Ngôi nhà thứ tám


Ngôi nhà thứ tám thường được gọi là nhà giới tính. Nhà này đào sâu vào các mối quan hệ – tương tác với nhau và khía cạnh nào đó của những tương tác đó có thể mang tính cộng đồng hơn. Nó nói đến những mối quan hệ của chúng ta sẽ mang lại cho chúng ta và làm thế nào để chúng ta có thể khai thác tối đa chúng.

Tình dục, cái chết và sự tái sinh

Trở lại với sự nhấn mạnh của Nhà Hạ vào tình dục, điều quan trọng cần lưu ý là người Pháp đề cập đến một cực khoái như ‘mortal mort’ hay ‘cái chết nhỏ’. Khi chúng ta đạt được trạng thái hiệp thông cao quý này, chúng ta để lại một ít chúng ta phía sau – chết một cái chết nhỏ. Người ta cũng có thể xem điều này như sự tăng trưởng, khởi đầu mới, sự tái sinh của linh hồn hoặc lợi ích cho mối quan hệ đối tác. Ngôi nhà thứ tám là căn nhà có cơ hội bình đẳng, đặt tình dục, cái chết và sự tái sinh trên cùng một sân chơi bình đẳng và thừa nhận sự tồn tại và tầm quan trọng của cả ba.

Tất cả chúng ta đều sẽ trải qua cái chết và sự tái sinh như là một phần của cuộc sống của chúng ta: những mối quan hệ thất bại dẫn đến những cái mới, thay đổi nghề nghiệp, một kiểu tóc mới. Chúng ta được tái sinh và tái sinh với mỗi giai đoạn mới và nên chào đón họ.

Tài nguyên chia sẻ

Tài nguyên chia sẻ cũng nằm trong Nhà thứ 8: thừa kế, tiền cấp dưỡng, thuế, bảo hiểm và hỗ trợ từ người khác. Hỗ trợ tài chính, cũng như hỗ trợ tinh thần, tình cảm và thể chất, được giải quyết bởi căn nhà này. Trong khi mối quan hệ của chúng tôi chia sẻ nhiều điều trên, họ cũng có những động năng và phát triển từ bên trong (chúng tôi phát triển thông qua tính dục của chúng tôi cũng như thông qua các phương tiện khác hữu hình hơn). Điều đó nói rằng, cũng giống như mối quan hệ của chúng ta đang mở rộng, họ cũng có một số ràng buộc nhất định, nhiều thứ do xã hội đặt ra.

Một lần nữa, các khoản thuế, tiền cấp dưỡng và tính chất chung của tài sản đến với tâm trí. Vâng, với mọi cơ hội chúng ta có, chúng ta có thể phải đối mặt với một hạn chế cùng với nó. Một lần nữa: cái chết và sự tái sanh.

Chúng ta hiện đang làm gì và làm thế nào để phát huy mọi thứ?

Để phù hợp với tính chất chuyển đổi của ngôi nhà này, các nghi thức được làm nổi bật. Mỗi nhóm đều có cách nhìn và nhìn sâu vào linh hồn và quá khứ, nếu chỉ để có được một cảm giác về những gì chúng ta thật sự đang có. Những nghi lễ của chúng ta sẽ mang lại những gì? Trạng thái cao quý hay biến chất? Chúng ta giữ bí mật gì và tại sao? Cách chúng ta quản lý các tương tác, mối quan hệ và nghi thức của chúng ta rất quan trọng đối với Nhà thứ tám – chúng ta sẽ thành thật, hiệu quả và có trách nhiệm?  Di sản của chúng tôi là chìa khoá của ngôi nhà này: chúng ta hiện đang làm gì và làm thế nào để phát huy mọi thứ.

