Ngôi nhà thứ mười một


Ngôi nhà thứ mười một thường được gọi là Ngôi nhà Bạn bè. Thông qua bạn bè của chúng tôi, chúng tôi tìm thấy sức mạnh về số lượng – chúng ta thấy sức mạnh của tập thể, nhóm. Các nhóm được giải quyết bởi ngôi nhà này bao gồm các câu lạc bộ, tổ chức, các nhóm xã hội, các tổ chức mạng lưới và các hiệp hội nghề nghiệp. Trọng tâm ở đây là về các hoạt động chúng ta thực hiện trong các nhóm này, làm thế nào chúng ta tạo ra sự khác biệt và kết quả là làm thế nào chúng ta phát triển và hiện thực hoá bản thân mình. Hơn nữa, đó là nhóm, nhờ sức mạnh tập thể của nó, giúp xác định những gì chúng ta như những cá nhân sẽ làm.

Ý nghĩa cuộc sống xã hội

Khi chúng ta lớn lên, chúng ta có nhiều cơ hội và khả năng hơn cho chúng ta, và ngôi nhà thứ mười một này đã đề cập đến những điều này. Sự tương tác và nỗ lực của chúng tôi phù hợp với những ưu tiên của chúng ta trong cuộc sống; Những tương tác này có khả năng nâng cao cuộc sống của chúng ta. Một lao động của tình yêu? Vâng, bằng nhiều cách. Thông qua bạn bè và các hoạt động nhóm chúng tôi thêm chất và ý nghĩa vào cuộc sống và xã hội của chúng tôi.

Sức mạnh của tập thể

Nhà thứ mười một cũng nói về vận mệnh – về những điều đơn giản, những hy vọng và ước mơ của chúng ta, những gì chúng ta mong muốn và những gì chúng ta muốn đạt được. Tầm nhìn sáng tạo của chúng tôi được nhấn mạnh, hành động đơn giản để hướng tới bản thân tối đa. Sức mạnh của sự sáng tạo tập thể, cũng như những tia lửa sáng tạo của nhóm, cũng quan trọng đối với ngôi nhà này. Bằng cách ghép với nhau, chúng ta có thể tạo ra nhiều hơn nữa.

Làm gì cho người khác

Khi tham gia với bạn bè của chúng tôi, chúng tôi không chỉ đạt được nhiều thành công mà còn có thể tận hưởng những thành quả của công việc. Nhà Mười Một cũng đề cập đến loại bạn chúng ta là: chúng ta làm gì cho người khác? Làm thế nào để chúng ta xem bạn bè của chúng tôi? Làm thế nào để họ xem chúng tôi? Đó là đặc tính cơ bản của chúng tôi, ở mức độ tuyệt vời, xác định bạn bè và nhóm chúng tôi chọn.

Cải thiện xã hội

Thông thường, chúng tôi làm việc với bạn bè của chúng tôi hướng tới một điều tốt hơn và với hy vọng cải thiện xã hội. Đây là phía từ thiện của chúng tôi đến với mũi, khả năng vô ích và háo hức giúp đỡ người khác. Nó cũng là nhân tính của chúng ta thể hiện bản thân hiệu quả nhất. Đôi khi, chúng ta có thể làm hỏng chiếc xe táo, nhưng tổng cộng những nỗ lực của chúng ta nên xem kết quả cuối cùng. Nếu đó là tốt, thì quá trình đi đến đó, tốt hơn hoặc tệ hơn, là đáng giá. Cuối cùng, Nhà thứ mười một cũng điều khiển con riêng, nuôi dưỡng con cái và con nuôi.

