Sao thổ: Hành tinh của nghiệp


Sao Thổ không làm mọi thứ dễ dàng. Đó là vai trò của hiệu trưởng của hoàng đạo. Sao hoả ra lệnh cho chúng tôi phải làm việc và làm việc chăm chỉ. Kỷ luật và trách nhiệm là rất quan trọng đối với hành tinh này, tuy nhiên nếu chúng ta háo hức muốn chinh phục thế giới, thì cũng được.

Giống như Thời gian Cha, Saturn cầu xin chúng ta nhìn vào đồng hồ (hình tượng của nó, sau khi tất cả, là lưỡi của Chronos, Thiên Chúa của Thời gian). Có thời gian cho mọi thứ chúng tôi muốn làm hay không? Những hạn chế này rất quan trọng đối với Thổ tinh, và chúng ta phải học để quản lý chúng. Hạn chế là tỉnh của hành tinh này, cũng như bất kỳ hình thức kỷ luật hoặc trì hoãn nào.

Để phù hợp với thời gian, Saturn điều chỉnh tuổi già cùng với những bài học nó dạy chúng ta. Học những bài học của cuộc sống là chìa khóa cho hành tinh này, phù hợp với vai trò của giáo viên. Sự uy nghi của tuổi già cũng mang theo một ý nghĩa nhất định về truyền thống, tính conventionality (cách học hành của chúng ta) và trí tuệ, và Saturn chú ý đến những đặc điểm này. Hành tinh này hoan nghênh sự kiên trì của chúng ta và thực tế là chúng ta đã chịu đựng được sự kiểm tra thời gian (có, thời gian lại xuất hiện). Trạng thái cao cấp này tiếp tục mang lại cho nó một thước đo quyền lực, và các chúa tể Saturn cũng vậy.

Cấu trúc, trật tự và cách thức mà chúng ta thực hiện công việc của chúng ta đều được cai trị bởi hành tinh vòng tròn này. Sự thu hẹp lại và tái thiết tài sản cũng rất quan trọng ở đây. Cuối cùng, Saturn, một lần nữa trong vai trò là giáo viên, quan tâm đến nghiệp và những bài học kinh nghiệm trong quá khứ.

SAO THỔ Ở CUNG BẠCH DƯƠNG

Từ khóa khéo léo, mưu trí

Việc phát triển nhiều nguồn lực để tăng cường cá tính của mình phụ thuộc vào bạn. Đây là một vị trí không thuận lợi vì Sao Thổ sẽ gây nhiều trở ngại cho sự năng động và năng lượng của cung Bạch Dương. Bạn ích kỷ, thích can thiệp vào chuyện của người khác và cảm thấy khó khăn để nhận ra quyền lợi của họ. Nếu bạn biết sử dụng năng lượng này đúng cách, bạn sẽ là người sáng kiến, có kỷ luật và rất kiên trì bền bỉ. Khi đó, bạn sẽ sử dụng sự sáng tạo của mình để đạt được lợi thế lớn bằng cách kiểm soát chúng một cách tích cực. Bạn có nhiều nỗi sợ hãi trong tiềm thức, vì thế bạn luôn khát khao sự an toàn. Vị trí này có thể chỉ ra hội chứng phức cảm yêu cha, hoặc trong biểu đồ của người phụ nữ, cho thấy một người bạn đời hay ghen tị. Mặc dù nhận thức về thời điểm tốt nhất để nói hoặc hành động của bạn không phải là tốt nhất nhưng bạn có khả năng lý luận mạnh mẽ và yêu thích tranh luận. Nếu ở những góc hợp không thuận, bạn có thể là người hời hợt, thích phòng thủ, thiếu kiên nhẫn và có thể liên tục cảm thấy cần biện minh cho chính mình. Bạn nên học hỏi sự khéo léo và hợp tác với những người khác và nên tập thể dục thường xuyên.