Ngôi nhà thứ tám được cai trị bởi cung Thiên Yết và các hành tinh Sao Hỏa và Sao Diêm Vương.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ TÁM

từ khóa phục hồi

Đây là vị trí liên quan đến chính trị; bạn có thể thu hút được sự ủng hộ của người khác. Là người có thể nhận được quyền thừa kế, di sản, hoặc quyền quản lý tiền bạc của người khác. Bạn rất sáng tạo, và bạn quan trọng về vấn đề giới tính. Với ý định tự cải thiện bản thân; bạn có thể quan tâm đến các lĩnh vực huyền bí và những vấn đề liên quan đến cuộc sống sau khi chết. Bạn có thể gặp khó khăn lúc còn nhỏ, những khó khăn này có liên quan tới bố của bạn. Với các góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể gặp khó khăn về tài chính do quản lý kém hoặc do đối tác phung phí. Mặt trời trong nhà thứ tám có nhiều mối liên hệ với Mặt Trời ở cung Hổ cáp.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ TÁM

từ khóa có khả năng trực giác

Bạn có nhu cầu được bảo vệ. Bạn thường là người tâm lý và quan tâm đến những vấn đề mà người khác xem là khác thường, chẳng hạn như cuộc sống sau khi chết. Tình cảm, tình yêu và tình dục rất quan trọng với bạn; nếu Mặt trăng có các góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể bị sai giới tính. Tiền có thể đến thông qua đối tác của bạn, mẹ bạn hoặc nhìn chung là người phụ nữ của bạn. Thường thì bạn liên quan đến việc quản lý tiền của người khác.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ TÁM

Từ khóa ý thức về động lực

Bạn có hiểu biết sâu sắc, và bạn bị thu hút bởi những điều huyền bí. Với tính cách trực quan, kín đáo và tâm linh, bạn thích mưu đồ; nhiều lúc, bạn có thể kín đáo hoặc châm biếm. Vì bạn có khả năng xử lý công việc và tài sản của người khác; nên đây là một vị trí tốt cho các công việc liên quan đến ngân hàng, công ty tài chính, thuế và bảo hiểm. Đây là vị trí đặc biệt tốt cho chính trị; các chính trị gia không chỉ xử lý các vấn đề của người khác, mà họ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của người khác. Bạn có thể có trải nghiệm tình dục đầu tiên khi còn rất trẻ. Với Sao Thủy trong nhà này, cái chết của một người bạn thân có thể ảnh hưởng sâu sắc đến bạn.

Các góc hợp mâu thuẫn thường cho thấy rằng bạn có mối hận thù. Bạn nên tránh hút thuốc vì phổi của bạn cần nhiều oxy.

SAO KIM Ở NHÀ THỨ TÁM

Từ khóa giác quan nhạy bén

Bạn sẽ được hưởng lợi từ những đối tác của mình; hoặc có được tài sản qua bảo hiểm hoặc việc thừa kế. Bạn sẽ sống một cuộc sống viên mãn và ra đi thanh thản. Đây là một ví trí có lợi cho công việc kinh doanh, ngân hàng và cả viết lách. Sao Kim với các góc hợp tích cực cũng ám chỉ bạn sẽ sống lâu và ra đi thanh thản. Nhưng với các góc hợp đối nghịch, bạn có thể lại ì trệ, thiếu kỷ luật, quá nhiều cảm tính và thái quá trong việc ăn uống.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ TÁM

Từ khóa: nồng nhiệt

Bạn có khao khát tình dục mãnh liệt và ham khoái lạc. Chuyện giường chiếu rất quan trọng đối với bạn. Bạn thường phải giải quyết vấn đề tiền bạc của người khác. Những vấn đề tâm linh và cuộc sống cõi sau thu hút bạn và làm bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu. Đây là vị trí phù hợp cho những nhà chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật, nhà tâm lý học, vật lý trị liệu hay những điều tra viên. Bạn thoải mái với ý niệm cái chết, và cái chết của bạn sẽ đến đột ngột.

Nếu sao Hỏa hợp với sao Hải Vương bạn nên tránh nghiên cứu những hiện tượng tâm linh.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ TÁM

Từ khóa sâu sắc, sáng suốt

Là người không thiếu gì thủ đoạn, bạn quản lí tiền bạc của bản thân rất tốt. Bạn cũng có thể quản lí giùm tiền bạc của người khác bằng cách tham gia vào các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng và quản trị kinh doanh. Tiền tài có thể đến với bạn thông qua mối quan hệ hợp tác hoặc thừa kế. Vị trí này của sao Mộc hứa hẹn sẽ đem tới một cuộc sống dài lâu, không vướng phải tranh chấp quyền chuyển nhượng tài sản. Bạn có xu hướng thể hiện một mối quan tâm lành mạnh tới sự sống và cái chết. Là người khá đa cảm, xu hướng tình dục của bạn có thể được bộc lộ tương đối mạnh ra ngoài.