Ngôi nhà thứ mười một được cai trị bởi Aquarius và các hành tinh sao Thổ và sao Thiên Vương.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ Mười MỘT

từ khóa mang tư tưởng chủ nghĩa cá nhân

Bạn làm việc theo cách của riêng mình, và nhìn chung, bạn đạt được những gì bạn mong muốn. Bạn rất hòa đồng, có nhiều bạn bè, hoặc bạn là người cô độc, luôn đi theo cách của riêng của chính mình. Bạn rất giỏi khi đối mặt với thách thức, thường thì bạn là một người có khả năng tổ chức tuyệt vời, có thể truyền cảm hứng để người khác giúp đỡ bạn và cùng thực hiện tất cả các nhiệm vụ của bạn. Bạn thường là người lãnh đạo trong các lĩnh vực mới hoặc tham gia vào các dịch vụ có quy mô lớn. Mặt trời trong nhà thứ mười một và Mặt trời ở cung Bảo Bình hoạt động tương tự như nhau.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI MỘT

từ khóa  thân thiện

Bạn có quan điểm không thiên vị, vô tư và khách quan, nhưng bạn thường xuyên thay đổi mục tiêu của bạn. Bạn có thể là người tham gia, và bạn làm tốt trong công tác tổ chức. Bạn có nhiều bạn bè và người quen biết; họ giúp đỡ bạn rất nhiều, và bạn có mối quan hệ tốt, đơn giản với họ. Tuy nhiên, nếu Mặt trăng của bạn có những góc hợp mâu thuẫn; bạn phải cẩn thận, đừng để bị những người bạn giả dối lợi dụng.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ MƯỜI MỘT

Từ khóa ý thức về nhóm

Bạn có suy nghĩ năng động và độc đáo. Bạn thích bạn bè có học thức, yêu những ý tưởng mới, trực giác và thường duy tâm. Các nhóm và bạn bè rất quan trọng với bạn, và bạn muốn tham gia cùng họ để đạt được mục tiêu chung. Bạn thích chia sẻ kiến thức của bạn với bạn bè; vì tình bạn của bạn thiên về lý trí hơn là tình cảm. Rất có tính chất thành viên của một tập thể và khách quan, bạn có thể có nhiều bạn bè trẻ tuổi hơn. Nếu ở những góc khắc, bạn có xu hướng hay chỉ trích, hoài nghi, không thực tế và có lúc lập dị. Nếu bạn không cẩn thận khi chọn lựa bạn bè; có thể phát sinh các vấn đề hoặc bê bối tai tiếng.

SAO KIM Ở NHÀ THỨ MƯỜI MỘT

Từ khóa: thân mật

Bạn thích làm bạn với nhiều mẫu người khác nhau, đặc biệt là với những người khác giới. Nhiều người trong số đó rất nghệ sĩ và hầu hết trong số họ có thể giúp ích cho bạn trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Bạn có thể gặt hái thành công trong việc làm ăn với các câu lạc bộ và các tổ chức. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động từ thiện; hoặc kết hôn với một người trong lĩnh vực này. Đôi khi bạn lại quá lí tưởng hóa; vì vận bạn cần phải thực tế hơn để đạt được mục tiêu bạn mong muốn. Bạn có khả năng biến bạn bè thành người yêu và ngược lại, người yêu thành bạn bè.

Với những góc hợp khó khăn của sao Kim, bạn dễ dàng mất niềm tin, có thể chọn sai bạn và chịu nhiều nỗi thất vọng vì họ.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ MƯỜI  MỘT

Từ khóa: thích phiêu lưu

Bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình; nó có thể là giá trị vật chất hoặc tinh thần. Với khả năng lãnh đạo bẩm sinh; bạn kết bạn dễ dàng nhưng lại để tình bạn bị phá hoại bởi tính tình huênh hoang và đòi hỏi của mình. Bạn đầy năng lượng và nhiệt tình; nhưng với những góc hợp đối nghịch có thể trở nên dễ tự ái, nhạy cảm thái quá và dễ bị kích động. Bạn cần học cách tinh tế trong cách đối xử người khác. Rất nhiều năng lượng của ông được sử dụng vào công cuộc sáng tạo nghệ thuật.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ MƯỜI MỘT

Từ khóa rộng lượng

Khi bạn đặt mục tiêu cho chính mình; bạn sẽ thường tính toán sao cho đó là mục tiêu phải bỏ ra ít công sức nhất. Con người hòa đồng và ham vui như bạn thường hút về phía mình vô số bạn bè cũng như những người quen vô cùng hữu ích. Bạn gặt hái được nhiều thành công nhất khi tham gia vào các đoàn hội, các câu lạc bộ, những tổ chức lớn. Bạn có năng lực đánh giá tốt, trực giác cũng rất mạnh. Thỉnh thoảng đi đây đi đó có thể giúp bạn thu lời đáng kể. Bạn có thể là thành viên của một gia tộc lớn, một gia tộc mà bạn luôn hết lòng cống hiến.

