Sao hải vương: Hành tinh của ảo giác


Sao Hải Vương, một hành tinh bên ngoài khác, được phát hiện vào năm 1846. Vòng quanh sao chổi của nó chậm đảm bảo hiệu quả của nó là thế hệ về bản chất.

Hình tượng của sao Hải Vương là hình tam giác của Poseidon, Chúa của Biển. Phần lớn về hành tinh này là chất lỏng (Neptune điều khiển các đại dương của trái đất), có tính thay đổi và ảo tưởng. Giấc mơ, ảo giác, suy nghĩ trừu tượng và bí ẩn tất cả đều được Neptune chi phối. Linh đạo của chúng ta rất quan trọng đối với hành tinh này, và chúng ta khai thác năng lượng đó như thế nào cho sự cải thiện cá nhân của chúng ta. Sao Hải vân mời chúng ta để cho năng lượng của mình rửa qua chúng ta và sử dụng một trạng thái thiền định để đạt được cái nhìn sâu sắc và nâng cao nhận thức. Thơ ca, âm nhạc và khiêu vũ nằm trong số các hoạt động giống như sự trance mà hành tinh này ưa thích.

Neptune có khía cạnh quyến rũ, vì nó quy tắc phim ảnh, truyền hình, sân khấu, thời trang và tất cả các hình thức quyến rũ. Về bản chất, sao Hải Vương đang tạo ra một ảo ảnh – về những gì quyến rũ bên ngoài và quyến rũ bên trong. Neptune có một huyền bí không tự nó lộ ra. Nó cũng có thể là một người poser, lúng túng – và lật đổ.

Phải mất Neptune 165 năm để hoàn thành chu kỳ của nó xung quanh hoàng đạo, chi tiêu khoảng 14 năm ở mỗi dấu hiệu. Đó là năng lượng nữ tính và quy tắc Song Ngư và Nhà Mười Hai. Sao Hải Vương được biết đến như là octave cao hơn của sao Kim và là thứ hai của các hành tinh siêu việt.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG BẠCH DƯƠNG

Từ khóa có quan điểm cực đoan

Sao Hải Vương đi qua cung Bạch Dương gần đây nhất là từ năm 1861 đến năm 1874. Đây là thời điểm phát minh ra thuốc nổ, súng máy và máy đánh chữ. Trong thời gian này cuộc Nội chiến Hoa Kỳ và chiến tranh Pháp-Phổ đã diễn ra và Đạo Luật Quyền Đi Bầu Cử của Phụ Nữ đầu tiên được thông qua tại bang Wyoming. Phát hiện ra di truyền học và xảy ra trận hỏa hoạn lớn tại Chicago.

Những người được sinh ra lúc Sao Hải Vương cuối cùng ở cung Bạch Dương đi tiên phong trong nhiều khái niệm tôn giáo và triết học mới. Họ chia sẻ một cảm giác tuyệt vời khi nhiệm vụ được hoàn thành. Họ bày tỏ sự tưởng tượng, sức sáng tạo và tự nhận thứcmạnh mẽ. Sao Hải Vương xấu có thể dẫn đến việc tự hào sai hướng, tính ích kỷ và làm cho con người khao khát sự nổi tiếng.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG KIM NGƯU

Từ khóa khéo léo

Sao Hải Vương đi qua cung Kim Ngưu gần đây nhất là từ năm 1874 đến năm 1887. Đây là thời điểmxuất hiện những chiếc ô tô chạy thử nghiệm đầu tiên, động cơ Daimler-Benz, xe đạp, bóng đèn sợi đốt của Edison, máy quay đĩa và điện thoại. Đây cũng là thời điểm ra đời cửa hàng bán đồ rẻ tiền Woolworth đầu tiên, vàcuộc khủng hoảng tài chính xảy ra.

Nếu bạn được sinh ra lúc Sao Hải Vươngcuối cùng ởcung Bạch Dương, bạn có phương pháp tiếp cận sáng tạo vớicác ngành khoa học và nghệ thuật; bạn yêu thích âm nhạc và cái đẹp, nhưng bạn cũng có khả năng kinh doanh bẩm sinh, và rất cần sự an toànđồng thời có thể dễ dàng bị người khác lừa dối. Ởcác góc hợp với sao Diêm Vương bạn có thể có năng chữa bệnh. Ở những góc hợp không thuận với sao Hải Vương, Bạn có thể là người luôn bận tâm đến tài sản vật chất hoặc tự lừa dối bản thân và bất cẩn trong việc sử dụng tiền bạc.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG SONG TỬ

Từ khóa sâu sắc

Sao Hải Vương đi qua cung Song Tử gần đây nhất là từ năm 1887 đến năm 1901. Đây là thời đại của ô tô chạy bằng hơi nước, động cơ diesel, máy bay đầu tiên, phim ảnh, thiết bị điện tử, tín hiệu đài phát thanh và không dây của Marconi, tàu ngầm, phecmơtuya, X-quang, phân tích tâm lý học và xây dựng Tháp Eiffel.

