Ngôi nhà thứ sáu


Ngôi nhà thứ sáu thường được gọi là Ngôi nhà của sức khoẻ. Tồn tại trong việc duy trì sức khoẻ tốt là khả năng đương đầu với tình trạng nghịch cảnh, và chủ đề này được thực hiện ngay tại Nhà thứ Sáu. Là con người, chúng ta tự nhiên có những thiếu sót. Chúng ta sẽ làm gì với họ? Chúng ta sẽ phản ứng như thế nào khi đối mặt với một cuộc khủng hoảng cá nhân? Các cuộc khủng hoảng, bệnh tật và sự đảo ngược của tài sản là tất cả các phần của hành trình trái đất của chúng ta. Làm thế nào chúng ta đối mặt với những tình huống này và đối phó với những bài học họ thường dạy chúng ta giúp xác định người mà chúng ta trở thành.

Những gì không giết được bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn

Những nỗi sợ hãi của chúng ta có thể giữ chúng ta lại. Nhưng nếu chúng ta có thể gặp họ và trở nên mạnh mẽ hơn ở phía bên kia, chúng ta có thể học được bài học hữu ích về dịch vụ hay công việc của cuộc sống của chúng ta. Công việc và dịch vụ là trung tâm của Nhà thứ Sáu. Trọng tâm ở đây là về việc làm (sử dụng lao động và nhân viên), đào tạo, những người phục vụ chúng tôi (cùng với những người chúng tôi phục vụ) và những người phụ thuộc vào chúng tôi. Giữ mình mạnh mẽ trong những nỗ lực này cũng rất quan trọng ở đây, đó là lý do tại sao ngôi nhà này tập trung hơn nữa vào sức khoẻ (tốt và xấu), chế độ ăn kiêng, thể dục và vệ sinh.

Nhiệm vụ và trách nhiệm

Cần thiết cho công việc chúng ta làm trong cuộc đời là công việc chúng ta làm trên bản thân của chúng ta. Nhiệm vụ, trách nhiệm và sự phát triển cá nhân tất cả đều góp phần tạo ra một thực thể hoàn toàn hiện thực. Chúng tôi làm việc cho người khác cũng như cho chính mình; Chúng tôi đang phục vụ những người cần chúng tôi, kể cả chúng tôi. Sẽ có những lúc khủng hoảng về sức khoẻ hoặc đức tin sẽ đứng vững trong con đường của bản thân tốt nhất của chúng ta. Vào những thời điểm đó, chúng ta phải cố gắng tự chữa lành cho mình để chúng ta có thể trở lại với công việc nhận ra tiềm năng tổng hợp của chúng ta, phục vụ thế giới của chúng ta.

Khả năng xử lý các vấn đề cuộc sống

Ngôi nhà thứ sáu cũng đề cập đến các hoạt động hàng ngày của cuộc sống: hôm nay tôi sẽ mặc gì? Tôi có cần cắt tóc không? Con chó đã được cho ăn? Những vấn đề đơn giản này giữ cho động cơ của chúng tôi ồn ào và cho phép chúng tôi thực hiện công việc quan trọng hơn trong việc lựa chọn của chúng tôi. Đó là một chiếc chăn quấn: khả năng phục vụ những người khác trong sức khoẻ và thông qua công việc, cả hai đều có giá trị và hoàn thành.

Ngôi nhà thứ Sáu được cai trị bởi Xử Nữ và hành tinh Mercury.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ SÁU

từ khóa  có năng lực                                  

Bạn là một nhân viên hoặc người có khả năng tổ chức tốt, và bạn tự hào về những thành tựu của mình. Quyết đoán và trung thành, bạn đề cao vẻ đẹp, sức khỏe chế độ ăn uống, và vấn đề vệ sinh. Bạn cần có thói quen thường xuyên rèn luyện sức khỏe tinh thần của mình. Thái độ tích cực có thể giúp bạn khắc phục điểm yếu về thể chất. Bạn sẽ làm tốt trong lĩnh vực dịch vụ hoặc thể thao. Mặt trời trong nhà thứ sáu tương tự như Mặt trời ở cung Xử Nữ.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ SÁU

từ khóa  có thể thích ứng

Vị trí của mặt trăng trong biểu đồ cho thấy phạm vi có nhiều sự thay đổi; do đó Mặt trăng trong nhà thứ sáu phản ánh những thay đổi trong nghề nghiệp của bạn. Bạn quan tâm tới người khác, đặc biệt là nhân viên của bạn, đồng thời, bạn cũng là một người làm việc chăm chỉ, và bạn mong muốn người khác cũng làm việc chăn chỉ như bạn. Là người có khuynh hướng nuôi dưỡng và phục vụ mọi người. Bạn là một đầu bếp giỏi; Bạn sẽ làm tốt trong bất kỳ ngành nghề phục vụ công cộng, chẳng hạn như làm tại chợ và trong các nhà hàng.

Trừ khi Mặt trăng là cung cố định, bạn có xu hướng thay đổi trong thói quen của mình. Sự lo lắng của bản thân bạn được thể hiện thông qua bệnh tật, mà thường có thể là bệnh tâm thần.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ SÁU

Từ khóa ý thức về công việc

Bạn là người thực tế, kín đáo, làm việc có hệ thống, hiệu quả, thích lao động trí óc và rất tinh ý. Bạn quan tâm đến giáo dục, y tế, vệ sinh, y học, văn học và kỹ thuật. Bạn là một nhân viên chăm chỉ và cần tránh làm việc quá sức. Bởi vì bạn là một người lập kế hoạch tuyệt vời, nên vị trí này rất thích hợp cho các công việc trong doanh nghiệp thương mại hoặc công việc thư ký. Bạn thích nhiều loại công việc, và bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc.

