Sao mộc chiếu

Các góc hợp của Sao Mộc

Bất kể góc hợp nào với bất cứ hành tinh nào thì sao Mộc cũng đều nhấn mạnh về cởi mở, lập luận và bảo vệ triết học

Trùng nhấn mạnh sự cởi mở.

Vuông và góc đối thách thức bạn vươn tới sự thôi thúc về sự cởi mở.

1200 và góc 600 khiến bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động tích cực.

1500 cho thấy rằng bạn cần phải tổ chức lại các nguyên tắc bảo vệ.

Góc trùng

SAO MỘC TRÙNG SAO THỔ

Vì cuộc sống khó khăn, bạn luôn phải vùng vẫy để sinh tồn. Tuy nhiên, bạn có sứ mệnh nhất định và theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Góc hợp này cho thấy sự hòa quyện giữa duyên dáng và chăm chỉ. Bạn thường gặp may mắn trong khuôn khổ kinh tế và có khả năng kinh doanh xuất sắc cũng như trí thông minh và quyền lực chính trị. Nếu bạn mộ đạo, bạn sẽ là một người con ngoan đạo điển hình. Khi có những góc hợp đối nghịch, bạn có thể thiếu óc phán đoán và sự khả năng tự lực.

SAO MỘC TRÙNG SAO THIÊN VƯƠNG

Bạn hiếu động và ghét việc bị gò bó. Góc hợp này cho thấy sự trân trọng kiến thức. Bạn có thể là một thiên tài và bạn cảm thấy rằng phải học tất cả mọi thứ. Bạn có hứng thú với bất kì thứ gì mới và cấp tiến. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát triển lòng tin với các giáo phái. Rộng lượng và hay động viên mọi người, bạn thường xuyên có cơ hội đi du lịch bất ngờ.

SAO MỘC TRÙNG SAO HẢI VƯƠNG

Bạn có trí tưởng tượng phong phú và bạn thể hiện điều đó ở rất nhiều ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo. Bạn có năng khiếu về âm nhạc, nghệ thuật và có tầm nhìn. Tuy nhiên bạn cần phải đề phòng việc trở nên thái quá, thừa thãi. Rất duy tâm và dễ đồng cảm, bạn bị thu hút bởi tôn giáo và đôi khi là những giáo phái khác thường. Với những góc hợp đối nghịch, bạn có thể bị chìm đắm trong thế giới tưởng tượng biệt lập của mình, tách biệt hoàn toàn khỏi xã hội.

SAO MỘC TRÙNG SAO DIÊM VƯƠNG

Bạn có quyết tâm tận hưởng thú vui một cách vẹn tròn nhất. Bạn tận tụy với lí tưởng của mình và sẽ theo đuổi chúng đến cùng. Vị trí này được gọi là vị trí của những vị vua bởi vì nó thường liên hệ đến khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu khả năng ấy bị lạm dụng, bạn sẽ trở nên hợm hĩnh và cách biệt với mọi mối quan hệ trong xã hội.

Góc vuông và góc đối

SAO MỘC VUÔNG GÓC VỚI SAO THỔ

SAO MỘC ĐỐI VỚI SAO THỔ

Bởi vi bạn không nhận thức được những giới hạn của bạn thân, bạn bước những bước đi chậm chạp tiến đến tai ương. Sự thành đạt đến với bạn khá muộn, và đôi lúc bạn cảm thấy công sức của mình không được công nhận. Mặc dù bạn quan trọng vật chất và cẩn thận, bạn lại thiếu phương hướng và động lực. Bạn phải tự nhận thức được giá trị bản thân và ngừng so sánh bạn với người khác. Bạn có thể gặp tai nạn trong những thảm họa thiên nhiên như lũ lụt, động đất.

SAO MỘC VUÔNG GÓC VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

SAO MỘC ĐỐI VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

Bạn chỉ trích những quy tắc xã hội và muốn thay đổi chúng. Tuy nhiên, điều đó có thể  quá sức đối với bạn. Với tính cách nhiệt tình, tự lập, thẳng thắn và ngoan cố, bạn muốn bắt đầu từ đỉnh cao nhưng thành công của bạn lại thường đến từ sự chuẩn bị kĩ càng. Góc hợp này nói rằng bạn không nên suy đoán hay tham gia bài bạc. Bạn phải học cách khiêm nhường trong mọi thứ và tránh việc trở nên đạo đức giả trong mắt mọi người.