Nếu bạn được sinh ra lúc Sao Hải Vương đi qua cung Song Tử, bạn là người có nhiều lý thuyết mới về buôn bán, thương mại, du lịch và thông tin liên lạc. Cảnh giác, tò mò và hay hồi hộp, bạn mong muốn có đượcnhững trải nghiệm mới và đa dạng đồng thời cũng khó có thể định cư lâu dài tại một  nơi nào đó. Nếu ởnhững góc không thuận, bạn có thể bận tâm tới các giá trị hời hợt, dễ bị ảnh hưởng từ bên ngoài, thích tranh cãi, xảo quyệt, hẹp hòi và thích “ngồi lê mách lẻo”.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG CỰ GIẢI

Từ khóa bảo hộ an toàn

Sao Hải Vương đi qua cung Cự Giải gần đây nhất là từ năm 1901 đến năm 1915. Đây là thời gian diễn ra cuộc nổi dậy ở Mexico và Trung Quốc, chiến tranh thế giới thứ nhất, trận động đất ở San Francisco, thành lập Hội Nam Hướng đạo Mỹ, Đạo luật An Toàn Thực Phẩm và Thuốc, khám phá ra các loại vitamin và thuyết tương đối của Einstein.

Nếu bạn được sinh ra lúc Sao Hải Vươngcuối cùng ởcung Cự Giải, bạn có mối quan hệ chặt chẽ với trái đất, nhà và gia đình của bạn. Bạn duy tâm, nhạy cảm trong tình cảm và bảo vệ mọi người. Có lòng yêu nước tha thiết, cởi mở với những quan niệm tôn giáo và thần bí, bạn sẵn sàng hy sinh cho người khác. Nếu ở những góc không thuận, bạn có thể trở nên bê tha, bi quan và chủ yếu sống trong thế giới mơ mộng, hoặc bạn có thể gặp khó khăn trong gia đình, có lẽ liên quan đến mẹ của bạn.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG SƯ TỬ

Từ khóa suy đoán

Sao Hải Vương đi qua cung Sư Tử gần đây nhất là từ năm 1915 tới năm 1929. Đây là thời giandiễn ra các sự kiện: ký kết Hiệp ước Hòa bình Versailles, Cách mạng Nga, hình thành Hội Quốc Liên, Đảo Chính Nhà Hàng Bia ở Đức báo hiệu sự trỗi dậy của ChủNghĩa Phát Xít, Luật Cấm Nấu và Bán Rượu tại Hoa Kỳ, KếHoạch Năm Năm đầu của Stalin, chuyến bay xuyên Đại Tây Dương một mình của Lindbergh, phát minh ra tên lửa, xuất hiện bộ phim đầu tiên có âm thanh và khám phá ra penicillin.

Nếu bạn được sinh ra lúc Sao Hải Vương đi qua cung Sư Tử, bạn rất có thể là người lãng mạn, lý tưởng và yêu nghệ thuật. Bạn có năng khiếu về giải trí, đủ tinh tế để đóng các nhân vật trong phim, có xu hướng phóng đại sự việc và sẵn sàng thử làm bất cứ điều gì. Bạn có khả năng đầu cơ. Bạn lý tưởng hóa tình yêu và thích tán tỉnh; bạn muốn có được quyền lực nhưng không muốn khuất phục uy quyền. Nếu ở vị trí Sao Hải Vương không tốt, bạn có thể là người độc tài, hay tìm cách lật đổ, và phung phí trong việc theo đuổi niềm vui của mình. Bạn có thể phải chịu đau khổ về các vấn đề trong tình yêu hay con cái của bạn.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG XỬ NỮ

Từ khóa kỹ thuật

Sao Hải Vương cuối cùng đi qua cung Xử Nữ gần đây nhất là từ năm 1929 đến năm 1943. Trong suốt khoảng thời gian này, thế giới đã phải trải qua là vụ bê bối buôn bán dầu lửa Teapot Dome tại Mỹ, Sụp Đổ Thị Trường Chứng Khoán, việc bãi bỏ luật cấm nấu và bán rượu, bước vào thời đại nguyên tử, bỏ Bản vị vàng, thông qua Đạo Luật An Sinh Xã Hội, chiến tranh thế giới thứ II và xung đột chủng tộc. Phun son khí, máy tính, máy cạo râu điện, đài phát thanh FM và radar đã được phát minh trong giai đoạn này. Khủng hoảng của những năm 1930 đã cản trở một số khả năng sáng tạo và tưởng tượng của những người sinh ra trong quá trình thời điểm Sao Hải Vương ở cung Xử Nữ.