SAO THỔ Ở CUNG KIM NGƯU

Từ khóa đáng tin cậy

Bạn có nhu cầu mạnh mẽ về an ninh tài chính và an toàn trong tình cảm và bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi các công việc hàng ngày của mình diễn ra theo trình tự. Đặc trưng bản chất của bạn là sự kiên nhẫn, kỷ luật, quyết tâm, thiết thực và tuân thủ các nguyên tắc. Bạn tiếp cận cuộc sống với thái độ thực tế, đơn giản. Bạn có thể thiếu tính chủ động nhưng lại sẵn sàng làm việc chăm chỉ để thành công. Doanh nghiệp lớn, chính trị và nghệ thuật là những lĩnh vực hấp hẫn bạn. Với bản tính tiết kiệm, bạn sở hữu của cải vật chất vì tính hữu ích của chúng chứ không phải vẻ hào nhoáng bên ngoài. Bạn có khả năng chịu đựng rất tốt, và do đó bạn khá cứng đầu. Bạn muốn chiếm hữu những người thân yêu của mình. Bạn sẽ chỉ tìm thấy sự yên bình trong nội tâm mình khi cảm giác giá trị của bạn trở nên cao hơn hoặc khi bạn học cách sử dụng khả năng sáng tạo của bạn. Những góc hợp không thuận có thể dẫn đến người ở các góc này trở nên hà tiện, vật chất quá mức hoặc không phản ứng trước tình yêu và cái đẹp.

SAO THỔ Ở CUNG SONG TỬ

Từ khóa có tính khoa học

Bạn là người có khả năng thích nghi, làm việc có hệ thống và hợp lý bởi vì bạn có thể phân tách bản thân và tiếp cận các vấn đề một cách điềm tĩnh và lý trí. Bạn có khả năng lý luận, giải quyết vấn đề và viết lách tuyệt vời. Vị trí này của sao Thổ cực kỳ phù hợp các lĩnh vực về tinh thần, trí tuệ, khoa học và toán học. Giảng dạy, nghiên cứu, kỹ thuật và công việc thư ký là khả năng nghề nghiệp tốt dành cho bạn. Bạn muốn học hỏi và sẽ tiếp tục học hỏi trong suốt cuộc đời mình. Điều quan trọng là bạn phải xây dựng cho bản thân cách tiếp cận trung thực với các mối quan hệ. Sao Thổ thêm tính kỷ luật cho cung Song Tử làm cho tâm thức trở nên thực tế hơn. Về thể chất, điểm yếu của bạn là phổi, và bạn không nên hút thuốc. Bạn có thể bị căng thẳng thần kinh nếu bạn đòi hỏi quá sức chịu đựng của mình. Các góc hợp không thuận có thể khiến bạn trở thành nên lưỡng lự, quá khó tính, và thậm chí có nhiều khi quá đa nghi. Mặt khác, bạn có thể nhút nhát, gặp khó khăn khi thể hiện chính mình hoặc là một người có suy nghĩ chậm chạp.

SAO THỔ Ở CUNG CỰ GIẢI

Từ khóa nhận thức về các vấn đề an ninh

Gặp nhiều trở ngại trong việc thể hiện tình yêu và cảm xúc của mình, bạn có thể cảm thấy bị cô lập và xấu hổ, nhút nhát. Cuộc sống gia đình lúc bạn còn bé có thể thiếu tình thương, sự dịu dàng hoặc gặp nhiều khó khăn; có lẽ việc này đã để lại cho bạn vết sẹo khó phai nhạt. Mặc dù vậy, bạn luôn hết lòng và cảm thấy có trách nhiệm đối với gia đình mình. Để giữ gìn khí chất, lòng tự trọng, bạn che giấu suy nghĩ và cảm xúc bên trong nội tâm mình. Mặc dù bạn khóc rất nhiều, nhưng khóc trong âm thầm; tất cả mọi người chỉ nhìn thấy sự u sầu của bạn. Dù bạn cần sự ủng hộ và tình yêu, nhưng cuộc sống gia đình của bạn thường không ổn định. Cảm xúc của bạn có thể dễ dàng bị tổn thương, nhưng bạn thiếu sự hiểu biết về người khác; khi bạn muốn giúp đỡ họ, bạn thường không thành công. Để đạt được mục tiêu vật chất, bạn có thể rất thông minh và có năng lực. Bạn có thể bị căng thẳng về tinh thần và cần tránh tăng cân do giữ nước. Những góc không thuận có thể dẫn đếnviệc quá mẫn cảm và thái độ phòng thủ.

