính đa nghi, ít người có thể qua được mắt bạn lâu. Bạn nghi ngờ mọi thứ và luôn hành động theo quy tắc của mình.

Tuy nhiên, nếu sử dụng những khả năng của mình một cách tiêu cực, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề như tính cách lưỡng lự, luôn căng thẳng và hay dính dáng đến những công việc không thực tế.

SAO THỔ TRÙNG SAO DIÊM VƯƠNG

Bạn tham vọng quyền lực và địa vị. Mong muốn kiểm soát của bạn có thể được sử dụng cho mục đích tốt hoặc xấu. Bạn sẵn sàng chịu đựng mọi thứ để đạt được mục đích. Bạn hiểu động cơ của mọi người và có thể sử dụng họ để phục vụ lợi ích cá nhân. Hiệu quả trong mọi công việc, bạn có sự tôn trọng và ngưỡng mộ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn rất bí ẩn về các kế hoạch của mình và đôi khi ức chế hoặc trở nên trầm cảm, trừ khi bạn chủ động tích cực tham gia vào kế hoạch đó.

Góc vuông và góc đối

SAO THỔ VUÔNG GÓC VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

SAO THỔ ĐỐI SAO THIÊN VƯƠNG

Bạn rất độc đáo, quyết liệt và có thái độ biết tuốt. Tuy nhiên bạn vẫn rụt rè trong việc quyết định. Thông thường bạn sẽ tìm kiếm sự đồng tình trước khi hành động. Bạn có thái độ hung hăng đối với những kẻ cầm quyên để che giấu đi cảm giác bất an trong lòng. Một khi bạn đã học được nghệ thuật của sự thỏa hiệp, bạn sẽ là một nhân viên chăm chỉ, năng suất và sẽ thích nghi tốt trong môi trường của tổ chức, tập đoàn lớn. Bạn còn có thể lợi dụng sự thiếu khéo léo của mình một cách tích cực bởi vi nó sẽ là một cách tiếp cận mới mẻ và hiệu quả.

SAO THỔ VUÔNG GÓC SAO HẢI VƯƠNG

SAO THỔ ĐỐI SAO HẢI VƯƠNG

Bạn láu cá, xảo quyệt hoặc hoàn toàn ngược lại, không có hoài bão. Bạn dễ dàng thừa nhận lỗi lầm của người khác. Nhưng thay vào đó, điều bạn nên làm là vượt qua nỗi sợ thất bại, đối mặt với sự cạnh tranh và học cách bằng lòng với bản thân mình. Bạn có khả năng và đa tài trong ngành tài chính, kinh tế và nghệ thuật. Là người có thể gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa bạn bè thật sự và những người chỉ muốn lợi dụng mình. Bạn tìm kiếm người bạn đời lí tưởng; đôi khi bạn sẽ chấp nhận sống độc thân cả đời còn hơn từ bỏ những chuẩn mực của mình ở một người bạn đời. Bạn có đôi chút căng thẳng về chuyện tình cảm. Điều bạn nên làm là tránh xa khỏi những tác động tâm lý.

SAO THỔ VUÔNG GÓC SAO DIÊM VƯƠNG

SAO THỔ ĐỐI SAO DIÊM VƯƠNG

Một khi bạn đã học được cách lập kế hoạch, bạn sẽ có cơ hội thành công trong công việc quản lí. Tuy nhiên sự bất an về mặt tình cảm bắt bạn miễn cưỡng thừa nhận là người khác biết nhiều hơn bạn. Do đó bạn thường cư xử theo cách độc đoán. Bạn có thể là một kẻ thua cuộc cay cú, và có những hành vi khó đoán. Bởi vì bạn sợ hãi cái nghèo, địa vị rất quan trọng đối với bạn. Bạn có thể quá vội vã trong những cố gắng đạt đến đỉnh cao của mình. Bạn nên tu dưỡng tính kiên nhẫn để có thể thành công.

