Sao hỏa chiếu

Các góc hợp của Sao Hỏa

Bất kể góc hợp nào với bất cứ hành tinh nào thì sao Hỏa cũng đều nhấn mạnh sự thôi thúc về năng lượng, hành độngkhẳng định bản thân

Trùng cho thấy một năng lượng được áp dụng vào thực tế.

Đối khiến bạn nhận thức được động lực của chính bản thân mình và của người khác.

Vuông tạo cho bạn những thách thức và qua đó thôi thúc bạn khẳng định bản thân mình.

1200 khiến những năng lượng và động lực bạn đang tạo ra diễn ra trôi chảy và dễ dàng hơn.

600 tạo cho bạn tiềm năng để bộc lộ những năng lượng tích cực.

1500 cho thấy rằng bạn cần điều chỉnh một số điều nếu bạn muốn năng lượng của mình đem lại kết quả tốt như mong đợi.

Góc trùng

Sao Hỏa trùng sao Mộc

Những người có sao Hỏa trùng sao Mộc sẽ có khả năng kết hợp tốt năng lượng và nhiệt huyết của mình; sự kết hợp ăn ý của năng lượng và nhiệt huyết này thường tạo ra tham vọng dẫn đến sự giàu sang. Tự tin và quyết định mọi thứ rất nhanh; bạn khá giỏi trong việc đưa ra những đánh giá đúng đắn trong công việc kinh doanh. Góc hợp này thường chỉ ra sự yêu thích thể thao; và khả năng đạt được thành tựu thông qua sự nghiệp trong quân đội.

Sự hiếu động và không hề sợ hãi, nao núng của bạn đối chọi và vượt qua rất nhiều kẻ thù. Thật dễ dàng để bạn có thể khiến mình được chìm đắm trong ánh đèn của sân khấu. Nếu bạn thấy quá khó để thúc đẩy chính mình; vấn đề lớn nhất của bạn có thể là do mệt mỏi về thể chất.

Sao Hỏa trùng sao Thổ

Dù bạn được trời phú cho khả năng tổ chức tốt; song bạn sẽ phải trải qua những mâu thuẫn liên quan đến sự kìm hãm và hành động. Bạn cảm thấy khá khó khăn khi kiểm soát năng lượng của mình; nó giống như kiểu khi lái xe mà một chân phải đạp ga, một chân phải thắng vậy đấy! Khả năng trong lĩnh vực kinh tế cũng như những đánh giá sẽ giúp bạn hành động đúng đắn. Nếu bạn là nam giới mà có góc hợp này, cha của bạn có ảnh hướng rất lớn đối với bạn. Nếu góc trùng tụ này gặp các góc khắc khác, có khả năng bạn sẽ bị ám ảnh đàn áp, gặp vấn đề về tình dục hay khó khăn về thể chất khác, điều này phụ thuộc vào cung Hoàng đạo có góc trùng tụ này.

Sao Hỏa trùng sao THIÊN VƯƠNG

Ngang ngạnh, cố chấp và cố tỏ ra khác biệt với đám đông, bạn sống theo quy tắc của riêng mình và không bao giờ quy phục sự kiềm kẹp của người khác. Bạn không kiên định nhưng dũng cảm. Bạn dễ dàng thăng hoa khi đang hứng khởi và thể hiện tốt nhất bản lĩnh của mình khi gặp nguy hiểm. Người có góc hợp này phù hợp với các nghề đòi hỏi vừa nhiều năng lượng; vừa cần sự gan dạ, chẳng hạn như thể thao, thám hiểm, hoặc du hành vào vũ trụ; miễn bạn vẫn còn cân nhắc đến yếu tố an toàn cho bản thân vì nếu gặp phiền não, bạn rất dễ bị tai nạn.

Sao Hỏa trùng sao HẢI VƯƠNG

Bạn sáng tạo, có trực giác tốt và thỉnh thoảng thích đụng chạm tiếp xúc; sự nhiệt tình vô hạn của bạn đôi khi lại được dùng không đúng cách. Thỉnh thoảng sẽ rất khó để tìm một hướng đi tích cực cho tính nóng vội và đầy năng lượng của bạn. Những lúc khác, nhu cầu được trốn thoát có thể dẫn đến các rắc rối liên quan đến rượu và thuốc. Nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật; chính là hướng đi phù hợp nhất cho người có góc hợp này khi sử dụng được tính sáng tạo của sao Hải Vương; với nguồn sinh lực mạnh mẽ của sao Hỏa. Đây còn là góc hợp đẹp tạo nên sự di chuyển duyên dáng như nhảy múa và trượt băng nghệ thuật.

Với những góc khắc bạn phải cẩn thận trong vấn đề lãng mạn; bạn có thể dễ bị phản bội. Tất cả các góc hợp của Sao Hỏa và Sao Hải Vươngđều tạo ra hơi nước và năng lượng; bạn cần một “cái van” thoát để giải phóng những cảm xúc của mình.

