Sao diêm vương: Hành tinh của quyền lực


Là hành tinh ngoài cùng trong hệ mặt trời của chúng ta, sao Diêm Vương cũng là xa nhất từ ​​Mặt Trời. Gần đây, nó mới chỉ được khám phá ra, đã được phát hiện vào năm 1930 (mặc dù là mờ).

Năng lượng của sao Diêm tinh có thể tinh tế, nhưng kết quả của nó sẽ đánh bạn như một tấn gạch. Hành tinh này là về sự biến đổi, tái sinh và tái sinh. Mọi thứ không đẹp với Sao Diêm Vương, nhưng chúng hoàn toàn được thực hiện. Pluto nói ‘đi với người già và người mới,’ và chúng ta nên chuẩn bị sẵn sàng cho nó. Nếu không, thì hành tinh này sẽ chỉ đơn giản là chúng ta phải đắm chìm trong đau khổ của chúng ta. Pluto yêu cầu chúng ta vượt qua những gì chúng ta biết, cứu chuộc chúng ta trong tiến trình, và kết quả là kết quả tốt hơn.

Đối với tất cả những gì Pluto tạo ra (nó cũng điều chỉnh hệ thống sinh sản), nó rất thích tiêu diệt. Hành tinh này quy định sự tàn phá, cái chết, nỗi ám ảnh, bắt cóc, cưỡng bức, vi rút và chất thải. Điều đó chắc chắn không đẹp. Pluto cũng điều khiển tội phạm và thế giới ngầm, cùng với nhiều hình thức hoạt động lật đổ (khủng bố, chế độ độc tài). Hành tinh này là về tất cả những gì là bí mật và bí mật, những gì được che giấu khỏi tầm nhìn. Đây có phải là câu chuyện về thiện hay ác? Vâng.

Không ai phủ nhận quyền lực của Pluto (nó cũng quy định sức mạnh của nguyên tử) và cường độ. Năng lượng của hành tinh này thường tập trung vào quần chúng và tập thể sẽ làm gì. Pluto cầu xin quần chúng nhìn vào trong (và dưới tiềm thức của họ) để xem những gì có ở đó. Nó có thể là đáng sợ, nhưng Pluto không quan tâm. Hành tinh này biết cách bấm nút.

Phải mất Pluto khoảng 248 năm để hoàn thành quỹ đạo của nó xung quanh các zodiac. Do tính lệch tâm của quỹ đạo, hành tinh này phải mất từ ​​12 đến 31 năm để đi qua một dấu hiệu. Nó quy định Scorpio và Nhà thứ tám. Sao Diêm Vương là sao chổi cuối cùng của các hành tinh siêu việt và là octave cao hơn của sao Hỏa.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG BẠCH DƯƠNG

Từ khóa sáng kiến

Sao Diêm Vương ở cung Bạch Dương gần đây nhất là từ năm 1823 đến năm 1851. Đây là thời đại của những người Mỹ tiên phong, thám hiểm miền Tây hoang dã, diễn ra Cơn sốt vàng California và phát minh ra súng Colt. Trong thời gian này, tấm bằng cao đẳng lần đầu tiên đã được trao cho một người phụ nữ, phát hành những con tem bưu chính đầu tiên và cũng là lần đầu tiên sử dụng chất gây mê.

Những người được sinh khi Sao Diêm Vương ở cung Bạch Dương rất mong muốn sự cải cách, họ cần có quyền lực hoặc sẽ trả thù nếu họ cảm thấy bị tấn công, họ rất táo bạo và giàu sức sống. Họ biết giới hạn trí tưởng tượng của mình, nhưng họ cần rèn luyện khả năng kiềm chế các ham muốn của mình, nếu không họ có thể bị kiệt sức.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG KIM NGƯU

Từ khóa rất thực tế

Sao Diêm Vương ở cung Kim Ngưu gần đây nhất là từ năm 1851 đến năm 1883. Đây là thời gian xuất hiện tuyến đường sắt xuyên lục địa đầu tiên, lần đầu tiên xuất hiện giếng dầu thương mại, xây dựng đường hầm Gotthard và kênh đào Suez, hình thành các tổ chức doanh nghiệp và sáng chế các mã cổ phiếu chứng khoán. Phát triển chủ nghĩa vật chất và sự thăng hoa của thời đại Victoria.

