Sao Mộc: Hành tinh may mắn

Sao Mộc là hành tinh của người-người. Là người giám hộ của tâm trừu tượng, hành tinh này quy định việc học tập cao hơn, và ban cho chúng ta một đồng yên để khám phá những ý tưởng, cả tri thức và tinh thần. Về mặt trí tuệ nói, Mộc tinh giúp chúng ta xây dựng hệ tư tưởng của chúng ta. Trong lĩnh vực tâm linh, Jupiter chúa chúa và triết học. Tìm kiếm các câu trả lời là sao Mộc đề xuất, và nếu nó có nghĩa là trải rộng khắp thế giới để tìm ra chúng thì đó có thể là lý do tại sao Jupiter cũng quy định các chuyến đi đường dài. Để phù hợp với chủ đề này, sao Mộc buộc chúng ta phải đánh giá các giá trị đạo đức và đạo đức của chúng ta; Nó cũng giải quyết ý thức lạc quan của chúng ta.

May mắn và may mắn được kết hợp với sao Mộc vì lý do tốt. Đây là một hành tinh tử tế và tử tế, một người muốn chúng ta phát triển và phát triển một cách tích cực. Sao Mộc có thể là thẩm phán và bồi thẩm đoàn, nhưng hầu hết là một người bạn đồng môn đáng kính, khi nhìn thấy nó rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Mặc dù sự thành công, thành công và sự thịnh vượng của chúng ta đều nằm trong phạm vi của Mộc tinh, sự hoan hỉ này đôi khi có thể trở nên trơ trẽn và lười biếng (Jupiter, lúc tồi tệ nhất, có liên quan đến tăng cân). Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, sao Mộc sẽ hướng chúng ta đi theo con đường thạch anh.

Thời gian giải trí cũng là một trong những thú vui của Mộc tinh. Thể thao dưới mọi hình thức, các trò chơi tình cờ và đi dạo trong công viên với vật nuôi gia đình (sao Mộc yêu thú) – tất cả đều được cai trị bởi hành tinh này. Cuối cùng, sao Mộc thường cho thấy sự giàu có, vật chất và khác. Đây là một người bạn tốt trên thiên đường!

Phải mất khoảng 12 năm để sao Kim vào vòng tròn hoàng đạo (hành tinh này viếng thăm trung bình mỗi năm một lần). Đó là năng lượng nam giới và quy định cả Sagittarius và Song Ngư, và nhà thứ chín và thứ mười hai.

Sao Mộc ở cung Bạch Dương

Từ khóa nhiệt tình

Là người có máu anh hùng, thích đấu tranh, nồng nhiệt và hào phóng, bạn là người có năng lực quản lí, tài lãnh đạo, đồng thời cũng ôm theo khát vọng tự do hành động. Bạn biết cách phân tích những sai lầm trong quá khứ, qua đó rút kinh nghiệm và thu lời từ chính những sai lầm đó. Bạn có khả năng tạo ra những đổi mới trong các lĩnh vực như triết học và giáo dục. Đôi khi bạn vẫn thích tự coi mình là trung tâm, nhưng bạn nên thay đổi tính ích kỷ này để khơi gợi niềm hứng khởi cho người khác. Dưới sức ép của các góc hợp không thuận, bạn thường sẽ hung hăng, bốc đồng, bướng bỉnh, thậm chí còn là người vô thần – hoặc khăng khăng cho rằng sự thật của bạn mới chính là sự thật duy nhất.

