Sao kim chiếu

Các góc hợp của Sao Kim

Bất kể góc hợp nào với bất cứ hành tinh nào thì Sao Kim đều được liên hệ với tình cảm và tình yêu thương.

Góc trùng nhấn mạnh tình cảm và tình yêu thương.

Góc đốicho thấy sự nhận thức hay không nhận thức về tình cảm với người khác.

Góc vuông tạo ra thách thức tình cảm và tình yêu thương.

Góc1200 và góc 600 mang lại sự trôi chảy và dễ dàng về tình cảm và tình yêu thương.

Góc 1500 cho bạn biết phải thực hiện điều chỉnh để nhận ra tình cảm của mình.

Góc trùng

SAO KIM TRÙNG SAO HỎA

Vừa nhạy cảm vừa khao khát nhục dục mãnh liệt, bạn là sự hòa quyện của sự quyến rũ và năng động. Bạn sẽ dễ dàng trong việc cưa đổ đối phương, và bạn đòi hỏi nhiều từ người yêu của mình. Là người thường thấy lạc lõng và cáu bẳn bởi vì bạn mong chờ quá nhiều. Bạn cần sự tự do trong cuộc sống và ghét bị trói buộc. Là người có một linh hồn tự do và bạn làm mọi thứ với đam mê, nhiệt huyết. Bạn mang đến cảm giác ấm áp và đầy sức sống, tuy đôi lúc có hơi tự phụ. Mặc dù bạn giỏi trong việc ngoại giao, đôi lúc bạn vẫn thích có được sự cô đơn.

SAO KIM TRÙNG SAO MỘC

Bạn quyến rũ, hào phóng, đôi khi phung phí và rất nổi tiếng, đặc biết với người khác giới. Mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hảo. Bạn ghét sự thô tục và thay vào đó, bạn ưa thích nghệ thuật, có đạo đức và sùng đạo. Những công việc như giáo viên hay ngoại giao sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn thích sự thật thà nhưng lại dễ bị lợi dụng. Ngoài ra, bạn có thể trở nên lười biếng và nuông chiều bản thân thái quá.

SAO KIM TRÙNG SAO THỔ

Trách nhiệm và niềm hạnh phúc là hai khái niệm song hành đối với bạn. Khả năng phán đoán của bạn rất tốt, cũng như ý thức kỉ luật của bạn. Bạn rất cần sự bảo vệ. Do đó bạn thường tìm bạn đời già dặn hơn mình hoặc đã từng trải qua hôn nhân từ trước. Bạn có thể sợ những mối quan hệ thân mật do đã trải qua tuổi thơ thiếu thốn tình thương và thừa thãi sự nghiêm khắc từ bố mẹ. Tuy nhiên, bạn chung thủy, nghiêm túc và giỏi tính toán, kiểm toán hay là nghệ thuật. Bạn cũng là một con người chăm chỉ và rất coi trọng danh dự gia đình.

SAO KIM TRÙNG SAO THIÊN VƯƠNG

Có ý chí và nghiêm túc,  bạn có một nhân cách nổi bật và là một thiên tài. Bạn ưa chuộng hòa bình, nhìn cuộc sống bằng lăng kính bác học và ghét bị coi nhẹ. Ở những môi trường yêu cầu sự độc đáo, bạn sẽ hòa đồng dễ dàng. Nếu bạn có khả năng nghệ thuật, các tác phẩm của bạn sẽ vô cùng độc đáo. Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tình cảm bất chính mà phần lớn sẽ do bạn chấm dứt. Bạn hiếm khi dành tình cảm riêng cho một người và hay nhầm lẫn tình bạn với tình yêu. Ngoài ra, bạn rất hòa đồng.

SAO KIM TRÙNG SAO HẢI VƯƠNG

Bạn dễ xúc động, tính khí thất thường và rất trân trọng cái đẹp,  nghệ thuật, thơ ca cũng như âm nhạc. Với bản tính không thực tế,mơ mộng, bạn sẽ tìm cho mình một công việc nhẹ nhàng. Bạn không hiểu được cảm xúc của người đối diện nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Là người yêu động vật. Bạn rất giỏi trong việc tán tỉnh, đôi khi hơi quá cả tin và rất thoải mái trong các mối quan hệ xã hội