Những người sinh ra khi Sao Diêm Vương ở cung Kim Ngưu cho thấy rằng họ có sức chịu đựng, bướng bỉnh, ham mê nhục dục, có khả năng nghệ thuật và khát khao sự giàu có và vĩnh cửu. Những người giàu có đã khai thác triệt để đặc tính này trong khi tầng lớp lao động lại phải chịu đựng nhiều gian khổ.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG SONG TỬ

Từ khóa thay đổi bao quát

Sao Diêm Vương ở cung Song Tửgần đây nhất là từ năm 1883 đến năm 1913. Thời kỳ này mang lại nhiều thay đổi và phát minh khiến cách sống của chúng tacũng thay đổi theo. Phát kiến ra điện, máy bay và xe ô tô mang lại những cách thức truyền thông và vận tải mới. Đó cũng là thời gian nghiên cứu sâu về tâm trí con người thông qua phân tích tâm lý học và áp dụng các bài kiểm tra trí thông minh đầu tiên. Đây thực sự là kỷ nguyên của những điều đầu tiên: tàu điện ngầm đầu tiên, phim thời sự đầu tiên, máy ảnh đầu tiên và các cây bút máy đầu tiên.

Nếu bạn được sinh ra khi Sao Diêm Vương ở cung Song Tử, bạn có định hướng gia đình, nhưng cũng hiếu động và bốc đồng. Bạn luôn tìm kiếm những cách thức mới để thể hiện chính mình và mở mang trí tuệ, nhưng bạn cũng có thể là người thích châm biếm và hay chỉ trích.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG CỰ GIẢI

Từ khóa thay đổi đột ngột

Sao Diêm Vương ở cung Cự Giải gần đây nhất là từ năm 1913 đến năm 1938. Trong thời gian này, tình yêu đất nước bẩm sinh trong cung Cự Giải phát triển thành chủ nghĩa Sô vanh và niềm tự hào, cuối cùng dẫn đến chiến tranh thế giới II. Đây là khoảng thời gian xuất hiện các khái niệm mới trong chính phủ, từ Chính sách kinh tế mới riêng của chúng ta cho tới chủ nghĩa phát xít, chủ nghĩa quốc xã và chủ nghĩa cộng sản. Đây cũng là thời điểm giải phóng phụ nữ, lần đầu tiên có thành viên là phụ nữ trong nội các, xuất hiện phương pháp nuôi dạy con cái mới và phương pháp chế biến thực phẩm mới.

Nếu bạn được sinh ra khi Sao Diêm Vương ở cung Cự Giải, bạn có thể rất mong muốn được bảo vệ an toàn, cũng như mong muốn đạt được sự chín chắntrong tình cảm. Vị trí này cho thấy sự nhận thức về xã hội. Sao Diêm Vương ở cung Cự Giảilàm việc dựa theo trực giác và bản năng, và rất thích phá vỡ truyền thống. Tuy nhiên, vị trí này cũng có thể khiến bạn luôn cảm thấy không bằng lòng và thậm chí có suy nghĩ không lành mạnh.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG SƯ TỬ

Từ khóa sức mạnh

Sao Diêm Vương ở cung Sư Tử gần đây nhất là từ năm 1938 đến năm 1957. Đây là thời điểm diễn ra chiến tranh thế giới II, nổquả bom nguyên tử đầu tiên (Sao Diêm Vươngcai trị năng lượng nguyên tử), chế độ độc tài ở nhiều nơi trên thế giới, thanh thiếu niên trở nên độc lập tự cường và sự xuất hiện của ti vi.

Ở cấp độ cá nhân, nếu bạn được sinh ra khi Sao Diêm Vương ở cung Sư Tử, bạn có sự tự tin và tính cầm quyền lớn. Bạn có khả năng kinh doanh tốt và bạn có thể thúc đẩy lợi ích tập thể. Vị trí này cũng có thể dẫn đến tình trạng lạm dụng tình dục hoặc tận hưởng những thú vui đồi bại, đồng thời có thể mang lại mong muốn cai trị hoặc chi phối.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG XỬ NỮ