Nếu bạn được sinh ra lúc Sao Hải Vương đi qua cung Xử Nữ, bạn có những khái niệm mới về sức khỏe và điều kiện làm việc. Bạn là một trong những thế hệ đầu tiên chấp nhận tâm thần học như một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn có thể trải nghiệm sự va chạm giữa lý trí và cảm xúc, và có thể gặp khó khăn khi phải nhận trách nhiệm, có thể dẫn đến việc thoát ly khỏi thực tế bằng ma túy hoặc các phương tiện ảo giác khác. Với những góc hợp không thuận, bạn có thể gặp sự cố và mắc chứng loạn thần kinh. Bạn rất hay chỉ trích và có thể nhanh chóng phá bỏ những luật lệ cũ mà không thay đổi gì. Tuy nhiên, bạn cũng có thể là một người nhân đạo tuyệt vời và chiến đấu cho những nguyên nhân đáng giá.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG THIÊN BÌNH

Từ khóa phụ thuộc

Sao Hải Vương ở cung Thiên Bình từ năm 1943 đến năm 1956 và trước đó là từ năm 1778 đến năm 1792. Giai đoạn này diễn ra các sự kiện: kết thúc chiến tranh thế giới II, hình thành Liên Hiệp Quốc, Đạo Luật Lao Động Taft-Hartley, Kế Hoạch Marshall, nhà nước Israel, Thượng nghị sĩ Joe McCarthy cáo buộc cộng sản xâm nhập chính phủ Mỹ, quyết định của Tòa án tối cao Hoa Kỳ về việc trái với Hiến Pháp khi phân biệt chủng tộc ở trường học, cuộc nổi dậy Mau-Mau ở châu Phi, phát hiện Maze tần số cao, quả bom hydrogen đầu tiên và ti vi cho tất cả mọi người.

Nếu bạn sinh vào những năm thập niên 1940, thập niên 1950 hoặc trong thế kỷ thứ mười tám, bạn quan tâm đến những khái niệm mới về các mối quan hệ và pháp luật, và không chắc chắn về các nghĩa vụ và nhu cầu.

Bạn áp dụng các cách thức mới và tinh tế đối với nghệ thuật. Bạn muốn trở thành người có tấm lòng nhân đạo, vị tha, từ bi và yêu thích thái bình, nhưng kết cục lại rơi vào tình trạng không thực tế, có định hướng thuốc, lười biếng và không có ý chí. “Làm việc của riêng mình” thường dẫn đến ly dị hơn là hôn nhân, rạn nứt hơn sự gắn kết, đó là cách làm việc điển hình mà Thiên Bình thực hiện thông qua tấm màn che của sao Hải Vương.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG HỔ CÁP

Từ khóatinh tế

Sao Hải Vươngở cungHổ Cáp từ năm 1956 đến năm 1970 và trước đó là từ năm 1792 đến năm 1806. Đây là thế hệ chứng kiến các sự kiện: Bức tường Berlin, Sputnik, người đàn ông đầu tiên lên mặt trăng, Castro, các cuộc biểu tình ngồi đầu tiên, Chiến tranh Việt Nam, cấy ghép tim, phát hiện vắc bại liệt, chùm tia laser, chuẩn tinhvà văn hóa thuốc.

Nếu bạn được sinh ra lúcSao Hải Vương ở cung Hổ Cáp, bạn sẽ là người tò mò, có sức hấp dẫn, giàu cảm xúc và có khả năng hồi phục tuyệt vời. Nếu quyết tâm giành được bất cứ thứ gì, bạn sẽ nghĩ ra những cách thức tiếp cận mới trong hội họa, văn học, tôn giáo, chính trị và tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Nếu Sao hải Vương ở vị trí không thuận, nó có thể tạo ra ma thuật đen gây hại cho người khác, gây ra sự ám ảnh, phản bội và có đời sống tình dục khác thường, đặc biệt là nếu bạn ở những góc hợp không thuận với sao Kim hoặc sao Hỏa.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG NHÂN MÃ

Từ khóa tiên đoán

Sao Hải Vươngở cung Nhân Mã từ năm 1970 đến năm 1984 và trước đó là từ năm 1806 đến năm 1820. Nhân Mã là cung của sự cởi mở, thẳng thắn và chủ nghĩa lý tưởng; Sao Hải Vương ở vị trí này chắc chắnnói lên nhiều điều bí mật, như những tiết lộ về vụ Watergate, sự cố tương tự ở Anh, Pháp và Đức (bê bối Willy Brandt). Phát hiện ra việc hối lộ doanh nghiệp lớn ở nước ngoài và các hành vi phi đạo đức của doanh nghiệp lớn hoặc của các nhà lập pháp Mỹ chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả. Vào đầu thế kỷ XIX, Aaron Burr đã bị xét xử vì tội phản quốc; Napoleon bị lưu đày; phát hiện điện từ trường và lý thuyết số tiên tiến đã được trình bày.