SAO KIM TRÙNG SAO DIÊM VƯƠNG

Bạn cảm nhận rất sâu sắc, và đôi khi cường điệu những cảm xúc đó. Là người có thể trở nên cuồng nhiệt trong tình yêu. Bạn có những nhu cầu quá mãnh liệt nên việc bị thất vọng là không tránh khỏi. Dễ thay đổi nhưng có tính chiếm hữu cao, đường tình duyên của bạn thường là những cuộc tình sét đánh. Bạn có một nhân cách cuốn hút và sẵn sàng đấu tranh chống bất công. Bạn sẽ một lòng một dạ với người bạn đời khi mà người đó cũng chung thủy với bạn. Với những góc hợp đối nghịch, bạn có thể trở nên hư hỏng và suy đồi.

SAO KIM VUÔNG GÓC VỚI SAO HỎA

SAO KIM ĐỐI VỚI SAO HỎA

Bốc đồng và si tình, bạn có khả năng tình dục mãnh liệt. Bạn bộc lộ cảm xúc một cách phóng khoáng, nhưng lại bị tổn thương sâu sắc nếu tình cảm không được đáp trả. Là người hay chỉ trích người khác dựa trên sự không bằng lòng với chính mình. Bạn mong đợi quá nhiều, và thường hay mắc vào những cuộc cãi vã với gia đình. Bạn có xu hướng hòa hợp với những người giới khác hơn. Mặc dù với ngoại hình ưa nhìn, bạn không hài lòng với những vấn đề liên quan đến tình cảm.

SAO KIM HỢP VUÔNG GÓC SAO MỘC

SAO KIM HỢP ĐỐI VỚI SAO MỘC

Bạn tự phụ, lười nhác, dễ xúc động và có nhiều mối tình. Tuy nhiên, quản lí tài chính lại không phải là thế mạnh của bạn. Bạn thường phóng đại sự việc và có tính thích nuông chiều bản thân. Là người có thể nhờ cậy người khác nhưng lại khó chịu khi điều ngược lại xảy ra. Bạn là một người bạn tuyệt vời đối với mọi người trong những lúc họ khó khăn cũng như phát tài bởi bản tính lạc quan thái quá và dễ xúc động của mình. Nếu bạn có thể lợi dụng những tính cách này một cách tích cực, khả năng của bạn sẽ nở rộ và bạn sẽ làm tốt trong những công việc ngoại giao, chính trị, luật pháp hay truyền thông.

SAO KIM HỢP VUÔNG GÓC SAO THỔ

SAO KIM HỢP ĐỐI VỚI SAO THỔ

Do tính cách dễ sao nhãng của mình, bạn thường hi sinh hạnh phúc bản thân để có được ý thức trách nhiệm. Bẽn lẽn, nhạy cảm và cứng nhắc trong việc biểu lộ tình cảm, bạn có thể trở nên lạnh lùng trong mắt người khác. Bạn thường ở thế bị động, và bạn sợ hãi việc bị từ chối.Bạn có thể gặp rắc rối với gia đình và thường sẽ sống tốt hơn sau khi bạn rời khỏi nhà. Bởi vì bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, bạn sẽ phải thỏa hiệp trong nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bạn nên trì hoãn việc hôn sự cho đến tuổi 28 bởi vì bạn có thể sẽ không hạnh phúc nếu kết hôn quá sớm. Bài học lớn nhất dành cho bạn là phải học cách kết nối đến mọi người.

SAO KIM HỢP VUÔNG GÓC SAO THIÊN VƯƠNG

SAO KIM HỢP ĐỐI VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

Bạn quen với việc được nuông chiều nhưng lại có thể bộc lộ quan điểm một cách đầy cuốn hút.Bạn có một cái tôi lớn và cho mình là trung tâm vũ trụ nhưng cũng đầy quyến rũ. Dễ tự ái và tự phụ, bạn gặp rắc rối với người khác giới và thường có cuộc hôn nhân chóng vánh. Bạn luôn có những khao khát mãnh liệt, và bạn thể hiện cảm xúc mà không cần một lí do cụ thể nào cả. Là người đam mê uy quyền và thích sự khác biệt. Bạn thích những cuộc chinh phục rồi chán nản sau khi đã thành công. Bạn cố giấu sâu trong lòng mình phức cảm tự ti.

