Ngôi nhà thứ năm


Ngôi nhà thứ năm thường được gọi là Ngôi nhà Vui vẻ. Thông thường, niềm vui là kết quả của một hành động sáng tạo. Hành động đơn giản của tạo ra là, về cơ bản, tự cho mình và làm cái gì đó – làm cho một người khác? Vâng, ngôi nhà thứ năm nói về sinh sản và con cái, nhưng nó cũng đề cập đến việc tạo ra nghệ thuật và văn hoá. Cuộc sống sáng tạo là một trong những từ mà chúng ta có thể thu được nhiều niềm vui cá nhân và sự tự mãn. Tôi có thích điều này không? Nó có làm tôi cảm thấy tốt không? Nó mang lại cho tôi niềm vui? Câu trả lời trong đó là cái tên của Nhà thứ Năm.

Tình cảm cảm xúc

Đi theo nguyên tắc này niềm vui một bước xa hơn, người ta có thể cho nó một khuôn mặt nhiều hơn của con người, thậm chí cả hai khuôn mặt. Sự hài lòng về cảm xúc có thể đạt được bằng nhiều cách, và một cách khác mà Nhà này giải quyết là cờ bạc. Mặc dù điều này hàm ý một rủi ro về tài chính nhưng nó cũng có thể được coi là sự sẵn lòng chấp nhận rủi ro – về tình yêu, bằng tiền hoặc trong cuộc sống. Nhà này thực sự khá phong phú với thú vui vì nó cũng là chúa tể đối với vui chơi, trò chơi và sở thích. Cuộc sống không chỉ đơn thuần là đang hoặc đang làm. Nó còn bao gồm việc tìm kiếm – chứng tỏ niềm vui trong những hành vi mà chúng ta tham gia.

Yêu trẻ em

Trẻ em như là một nguồn vui cũng quan trọng trong Nhà thứ Năm. Điều này mang lại cho chúng ta trở lại sự sáng tạo, bởi vì thông qua con cái của chúng tôi, chúng tôi tạo ra một phần mở rộng của mình và sau đó xem nó phát triển. Cho con cái của chúng ta tất cả những gì chúng ta có (và có), và sau đó một số, chắc chắn là một sự theo đuổi thú vị. Bản thân nó sẽ tự biểu hiện như thế nào? Hình thức vui nhộn và cảm xúc nào là tốt nhất cho con cái của chúng ta? Âm nhạc, múa, sân khấu, nghệ thuật, khoa học, văn học – những ảo tưởng này dành cho họ và cho chúng ta.

Ngôi nhà thứ 5 do cung sư tử và Mặt trời cai trị.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ NĂM

từ khóa  có sức hấp dẫn                                   

Mạnh mẽ, nổi tiếng, sáng tạo và đam mê lạc thú, bạn tìm thấy niềm vui lớn lao trong tình yêu và con cái. Bạn thành công với người khác giới và có thể có khá nhiều mối tình. Là người rất thích trẻ con nhưng lại không có nhiều con cái. Bạn có khả năng thể hiện chính mình bằng việc diễn xuất, dạy học, nghệ thuật, thể thao hoặc đầu cơ. Với các góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể sẽ là người bị lợi dụng hoặc trở thành một người phô trương. Mặt Trời trong nhà thứ năm hoạt động giống như Mặt Trời ở cung Sư Tử.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ NĂM

từ khóa màu mè

Bạn có cảm xúc mạnh mẽ, cho dù bạn đang thể hiện tình yêu với người khác hay sự yêu thích với trẻ con. Là người lãng mạn và có khuynh hướng gặp nhiều vấn đề khi liên tục tìm kiếm niềm vui. Bạn có nhiều nét duyên dáng và trí tưởng tượng thơ mộng. Sự sáng tạo của bạn sẽ thể hiện theo cung Mặt trăng ở trong và các góc Mặt trăng tạo nên. Vị trí này hứa hẹn một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Bạn là một người mẹ tốt nhưng có chiều hướng ràng buộc con cái với bạn. Mặt trăng ở nhà này có thể cho thấy sự thành công từ sớm,  thể thao hoặc phim ảnh. Vận may của bạn trong đầu cơ chịu sự biến động.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ NĂM

Từ khóa niềm vui

Bạn có suy nghĩ sáng tạo và bạn nhanh chóng thể hiện chính mình. Bạn có khả năng nói tốt. Có thể là người độc đoán và thích suy đoán. Bạn bận rộn với chuyện ái ân, niềm vui và theo đuổi nghệ thuật. Là người yêu thích trẻ con, nhưng bạn có thể không nhất thiết phải có con cái. Bạn bị thu hút bởi bất cứ điều gì kích thích tâm trí bạn. Chẳng hạn như cờ vua hay trò chơi đố từ. Đối với bạn, giáo dục rất quan trọng, và bạn có thể là một giáo viên, diễn viên, nhà viết kịch, nhà phê bình nghệ thuật tuyệt vời. Nếu cung Sao Thủy mạnh mẽ và cố định, bạn có thể quá cứng đầu hoặc kiêu ngạo.

