Sao Hỏa: Hành tinh của đam mê


Sao hoả là hành tinh năng động  của hoàng đạo. Tuy nhiên, ‘Hành tinh Đỏ’, dù sao, cũng thật đáng sợ, và sao Hỏa không làm bạn thất vọng. Năng lượng, niềm đam mê, lãnh đạo và sự quyết tâm là tất cả ngay lên ngõ hẻm của sao Hỏa. Hành tinh này ra lệnh cho bạn (và vâng, Mars đã cai trị quân đội) đứng lên, được chú ý và làm mọi việc – ngồi bên lề thuộc về một nơi nào khác trên trời. Đơn giản chỉ cần đặt, sao Hỏa nói với sức mạnh và sự biểu hiện tự tin của cá nhân.

Sự tham vọng và cạnh tranh cũng nằm trong phạm vi của sao Hỏa. Cho dù đó là ở nơi làm việc hay trên sân chơi, Mars khuyến khích chúng ta phải đối mặt với những thách thức và trở nên tốt nhất của chúng ta – hoặc tốt hơn. Sự xâm lược là một phần của kế hoạch ở đây, mặc dù Mars cũng đánh giá cao sự can đảm và danh dự. Sự khẳng định và bản chất táo bạo, không sợ hãi xin vui lòng cho hành tinh này.

Điều quan trọng cần lưu ý là năng lượng của sao Hỏa có thể mang tính xây dựng hoặc phá hoại. Thiên Chúa của Chiến tranh trong thời cổ đại, sao Hỏa có thể bị bạo lực dã man. Trong khi năng lượng này vẫn còn phát ra từ hành tinh, nó cũng yêu cầu chúng ta khai thác lực lượng này tốt. Sự bền bỉ, tham vọng và thành tựu đều là một phần của thần chú của sao Hỏa.

Phải mất gần hai năm để sao Hỏa hoàn thành quỹ đạo của nó thông qua các zodiac. Đó là năng lượng nam giới và quy định cả Bạch Dương và Bò Cạp, và Ngôi Nhà Đầu Tiên và Thứ 8.

 

Sao Hỏa ở cung Bạch Dương

Từ khóa năng nổ

Mạnh mẽ, độc lập, nổi trội, độc đoán và dũng cảm. Những thứ lặp đi lặp lại khiến bạn buồn chán. Bạn cũng thường hay hung hăng và bốc đồng, muốn được là người cầm đầu, do đó việc thỏa hiệp có thể rất khó khăn với bạn. Sự nhiệt tình của bạn có thể lan truyền rất mạnh, và bạn có thể làm một nhà lãnh đạo xã hội hoặc một vận động viên xuất sắc. Bạn sẽ thành công nếu điều khiển được những nguồn năng lượng của mình, rèn luyện sự kiên nhẫn và sự cảm thông. Mạnh mẽ và hăng hái trong chuyện chăn gối, tuy nhiên với những góc hợp xấu với sao Hỏa, bạn có thể không kiểm soát được ham muốn, nóng tính và hay cáu kỉnh.

Sao Hỏa ở cung KIM NGƯU

võ đoán

Bạn khá cứng đầu, thực tế, kiên định và rất chắc chắn. Một khi bạn đã xác định hành động của mình thì rất khó để bạn thay đổi nó. Bạn có khả năng kiếm tiền tốt, nhưng lại khá chi li trong chi tiêu. Mặc dù bạn có thể rất khó tính và khắt khe trong việc đánh giá người khác, nhưng không bao giờ bạn đối xử bất công với mọi người. Bạn rất “lì đòn”, nhưng đi kèm với nó là sự thiếu động lực và linh hoạt. Đôi lúc, bạn có thể khá bê tha. Bạn là người rất khéo tay và cũng rất giỏi trong việc kinh doanh. Về mặt tình dục, bạn trần tục và gợi cảm, nhưng bạn cũng cần tránh sự ghen tuông và chiếm hữu.

Sao Hỏa ở cung SONG TỬ

bản năng

Bạn là người có tinh thần nhanh nhạy, có những kĩ năng tuyệt vời. Bạn thường khá tinh ý, thích tranh luận và dễ bị kích động. Bạn cũng có thể rất cảnh giác, tích cực cũng như luôn bồn chồn, vì vậy bạn cần có những quy tắc để giữ tập trung. Bạn thường cảm thấy rất muốn được phiêu lưu và có thể có xu hướng làm nhiều thứ cùng một lúc. Yêu tự do và công lý, vì vậy lời nói của bạn luôn hùng hồn, nhưng đơn giản. Về mặt tình dục, bạn có thể mạnh mẽ, cuồng nhiệt, song cũng có thể rất hời hợt; do đó với sao Hỏa ở trí này, bạn thường có nhiều người tình cùng lúc để được thỏa mãn.