SAO KIM HỢP VUÔNG GÓC SAO HẢI VƯƠNG

SAO KIM HỢP ĐỐI VỚI SAO HẢI VƯƠNG

Bạn phải đối mặt với chủ nghĩa duy tâm cực đoan của mình; sự phóng đại của cảm xúc và sự đầu tranh giữa trực giác và cảm giác. Bạn dễ dàng bị lừa dối. Những công việc liên quan đến tính toán như kiểm toán hay thống kê sẽ phù hợp với bạn. Bạn hay thoát ly thực tế, và bạn rất nhạy cảm với chất gây nghiện. Khi mà bạn cảm thấy không được trân trọng, bạn có xu hướng đổ lỗi cho người khác. Bạn có khả năng nghệ thuật, bạn yêu cách sống lịch sự và khả năng cao là bạn được sinh ra trong môi trường tốt. Tuy nhiên, bạn cần học cách vượt qua cảm giác bất an.

SAO KIM HỢP VUÔNG GÓC SAO DIÊM VƯƠNG

SAO KIM HỢP ĐỐI VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

Bản năng tình dục của bạn rất mãnh liệt, đôi khi đầy dục vọng và ham muốn. Điều này có thể dẫn đến việc tán tỉnh và tạo ra nhiều vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Bạn nên cố gắng giữ gìn chuẩn mựcbản thân. Là người có khao khát làm giàu lớn nhưng lại bị đeo bám bởi những rắc rối về tài chính.Bạn đòi hỏi nhiều từ người bạn đời của mình và ngược lại, họ cũng đòi hỏi nhiều từ bạn. Bạn luôn tìm kiếm cho mình một mục tiêu lí tưởng, hoặc trong tình cảm hay công việc. Phần nhiều những rắc rối của bạn sẽ mất đi khi bạn học được cách thỏa hiệp.

Góc 1200 và góc 600

SAO KIM HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 1200

SAO KIM HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 600

Bạn nồng nhiệt và chung thủy trong hôn nhân. Bạn cũng là con người của nghệ thuật, đàn hát, âm nhạc, kịch họa. Nồng nàn trong xúc cảm , đólà bản tính của bạn. Với trái tim nồng hậu, cảm thông và yêu sự vui thú, bạn không thích nghĩ đến mặt trái của cuộc đời. Bạn thích cuộc sống bên gia đình nhưng cần sự độc lập. Bạn thiếu tham vọng để thỏa mãn tài năng của mình vì mọi thứ đến quá dễ dàng đối với bạn.

SAO KIM HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 1200

SAO KIM HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 600

Bạn có chuẩn mực đạo đức cao, và là một con người duyên dáng, hồn hậu, cảm thông, sáng tạo. Tính cách hướng ngoại, trìu mến của bạn khiến mọi người thoải mái. Điều này làm bạn trở nên nổi tiếng. Bạn xác định được rõ những gì mình muốn. Những tư tưởng và nguyện vọng của bạn to lớn những bạn quá lười nhác hoặc bê tha để theo đuổi chúng. Những mối quan hệ trong xã hội của bạn thường tốt đẹp và bạn có thể có vô số các cuộc tình.

SAO KIM HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1200

SAO KIM HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 600

Bạn nghiêm túc, chung thủy, hi sinh và tiết kiệm. Bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích từ những mối quan hệ làm việc, kinh doanh hay với người lớn tuổi. Con đường thăng tiến của bạn chậm mà chắc, và bạn sẽ hưởng lợi về mặt dài lâu. Bạn sẽ trở thành một người bố/mẹ tốt và bạn cũng có mắt nhìn người sắc sảo. Bạn vừa đáng tin vừa phụ thuộc, và bạn thường là người thành đạt về sau. Viết lách, thơ ca hay âm nhạc sẽ là phương tiện để bạn vượt qua sự cô đơn của mình.

SAO KIM HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO KIM HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn có một nhân cách cuốn hút, khác người và thường có những sự thỏa hiệp kì lạ. Bạn nhanh chóng có được những mối tình và những cuộc hôn nhân, nhưng chúng không phải lúc nào cũng bền lâu. Bởi vì bạn cần một giải thoát cho những cảm xúc của mình, bạn nên khám phá khả năng sáng tạo của bản thân.