SAO MỘC VUÔNG GÓC VỚI SAO HẢI VƯƠNG

SAO MỘC ĐỐI VỚI SAO HẢI VƯƠNG

Sáng tạo và tài năng, đó là bạn. Tuy nhiên bạn lại thiếu kỉ luật nên không thể tập trung năng lượng theo một cách hữu ích. Bạn có xu hướng hay phóng đại và đặc biệt không cẩn thận với chuyện tiền bạc hay những chuyện suy đoán. Điều này có thể dẫn đến những vấn đề pháp lí hay tài chính. Bạn có hơi hướng cách mạng và rất dễ xúc động khi dấn thân vào những chuyện khác.

SAO MỘC VUÔNG GÓC VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

SAO MỘC ĐỐI VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

Bạn hiếm khi hài lòng với những định kiến xã hội. Bạn tự đặt mình làm chuẩn mực nhưng lại khó chấp nhận hậu quả khi mọi thứ không theo ý muốn. Độc đoán, cường điệu và ngạo mạn,bạn có thể trở thành một người thám hiểm hoặc một con bạc. Bạn chênh vênh giữa sự tự tin thái quá và sự tự ti tột độ, và bạn cân phải học từ những kinh nhiệm của mình. Hãy thận trọng không được lợi dụng mọi người để thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Góc 1200và góc 600

SAO MỘC HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1200

SAO MỘC HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 600

Đây là một góc hợp may mắn. Nó ám chỉ tiền tài và danh vọng sẽ đến với bạn bởi bạn có khả năng đặt những mục tiêu thực tế cho mình. Bạn có những mục đích lớn lao trong cuộc đời của mình và bạn thường bị ảnh hưởng bởi truyền thống gia đình. Tuy nhiên, bạn dễ bỏ cuộc trừ khi cũng có những góc vuông và góc đối liên quan đến những hành tinh này.

SAO MỘC HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO MỘC HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 600

Độc đáo, sáng tạo, quyết tâm và thực tế, bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tự do cá nhân là điều rất quan trọng đối với bạn, và bạn không để tục lệ hay tài sản trói buộc bạn. Bạn thường có tâm lí thép và bạn rất nồng ấm nhưng không hề ủy mị.

SAO MỘC HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO MỘC HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn vô cùng duy tâm và sùng đạo. Bạn cũng rất thích giúp đỡ người khác. Những công việc liên quan đến giáo dục, xã hội, tư vấn, tín ngưỡng hay viết lách là phù hợp nhất đối với bạn. Bạn có khả năng âm nhạc và cũng rất sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng am hiểu về những điều huyền bí hay giáo phái. Thông thường bạn sẽ có khả năng tâm linh và sẽ dùng chúng theo những cách tích cực.

SAO MỘC HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO MỘC HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn cởi mở, nhiệt tình và tham vọng. Và bạn khích lệ mọi người khai phá khả năng của mình như bạn đã làm. Bạn có khả năng tổ chức tuyệt vời, và bạn rất năng suất trong những công việc kinh doanh, giáo dục và chính trị. Tuy nhiên, bạn có hứng thú ở hầu hết tất cả mọi thứ nên không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm.

Góc 1500

SAO MỘC HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1500

Bạn phải học cách kiểm soát thời gian và nhìn mọi thứ với nhiều góc độ khác nhau trong những mối quan hệ của mình. Bạn thay đổi giữa hai thái cực là thận trọng và không thực tế. Và nhiều khi, bạn thường khiến mọi người kì vọng quá nhiều ở mình. Bạn nên tránh bất kì định kiến về tín ngưỡng hay những thái độ bảo thủ nào.

SAO MỘC HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bởi vì tính cách lạc quan thái quá, bạn hiếm khi chú ý đến chi tiết, và những mục tiêu của bạn không hề thực tế so với khả năng của mình.Hãy tập cho mình thói quen kỉ luật và quản lí ổn thỏa hơn. Điều này sẽ giữ bạn không gặp phải những vấn đề về tài chính hay pháp lí. Đừng để mọi người bắt bạn rơi vào những tình huống mà bạn phải chứng minh tình bạn của mình cho họ.

SAO MỘC HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Góc hợp này cho thấy rằng bạn cần điều chỉnh cảm xúc, tri thức và cách thể hiện sáng tạo của mình.Bạn cần học cách phân biệt giữa những nghĩa vụ thật sự với những nhiệm vụ không cần thiết, đặc biệt trong vấn đề phục vụ người khác. Bạn thường can thiệp vào những mối tình của người khác và rồi cay đắng khi bị từ chối.

SAO MỘC HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bạn quyết đoán và có thể sẽ nhồi nhét những ý tưởng của mình vào đầu người khác mà không cần biết họ hứng thú hay không. Thông thường, bạn phải bù đắp cho sự thiếu kiến thức của mình; hoặc là bạn sẽ khó khăn trong việc thăng tiến. Ngoài ra, bạn có thể trở nên độc đoán và cho mình là quan trọng; hay bạn có thể nghĩ là những người khác đang cầm chân thành công của bạn.