Từ khóa phát triển kỹ thuật

Sao Diêm Vương ở cung Xử Nữ lần gần đây nhất là từ năm 1957 đến năm 1971 và trước đó là từ năm 1708 đến 1723. Giai đoạn đánh dấu những thay đổi to lớn trong lao động và công nghiệp hóa. Máy vi tính xuất hiện và hoàn toàn thay đổi mô hình làm việc. Những phát hiện mới trong y họcđã cách mạng hóa thông lệ trong ngành y; thuốc tránh thai thay đổi thái độ của chúng ta đối với tình dục. Việc nhận ra các mối nguy hiểm tiềm ẩn trong phụ gia thực phẩm mang lại lợi nhuận cho thực phẩm tự nhiên, vườn nhà và các vitamin. Đây là khoảng thời gian giáo viên và sinh viên đình công và nhu cầu cơ hội bình đẳng của các dân tộc da màu. Giai đoạn này cũng xuất hiện các chuyến bay vào không gian có người lái đầu tiên. Thời điểm Sao Diêm Vương ở cung Xử Nữ gần đây nhất, Reaumur và Fahrenheit đã phát minh ra nhiệt kế – một phát minh đặc trưng của người ở cung Xử Nữ.

Ở cấp độ cá nhân, vị trí này khiến bạn có khả năng phân tích, sáng tạo, có chuyên môn và cầu toàn. Bạn có khả năng trong y học, tâm thần học và kinh doanh. Bạn cũng có thể quá khắt khe và hay quan trọng hóa vấn đề.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG THIÊN BÌNH

Từ khóa bản năng xã hội

Sao Diêm Vương ở cung Thiên Bình vào năm 1971 và sẽ ở cung này cho đến tận năm 1983; trước đó, sao Diêm Vương ở cung Thiên Bình từ năm 1723 đến 1737. Vị trí này mang lại cách thức mới để tiếp cận với hôn nhân, công lý, cải cách nhà tù, nghệ thuật và quan hệ quốc tế. Trong giai đoạn trước đó khi đi qua cung Thiên Bình, nó mang lại sự tự do báo chí, thư viện công cộng đầu tiên và phát kiến ra crônômet.

Nếu bạn được sinh ra khi Sao Diêm Vương ở cung Thiên Bình, bạn sẽ có một tình yêu đẹp và cần sự hòa hợp. Bạn có khả năng phán đoán và bản năng xã hội của bạn phát triển tốt. Bạn cũng có khả năng thích nghi và có thể phải trải qua cuộc xung đột giữa các quan điểm đối lập. Bạn có thể cảm thấy cần có ý thức trách nhiệm đối với người khác nhưng bạn có thể không kiên định trong các mối quan hệ một đối một của mình.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG HỔ CÁP

Từ khóa cứu thế

Sao Diêm Vương sẽ ở cung Hổ Cáp từ năm 1983 đến năm 1995; Sao Diêm Vương cũng đã ở cung Hổ Cáp từ năm 1737 đến năm 1749. Theo như chúng tôi biết, có rất ít các sự kiện diễn ra khi sao Diêm Vương ở cung Hổ Cáp lần gần đây nhất; không có những phát kiến vĩ đại hay bất kỳ cuộc chiến tranh hoặc các cuộc cách mạngquan trọng nào; và không có làn sóng mới nào trong nghệ thuật. Tuy nhiên, đã có một số khám phá thú vị, và Bering đã phát hiện ra Alaska.

Nhưng hầu hết các nhà chiêm tinh cho rằng khi Sao Diêm Vươnglại đi qua cung Hổ Cáp sẽ mang lại những thay đổi và biến độngto lớn. Nó có thể là sự khởi đầu thực sự của Thời Đại Bảo Bình; nó cũng có thể là báo hiệu Trận Đánh Armageddon đã được dự đoán trong Kinh Thánh. Chúng tôi không phải nhà tâm linh cũng không phải là nhà tiên tri, nhưng tính logic cho chúng tôi biết rằng thời kỳ này sẽ có thể có nhiều cải cách trong tiền tệ và kinh doanh, những hiểu biết mới về các hoạt động của thiên nhiên, cách tiếp cận y học tiên tiến (có thể là sẽ tìm ra cách thức chữa trị mới cho một căn bệnh tự nhiên) và hiểu biết hơn về tiềm thức. Những người ở vị trí này sẽ nhạy cảm với môi trường xung quanh họ, mãnh liệt trong tình cảm, thích thú với những điều bí ẩn, kiên trì thực hiện trong tất cả những gì họ đảm nhận và thậm chí đôi khi còn có người có tính cách tàn nhẫn.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG NHÂN MÃ

