Ngôi nhà thứ nhất


Ngôi nhà thứ nhất thường được gọi là Ngôi nhà cá nhân. Chiều cao của Ngôi nhà Đầu tiên là ngôi nhà của Vị tiên tri. Dấu hiệu đang nổi lên trên chân trời phía đông vào thời điểm chính xác của ngày sinh. Bằng cách suy nghĩ về điều này dưới ánh mặt trời mọc và những khởi đầu mới. Người ta bắt đầu nắm bắt khái niệm về Nhà đầu tiên.

Những bước khởi đầu mới ở đây tập trung vào cá nhân: bản thân và chuyến đi của người khám phá xác định một người. Bạn là ai? Bạn sẽ trở thành gì? Làm thế nào để bạn nhận ra bản thân tốt nhất của bạn? Nhà Đầu tiên nói đến việc nhận ra tiềm năng tối hậu của một người. Quá trình trở thành một cá nhân độc đáo là một trong những đóng góp lớn lao nhất của chúng ta đối với thế giới mà chúng ta đang sống.

Những phẩm chất khác biệt mà chúng ta có được thường được gọi là ‘nhân cách’.

Ngôi nhà thứ nhất nói về cá nhân, sự kết hợp và cách tiếp cận của họ với cuộc sống. Nói cách khác, toàn bộ tổng thể của một người. Đây là gói hàng mà chúng tôi cung cấp cho thế giới. Vỏ bọc của chúng ta, hoặc bên ngoài của chúng ta, cũng được quản lý bởi Nhà đầu tiên.

Tóm lại, ngôi nhà thứ nhất nói về con người chúng ta đang trở thành và sẽ trở nên, cả trong lẫn ngoài. Nó nói về tính cách của chúng ta và trình bày với thế giới. Những phẩm chất thiết yếu của chúng ta, cách tiếp cận đến cuộc sống, thái độ và những cảm giác cơ bản. Cái bên trong và phần thân bên ngoài là những gì mà ngôi nhà thứ nhất nói đến.

Ngôi nhà thứ nhất được cai trị bởi Bạch Dương và sao Hỏa.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ NHẤT

từ khóa quan trọng                         

Ý chí mạnh mẽ, tự tin, lạc quan và hạnh phúc làm nổi bật trong cung Mặt Trời. Bạn thường có một tuổi thơ hạnh phúc, cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe tốt. Bạn có khả năng lãnh đạo và muốn chiếm ưu thế. Tính hướng ngoại, can đảm và nhiệt tình. Nhưng nếu ở những góc không thuận. Vì quá đề cao cái tôi cá nhân, bạn có thể tỏ ra tự mãn và thiếu tôn trọng người khác. Mặt trời ở nhà thứ nhất có nhiều đặc điểm của cung Bạch Dương.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ NHẤT

từ khóa  môi trường

Bạn là người dễ xúc động, nhạy cảm và dễ thay đổi, và tất cả mọi thứ phụ thuộc vào cách bạn cảm nhận. Do đó bạn có xu hướng thất thường. Bạn có thể thành công với công chúng một khi bạn vượt qua sự rụt rè của bạn. Nhu cầu được công nhận khiến bạn háo hức muốn làm hài lòng người khác. Bạn bực bội, tức giận nếu cảm thấy những nỗ lực của bạn không được đánh giá cao.

Bạn có quan hệ gần gũi, gắn bó với mẹ, và nếu Mặt trăng trùng với Thiên đỉnh, bạn có thể mắc hội chứng yêu mẹ. Bạn có trí tưởng tượng mạnh mẽ, và bạn rất nhạy cảm với môi trường xung quanh. Bạn hay hoạt động thể chất, và nếu Mặt trăng ở cung tứ phương hoặc cung biến đổi, có thể gây cảm giác bồn chồn không yên.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ NHẤT

Từ khóa ý thức về cái tôi, bản ngã

Bạn tò mò, có thể thích nghi, bồn chồn và thường hay lo lắng. Với những góc thuận lợi, bạn có thể có tài hùng biện; nếu có nhiều góc thách thức, bạn có thể bị nói lắp hoặc gặp trở ngại trong lời nói. Bạn có năng lực trí tuệ mạnh mẽ và hóm hỉnh. Suy nghĩ của bạn hay bị định hướng, và bạn cảm thấy khó khăn để thực sự hiểu được cảm xúc của người khác.

Bạn rất thông minh, và đây là vị trí tốt cho các nhà văn, bác sĩ, nhà khoa học, các học giả và người quản lý thư viện. Bạn có nhu cầu thể hiện chính mình, và đôi khi bạn nói trước khi nghĩ. Nhưng thông thường bạn tiếp cận các vấn đề cá nhân của mình rất hợp lý.

SAO KIM Ở NHÀ thứ nhất

Từ khóa: duyên dáng

Sao Kim ở nhà số 1 tượng trưng vẻ đẹp, sự hài hòa, cân bằng, vẻ yêu kiều, trực giác, lòng tốt, sự may mắn và tính khí vui vẻ. Bạn thích quần áo đẹp, đời sống xã hội nhộn nhịp và được mọi người nuông chiều. Cuộc sống ban đầu của bạn yên ổn, và bạn thích những khung cảnh đẹp đẽ và  cách sống cổ điển.