Nếu dính phải một vài góc hợp không tốt, bạn có thể bị “biến tướng” thành một kẻ hoang phí, thiếu trung thực hoặc thiếu khả năng phán đoán chuẩn xác.

SAO THỔ Ở NHÀ THỨ TÁM

Từ khóa: ham muốn

Luôn luôn sẵn sàng quản lý tiền nong của bạn bè, bạn còn có thể giữ trách nhiệm quản lý công việc tài chính của người khác; có thể trong đầu tư hay ngân hàng. Tiền bạc không đến dễ dàng đối với bạn. Tuy nhiên, bạn là một người chăm chỉ và biết cách tiết kiệm. Bạn nghiêm túc khi nói đến chuyện giường chiếu và bạn cũng hứng thú với những vấn đề tâm linh và duy tâm. Cuộc sống cõi vĩnh hằng khuấy động trí tò mò của bạn; và bạn sẽ có nhiều thời gian để suy ngẫm về vấn đề này vì khả năng cao bạn sẽ sống lâu. Bạn có cách suy nghĩ phù hợp với những vấn đề về chính trị, thừa kế, thuế má.

Với những góc hợp đối nghịch, bạn sẽ bị hạn chế khỏi những tiềm năng của mình và phát triển những nhu cầu kì lạ về khẩu vị và chuyện chăn gối.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ TÁM

Từ khóa: thích thử nghiệm

Sẽ có một vài vấn đề liên quan chuyện tiền bạc của người khác làm bạn buồn lòng; và bạn nên cảnh giác với những mối quan hệ làm việc. Bạn có những cách thức không bình thường trong việc cai quản hay đầu tư tiền bạc của người khác và hưởng lợi từ những chính sách đột xuất của chính phủ. Là người có trực giác tâm linh và hứng thú với giáo phái và cuộc sống cõi âm. Bạn thường có tình cảm vứi những người không thể đáp trả hay làm hài lòng nhu cầu của mình. Bạn giữ những suy nghĩ độc đáo về chuyện giường chiếu cho riêng mình. Ngoài ra, bạn còn có khiếu hài hước châm biếm và có những giấc mơ dự báo kì lạ.

Nếu sao Thiên Vương hợp góc đối nghịch với sao Hỏa; cái chết của bạn sẽ đến đột ngột và bất ngờ.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ TÁM

Từ khóa: tự vấn lương tâm

Bạn dễ tiếp thu, nhạy bén và tâm linh. Bạn có thể sẽ có những giấc mơ kì lạ, ác mộng hoặc mất ngủ. Cuộc đời của bạn có lẽ sẽ kết thúc trong giấc ngủ hoặc khi đang gây mê. Bạn có một người bạn đời phung phí và mọi chi phí chi tiêu phải được xem xét cẩn thận. Bạn nên cẩn thận với việc thôi miên bởi tâm lí bạn rất nhạy cảm với việc này. Sao Hải Vương ở nhà này cho bạn một sự quyến rũ bí ẩn rất thu hút. Do đó bạn dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của người khác. Nhiều nhà chính trị gia có vị trí này.

Những góc hợp đối nghịch; có thể dẫn đến chứng trầm cảm và dễ dàng nghiện rượu hoặc chất gây nghiện. Khi nào bạn phải phẫu thuật, hãy chuẩn bị cho mình thêm một vài phương án dự phòng.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ TÁM

Từ khóa: điều tra nghiên cứu

Vì đây là ngôi nhà thiên bẩm của sao Diêm Vương; nên thế giới khác có thể chiếm suy nghĩ của bạn. Với bạn, tôn giáo có ý nghĩa đích thực; và bạn tìm hiểu sâu về tất cả những điều huyền bí. Bạn có thể phân tích, có cảm tính tốt về tiền bạc và có thể nắm giữ và sử dụng nhiều quyền lực tài chính. Bạn yêu thích các lĩnh vực nghiên cứu, y học hoặc khoa học. Bạn có thể kiếm tiền thông qua các vấn đề liên quan đến cái chết; ví dụ như việc chôn cất.

Với những góc hợp không thuận; bạn có thể là một tín đồ tôn giáo cuồng tín hoặc quá gợi cảm. Bạn cũng có thể là người sẽ không ngừng làm mọi việc; để kích thích sự ám ảnh của mình lên các nạn nhân không ngờ vực.