SAO THỔ Ở CUNG SƯ TỬ

Từ khóa tự tin

Bạn nỗ lực rất nhiềuđể được người khác công nhận bản thân vàcố gắng đạt được khả năng lãnh đạo bằng bất cứ giá nào. Bạn cần người khác chú ý và tôn trọng mình, và bạn khá cứng đầu. Khi làm cha mẹ, bạn sẽ là người có tính kỷ luật nghiêm ngặt. Bạn nên có thái độ tốt hơn trong cách xử sự trong tình yêu, sự lãng mạn, trẻ em và những vấn đề thể hiện sáng tạo. Đôi khi, bạn có thể thiếu sự hài hước, nhưng bạn có sức sống tinh thần và khả năng tuyệt vời trong các lĩnh vực như giáo dục, quản lý và giải trí. Đôi khi bạn quá thận trọng và dè dặt đến nỗiquên tận hưởng cuộc sống này, đặc biệt là nếu ở các góc hợp với Sao Thổ không thuận lợi. Điều này có thể dẫn đến nhiều thất vọng trong cuộc sống, tình yêu, các vấn đề với con cái, thất thoát khi đầu cơ hoặc bệnh đau lưng.

SAO THỔ Ở CUNG XỬ NỮ

Từ khóa thận trọng

Bạn là người thực tế, cẩn thận và chăm chỉ, có thái độ đạo đức và lương tâm. Bạn làm việc có hiệu quả với độ chính xác cao; bạn sẽ tự động viên, thúc đẩy bản thân và những người khác. Bạn có khả năng làm việc tốt trong các lĩnh vực y học, nghiên cứu, chiến lược và lưu giữ hồ sơ. Đôi khi bạn khiến người khác bực bội vì quá chú ý đến từng chi tiết, tính đúng giờ và những chuyện vặt vãnh; điều này có thể khiến cho người khác nghĩ rằng bạn quá hà khắc. Bạn phải học cách nói chuyện hài hước và cố gắng vượt qua xu hướng hay lo lắng. Bạn sẽ thành công rực rỡ trong việc học cách phân biệt giữa những gì là quan trọng và không quan trọng. Những góc không thuận có thể dẫn đến xu hướng hay cằn nhằn, sợ hãi khi phải đối mặt với những vấn đề chưa biết và các bệnh liên quan đến tiêu hóa.

SAO THỔ Ở CUNG THIÊN BÌNH

Từ khóa biết lý lẽ

Mặc dù là người có tính kỷ luật, trách nhiệm và nghiêm túc, nhưng bạn cũng vui vẻ, hòa đồng, triết lý và có ý thức công lý và công bằng tuyệt vời. Đây là một vị trí tốt phù hợp với nghề luật sư, thẩm phán và hòa giải viên; ngoài ra còn phù hợp với các lĩnh vực lập kế hoạch tổ chức, sắp xếp doanh nghiệp và công việc trong chính phủ. Với sao Thổở cung thiên Bình, bạn có thể kết hôn rất muộn hoặc có thể có quan hệ với một người đứng đắn. Hôn nhân đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm chỉ; liên quan đến những người khác là một trong những bài học đáng để học hỏi dành cho sao Thổ ở cung thiên Bình. Nhận thức xã hội, bạn thường đạt được vị trí danh dự và sự giàu có. Ngoại giao và lịch thiệp, bạn giỏi làm việc với những người khác vì bạn thích hợp tác để cạnh tranh. Với các góc không thuận có thể khiến bạn trở thành người thích đòi hỏi, cố chấp, thiếu sự tha thứ và thậm chí không thành thật. Bạn có thể mắc các bệnhliên quan đến thận.

