Ngôi nhà thứ tư


Ngôi nhà thứ tư thường được gọi là Nhà của gia đình. Khi chúng tôi nghĩ về nhà, chúng tôi nghĩ về nơi đó, nơi chúng tôi đặt xuống gốc rễ của chúng tôi. Chúng tôi đặt nền móng của chúng tôi và đặt mình vào trái đất, như nó đã được. Một ngày nào đó, chúng ta sẽ trở lại Trái Đất đó. Ngôi nhà thứ tư mang lại những sự kiện trọn vẹn bằng cách nói về tuổi già, hậu cung và nơi nghỉ ngơi cuối cùng của chúng ta.

Khái niệm về nhà

Phần lớn sự nhấn mạnh của Nhà thứ tư, tuy nhiên, là về khái niệm về nhà. Bằng cách rải rễ, chúng tôi tạo ra một ngôi nhà cho mình, hoặc cụ thể hơn, cái tôi. Cần lưu ý rằng ngoài ngôi nhà bên ngoài (tất cả những viên gạch và vữa xung quanh chúng tôi), chúng tôi đã mang thực sự về nhà. ‘Tôi về nhà.’ Những từ này có một vòng tròn yên bình cho họ. Cái tôi bây giờ tập trung, căn cứ, một và hòa bình với trái đất. Chúng tôi muốn trở về nhà cả về thể chất và tinh thần, cho bản thân và cho những người chúng tôi yêu. Bằng cách tạo ra ngôi nhà, chúng tôi tạo ra một nơi gặp gỡ, một khu bảo tồn, một nơi thiêng liêng cho bản thân và cho những người khác.

Lịch sử gia đình, các chuẩn mực văn hoá và xã hội, và cách sống

Trong nhà của chúng tôi, chúng tôi tích hợp cái tôi với tất cả những gì đã đến trước chúng ta và giúp định hình những gì chúng ta đang có ngày hôm nay. Chúng tôi tạo ra một không gian trong nhà mà tiện nghi và nuôi dưỡng chúng tôi và phục vụ để giữ an toàn những người chúng ta yêu thích. Điều quan trọng ở đây là lịch sử gia đình, các chuẩn mực văn hoá và xã hội, và cách sống. Tất cả những điều này được cai trị bởi Nhà thứ tư, cũng như tổ tiên, rễ và di sản của chúng ta. Những phẩm chất này được đưa về nhà thông qua chúng tôi và được tích hợp vào nơi mà chúng tôi gọi là nhà.

Đại diện cho gia đình, lịch sử, truyền thống

Giúp đỡ để tạo ra ngôi nhà mà chúng ta làm là cha mẹ chúng ta, vì chính họ là những người nuôi dưỡng và hình thành nên chúng ta. Do đó, Nhà thứ tư cũng có thể được coi là Nhà của Mẹ, Phụ Huynh hoặc Nurturer.

Nhìn những thứ từ một quan điểm cụ thể hữu hình, chúng ta có thể thấy rằng Nhà thứ tư cũng bao gồm các cấu trúc vật lý (nhà ở) và bất động sản. Ngôi nhà thứ tư đại diện cho gia đình, lịch sử và truyền thống. Tất cả những điều này góp phần vào quá trình trở thành một thực tế, hiện thực và cá nhân hoá. Đây là cách chúng tôi trở về nhà.

Nhà thứ tư bị ung thư và trăng cai trị.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ TƯ

từ khóa  thích ở nhà

Bạn có mối quan hệ bền chặt với cha mẹ và một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Trừ khi bạn ở những góc hợp không thuận; khi đó bạn có một mong muốn rời khỏi nhà sớm. Bạn có sức khỏe tốt khi về già. Vị trí nhà này rất phù hợp với tất cả các vấn đề liên quan đến bất động sản. Bạn được thôi thúc mạnh mẽ để tự bảo vệ. Đây có thể là nhu cầu cơ bản để bảo vệ bản thân. Ngôi nhà này cho thấy nguồn gốc bản chất của một người, nhưng không được biểu hiện rõ ràng ra bên ngoài. Mặt trời trong nhà thứ tư phản ánh nhiều khuynh hướng của Mặt Trờiở cung Cự Giải.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ TƯ