Sao Hỏa trùng sao DIÊM VƯƠNG

Bạn không kiên định, và cần học cách kiểm soát ham muốn tình dục của mình; cũng như mong muốn được đứng đầu. Với tính cách chăm chỉ, tái tạo năng lượng nhanh và sức chịu đựng bền bỉ; người có góc hợp này có thể đương đầu với hầu hết mọi tình huống. Bạn thỉnh thoảng bị ám ảnh bởi thôi thúc và nhu cầu thường xuyên được hoạt động/làm việc. Mặt tích cực của góc hợp này là tính năng động và can đảm; ngược lại mặt tiêu cực là bạn có thể rất thô lỗ, bạo lực thậm chí là tàn bạo.

 

Góc vuông và góc đối

SAO HỎA VUÔNG GÓC VỚI SAO MỘC

SAO HỎA ĐỐI VỚI SAO MỘC

Nếu bạn không đưa các hoạt động của mình vào kỷ luật, bạn sẽ phung phí tài năng của mình thông qua những năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng. Là một người làm việc siêng năng và không biết mệt mỏi, nếu không đạt được thành tựu ngay lập tức, bạn sẽ rất dễ ức chế và mất kiên nhẫn. Bạn có xu hướng làm quá lên mọi thứ; tình dục thái quá, nhiệt thành thái quá, hoặc hoạt động thể chất thái quá. Sự đối đỉnh giữa sao Hỏa và sao Mộc khi bộc lộ một cách tiêu cực sẽ giống như một sự tham lam, oán giận và không bao giờ thỏa mãn. Về cơ bản, bạn luôn dựa vào niềm tin và luôn liều lĩnh.Hãy chắc chắn rằng bạn đã xác định được mục tiêu của mình.

SAO HỎA VUÔNG GÓC VỚI SAO THỔ

SAO HỎA ĐỐI VỚI SAO THỔ

Bạn luôn bị đứng giữa sự công kích và thờ ơ. Thời gian không phải là điểm mạnh của bạn; nhưng một khi bạn biết được những gì mình cần phải làm, bạn có thể đạt được thành công. Bạn có thể là người ích kỷ và tự cao tự đại và bạn phải học cách cân bằng được những ý chí cá nhân với người khác. Góc này có thể chỉ ra một vài khiếm khuyết về thể chất nào đó; hoặc phải trải qua sự mất mát cha hoặc mẹ từ khá sớm. Bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình.

SAO HỎA VUÔNG GÓC VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

SAO HỎA ĐỐI VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

Vốn có ý chí mạnh mẽ, đôi khi hay mâu thuẫn, bạn có thể trở thành một người lãnh đạo truyền cảm hứng nếu học được cách kiềm chế bản thân. Người có góc hợp này có thể hay tự tạo ra các tai nạn cho bản thân hoặc rất liều lĩnh. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần biết đâu là giới hạn của mình. Bạn có xu hướng quen biết nhiều và đôi khi không cân nhắc kỹ, vì vậy hôn nhân hay một cuộc sống sắp đặt chắc chắn sẽ là thử thách lớn với bạn.

SAO HỎA VUÔNG GÓC VỚI SAO HẢI VƯƠNG

SAO HỎA ĐỐI VỚI SAO HẢI VƯƠNG

Khả năng sáng tạo và tưởng tượng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy bạn đạt được những thành tựu to lớn. Tuy nhiên, thái độ ngẫu hứng có thể đưa bạn vào những tình huống không lành mạnh. Bạn dường như luôn tự chuốc lấy rắc rối, và bạn đặc biệt dễ bị lừa dối. Hãy cẩn thận với các loại thuốc vì bạn dễ bị dị ứng thuốc. Bạn cũng dễ bị ngộ độc thực phẩm và nhiễm trùng. Bạn phải học cách từ bỏ rượu nếu không đây có thể trở thành một vấn đề sức khỏe lớn.

SAO HỎA VUÔNG GÓC VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

SAO HỎA ĐỐI VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

Với bản tính áp đặt và hung hăng; bạn rất quyết liệt và cần kiểm soát xu hướng hay áp chế người khác. Khi tức giận hay chán nản, bạn thường dùng vũ lực. Hành động này có thể tàn phá mối quan hệ mà bạn đang có.  Những vấn đề liên quan đến tình dục và vật chất có thể khiến bạn bận tâm nhiều; và vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ càng; bạn không nên để nó chi phối cuộc sống của bạn dẫn đến loại trừ những bản năng sáng tạo của bạn.

 

SAO HỎA HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 1200

SAO HỎA HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 600

Sự lạc quan và nhiệt tình, công thêm tầm nhìn xa trông rộng mà góc hợp này đem lại có thể giúp bạn tiến đến vị trí nhà lãnh đạo hoặc một nhà quản lý; sao Mộc cho bạn tầm nhìn và định hướng, trong khi sao Hỏa thúc đẩy và tạo năng lượng cho bạn. Bạn có thể là người phóng khoáng, trung thành, kiêu hãnh và tự tin; yêu thích thể thao, chính trị và du lịch.  Kể cả khi bạn không có được thành tựu giàu có đáng kể nào; thì bạn cũng rất thoải mái với thu nhập ổn định của mình. Bởi bạn cảm thấy an toàn trong đức tin của chính mình, bạn có thể là một nhà lý tưởng thật sự.