Góc 1200 và góc 600

SAO THỔ HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO THỔ HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn có sáng kiến, ý chí và sự quyết tâm cao độ. Thực tế và trực giác, bạn cần tự do và sẵn sàng làm việc để có được nó. Với óc suy xét sắc bén và sáng suốt, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống. Bạn tôn trọng của cải nhưng không bị ràng buộc với nó. Là người biết cách cư xử, có khả năng quản trị tốt và bạn tôn trọng tri thức nên không ưa thích những con người không biết sử dụng đầu óc của mình. Bạn là một người truy tìm sự thật bẩm sinh.

SAO THỔ HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO THỔ HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn đã được rèn giũa từ tấm bé bởi cha mẹ nên bạn có đạo đức và chuẩn mực đúng đắn. Bạn lo xa và có khả năng chiến thuật. Bởi vì bạn có bản năng tự bảo vệ mãnh liệt, bạn luôn luôn bảo vệ quyền lợi của mình đầu tiên. Bạn ngăn nắp, có tổ chức, có trí tưởng tượng, đầy cảm hứng, thiết thực và có khả năng gánh vác rất nhiều trách nhiệm. Là người nhận thức được rõ ràng những trọng trách của mình và thực hiện chúng rất nghiêm túc. Bạn học mọi thứ qua kinh nhiệm và bạn rất tham vọng cũng như không muốn bị người khác qua mặt.

SAO THỔ HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO THỔ HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỌT GÓC 600

Với lòng vị tha to lớn của mình, bạn có thể vượt qua hầu hết những mệt mỏi, uất ức và nhược điểm ở những mặt khác trong tính cách của mình. Bạn mạnh mẽ, năng động và có khả năng tập trung cao độ.  Những mục tiêu của bạn rất thực tế. Bạn biết và có thể đánh giá một cách khách quan những nhược điểm của mình. Bởi vì bạn có thể khơi dậy được nhiệt huyết từ những người xung quanh mình; bạn có thể đạt được nhiều mục tiêu của mình. Bạn có nền tảng tốt, do đó bạn không sợ ganh đua.

Góc 1500

SAO THỔ HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bạn cần sự chấp thuận và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được nó. Nhiều khi bạn bị giằng xé giữa truyền thống và sự giáo dục từ tấm bé với những khái niệm mới lạ. Sau khi bạn vượt qua nỗi bất an trong tâm lí; bạn sẽ thể hiện tốt trong việc bộc lộ những tư tưởng mới lạ và những suy nghĩ trừu tượng. Thành công trong công việc thường sẽ quan trọng với bạn hơn chuyện tình cảm hay cưới xin. Điều này có thể dẫn đến những mối quan hệ tình cảm căng thẳng.

SAO THỔ HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bạn khó chịu khi gặp cảnh bất công xung quanh bạn. Mặc dù bạn có khao khát mang đến sự thay đổi; bạn lại thấy tội lỗi khi bạn không có cả sức mạnh hay ý chỉ để làm vậy. Có tư chất trong những cấn đề tâm linh và liên quan đến trực giác, bạn có những phẩm chất triết lí và đầy thi vị.  Khi những bổn phận và trách nhiệm trở nên quá tải đối với bạn; bạn thường có xu hướng cách ly khỏi hiện thực. Việc cách ly ấy có thể được thể được thể hiện qua những biểu hiện tâm lý và vật chất như kiệt sức, những căn bệnh khó chẩn đoán.

SAO THỔ HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Là một người rất khắt khe khi bàn về vấn đề bổn phận; bạn thường đảm nhiệm trách nhiệm nhiều hơn người khác. Bạn cũng hay nhắc nhở người khác về bổn phận của họ; điều mà không phải lúc nào cũng được chào đón. Nếu bạn không có một lí tưởng để đấu tranh, bạn có thể nuông chiều những ham muốn xác thịt một cách quá mức.

Bạn là một người cầu toàn trong những công việc bạn đảm nhận, và bạn thích những công việc mà bạn phải chỉ huy những người khác. Chính trị hoặc đầu tư tài chính là những ngành nghề phù hợp với bạn. Trong những mối quan hệ cá nhân, bạn thường để người còn lại nắm thế chủ động và lợi dụng mình. Học cách nhận thức được giá trị bản thân là một trong những bài học lớn bạn cần tiếp thu.