Trong trường hợp nguồn năng lượng từ vị trí này của sao Mộc bị sử dụng theo hướng tiêu cực, bạn sẽ chẳng ngại ngần lợi dụng người khác, thậm chí biến thành con đỉa nhằng nhẵng ăn bám cũng nên.

SAO THỔ Ở NHÀ THỨ MƯỜI MỘT

Từ khóa: kiên trì, bền bỉ

Bạn có nhiều người bạn lớn tuổi mà bạn cảm thấy có trách nhiệm với họ. Bạn cũng rất nhạy cảm và dè dặt nên việc làm thân với mọi người là một điều khó khăn đối với bạn. Nhu cầu được tôn trọng của bạn còn lớn hơn nhu cầu được yêu thương. Bạn bù đắp sự bất an bản thân bằng cách làm việc chăm chỉ và tham gia nhiệt tình vào các công việc khác. Tuy nhiên, bạn có lòng trung thành tuyệt đối với bạn bè. Những góc hợp bất lợi sẽ cản trở những ước muốn của bạn và khiến bạn cô độc. Hoặc bạn sẽ trở thành một kẻ khoe mẽ. Bạn mang đến tình cảm nồng nàn cho mọi người; nhưng lại không dễ dàng chấp nhận lại mà thông thường sẽ thu mình vào trong một chiếc vỏ.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI MỘT

Từ khóa: lãnh đạm

Bạn bè của bạn khá lập dị và độc đáo, và bạn muốn giúp đỡ nhân loại bằng những cách bất thường. Là người có những mục tiêu thú vị trong cuộc sống và bạn không theo lề thói. Bạn kết bạn nhanh chóng nhưng lại thu mình khỏi những mối quan hệ gần gũi. Mặc dù bạn có bề ngoài ngạo mạn và hợm hĩnh; bạn muốn được vây quanh bởi nhiều người và thích cảm giác được ái mộ. Những người bạn xung quanh bạn có thể được chia thành hai loại: tự do, phóng túng và nghệ thuật hoặc đầy truyền thống, cổ diển. Cách tiếp cận chuyện giường chiều của bạn không thông thường và bạn thường có những khúc mắc chuyện tình cảm.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI MỘT

Từ khóa: hào hiệp viển vông

Bạn đi từ hòa đồng không phân biệt đối xử đến tách biệt hoàn toàn khỏi xã hội. Là người giao du với đủ mọi loại người kì quặc và là một người bạn xã giao hoàn hảo. Bạn sẽ vô cùng hào phóng hoặc là toan tính và vụ lợi. Bạn có những giấc mơ lớn lao, và linh cảm của bạn hầu như lúc nào cũng đúng. Với những góc hợp đối nghịch; bạn không giỏi đối đáp và thường gặp những thất vọng về bạn bè và đồng nghiệp.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI MỘT

Từ khóa: làm trọn nhiệm vụ

Bạn rất trung thành, có tinh thần cộng đồng mạnh mẽ; trong bạn luôn có sự thôi thúc để cải cách và bạn đã dự trù rất nhiều kế hoạch. Quan tâm đến vấn đề thế tục; bạn có thể tham gia vào phong trào cải cách hay cải tiến xã hội. Bạn bè rất quan trọng với bạn, và bạn rất hay giúp đỡ họ; Tuy nhiên, bạn phải chú ý không để họ làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Với những góc hợp không thuận, bạn phải học cách phân biệt khi lựa chọn các cộng sự; bởi vì bạn có thể bị thu hút bởi những người sẽ dẫn bạn lạc lối. Vị trí này thường chỉ ra một người cô độc.