Nhân mã

Tổng quan về Nhân Mã (23 tháng 11 – 21 tháng 12)
Nhân Mã là Dấu thứ 9 của Zodiac. Những người tìm kiếm sự thật, những người yêu thích du lịch, (và bản thân họ). Cá nhân Nhân Mã rất vui vẻ yêu thương và là một công ty tốt. Tinh thần yêu cầu của họ là thực tế không ngừng và vô tận. Bồn chồn, tò mò và luôn sẵn sàng khám phá. Đôi khi chúng có thể trở nên quá lúng túng và lộng lẫy.

 

Nhiệm vụ tìm kiếm sự thật và sự khôn ngoan cuối cùng.

Hầu hết Nhân Mã không lấy mọi thứ theo giá trị mặt của họ. Họ lấy thời gian ngọt ngào của họ để hình thành ý kiến ​​của họ. Nhân mã sẽ không ngần ngại trong việc đặt câu hỏi xấu hổ. Tính bộc trực như họ đang có, trong nỗ lực của họ để biết và nhìn thấy. Họ có thể kết thúc yêu cầu / nói những điều bất ngờ.

Chòm sao Nhân Mã cũng thể hiện một sự nhị nguyên nhất định.

Mặc dù, các nhà điều tra quan tâm như vậy, sẵn sàng đi xa hơn một chút để tìm, đọc, giao tiếp, bản thân họ có thể phẫn nộ hệ thống giáo dục phức tạp và đào tạo chính thức. Họ có thể là những kẻ cuồng tín, nhưng vô nghĩa! Những môn học như triết học, giáo dục, tôn giáo, thần bí, huyền bí, y học thu hút Archers. Không có gì ngạc nhiên, nhiều Nhân Mã sinh ra những nhà phát minh. Tự tin, đôi khi đến mức kiêu ngạo, tinh thần cao, họ cũng làm cố vấn tốt, giáo viên. Nhiều chòm sao Nhân Mã cũng chọn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến truyền thông và nghệ thuật. Vì những khu vực này cho phép các loài chim tự do để làm việc theo cách của họ.

Nhân Mã yêu thích tự do của họ, và những hạn chế của bất kỳ loại nào có thể gây kích ứng và nản lòng họ.

Do đó, trong mối quan hệ, họ yêu cầu (và thậm chí yêu cầu) không gian riêng của họ. Trong tình yêu, họ đang vui vẻ và cho. Trong thực tế, Nhân Mã là hạnh phúc nhất của họ trong một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, khi mối quan hệ tiến triển, Archers không ngừng nghỉ có thể bắt đầu phản kháng lại ý thức của sự giam giữ và trách nhiệm. Tuy nhiên, họ biết và đánh giá cao tầm quan trọng của các liên kết như vậy, và hiếm khi cố gắng để phá vỡ nó.