Sao thiên vương


Sao thiên vương
Sao thiên vương


Sao thiên vương hay 
Thiên vương tinh là 
hành tinh của sự nổi loạn. Đã không được phát hiện cho đến năm 1781. Là một trong những hành tinh ngoài cùng, nó di chuyển khá chậm thông qua các zodiac. Kết quả là hiệu quả của nó được cảm nhận nhiều hơn một cách độc lập.

Thiên vương tinh mang theo nó một cách nhìn mới vào sự vật, và cách tiếp cận của nó được đáp ứng tốt nhất với một ý thức mở rộng. Sáng tạo, sáng chế, máy tính, các công nghệ tiên tiến và các sự kiện trong tương lai đều được cai trị bởi hành tinh này. Thiên vương tinh không cần đến hiện trạng, thích thay vì phá vỡ truyền thống và tạo ra một khuôn mẫu mới. Trong khi khối xây dựng (khoa học, điện) an toàn ở đây, hành tinh này sẽ tập trung hơn vào một trật tự thế giới mới. Cuối cùng, cuộc nổi dậy, cách mạng, nhà độc tài, nhà nước tự trị và tất cả tự do đều rơi vào hậu trường của hành tinh này.

 

Không ai có thể mô tả sao Thiên Vương như tinh tế.

Đây là hành tinh mà dỗ dành hành vi thất thường và kỳ quặc và kế hoạch byzantine. Một người theo chủ nghĩa thô tục, xã hội không tưởng theo ý muốn của uranus nhiều hơn, cũng như các lý tưởng nhân đạo. Tự do và sáng tạo là quan trọng đối với hành tinh này; Chiêm tinh học cũng nằm trong phạm vi của nó. Cuối cùng, phù hợp với cách đột ngột, đôi khi bạo lực và thường xảy ra bất ngờ, Thiên vương tinh quy định các trận động đất và các thiên tai khác.

Phải mất Uranus 84 năm để hoàn thành chuyến đi của mình xung quanh hoàng đạo. Đây là một năng lượng dẻo dai và quy tắc Aquarius và Eleventh House. Thiên vương tinh được coi là octave cao hơn của Thủy ngân và là hành tinh siêu việt đầu tiên.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở CUNG BẠCH DƯƠNG

Từ khóa mạnh mẽ

Bạn sẽ là người tiên phong trong mọi lĩnh vực bạn tham gia. Với tính cố chấp, độc lập và tháo vát, bạn thường phá vỡ mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu. Bạn quyết đoán, thậm chí đôi khi mãnh liệt và thù địch, và có tiêu chuẩn đạo đức riêng của mình. Điều này cho phép bạn cảm thấy tự do hành động theo những gì bạn muốn. Bạn có khả năng cơ học tốt và lượng năng lượng thần kinh bất thường.

Nếu bạn sử dụng vị trí này hài hòa, bạn sẽ đặt tất cả sự sáng tạo và ý tưởng vào các kênh mang tính xây dựng của mình; nếu bạn sử dụng vị trí này không hài hòa, bạn có thể có cá tính nổi loạn, thiếu tế nhị, thiếu tự chủ và cuồng tín; bạn có thể phù phàng rũ bỏ tất cả các tín ngưỡng vốn có trước đây. Sao Thiên Vương đi qua cung Bạch Dương gần đây nhất là từ năm 1928 đến năm 1934.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở CUNG KIM NGƯU

Từ khóa ứng biến

Quyết tâm tìm những cách thức mới để đưa vào thực tiễn, bạn có rất nhiều ý tưởng mới trong các lĩnh vực như tài chính, tài nguyên đất đai và cải cách kinh tế. Bạn có thểbị giới hạn trong biểu hiện của mình nếu bạn chú trọng quá mức vào vật chất. Nếu vị trí này được vận dụng một cách tích cực, những tài năng âm nhạc và nghệ thuật của bạn sẽ trở nên nổi bật.