SAO HỎA HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1200

SAO HỎA HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 600

Với óc kỷ luật và tổ chức cao, bạn thành công nhờ làm việc chăm chỉ và rất thích tận hưởng cảm giác được hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất. Sự kết hợp ăn ý của hai hành tinh này sẽ tạo bạn một ý thức kiểm soát thời gian khá tốt. Bạn biết cách làm sao để nỗ lực hoàn thành công việc, bạn biết khi nào phải chiến đấu, khi nào phải quay đầu bỏ chạy. Đây là một góc rất phù hợp với công việc ở các lĩnh vực quân sự hoặc kỹ thuật. Sự nghiệp, địa vị trong cộng đồng và sự tôn trọng của người khác đối với bạn rất quan trọng; vì thế, bạn luôn sẵn sàng chiến đấu để leo lên nấc thang thành công.

SAO HỎA HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO HỎA HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn độc đáo trong cách tiếp cận vấn đề, luôn thể hiện sự nhiệt tình và năng lượng sáng tạo của bản thân. Với động lực mạnh mẽ và thái độ tích cực, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công chỉ trong thời gian ngắn. Người có góc hợp này phù hợp với các nghề mang tính chất tự do, mới mẻ, đòi hỏi tính sáng chế và không lặp đi lặp lại thường xuyên. Nhu cầu tình dục cao của bạn đôi khi sẽ bộc lộ hơi vội vàng nhưng cũng đầy lãng mạn.

SAO HỎA HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO HỎA HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 600

Với khả năng thấu hiểu, trực giác và sáng tạo; bạn sẽ leo lên được nhiều đỉnh cao. Người có góc hợp này cũng dễ cảm thông, gây được cảm hứng với người xung quanh; và thường nhìn vào những mặt tốt đẹp ở người khác. Sự thấu hiểu và trực giác sẽ giúp bạn thành công trong các lĩnh vực như nghệ thuật, làm việc hoặc chăm sóc cho nhiều người. Có trực giác tốt, bạn có thể làm tốt trong các lĩnh vực như âm nhạc hoặc văn học. Bạn không chỉ đáng yêu, ấm áp mà bạn còn biết tự chủ bản thân. Bạn có thể làm tốt trong tất cả các lĩnh vực của sao Hải Vương như diễn xuất, y học, vận chuyển và dầu mỏ.

SAO HỎA HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1200

SAO HỎA HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn có cơ hội để sử dụng nguồn năng lượng thuộc về cảm xúc và thể chất một cách tích cực; điều này cho phép bạn trở nên liên quan mật thiết với những điều sai trái của xã hội. Là người có thể hay giúp đỡ người khác, can đảm và tự tin; khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài năng; bạn có năng khiếu ở nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghệ, y tế, thể thao, phẫu thuật và công nghiệp ..

Góc 1500

SAO HỎA HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 1500

Bạn sẽ có xu hướng nhận khối lượng công việc nhiều hơn khả năng của mình; rồi sau đó cảm thấy khó khăn trong việc duy trì lời hứa của mình. Lòng tốt và sự cảm thông lúc này cũng bị đẩy lên thái quá; lúc này luôn cảm thấy mình cần phải chăm sóc người khác, dù người ta có muốn hay không. Khi những người khác từ chối đề nghị giúp đỡ của bạn, bạn cảm thấy bị tổn thương. Người khác có thể lợi dụng tinh thần sẵn sàng tham gia vào những mục tiêu không thực tế của bạn.

SAO HỎA HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1500

Bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng người khác; có thể là do sự bối rối trong việc xác định các vấn đề hợp tác với người khác. Người có góc chiếu này trong bản đồ sao có thể cảm thấy rằng người ta vừa giỏi hơn; vừa có khả năng hơn mình; hoặc ngược lại, kiêu ngạo mà cảm thấy rằng mình là người duy nhất có thể đảm đương mọi thứ.

SAO HỎA HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Vì dễ nản lòng, bạn có xu hướng hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng. Bạn cần học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt tính kích động, nếu không sẽ bị người khác xa lánh. Ngoài ra, người có góc hợp này còn dễ bị tổn thương trước các phê bình từ người khác. Do đó, Bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh.

SAO HỎA HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Với tính không kiên định, bạn dễ có những mong đợi không thực tế dù khó nhận ra. Bạn để bản thân bị lừa dối trong các mối quan hệ cá nhân; vì bạn hy vọng những điều tốt nhất từ mọi người. Những người xung quanh bạn có thể thấy khó khăn hoặc không thể sống theo những lý tưởng của bạn.

SAO HỎA HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Khi làm việc, bạn hay ép buộc, hung hăng và áp chế người khác; kết quả là đồng nghiệp sẽ chống đối và thiếu hợp tác với bạn. Bạn phải học cách thư giãn và Thích ứng hoàn cảnh; nếu không, bạn có thể bị kiệt sức về cả tinh thần và thể xác. Người có góc hợp này không nên để người khác lạm dụng quá nhiều thời gian và công sức của mình.