Sao Hỏa ở cung CỰ GIẢI

không kiên định

Bởi vì tâm trạng buồn rầu và thất vọng về tình cảm, bạn có thể hay gây gổ. Có khả năng tiếp thu, lĩnh hội và nghệ thuật, bạn yêu thích các đồ dùng công nghệ mới. Bạn kiên định và bình tĩnh trong trường hợp khẩn cấp. Nếu bạn quá kìm nén tức giân sẽ dẫn đến các bệnh loét dạ dày hoặc có thể phát sinh các vấn đề về sức khỏe. Trong thực tế, tùy thuộc vào các góc hợp, bạn có thể nhún nhường người khác quá nhiều, bởi vì bạn không thích phải đối đầu và không thấy thoải mái trong việc khẳng định mình, hoặc bạn có thể cảm thấy vô cùng buồn bực vì đã đè nén rất nhiều sự tức giận và trở nên cau có, không muốn từ bỏ quan điểm của riêng mình. Lửa gặp nước thì sẽ tạo ra hơi nước, do đó bạn nên tìm một “cái van” để giải phóng những cảm xúc của mình. Sao Hỏa tại Cự Giải có thể báo hiệu sự thiếu vắng tình mẹ từ khi còn nhỏ, hoặc ngược lại, là sự chăm sóc và bảo bọc thái quá từ người mẹ.

Sao Hỏa ở cung SƯ TỬ

nồng nhiệt

Là tuýp người yêu thích vui vẻ, dễ cảm thông và năng động, nên từ bạn tỏa ra sức hấp dẫn tuyệt vời. Bạn thường khá “màu mè” và hào phóng trong tình yêu, ấm áp và giàu cảm xúc trong “chuyện ấy”, bạn cũng rất dễ bị thu hút bởi những người khác giới. Là một người có ý chí, song bạn cần học cách đi vào chi tiết cũng như biết khiêm nhường. Bạn có xu hướng nhìn mọi thứ một cách vĩ mô và hiếm khi thiếu tự tin, song bạn lại khá dễ bị tổn thương bởi ý kiến ​​của người khác. Những người có sao Hỏa ở Sư Tử có sức hấp dẫn giới tính mãnh liệt. Nếu có góc hợp xấu, bạn dễ trở nên độc đoán hoặc quá tự cao tự đại.

SAO HỎA Ở CUNG XỬ NỮ

kỉ luật

Bạn điềm tĩnh, làm việc rất khoa học và hợp lí. Bạn thích làm việc và cảm thấy hào hứng khi biết mình có thể đóng góp công sức cho một lí tưởng tốt đẹp. Bởi vì tính cách cẩn thận và cần cù, bạn thích những công việc lặp lại và có thể hoàn thành chúng một cách dễ dàng. Về mặt tình cảm, bạn là một kẻ mơ mộng nhưng không nhất thiết yêu cầu một tình yêu trong sáng. Đôi lúc bạn thiếu nhiệt huyết và trí tưởng tượng. Bạn dễ mất kiên nhẫn với những kẻ hòa đồng, vui vẻ thái quá. Bạn quá chuyên tâm vào công việc, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Góc hợp này phù hợp với những vị trí trong ngành y tế, và bạn thường là những người làm vườn tuyệt vời. Với những góc hợp đối nghịch bạn phải tránh việc chỉ trích, dèm pha, nghi ngờ người khác.

SAO HỎA Ở CUNG THIÊN BÌNH

Từ khóa: bị kiểm soát

Bạn duyên dáng, rộng lượng, nhã nhặn và thuyết phục. Bạn thích việc giải trí và giao tiếp xã hội. Đồng thời, những ý tưởng , phát kiến mới cũng khiến bạn hứng thú. Bạn sẽ can thiệp rất nhanh trước những sự việc bất công. Tuy nhiên, bạn dễ dàng nhầm lẫn những tham vọng, ý muốn của bản thân với người khác. Về mặt tình cảm,  bạn bị kích thích bởi những yếu tố ngoại cảnh như âm nhạc, ánh sáng mờ ảo và khung cảnh đẹp đẽ. Bạn thiếu khả năng tự lập và cần học cách có được sự tự chủ bản thân. Những góc hợp đối nghịch có thể khiến bạn lười biếng và bạn nghĩ tất cả mọi người phải tuân thủ theo những quy tắc của mình..