Sao Mộc ở cung KIM NGƯU

Từ khóa rạch ròi

Bạn tự điều hành công việc kinh doanh của mình rất tốt. Kết quả tương tự cũng xảy ra khi bạn bắt tay vào làm việc với tiền bạc của người khác, dưới tư cách nhân viên ngân hàng hoặc nhà buôn chứng khoán hoặc bất cứ lĩnh vực nào đòi hỏi tính thực tế và quy củ. Với những góc hợp thuận lợi, bạn sẽ dần dần tích lũy được những hiểu biết sâu sắc về những giá trị thực sự của cuộc sống. Bạn ưa thích sự xa hoa mà tiền bạc có thể mang lại. Là kẻ cứng đầu có hạng, bạn ghét bị thúc giục và có thể sẽ rất quan tâm đến công lí và tôn giáo chính thống. Nếu như sao Mộc rơi vào trận đồ của những góc hợp kém thuận lợi, thị hiếu đắt đỏ của bạn rất có thể sẽ dẫn tới tình cảnh nuông chiều bản thân thái quá, ăn chơi phóng đãng hoặc thói lười biếng.

Sao Mộc ở cung SONG TỬ

Từ khóa thay đổi thất thường

Bạn thường xuyên tự học. Phóng khoáng và có tài ngoại giao, bản tính độc đáo và cảnh giác cao độ của bạn có thể giúp bạn trở thành người đưa ra ý tưởng trong các tổ chức mà bạn làm việc đấy. Mặc dù về cơ bản thì bạn khá là vui vẻ và hài hước, song nhiều khi bạn cũng thất thường ra trò. Bạn có thể bộc lộ tài năng của mình bằng rất nhiều phương thức khác nhau: Bạn có thể làm chủ một cửa hàng này, cũng có thể viết hoặc dạy môn triết học này, hoặc điều hành dịch vụ đặt hàng qua mail cũng không thành vấn đề gì hết. Dính phải những góc hợp bất lợi có khả năng sẽ khiến bạn xa cách anh chị em ruột của mình từ nhỏ và/hoặc kết hôn nhiều hơn một lần. Bạn phải nhớ tránh cho xa thành phần trưởng giả học làm sang, đồng thời cũng cần học cách kiểm soát thói quen lúc nào cũng bồn chồn không yên.

Sao Mộc ở cung cự giải

Từ khóa hào phóng

Sự duyên dáng, khả năng đồng cảm và giữ thăng bằng của bạn cho thấy bạn rất có triển vọng trong ngành quan hệ công chúng. Bạn thích được liên hệ với mọi dạng người, vậy nên công việc bán hàng cũng rất thích hợp với bạn. Sao Mộc ở cung Cự Giải thường cho thấy phía sau lưng bạn chính là một nền tảng gia đình vô cùng vững chắc. Bạn yêu trẻ con và có khuynh hướng xây một tổ ấm thật an toàn, rồi chia sẻ nó với bạn bè và người thân của mình. Hãy chú ý, đừng bám quá chặt vào gia đình mình; ngoài ra, cần coi chừng cả thói quen ăn uống quá đà nữa. Thông thường, bạn quản lý tiền bạc rất tốt. Bạn cũng có thể kiếm lời nhờ đầu tư mạo hiểm vào bất động sản.

Sao Mộc ở cung SƯ TỬ

Từ khóa cởi mở

Tham vọng và hay giúp đỡ người khác, bạn thường đương đầu rất tốt với mọi loại tình huống. Bạn có khả năng thành công cao trong lĩnh vực chính trị. Do bạn luôn lo lắng tìm cách giải quyết vấn đề và đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ luôn là người ra tay hành động trong lúc những người khác còn đang mơ ngủ. Bạn màu mè và thích chơi nổi, song cũng rất yêu đời. Sự đa tài của bạn thường khiến bạn dễ dàng trở thành người của công chúng hoặc người trong ngành giải trí. Nếu gặp phải những góc hợp không thuận lợi, có thể bạn sẽ hành xử hết sức tự phụ, kiêu ngạo, thậm chí còn có khuynh hướng làm quá trong tất cả mọi chuyện nữa. Thông thường, sức khỏe của bạn rất tốt, nhưng nếu như không biết kiểm soát tốt nguồn năng lượng từ sao Mộc, rất có khả năng bạn sẽ gặp phải các vấn đề về tim mạch và/hoặc cân nặng.