Những góc hợp mâu thuẫn có thể dẫn đến điều lo ngại không cần thiết; có thể dẫn đến bệnh tật. Các vấn đề về sức khỏe trong nhà này thường xuất phát từ suy nghĩ sai lầm, chứ không phải do thể chất. Sẽ tốt hơn nếu bạn có chế độ ăn uống lành mạnh.

SAO KIM Ở NHÀ THỨ SÁU

Từ khóa: có ích

Bạn thích việc giúp đỡ. Bạn dành được thiện cảm to lớn trong mắt đồng nghiệp và nhân viên. Là người hoạt động hiệu quả nhất khi người khác tôn trọng thói quen làm việc của bạn. Bạn ưa thích những công việc nghệ thuật. Là người thường làm trong các loại hình có liên quan đến phụ nữ. Bạn thích những công việc mà không yêu cầu lao động chân tay.

Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kì ai. Do đó, bạn sẽ phù hợp với công việc của một người dàn xếp, luật sư, quan tòa hay những người nhân viên phúc lợi. Sức khỏe của bạn khá tốt vì bạn khá sát sao với việc ăn uống và quần áo. Tuy nhiên với những góc hợp đối nghịch, bạn nên tránh hấp thụ quá nhiều đường và tinh bột. Bạn có thể trở nên nuông chiều bản thân và cứng nhắc trong việc thay đổi.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ SÁU

Từ khóa: cường tráng

Bạn chăm chỉ về thể chất và kiên cường về tinh thần. Tuy nhiên nếu bạn gắng sức quá bạn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Bạn đòi hỏi rất nhiều từ những người mình làm việc cùng và tốc độ làm việc của bạn có thể quá nhanh so với những người khác. Trừ khi bạn học cách kiểm soát được tính khí của mình, bạn sẽ khó hòa đồng với các đồng nghiệp của mình. Sức sống mạnh mẽ của bạn có thể được thể hiện qua khả năng thể thao tuyệt vời. Với những góc hợp đối nghịch, bạn dễ bị nhức đầu, cảm sốt, bỏng và dễ gặp tai nạn.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ SÁU

Từ khóa nhân từ

Vui vẻ và đầy triển vọng, các cơ hội việc làm luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn . Bạn có năng lực tổ chức, có sự hào phóng và khả năng hợp tác tốt với các bạn đồng nghiệp. Sức khỏe của bạn thường rất tốt, khả năng phục hồi cũng rất mạnh. Nếu như sao Mộc phải chịu nhiều áp lực từ các góc hợp khác. Bạn sẽ dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến khối u, gan và cân nặng. Hoặc là bạn sẽ thể hiện ra thái độ kiêu căng ngạo mạn đến nỗi người khác không thể không quay lưng lại với bạn.

SAO THỔ Ở NHÀ THỨ SÁU

Từ khóa: Hiệu quả

Đòi hỏi, cẩn thận, năng suất và đáng tin vậy, bạn rất coi trọng công việc của mình. Bạn sẽ thành công trong lĩnh vực chính trị, viết lách hay những ngành liên quan đến toán học và khoa học. Đôi khi bạn cảm thấy rằng những gì mình làm là chưa đủ và ép bản thân làm việc không màng đến sức khỏe. Những căn bệnh mãn tính sẽ là những vị khách không mời mà đến.

Mặc dù bạn có vẻ trầm mặc và không chắc chắn về bản thân, bạn nhận thức rõ giá trị của mình. Bạn phải học cách thể hiện cái tôi cá nhân và khẳng định giá trị bản thân.Vẻ bề ngoài của bạn lộ rõ sự dè dặt, nhưng nó lại không được phản ánh qua diện mạo hay cách ăn mặc của bạn. Với những góc hợp đối nghích, bạn có xu hướng lo lắng và buồn phiền quá nhiều.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ SÁU

Từ khóa: thất thường

Bạn hay lo âu, dễ xúc động và muốn hành động theo ý của mình. Là người cần một công việc mà cho phép mình di chuyển thường xuyên. Bạn có thói quen ép buộc bản thân một cách tàn tạ, đến mức cơ thể kiệt sức. Là người không thích  nghe lệnh của người khác . Bạn trở nên cáu kỉnh và mất kiên nhẫn khi mọi thứ không theo ý mình muốn. Ngoài khả năng khoa học xuất sắc, bạn còn có khả năng phối hợp tốt và cảm nhận nhạy bén về nhịp điệu, thời gian. Với những góc hợp đối nghịch, bạn dễ gặp rối loạn về sức khỏe  hay những căn bệnh bí ẩn.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ SÁU

Từ khóa: truyền cảm hứng

Trừ khi sao Hỏa có ảnh hưởng lấn áp, bạn thường có xu hướng ăn không ngồi rồi và hay thay đổi công việc. Với sao Hải Vương hiện hữu, những căn bệnh của bạn thường khó để chẩn đoán. Bạn vô cùng nhạy cảm, và bạn nên cẩn thận với thuốc thang và những chất gây nghiện. Góc hợp tích cực với sao Thổ sẽ giúp cân bằng lại cuộc sống cũng như công việc. Đây là vị trí phù hợp cho những ngành nghề như bác sĩ, những công việc nhân đạo. Vị trí này cho bạn óc hài hước đầy thi vị trời phú. Ngoài ra, bạn yêu sự cô độc.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ SÁU

Từ khóa: nghiên cứu

Bạn không sợ “giơ đầu chịu báng” để giúp đỡ người khác. Bạn thường tham gia nghệ thuật trị liệu hoặc dinh dưỡng.