Bạn có sự sáng tạo mạnh mẽ, đồng thời bạn cũng có sức thu hút hấp dẫn những người khác. Những góc hợp không thuận lợi với sao Thiên Vương có thể dẫn đến sự xáo trộn trong hôn nhân, vấn đền nảy sinh bất ngờ trong tình yêu, ghen tuông và bướng bỉnh. Sao Thiên Vương đi qua cung Kim Ngưu gần đây nhất là từ năm 1935 đến năm 1942.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở CUNG SONG TỬ

Từ khóa khéo léo, mưu trí

Tài giỏi, sáng tạo và độc đáo, bạn có cách tiếp cận khác nhau với các lĩnh vực như văn học, giáo dục, truyền thông thông tin liên lạc và điện tử. Bởi vì bạn hay bồn chồn, không yên, nên bạn khó có thể làm theo một ý tưởng từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, bạn có thể nắm bắt những khái niệm mới và bạn ủng hộ cải cách, đặc biệt là trong giáo dục -lĩnh vực mà bạn có thể khuyến khích những ý tưởng mới.

Những góc hợp tốt với sao Thiên Vương có thể mang lại cho bạn tài năng vượt trội hơn hẳn; Những góc hợp không thuận có thể khiến bạn trở thành người hay đưa ra lời nói đột ngột, suy nghĩ không thực tế và thậm chí thiếu sự phối hợp, không nghĩ cho cảm xúc của người khác, gặp vấn đề với anh chị em hoặc người thân, hoặc học hành không đến nơi đến chốn. Sao Thiên Vương đi qua cung Song Tử gần đây nhất là từ năm 1942 đến năm 1949.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở CUNG CỰ GIẢI

Từ khóa ngang bướng

Bạn tìm kiếm sự tự do của mình bằng cách áp dụng thái độ khác nhau đối với gia đình và hôn nhân. Bạn nhìn nhận cha mẹ mình như đồng nghiệp chứ không phải là nhân vật có quyền, hoặc bạn có thể hoàn toàn phớt lờ họ. Bạn có thể không thích lối sống gia đình của mình được thành lập và chịu ảnh hưởng nhiều hơn ở nhà trong sinh hoạt cộng đồng.

Nếu bạn chọn một ngôi nhà truyền thống, bạn sẽ trang bị cho ngôi nhà đó các tiện ích và đồ điện tử, hoặc bạn có thể tự trang trí hầu hết tòa nhà. Bạn thích đi du lịch và lang thang và bạn có khái niệm khác nhau về ý nghĩa của lòng yêu nước. Nhạy cảm và trực quan, bạn có thể chấp nhận thuyết siêu hình và điều huyền bí. Những góc hợp không thuận có thể mang lại cho bạn cảm xúc thất thường, và tính khí vô lý. Sao Thiên Vương đi qua cung Cự Giải gần đây nhất là từ năm 1949 đến năm 1956, và trước đó là từ năm 1865 đến năm 1872.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở CUNG SƯ TỬ

Từ khóa tự do

Những người có sao Thiên Vương ở cung Sư Tử được đặc trưng bởi những biểu hiện nghệ thuật mới và cách tiếp cận tự do với tình yêu. Một số biểu hiện của việc này là: vũ trường, nhịp điệu mới như disco và rock-and-roll, công cụ giáo dục mới và các kỹ thuật khác nhau cũng như các chủ đề trong văn học. Bạn chắc chắn về ý tưởng của mình và bướng bỉnh tuân thủ theo chúng.

Cái tôi của bạn rất dễ thấy do được thể hiện ra ngoài; Bạn thích sự độc đáo và khác biệt và có thể có những hiểu biết sâu sắc về nhân loại. Bạn có quyết tâm vô biên và sẵn sàng lật đổ những điều không phù hợp với bạn. Bạn phải học cách tự kỷ luật, nếu không,bạn có thể trở nên tiêu cực. Sao Thiên Vương đi qua cungSư Tử gần đây nhất là từ năm 1956 đến năm 1962; trước đó là năm 1871 đến năm 1877.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở CUNG XỬ NỮ

Từ khóa tìm tòi, học hỏi

Cách tiếp cận với công việc của bạn rất độc đáo, và bạn đủ khôn ngoan để có được sự chấp nhận của mọi người. Đây là thời đại của máy tính; các tiến bộ kỹ thuật công nghệ sẽkhơi dậy sự hứng thú trong bạn. Những người sinh ra khi Sao Thiên Vươngở cungXử Nữ gần đây nhất (1962-1968) vẫn còn quá trẻ để chứng minh bản thân và cho thấy tiềm năng của họ, nhưng lối vào cung này của Sao Thiên Vương đã mang sự hứng thú với hệ sinh thái, các loại thực phẩm tự nhiên và v…v.