Sao Mộc ở cung XỬ NỮ

Từ khóa có ý thức chấp hành nhiệm vụ

Bạn có khả năng cộng tác với người khác, nhưng bên cạnh đó, bạn cũng đặt tiêu chuẩn rất cao cho mọi chuyện mình làm. Bẩm sinh là một học giả với những lý tưởng cao cả, bạn cần phải coi chừng xu hướng đặt kì vọng quá cao ở người khác của mình đấy. Bạn có thể rất thực tế, rất tốt bụng và rất giỏi phân tích, song cách bạn bộc lộ cảm xúc vẫn còn quá nhiều hạn chế. Khả năng tập trung vào các tiểu tiết của Xử Nữ rất có thể ít nhiều mâu thuẫn với bản chất thổi phồng phóng đại của sao Mộc, thành ra bạn cũng dễ “chuyện bé xé ra to”. Sự sạch sẽ và tính trật tự hẳn là rất quan trọng đối với bạn, trừ phi sao Mộc gặp phải những góc chiếu không thuận lợi – chúng sẽ khiến cho bạn trở nên luộm thuộm, lười nhác, khó chiều và phóng túng. Môi trường làm việc thuận lợi nhất của bạn chính là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dinh dưỡng hoặc các công việc liên quan đến bệnh viện.

Sao Mộc ở cung THIÊN BÌNH

Từ khóa hiếu khách

Điềm tĩnh, thành thật và thích ở nhà, bạn vô cùng yêu thích những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình cũng như sự thoải mái mà nó đem lại, mặc kệ thế giới muốn trôi đi đâu thì trôi. Khiếu nghệ sĩ, khả năng cảm nhận tốt cũng như năng lực đàm thoại tốt bẩm sinh chính là dấu son đảm bảo cho sự nổi tiếng của bạn. Bạn quan tâm tới công lí và thông thường, người ta rất tin vào phán quyết của bạn. Bạn cần một người bạn đồng hành. Tinh tế và duy lí tưởng, bạn thường không thích công việc chân tay cho lắm. Nếu dính phải những góc hợp không thuận, có thể bạn sẽ có khuynh hướng đưa ra những quyết định mang tính áp đặt đúng sai cho người khác và khao khát được lòng tất thảy mọi người. Đôi lúc bạn còn thực hiện một hệ thống tiêu chuẩn kép, và do đó, nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Sao Mộc ở cung HỔ CÁP

Từ khóa kiên trì

Thông thường, bạn rất tin vào bản thân, đồng thời cũng rất khoái thực hành sức mạnh ý chí của mình lên người khác. Bạn ưa một cuộc sống giàu sang, và đó chính là động lực thúc đẩy bạn kiếm bằng đủ tiền để biến giấc mơ đó trở thành hiện thực. Can đảm và trung thành, bạn thường tiếp cận cuộc sống dưới một góc nhìn sâu sắc. Bạn có hứng thú đặc biệt với những điều bí ẩn và các bí mật. Bạn tin tưởng mãnh liệt và kiên quyết không nhượng bộ trước những chuẩn mực và niềm tin trong cuộc đời mình. Bạn có khả năng phán đoán sắc sảo, đồng thời bạn cũng sở hữu cả năng lực chữa lành nữa. Khảo cổ học, âm nhạc, y học, tài chính công, thuế và bảo hiểm chính là những lĩnh vực phù hợp nhất với bạn. Dưới sự ảnh hưởng của các góc hợp không tốt, có thể bạn sẽ phải “nếm mùi” lầm đường lạc lối, đầu tư thất bại, mất phần tài sản thừa kế nữa.