SAO HỎA Ở CUNG THẦN NÔNG

Từ khóa: náo động

Bạn mạnh mẽ và có kỉ luật. Tự lập, năng suất, đứng đắn và đầy nhiệt huyết, bạn hiếm khi hành động nếu chưa biết được điều gì phù hợp với mình. Bạn duy tâm, đôi khi hay dò xét và muốn mọi thứ theo ý mình nhưng bạn cũng rất đáng tin và mong chờ điều đó ở những người khác. Tuy nhiên, bạn thiếu khả năng hòa nhập và không thích nghỉ ngơi. Bạn là một chiến thuật gia hoàn hảo và có một thái độ được ăn cả ngã về không khiến việc thỏa hiệp rất khó khăn.Về mặt tình cảm bạn mãnh liệt, đầy bí ẩn nhưng nếu bạn lạc hướng sẽ trở nên vô cùng ghen tuông.

SAO HỎA Ở CUNG NHÂN MÃ

Từ khóa: ghen tuông

Sức mạnh tiềm ẩn của bạn bắt nguồn từ triết lý sống tốt đẹp. Ở bạn có những đợt sóng năng lượng tuôn trào nhưng chúng lại tan nhanh. Bạn thường đi theo những ý tưởng mới mà không cần điều tra kĩ lưỡng trước. Đầy sức sống và nhiệt huyết, bạn là một kẻ chinh phục và có tình yêu nước nồng nàn. Bạn có thể cảm nhận tiết tấu, nhịp điệu và âm điệu một cách rất tự nhiên. Bởi vì bạn ga lăng, hào phóng và ăn nói sắc sảo nên bạn được chào đón ở mọi cuộc hội ngộ gặp mặt. Về mặt tình cảm, bạn là người cởi mở và ưa sự mới lạ. Với những góc hợp đối nghịch, bạn dễ bỏ cuộc giữa chừng và có thể gặp nguy hiểm khi đi du lịch.

SAO HỎA Ở CUNG MA KẾT

Từ khóa: đề cao quyền lực

Bạn cuốn hút, tự trọng, phàm tục và ngăn nắp. Với khả năng tổ chức tốt và lí lẽ sắc sảo, bạn muốn thành đạt và sẵn sàng làm việc để đạt được điều đó. Bởi vì bạn rất thực tế, bạn hiếm khi hành động bốc đồng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ làm tốt trong lĩnh vực kinh doanh. Tự chủ và kỉ luật là những từ khóa của bạn. Vị trí nay thường mang đến sự ngưỡng mộ thay vì tình yêu từ phía đối phương. Bạn có thể hơi xa cách với bố mẹ mình, thông thường là người bố. Và nếu cung sao hỏa tác động thì bạn nên cẩn thận nguy cơ gãy xương. Mạnh mẽ và bền bỉ trong chuyện giường chiếu, bạn vẫn cần phải học cách phát triển tình hài hước, khiêm nhường và sự ấm áp.

SAO HỎA Ở CUNG BẢO BÌNH

Từ khóa: sôi nổi

Bạn quy củ và có vẻ ngoài rất thời thượng. Bạn khéo léo, vô tư và thông minh. Vị trí này thường đưa ra ý kiến nhiều hơn hành động. Bạn là một thủ lĩnh giỏi, người có thể đối mặt thách thức với sự thoải mái và tư thế đĩnh đạc. Bạn hiếm khi làm việc hiệu quả ở vị trí không phải là thủ lĩnh. Ngoài ra, bạn có thái độ hoài nghi với truyền thống trừ khi nó được liên hệ với logic. Về chuyện giường chiếu, bạn thích thử nghiệm và sáng tạo nhưng lại thiếu sự giao tiếp thân mật. Với những góc hợp đối nghịch, bạn nổi loạn và có mong muốn lật đổ trật tự xã hội.

SAO HỎA Ở CUNG SONG NGƯ

Từ khóa: bồn chồn

Cảm xúc của bạn khó đoán, và bạn có thể trở nên rất dữ dội. Bởi vì bạn dễ tiếp thu và dễ đồng cảm, người khác dễ dàng lợi dụng được bạn. Sự nhạy cảm thái quá của bạn sẽ ảnh hưởng đến lòng tự tin và sự kiên quyết của bạn. Do đó bạn cần phải hình thành óc phát kiến và sự tự tin. Bạn cố gắng né tránh sự đương đầu trong mọi hoàn cảnh. Mặc dù bề ngoài bạn lặng lẽ, trong thái độ của bạn ẩn chứa một sự bồn chồn không nguôi. Bạn thường bẽn lẽn, có khả năng âm nhạc và lười nhác. Về chuyện giường chiếu, bạn rất lãng mạn và có nhu cầu cao. Với những góc hợp đối nghịch, bạn gặp rắc rối với việc nghiện rượu và các chất kích thích.