SAO THỔ Ở CUNG HỔ CÁP

Từ khóa làm việc có chủ đích

Ở bạn toát nên nét cá tính có sức hấp dẫn mạnh mẽ, và sự hài hước sâu cay. Bạn có thể giỏitrong lĩnh vực tài chính, điều huyền bí hoặc bất kỳ lĩnh vực nào cần sự ứng đối tốt. Bạn đòi hỏi nhiều ở bản thân và những người khác, và với bản tínhcầu toàn, bạn khó có lòng kiên nhẫn với sự lười biếng hoặc không sẵn sàng để làm việc. Bạn có sức mạnh ý chí, năng lượng và cường độ làm việc to lớn, nhưng cần phải học cách phản ứng bình tĩnh hơn với cuộc sống và những vấn đề xoay quanh cuộc sống. Cách tiếp cận của bạn rất tinh tế, kỹ lưỡng, kiên trì và quyết tâm. Bạn có động lực to lớn để thành công và một cái tôi mạnh mẽ. Bạn đáng tự hào và tháo vát, nhưng bạn sẽ oán giận sâu sắc khi cảm thấy rằng ai đó đã bất công với bạn. Mong muốn của bạn rất mạnh mẽ, bạn có thái độ yêu và ghét sâu sắc. Với những góc hợp thách thức, bạn có thể là người có mưu đồ, hay ghen tuông và thù hận. Nếulà người có thái độ tinh thần kém, bạn có thể không khoan dung, thích giữ bí mật và sợ sự phụ thuộc. Vị trí này có thể dẫn đến các bệnh liên quan đến sỏi mật, táo bón hoặc viêm khớp.

SAO THỔ Ở CUNG NHÂN MÃ

Từ khóa có phẩm cách

Bạn tiếp cận tôn giáo, triết học và giáo dục đại học một cách nghiêm túc và cố gắng tuân thủ quy tắc đạo đức chính trực và nghiêm ngặt. Độc lập và có khả năng, bạn mong muốn tìm kiếm sự thật và công lý. Bạn có ý thức về tính kỷ luật và có khả năng tập trung tốt. Bạn đạt được những gì bạn mong muốn nhờ sự chăm chỉ và biết ứng dụng thực tế. Bạn quan tâm đến những điều huyền bí, cả về tinh thần và triết học. Danh tiếng rất quan trọng với bạn; bạn tự hào về năng lực trí tuệ của mình và bị tổn thương khi bị buộc tội oan. Bạn thẳng thắn, và trực giác sắc béncùng khả năng khoa học tốt của bạn chỉ ra rằng bạn có thể giỏi làm việc với những người bị bệnh hoặc bị hạn chế. Bạn có thể là một giáo viên, người truyền đạo hay lãnh đạo chính trị giỏi. Quan trọng là bạn phải tập thể dục để thúc đẩy sự lưu thông trong cơ thể. Với những góc không thuận, bạn có thể là người tự cho mình là đúng, thiếu quyết đoán, hay nổi loạn hoặc bực bội, và có thể cố gắng áp đặt sự nhiệt tình tôn giáo của mình lên người khác.