Từ khóa cải cách

Sao Diêm Vương ở cung Nhân Mã lần gần đây nhất là từ năm 1749 đến năm 1762. Đây là thời đại xuất hiện các ấn phẩm bách khoa toàn thư đầu tiên, cột thu lôi của Benjamin Franklin, khởi đầu của Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp và Bắt đầu Đế quốc Anh tại Ấn Độ. Đồng thời là một khoảng thời gian học tập tuyệt vời. Nhiều người có sức khỏe phi thường đã được sinh ra trong những năm này. Khi Sao Diêm Vương ở cung Nhân Mã vào năm 1995, chúng tôi hy vọng nó sẽ mang lại cho sự tái sinh về mặt tinh thần, cách tiếp cận tôn giáo mới và sự trở lại của các định luật tự nhiên cơ bản hơn. Người ở vị trí này có nhu cầu tự do cá nhân rất lớn. Phương pháp tiếp cận của họ mang tính triết học và nhân đạo. Họ rất nhiệt tình và linh hoạt, và họ có niềm tin lớn vào bản chất con người.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG MA KẾT

Từ khóa phát triển

Sao Diêm Vương ở cung Ma Kết lần gần đây nhất là từ năm 1762 đến năm 1778. Đây là thời gian diễn ra các sự kiện như: đọc bản Tuyên ngôn Độc lập Hoa Kỳ, Tiệc Trà Boston, sáng chế động cơ hơi nước của Watt và triều đại của vua Louis XVI và hoàng hậu Marie Antoinette. Cuộc cách mạng công nghiệp đang ở thời điểm sôi sục nhất. Sự cứng nhắc của nhiều chính phủ lúc này dẫn đến cuộc nổi loạn và nổi dậy trong những năm sau đó.

Ở mức độ cá nhân, vị trí này cho thấy bản tính kiên nhẫn, tham vọng, hiệu quả trong việc tổ chức và khả năng quản lý. Những người có Sao Diêm Vương ở cungMa Kết rất bảo thủ, coi trọng vật chất và có tính thần mạnh mẽ.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG BẢO BÌNH

Từ khóa khám phá

Sao Diêm Vương ở cungBảo Bình lần gần đây nhất là từ năm 1778 đến năm 1798. Đây là thời gian diễn ra Cuộc Cách Mạng Mỹ, Hiến pháp và Tuyên ngôn Nhân quyền, Cuộc Cách Mạng Pháp, phát kiến ramáy tỉa hột bông, khinh khí cầu đầu tiên và nhảy dù đầu tiên. Các ngân hàng đầu tiên được mở cửa và Herschel phát hiện ra Sao Thiên Vương.

Những người có vị trí này thường là người có trí tuệ, nhân đạo, khéo léo, độc đáo, và họ yêu thích sự tự do. Họ là những người luôn tìm kiếm chân lý, và họ biết cáchthể hiện những ước mơ và ý tưởng của mình.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở CUNG SONG NGƯ

Từ khóa khai sáng

Sao Diêm Vương ở cung Song Ngư lần gần đây nhất là từ năm 1798 đến năm 1823. Về nghệ thuật và văn học, thời kỳ này được gọi là thời kỳ của Chủ Nghĩa Lãng Mạn, và đây cũng là lúc bắt đầu Chủ Nghĩa Xã Hội ở Châu Âu, áp dụng Đạo Luật Napoleon và đấu tranh cho nền độc lập của Mexico. Mesmer làm thí nghiệm đầu tiên về lĩnh vực liên quan đến hiện tượng tâm linh; Fulton phát minh ra tàu hơi nước, và các đường bóng tối đã được phát hiện trong quang phổ mặt trời.

Ở cấp độ cá nhân, vị trí này tạo ra những người có thể dễ dàng gây ấn tượng, từ bi, nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng và nhân đức. Tính cách của họ có sức hút mãnh liệt, nhưng họ cũng có thể là ngườicó đức hy sinh và thậm chí đôi khi bệnh tật, ốm yếu.