từ khóa  yêu gia đình

Bạn có khả năng trực giác và nuôi dưỡng, và bạn yêu nhà, gia đình và đất nước của mình; Tuy nhiên, nếu có nhiều mặt thách thức, bạn có thể bị tách ra. Mặt trăng trong nhà này chỉ ra sự gắn bó với cha mẹ. Bạn thích sưu tập các thứ, đặc biệt thích đồ cổ, các vật truyền thống và của tổ tiên. Một người có thể hay thay đổi nơi cư trú, đặc biệt, nếu mặt trăng là cung biến đổi. Bạn có xu hướng tự cho mình là trung tâm. Bạn dễ cách ly mình khỏi thực tế.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ TƯ

Từ khóa gia đình

Bạn quả quyết, nhớ lâu và suy nghĩ tiết kiện. Bạn tự hào về gia đình và quan tâm đến nguồn gốc tổ tiên của mình, bạn yêu thích đồ cổ, có thể là một cuốn sách, bộ sưu tập tem, tiền xu. Cha mẹ bạn có thể có học thức và văn hóa cao. Đây là một vị trí tốt cho các công việc liên quan đến bất động sản, nông nghiệp, sinh thái học, khảo cổ học, địa chất và các ngành nghề khác liên quan đến trái đất. Có thểbạn sẽ làm việc xa nhà. Bạn có thể thường xuyên thay đổi nơi cư trú, hoặc có thể có rất nhiều hoạt động trong nhà bạn. Có lẽ bạn sẽ sống với một người họ hàng. Với những góc khắc, bạn có thể dễ dàng bị kích thích và tổn thương.

SAO KIM Ở NHÀ THỨ TƯ

Từ khóa: ấm áp

Bạn yêu bố mẹ mình, và có khả năng là họ khá giả. Một ngôi nhà ngăn nắp rất quan trọng với bạn.  Là người thích giải trí và nhạy cảm với cảnh vật xung quanh. Bạn cũng thích đồ đạc trang trí đẹp và có hứng thú với việc trang trí, làm vườn, hoa cỏ và nghệ thuật. Bạn có thể kết hôn muộn nhưng bạn sẽ hạnh phúc. Thực chất, bạn hòa thuận với tất cả mọi người trong nhà. Bản tính của bạn là lạc quan và đúng như vậy; nếu bạn sống đúng theo chuẩn mực đạo đức của mình thì cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy tình yêu và hơi ấm. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là đôi khi có thể trở nên đòi hỏi, độc đoán và ghen tuông.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ TƯ

Từ khóa : tự lực

Bạn cần sự bảo vệ và thường có lòng yêu nước nồng nàn. Bởi vì xung đột với gia đình hay bị chi phối bởi bố hoặc mẹ, bạn sẽ sống tốt hơn nếu xa nhà. Vị trí này thường liên hệ đến việc có gốc gác quân nhân hay thường thay đổi nơi sống khi còn bé. Bạn cần làm dịu đi những cảm xúc mãnh liệt của mình, và bạn cần phải có kỉ luật tự giác. Nếu sao Hỏa có những góc hợp đối nghịch, bạn cần cảnh giác với những tai nạn liên quan đến lửa trong nhà. Những người với góc hợp này thường không muốn kết hôn.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ TƯ

Từ khóa trung thành

Bạn luôn hết lòng vì gia đình, và bởi vậy, bạn thường nhận được sự giúp đỡ từ phụ huynh. Là một người thường làm việc tốt nhất ở chính nơi mình được sinh ra, và cũng thường mong rằng về già sẽ được an nhàn. Bạn thích những không gian mở và hẳn là sẽ thích sống trong một ngôi nhà lớn hoặc nhà trên đồi. Tính hào phóng và hướng ngoại của bạn rất cần được bộc lộ trong một phạm vi rộng rãi và thoải mái. Nếu gặp phải một vài góc hợp gây khó dễ, bạn có thể thành ra tham lam vô độ, hoặc cũng có thể phải chịu cảnh mất cha mẹ từ sớm. Đôi khi vị trí này của sao Mộc còn cho thấy xu thế căng thẳng trong gia đình lúc bạn còn nhỏ.