SAO THỔ Ở CUNG MA KẾT

Từ khóa có tổ chức

Bạn có nhiều tham vọng về quyền lực, uy tín và thẩm quyền. Đây là một vị trí tốt cho lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học hoặc bất kỳ nghề nghiệp có liên quan đến công chúng. Vì bạn có tính kiên trì, giỏi tính toán, cẩn thận, thực tế và tổ chức tốt, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhu cầu đạt được thành tựu to lớn của mình. Bạn có thể có vẻ bề ngoài lạnh lùng và nghiêm khắc vì quanh bạn có luôn vầng hào quang khí chất. Có thể chấp nhận các mệnh lệnh từ cấp trên và bạn mong muốn cấp dưới của mình cũng làm như vậy. Có lẽ lúc còn bé, bạn đã phải đấu tranh gay gắt để có được sự an toàn. Bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ và cảm thấy rằng tất cả mọi người sẽ đạt được thành tựu thông qua nỗ lực của chính họ. Với nền tảng, bối cảnh tốt, bạn đánh giá cao giá trị của gia đình, niềm tự hào và vinh dự. Tùy thuộc vào các góc hợp, bạn có thể đạt được đỉnh cao của sự phát triển và sự hiểu biết hoặc chiều sâu của chủ nghĩa vật chất và tính ích kỷ. Bạn có xu hướng thiếu nhạy cảm và cần phải học tính khoan dung và hài hước. Cách nhìn nhận của bạn khá thực tế, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, nhưng bạn nên cố gắng tránh trở thành một con sói đơn độc hay quá cứng nhắc trong thái độ và niềm tin của mình. Với những góc hợp không thuận, bạn có thể không tận tâmđể đạt được mục tiêu của mình và thiếu tự tin vào bản thân. Bạn cũng có thể ích kỷ, độc tài, cô đơn hay độc đoán. Về thể chất, bạn phải chú ý quan tâm đến xương và khớp của mình.

SAO THỔ Ở CUNG BẢO BÌNH

Từ khóa công bằng

Bạn có khả năng tập trung mạnh mẽ và suy nghĩ của bạn rất dân chủ và khoa học. Bạn dễ dàng có phương pháp tiếp cận sáng tạo và độc đáo, cũng như toán học và chủ nghĩa tương trưng trừu tượng. Bạn có tham vọng, làm việc chăm chỉ và vô tư. Bạn có tinh thần trách nhiệm đối với mọi người và các mối quan hệ, và bạn trung thành trong tình bạn. Bạn làm việc tốt trong các nhóm, tổ chức, miễn là bạn có thể duy trì cảm giác tự do và độc lập trong tất cả các việc bạn làm. Các mối quan hệ xã hội rất quan trọng với bạn, nhưng những người khác có thể hiểu lầm cách xử sự bình tĩnh của bạn, và coi chúnglà lối ứng xử lạnh lùng và thu thập. Với những góc hợp không thuận, bạn có thể ích kỷ và tức giận với bất cứ điều gì không làm bạn hài lòng. Bạn quá tự hào về trí tuệ và có thể thiếu tình nghĩa, trở thành một kẻ hoàn toàn cô độc. Để khắc phục những khuynh hướng này, bạn cần thời gian để suy nghĩ kỹ. Về thể chất, bạn nên giữ gìn thể lực và hệ tuần hoàn hoạt động tốt.

SAO THỔ Ở CUNG SONG NGƯ

Từ khóa chấp nhận

Giàu trí tưởng tượng, trên thực tế đôi khi quá giàu trí tưởng tượng, bạn có xu hướng sống trong quá khứ và có thể gặp khó khăn xử lý các vấn đề ở hiện tại. Bạn có sự hiểu biết về cảm xúc, khiêm tốn và sẵn sàng làm việc cùng và cho những kẻ yếu. Khả năng nhận thức về người khác của bạn phát triển tốt, nhưng bạn lại thiếu hiểu biết về chính mình, có xu hướng đánh giá thấp giá trị của bản thân. Bạn cần sự yên tĩnh và đơn độc để khám phá ra khả năng của mình; bạn rất giỏi  trong các lĩnh vực văn học, nghiên cứu hoặc siêu hình. Bạn có thể thích làm việc trong thầm lặng, hoặc bạn có thể tìm thấy chính mình trong các tổ chức lớn như bệnh viện, trường đại học, cơ quan chính phủ. Bạn sống quá nghiêm túc và phản ứng theo tình cảm. Hãy tránh việc tự thương hại bản thân bởi vì việc này có thể dẫn đến chứng bệnh trầm cảm, và cố gắng vạch rõ ranh giới trong tình cảm. Với các góc không thuận, bạn có thể lo lắng quá mức, mắc các bệnh về tinh thần và có khuynh hướng rối loạn thần kinh.