Bạn có thể sẽ thích đồ ngọt và nghe nhạc cũng như tán tỉnh. Diễn xuất sẽ là công việc dễ dàng cho bạn bởi vì bản tính hướng ngoại của bạn. Tuy nhiên, bạn có thái độ coi mình là trung tâm của vũ trụ. Hơn nữa, bạn còn lười nhác và hay nuông chiều bản thân.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ NHẤT

Từ khóa: năng động

Bởi vì bạn lạc quan, thích tự khẳng định mình, thích gây gổ, năng động và dữ dội, bạn như một máy hút tai nạn. Bạn có thể lực tuyệt vời và năng lượng bùng nổ giúp bạn tiến xa trong nhiều việc.Hãy học cách kiềm chế sự mất kiên nhẫn và học cách sử dụng năng lượng của mình một cách tích cực. Bạn thực tế và dám làm, bạn có khả năng tổ chức tốt. Nếu Sao Hỏa có những góc hợp đối nghịch, bạn sẽ có nhiều vết sẹo trên đầu hoặc mặt, và bạn có thể gặp nguy cơ bạo lực.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ NHẤT

Từ khóa vui vẻ

Có tư tưởng phóng khoáng, hoạt bát và lạc quan, du lịch và không gian mở. Sự tử tế và thái độ hạnh phúc của bạn rất dễ thu hút những người hữu dụng đến bên mình. Bạn logic và tự chủ, đồng thời khiếu hài hước cũng rất tốt.

Bạn mê thể thao (bạn thường là người vượt trội) và có nghị lực sống phi thường. Khi không được kiểm soát cẩn thận. Sao Mộc ở vị trí này có thể biến bạn thành loại người cực kì ham mê khoái lạc, rất nuông chiều bản thân. Ngoài ra còn lười nhác, hoang phí, tự phụ và thiếu kiên nhẫn, thậm chí còn hành xử thất thường nữa. Cân nặng cũng có thể trở thành một vấn đề rất đáng lo ngại.

Sao THỔ Ở NHÀ THỨ NHẤT

Từ khóa rụt rè

Bạn dè dặt, nghiêm túc, tận tâm, kiên nhẫn và quý phái. Bạn mong muốn có được quyền lực bởi vì có thể khi còn bé bạn đã bị hạn chế rất nhiều. Có thể bạn từng rất nhút nhát, nhưng bây giờ bạn muốn thay đổi. Luôn có cảm giác bất an hoặc không thỏa đáng, nhưng cảm giác này thúc đẩy bạn đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Bạn có trách nhiệm bao quát, và thường thì vị trí này chỉ ra rằng bạn phải ra ngoài làm việc từ khi còn bé. Bạn sớm trưởng thành như thanh niên, nhưng càng về sau lại càng trẻ ra. Nếu sao Thổ gần với Thiên Đỉnh, có thể chỉ ra rằng mẹ bạn bị khó sinh khi sinh ra bạn. Với những góc hợp không thuận, bạn có thể trải qua cuộc sống không được yêu thương; bạn có thể ích kỷ và bị trầm cảm.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ NHẤT

Từ khóa: lập dị

Bạn độc đáo, khoa học, tự lập và dễ xúc động. Bạn sẽ là người làm ra luật hoặc sẽ là kẻ phá luật. Với tầm nhìn xa trông rộng và sự hiểu biết sâu sắc, bạn là một người lãnh đạo đi trước thời đại. Hoặc bạn sẽ trở nên thô lỗ, thiếu tao nhã, độc đoán hay hư hỏng. Bạn thường hành động theo trực giác, bất chấp hậu quả ra sao. Ngoài ra, bạn sống và đặt niềm tin vào những quy tắc đạo đức riêng của mình. Bạn thường là tâm điểm của sự chú ý. Đôi khi bởi vì nhân cách cuốn hút nhưng đôi khi là vì tính tình gàn dở của mình.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ NHẤT

Từ khóa: hay mơ màng

Tinh tế, dịu dàng, mơ hồ và giàu trí tưởng tượng. Bạn có thể là một người mơ mộng, hay thay đổi kế hoạch và ý tưởng theo tâm trạng của mình. Và thường sống trong thế giới giả tưởng. Không hiểu rõ bản thân mình, và người khác cũng không thể biết được. Bạn thực ra là người như thế nào. Bạn có vẻ bề ngoài quyến rũ, bí ẩn, thu hút và lôi cuốn. Nếu ở những góc hợp tốt, bạn sẽ sử dụng trí tưởng tượng mạnh mẽ. Của mình vào các hoạt động nghệ thuật. Với những góc hợp xấu, trí tưởng tượng của bạn có thể lấy đi năng lượng của chính bạn. Điều này khiến bạn phải trải qua những sự việc kỳ lạ. Và rất khó khăn để chẩn đoán bệnh cho bạn.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ NHẤT

Từ khóa: cố gắng phấn đấu

Đây là một vị trí mạnh mẽ, và bạn là một người đáng tin cậy. Bạn là người sáng tạo, nhưng bạn có thể có hai nhân cách, và làm mọi việc đến cùng. Mạnh mẽ, kiên cường,ngay thẳng, và mặc dù có phần dễ bị lây bệnh. Nhưng bạn thường phục hồi nhanh chóng. Cá tính mãnh liệt của bạn có sức hút lớn, và bạn thường mong muốn có được quyền lực. Bạn có cái tôi mạnh mẽ và đối mặt với thế giới bên ngoài bằng thái độ khác nhau. Suy nghĩ kỹ càng, bồn chồn, năng động, đam mê. Với những góc hợp không thuận. Bạn có thể thiếu định hướng và hay tranh cãi, không thích hợp tác và khó chịu.