SAO KIM HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO KIM HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn giải quyết vấn đề rất nhanh gọn bởi vì bản tính nhạy cảm và sáng tạo. Yêu cái đẹp dưới mọi hình thái, bạn bị thu hút bởi những người lịch sự, tao nhã. Bạn lãng mạn và duy tâm trong cách nhìn, và bạn tốt bụng với mọi người kể cả khi thất vọng.Mặc dù bạn không thích những công việc nặng nhọc hay lặp đi lặp lại nhưng những công việc trong ngành điều dưỡng hay phúc lợi sẽ rất phù hợp với bạn. Sự sáng tạo của bạn được thể hiện rõ trong những sáng tạo thơ ca hay âm nhạc của bạn; bạn có thể ưa thích nhạc cụ có dây.

SAO KIM HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO KIM HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn sáng tạo, khéo léo và cảm thụ màu sắc tốt. Với khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình, bạn sẽ trở thành một giáo viên tuyệt vời, hay một người truyền giáo, chính trị gia thành đạt. Bạn tự phát triển chính kiến từ độ tuổi bé và thể hiện sự tận tụy, trực giác và sự chân thành. Tuy nhiên, bạn có thể trở nên hư hỏng và gặp vấn đề về cân nặng khi lớn lên.

Góc 1500

SAO KIM HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 1500

Là người gặp khó khăn trong việc thỏa mãn những nguyện vọng của mình. Bạn nên học cách tập trung vào bạn thay vì lo nghĩ về những gì người khác nghĩ về bạn. Phải vượt qua sự tự nhận thức tiêu cực về mình. Bạn thường đóng góp công sức một cách miễn phí, điều này khiến bạn dễ bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trở nên quá tham vọng và phải kiềm chế việc đánh đổi tình cảm với sự nghiệp.

SAO KIM HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 1500

Bạn thường phản ứng thái quá theo những cách của riêng bạn mặc dù bạn có thể cư xử hòa nhã, cởi mở hơn. Là người cố gắng quá mức để có được sự chấp nhận của mọi người; nhưng bạn phải cẩn thận để không bị coi nhẹ. Bạn thường cảm thấy bị lợi dụng trong chuyện tình cảm bởi vì bạn rất có thể là một người bạn tốt hơn một người tình. Điều bạn cần phải làm là giữ thể diện và lòng tự trọng của bản thân, từ đó sẽ dẫn đến sự trưởng thành.

SAO KIM HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1500

Bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền, động lực làm việc của bạn lại thường đến từ khao khát muốn khỏa lấp những tình cảm khác trong lòng. Nỗi sợ bị từ chối trong tình yêu của bạn dẫn đến nhu cầu muốn tỏa sáng trong sự nghiệp, điều mà không đòi hỏi sự gắn bó về mặt tình cảm. Trên phương diện nghề nghiệp, bạn có nhiều cơ hội để trở nên thành đạt. Tuy nhiên, ẩn sau sự tận tụy với nghề nghiệp của bạn sẽ là sự trầm cảm và tự ti về bản thân.

SAO KIM HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bạn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Là người luôn chú ý đến những vấn đề của người khác thay vì để ý đến bản thân mình. Bạn sẽ cởi mở và luôn cho người khác thấy gương mặt tươi cười hoặc là bạn sẽ im lặng, ủ rũ và bí ẩn. Những công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp cho bạn, đặc biệt viết lách.

SAO KIM HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Nhạy cảm, đầy cuốn hút nhưng dễ bị tổn thương, bạn muốn tất cả mọi người yêu quý bạn. Bạn có thể trở thành một kẻ chinh phục; hoặc là sẽ phí phạm hết khả năng của mình và không đạt được điều gì. Bạn tìm kiếm một người hoàn hảo và sẽ không chịu chấp nhận bất kì ai kém hơn thế. Do đó, bạn có thể sẽ phải sống một cuộc đời cô đơn không có bạn đời bên cạnh. Bạn sẽ cần phải bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn điều này xảy ra.

SAO KIM HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bạn cần học cách cân bằng các mối quan hệ của mình. Bạn thường gặp căng thẳng khi đối mặt với phái khác. Có thể đến mức mà bạn sẽ lảng tránh họ hoàn toàn, áp chế đi bản năng yêu thương mãnh liệt. Bạn có thể sẽ có tâm lý sùng đạo và phát triển niềm tin vào các giáo phái cũng như về cõi vĩnh hằng. Với giọng lưỡi đanh thép và đầu óc sắc sảo, bạn có thể giao tiếp và viết lách rất thành thục.