SAO KIM Ở NHÀ THỨ NĂM

Từ khóa: trìu mến

Bạn sẽ có những mối tình êm đẹp, công việc thành đạt Với bản tính sáng tạo và khéo léo, bạn có thiên phú trong diễn xuất và viết lách cũng như thể thao. Bạn rất thu hút đối phương nên bạn sẽ có thể có nhiều cuộc tình. Với những góc hợp thuận lợi, bạn sẽ hòa hợp với trẻ em và thanh thiếu niên, cũng rất biết cách dạy dỗ con cái. Tính cách của bạn là đằm thắm, luôn tìm kiếm niềm vui, hòa đồng và còn mãnh liệt. Tuy nhiên với góc hợp xung khắc, những điều trên vẫn đúng, nhưng bạn sẽ cần nhiều nỗ lực hơn để đạt được.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ NĂM

Từ khóa: mãnh liệt

Bạn khỏe mạnh, bốc đồng và không kiên định. Là người thích thi đua nhưng thường không dành được thắng lợi. Bạn hợp với trẻ con và có thể trở thành một người giữ kỉ luật tuyệt vời. Là người hòa đồng nhưng lại dễ nuông chiều bản thân và đôi khi liều lĩnh. Bạn có nhu cầu tình dục mãnh mẽ và bạn cũng rất lãng mạn. Với những góc hợp đối nghịch, bạn không nên dính vào vấn đề cờ bạc và phải cẩn trọng trong việc suy đoán. Về đường con cái bạn có thể gặp những muộn phiền nhưng nói chung đây là một nhà tốt cho sao Hỏa.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ NĂM

Từ khóa sôi nổi, vui vẻ

Bạn yêu thích sự hoành tráng, thành thử chuyện gì bạn cũng thích khoa trương một chút. Thể thao, con cái, các hoạt động mang tính sáng tạo và những cuộc tình chỉ là một vài vấn đề trong hằng ha sa số những mối quan tâm của bạn. Bạn thường rất may mắn trong những lần đầu cơ mạo hiểm cũng như bài bạc, đặc biệt là khi sao Mộc của bạn có được những góc hợp tốt. Vị trí này của sao Mộc cho thấy dấu hiệu của một gia đình lớn; con cái bạn sẽ thành công và mang lại lợi ích cho bạn. Đây là vị trí hợp với công việc giảng dạy, xuất bản và giải trí. Khi quá lạm dụng, bạn có thể quá táo bạo và liều lĩnh.

Sao THỔ Ở NHÀ THỨ NĂM

Từ khóa lạnh nhạt

Rất có thể bạn là người lạnh nhạt và rụt rè. Điều này có thể là nguyên nhân dẫn đến việc bị từ chối trong tình yêu ; những vấn đề này chủ yếu là do bạn không có khả năng hiểu họ. Sự sáng tạo của bạn có thể bị hạn chế nếu bạn không rộng lượng về mặt thời gian. Bạn không quan tâm đến bản thân và không chăm sóc người khác. Ở những góc hợp không thuận với sao Thổ, bạn có thể căng thẳng về mặt tâm lý hoặc phung phí tài năng và tiềm năng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng vị trí này hợp lý, cũng có thể bạn có được một tình yêu sâu sắc, lòng trung thành, sáng tạo và những thành tựu khoa học lớn.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ NĂM

Từ khóa: thái quá

Lãng mạn và thu hút với những thứ kì lạ, bạn sẽ có nhiều cuộc tình bất thường. Mặc dù bạn thích việc suy đoán và cờ bạc, đây không phải là vị trí thích hợp với những điều này. Đường con cái của bạn cũng sẽ bất thường với khả năng là bạn sẽ có một đứa con ngoài giá thú hoặc sẽ cho một đứa con của mình làm con nuôi. Khả năng phối hợp chân tay tuyệt vời tạo cơ hội cho bạn ở những môn thể thao. Tuy nhiên, bạn khá liều lĩnh, đôi khi liều mạng và khoe trương. Hơn nữa, bạn coi thường những thứ nhàm chán và tầm thường.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ NĂM

Từ khóa: sáng tạo

Lãng mạn, hay suy đoán và có tài năng sáng tạo tiềm tàng, bạn thường phức tạp hóa tình hình và lí tưởng hóa người bạn đời của mình. Đây là vị trí hoàn hảo cho diễn viên, nhạc sĩ và họa sĩ. Bạn có cách tiếp cận cuộc đời đầy trẻ trung, thậm chí ngây thơ như trẻ con. Những mối tình rất quan trọng với bạn. Người bạn yêu có lẽ sẽ không độc thân lúc bạn có tình cảm với họ. Với những góc hợp đối nghịch, bạn sẽ phải hi sinh rất nhiều cho con cái. Có khả năng sẽ có thai ngoài ý muốn và phải cho làm con nuôi hay phá thai. Bởi vì bạn không hiểu rõ con cái của mình, bạn sẽ dễ dàng bị chúng lợi dụng.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ NĂM

Từ khóa: nghiên cứu

Bạn rất thích cờ bạc và sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro về mặt cảm xúc và tài chính. Thường thì bạn có thể đạt được lợi nhuận to lớn vì sự táo bạo của mình. Với tư tưởng tình dục mạnh mẽ, quan hệ tình dục có thể là một động lực trong cuộc sống của bạn. Hoặc ngược lại, bạn có thể hoàn toàn vô cảm với tình dục hoặc sống độc thân. Sao Diêm Vương ở vị trí này khiến sự cân bằng trong cảm xúc của bạn trở nên phức tạp; bạn cần phát triển sự sáng tạo. Với những góc hợp không thuận, bạn có thể khó có thai Bạn có xu hướng đòi hỏi sự quan tâm từ những người thân yêu của bạn.