Bản chất của bạn là hiếu học, sáng tạo và nhân văn; bạn là một giáo viên giỏi. Cách tiếp cận thực tế vàkhả năng phân tích và phân biệt của bạn rất hữu ích trong việc mang lại những thay đổi cần thiết. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này là những nhà xây dựng. Với góc hợp không thuận, bạn có thể có xu hướng tham gia vào quá nhiều giáo phái. Hoặc bạn có thể có vấn đề về sức khỏe. Sao Thiên Vươngcũng đi quacung Xử Nữ từ năm 1877 đến năm 1884.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở CUNG THIÊN BÌNH

Từ khóa cải cách

Sao Thiên Vương ở cung Thiên Bình đã mang về. Và sẽ mang lại các cách tiếp cận mới với hôn nhân. Và hành vi xã hội, tại đây một mối quan hệ có ý nghĩa. Quan trọng hơn một hợp đồng có tính pháp lý đi kèm. Bạn chú ý đến động cơ của mọi người, và bạn có những khái niệm mới về công lý. Bạn thưởng thức tất cả các hình thức kiến trúc, âm nhạc và nghệ thuật mới.

Với nét duyên dáng và sức hút cá nhâncủa mình, bạn có thể tránh các ý định ngông cuồng nhất. Và lạ lùng nhất mà không làm mất lòng ai cả. Nếu ở những góc hợp không thuận, bạn có thể không sẵn sàng nhận trách nhiệm; bạn có thể là người quá độc lập, bướng bỉnh và gặp vấn đề trong hôn nhân. Sao Thiên Vương đi qua cungThiên Bình gần đây nhất là từ năm 1968 đến năm 1975; trước đó là từ năm 1884 đến năm 1891.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở CUNG HỔ CÁP

Từ khóa kiên cường, bất khuất

Bạn có cảm xúc mãnh liệt, và cách tiếp cận táo bạo. Độc đáo và nghiêng về những điều huyền bí. Hấp dẫn và năng động, ở bạn toát nên nét hấp dẫn người khác giới. Bạn cần thực hiện nhiều sự điều chỉnh từ thời thơ ấu, nhưng bạn chấp nhận thách thức. Và nắm quyền kiểm soát cả thể chất và tinh thần của mình. Bạn kiên quyết trong hành động của mình và rất chăm chỉ làm việc. Bạn thích tìm hiểu đến cùng, và bạn hiểu biết về khoa học và cơ khí.

Bạn có thể tìm ra những cách tiếp cận mới trong phẫu thuật. Hoặc nghiên cứu những căn bệnh kỳ lạ và chưa được khám phá. Bạn phải cố gắng vượt qua sự ghen tuông. Tính sở hữu và không có khả năng phục vụ cho mong muốn của người khác. Những góc hợp không thuận có thể dẫn đến thái độ thù địch và nổi loạn. Tính khí bạo lực hoặc mong muốn mãnh liệt để thay đổi những gì bạn không thích. Sao Thiên Vương đi qua cung Hổ Cáp gần đây nhất là từ năm 1891 đến năm 1898. Và sắp tới là từ năm 1975 đến năm 1981.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở CUNG NHÂN MÃ

Từ khóa tiến bộ nhanh chóng

Tự do ngôn luận ở mọi phương diện rất quan trọng với bạn. Bạn nắm bắt những khái niệm tôn giáo mới và có xu hướng quan tâm đến các lĩnh vực. Như nghiên cứu các hiện tượng thần kinh ngoài lãnh vực tâm lý bình thường. Và siêu hình và sẽ tiếp cận chúng với thái độ khoa học và khách quan. Bạn có óc hài