Sao THỔ Ở NHÀ THỨ TƯ

Từ khóa tiêu chuẩn

Lo lắng về tuổi già, bạn rất có trách nhiệm với gia đình mình. Có khả năng khi còn bé, cha mẹ bạn mất sớm hoặc có nhiều vấn đề khó khăn với họ. Bạn rất gắn bó với gia đình của mình, và có thể luôn suy nghĩ quá nhiều về quá khứ. Mặc dù bạn có vẻ độc lập, nhưng bạn sợ rời bỏ cha mẹ của mình. Nhưng bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều một khi bạn sống xa quê. Bạn cảm thấy thiếu thốn và không an toàn. Nhưng những cảm giác này làm cho bạn cố gắng gấp đôi khi làm bất cứ việc gì. Thái độ tinh thần tốt có thể giúp bạn vượt qua rất nhiều những cảm xúc bị khống chế.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ BỐN

Từ khóa:bối rối

Bạn gặp nhiều thăng trầm trong việc định cư nhà ở. Có lẽ mẹ bạn đã khá kì lạ, hoặc một trong hai bố mẹ bạn đã không hiểu được bạn. Dù sao, lai lịch của bạn bất thường. Bạn có thể bị tách biệt khỏi gia đình từ tấm bé hoặc đã sống dưới những hoàn cảnh kì lạ. Trừ khi sao Vương ở trong một cung cố định, bạn không thích một cuộc sống yên ổn, bình dị. Bạn thích thay đổi nghề nghiệp, nơi ở và bạn đời thường xuyên nhưng lại sợ sự cô độc. Trong những năm về già, bạn lại phát triển hứng thú về chiêm tinh học và giáo phái.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ TƯ

Từ khóa: kiếm tìm

Ý thức về cội nguồn và lai lịch của bạn mang hơi hướng tôn giáo. Và bạn có thái độ tiêu cực với bố mẹ mình. Bạn có thể thay đổi nơi sinh sống liên tục hoặc mơ hồ về lai lịch của bản thân. Có lẽ bạn đã được nhận nuôi. Bạn có khả năng nghệ thuật tiềm tàng, và bạn không ngại việc hi sinh bản thân. Tuy nhiên, bạn cần thời gian để tìm ra lối đi cho mình. Với những góc hợp đối nghịch, bạn sẽ lang thang khắp mọi nơi nhưng không ở đâu mà bạn cảm thấy thuộc về. Chỉ khi nào bạn có được sự tĩnh tâm trong tâm hồn thì bạn mới tìm được câu trả lời của mình. Cha/mẹ của bạn có thể nghiện rượu hoặc bỏ rơi bạn.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ TƯ

Từ khóa: phức tạp

Với sao Thiên Vương ở nhà thứ tư, bạn chắc chắn có thể thay đổi được bản thân mình. Gia đình rất quan trọng đối với bạn, và bạn muốn người khác công nhận quyền của mình. Do hoàn cảnh lúc còn bé, bạn thường có thái độ gây hấn vì một thành kiến nào đó. Gia đình bạn có thể xảy ra những điềubất thường: cha mẹ mất sớm, có người mẹ độc tài hay xảy ra bê bối gia đình. Nhưng bù vào đó, những năm tháng sau này bạn sẽ càng giàu có và sung túc. Có thể nhờ nghiên cứu bất động sản hoặc nỗ lực khoa học. Ở những góc hợp không thuận, bạn có thể chống lại các giá trị đã được thiết lập, và bạn có thể tự cô lập mình khỏi xã hội.