Sao Mộc ở cung NHÂN MÃ

Từ khóa cư xử có chừng mực

Bạn có khả năng cảm nhận được cơ hội và nhanh chóng nắm bắt được chúng. Vốn thuộc tuýp người chan hòa, bạn luôn cần được sống giữa mọi người. Bạn dễ bị thu hút bởi những người trẻ hoặc các loài động vật. Niềm vui lớn nhất của bạn chính là khiến cho cuộc sống của người khác trở nên tươi sáng hơn. Bạn thường là quản lý hoặc giám đốc, hiếm khi nào là cấp dưới. Bạn là người biết nhìn xa trông rộng và suy nghĩ sâu sắc. Bạn thích những thứ xa hoa, nhưng cũng rất biết cách tiêu tiền sao cho hợp lí. Lạc quan và cởi mở, bạn thường bị cuốn hút bởi công việc ngoài trời, tôn giáo và thể thao. Một số góc hợp không thuận của sao Mộc ở vị trí này có thể sẽ khiến bạn trở nên nông cạn trong cách suy nghĩ, tự mãn, liều lĩnh và không biết phân biệt phải trái đúng sai.

Sao Mộc ở cung MA KẾT

Từ khóa thiết thực

Trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng, bạn cần một công việc có thể đem tới cho bạn sự ổn định về mặt tài chính. Là người khá bảo thủ, bạn có thể đạt được thành công nếu tự điều hành công ty của riêng mình hoặc làm việc cho một tổ chức lớn. Sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại sự giàu sang cho bạn, tuy nhiên cũng rất có thể bạn là người keo kiệt. Bạn căm ghét sự lãng phí và hoang phí. Bạn đề ra quy chuẩn đạo đức rất cao và tuân thủ nó rất chặt chẽ. Các giao dịch đất đai thường là sở trường của bạn. Nếu không được kiểm soát đúng cách, vị trí này của sao Mộc có thể biến bạn thành một tay hà tiện, mù quáng, quá coi trọng những gì “chính thống”, thậm chí còn sẵn sàng biến mình thành kẻ tử vì đạo.

Sao Mộc ở cung BẢO BÌNH

Từ khóa khoan dung

Cảm hứng chính là ngôi sao sáng dẫn đường của bạn. Bạn thường có khát vọng được giúp đỡ mọi người. Bạn chẳng có tí hứng thú nào với những công việc mang tính lặp lại, nhưng bạn rất tôn trọng quan điểm của người khác và cũng rất dễ tiếp nhận những ý tưởng mới. Công bằng, thận trọng, quảng giao và ham học hỏi, bạn có thể rất quan tâm đến chính trị. Quan điểm sống của bạn có thể dùng từ “công bằng” và “dân chủ” để hình dung. Bạn gần như không bao giờ phân biệt chủng tộc, tầng lớp xã hội hay tôn giáo gì hết. Nhờ quan điểm phóng khoáng, khả năng đánh giá tốt cùng trí tuệ và sự độc đáo của mình, bạn có thể làm tốt ở hầu khắp các ngành nghề. Nếu dính phải góc hợp xấu, có thể bạn sẽ bộc lộ ra những thói xấu như vô cảm, cố chấp, phi thực tế và hay nổi loạn.

Sao Mộc ở cung SONG NGƯ

Từ khóa giàu trí tưởng tượng

Tốt bụng, lặng lẽ, thân thiện và khiêm tốn, bạn thường bị hấp dẫn bởi con người và thường dành ra rất nhiều thời gian để giúp đỡ họ. Bạn thường rất nổi tiếng với khả năng đồng cảm tự nhiên cũng như thái độ yên lặng đầy quả quyết của mình. Bạn bảo vệ cho những kẻ yếu thế, đôi lúc còn xót thương họ hơi thái quá. Bạn thường là một bác sĩ, một y tá hoặc một bác sĩ thú y. Bạn không quá tham vọng, thậm chí còn cần những khoảng thời gian nghỉ ngơi định kỳ nữa. Nếu gặp phải những góc hợp không tốt, vị trí này của sao Mộc có thể khiến bạn lựa chọn con đường hi sinh chính bản thân mình, trốn tránh trách nhiệm hoặc trở nên nhạy cảm quá mức.