Những người sinh ra sau đó và bây giờ cảm thấy cần có các giá trị tôn giáo và triết học cao hơn. Bạn có thể khám phá sức mạnh của tâm trí, sửa đổi pháp luật hiện hành và tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn về cuộc sống. Bạn có những ý tưởng mới về giáo dục; bạn quan tâm đến văn hóa nước ngoài và cảm thấy dễ dàng tiếp nhận khái niệm về tôn giáo phổ quát. Nếu Sao hải Vương ở vị trí không thuận, bạn có thể cứ suy nghĩ miên man không mục đích, thiếuphán đoán, mất niềm tin vào người khác và tin vào những lời tiên tri giả.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG MA KẾT

Từ khóa có tình thương bao la

Sao Hải Vương ở cungMa Kết từ năm 1820 đến năm 1834 và lại lặp lại từ năm 1984 đến năm 1998. Đây là thời đại của Học thuyết Monroe, cuộc nổi loạn nô lệ, kênh đào Erie và các tuyến đường sắt. Xuất hiện lò luyện, in chữ nổi, xi măng, diêm quẹt, máy gặt và máy kéo.

Con người ở thời kỳ đó chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ cha mẹ và họ rất truyền thống, làm theo tập quán và có lương tâm. Họ có ý thức sâu sắc về trách nhiệm và kỷ luật tự giác, và họ cố gắng để đưa tất cả những cảm xúc sáng tạo vào ứng dụng thực tế và hữu hình. Khi sức mạnh ở cung Ma Kết mạnh hơn sức mạnh sao Hải Vương, bạn lồng ghép trí tưởng tượng tâm linh và thơ mộng vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Chúng tôi cho rằng khi Sao Hải Vươngở cung Ma Kết vào năm 1984 có thể sẽ lại nhiều khám phá thực tế; có lẽ họ sẽ tận dụng các đại dương để lấy thực phẩm, hoặc các hình thức chính phủ và các khái niệm chính trị mới có thể xuất hiện.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG BẢO BÌNH

Từ khóa lý thuyết

Sao Hải Vương ở cung Bảo Bình từ năm 1834 đến năm 1847 và lại lặp lại từ năm từ năm 1998 đến năm 2012. Đây là thời đại diễn ra Trận chiến Alamo, Chiến tranh Mexico, Livingston thăm dò Châu Phi, lần đầu tiên sử dụng thuốc mê, nạn đói khoai tây ở Ireland, Chiến Tranh Thuốc Phiện ở Trung Quốc, các định luật về nhiệt động lực học, phát hiện ra uranium, xe điện, Kính nhìn nổi và lốp khí nén.

Sự kết hợp của sao Hải Vương và cung Bảo Bình tạo ra những người có định hướng xã hội, triết học và chính trị. Thái độ khách quan kết hợp với khả năng hiểu được sự trừu tượng của họ dẫn đến nhiều cách tiếp cận mới với nghệ thuật và nhiều phát minh mới. Khi Sao Hải Vương lắp lại việc đi qua cung Bảo Bình, nhiều nhà chiêm tinh cảm thấy rằng đây có thể là sự khởi đầu của một ngàn năm hòa bình được dự đoán trong sách Khải Huyền trong Kinh thánh và hài hòa trong vạn vật có thể trở thành hiện thực. Chúng tôi hy vọng rằng những điều này sẽ diễn ra.

SAO HẢI VƯƠNG Ở CUNG SONG NGƯ

Từ khóa huyền bí

Sao Hải Vương ở cung Song Ngư gần đây nhất là từ năm 1847 đến năm 1861. Thời gian này diễn ra các sự kiện như Brigham Young định cư tại Utah cùng với những người theo Đạo Giáo hội Mặc Môn của mình; John Sutter khởi xướng Cơn sốt vàng California và Marx và Engels đã viết Tuyên ngôn Cộng sản. Đó cũng là thời gian xuất hiện hệ thống thư của phía Tây cũ Pony Express, kênh đào Suez,thuyết tiến hóa của Darwin, bắt đầu nghiên cứu ngành Hải Dương Học, đèn Bunsen, tàu lượn và chốt an toàn.

Nếu được sinh ra lúc sao Hải Vươngở cungSong Ngư; bạn có thể là người truyền cảm hứng, có trí tuệ khác thường, nhạy cảm và thậm chí có khả năng tiên tri. Vị trí này cho thấy bạn có tài năng hiểu biết về thơ ca và âm nhạc, những khám phá, phát hiện mớivề y tế và khái niệm văn hóa mới.