Ngôi nhà thứ mười hai

Ngôi nhà thứ mười hai thường được gọi là Ngôi nhà của tiềm thức. Tình trạng bất tỉnh có thể giúp tạo ra những thành công của chúng ta, cũng như giúp chúng ta đối phó với những thất bại của chúng ta. Thành công vs thất bại: liệu chúng ta có ý thức đối mặt với cuộc sống của chúng ta hay quét sạch tiềm thức những thứ dưới tấm lều? Ngôi nhà này có thể được gọi là Ngôi nhà Tích lũy, vì nó là ở lần thứ mười hai mà chúng ta xem xét lại những gì chúng ta đã làm (và đã hoàn thành) và quyết định chúng ta sẽ đi từ đâu. Cùng với những ý tưởng vô tri vô giác này, chúng tôi cũng suy nghĩ về điểm mạnh và điểm yếu bị che giấu khỏi tầm nhìn của công chúng.

Chúng ta đã làm gì trong cuộc sống của chúng ta?

Tiềm thức của chúng tôi làm việc chăm chỉ thay mặt cho chúng tôi, cố gắng để làm cho tinh thần của cuộc sống của chúng tôi. Trò chơi bóng tối này chậm và lâu dài, và thường bị đầy sợ hãi và đau đớn. Chính trong bối cảnh này chúng ta phải đối mặt với nỗi đau, đau khổ và những bí mật mà chúng ta giữ cho mình và của người khác. Cuối cùng, chúng ta cũng phải đối mặt với số phận của chúng ta: nghiệp. Ở đây chúng tôi gặp gỡ với kết quả của tất cả mọi thứ chúng tôi đã làm. Điều này càng đặt trọng tâm vào chương trình nghị sự và sự kiềm chế.

Chúng ta đã làm gì trong cuộc sống của chúng ta? Đây là một câu hỏi quan trọng của Nhà Mười Hai, và chúng ta sẽ giải quyết nó cả một cách có ý thức và vô thức. Câu trả lời sẽ buộc chúng ta phải thay đổi hoặc tái sinh? Đây là một nền tảng khác của Nhà Mười Hai – cách mà chúng ta tiến lên phía trước.

Chúng ta có thể học hỏi nhiều từ vô thức

Trong biểu hiện cao quý nhất của mình, chúng ta sẽ được nhắc đến là từ thiện. Nếu chúng ta học bài học của chúng ta, cả trong quá khứ và hiện tại, chúng ta cũng được trang bị tốt hơn để tiến lên phía trước. Nhà Mười Hai bắt buộc chúng ta tìm kiếm sự đóng cửa theo cách thức tinh thần như một sự trợ giúp cho sự tăng trưởng tích cực.

Ngôi nhà cuối cùng của hoàng đạo cũng nhận ra rằng chúng ta có thể cảm thấy bị ràng buộc trong cuộc sống – bị mắc kẹt và bị hạn chế. Vì lý do này, căn nhà này quy định nhà tù, bệnh viện, cơ sở, nơi tị nạn và bất kỳ không gian nào ức chế tự do. Sự ảm đạm hơn trong Mười Hai xảy ra dưới hình thức nguy hiểm, kẻ thù bí mật và những việc bí mật. Hãy cẩn thận!

Ngôi nhà của sự chuyển đổi tích cực

Trong khi một số người có thể lên án ngôi nhà thứ mười hai như là thùng rác của hoàng đạo, đó thực sự là một thuật ngữ không công bằng. Cuối cùng, căn nhà này là nhà vô địch của sự chuyển đổi tích cực. Chính ở đây chúng ta đang đứng trên vách đá và quyết định chúng ta sẽ tiến hành như thế nào. Bằng cách viếng thăm vô thức và gặp gỡ với quá khứ, chúng ta bắt đầu thu thập những gì tương lai sẽ mang lại.

Ngôi nhà Mười hai được cai trị bởi Song Ngư và các hành tinh sao Mộc và sao Hải Vương.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ MƯỜI HAI

từ khóa  bí ẩn   

Mặc dù bạn có thể thiếu tự tin và thích ở một mình; nhưng bạn có thể tích hợp phần tiềm thức trong bản chất của bạn. Cuộc sống của bạn trước tuổi ba mươi có thể phần nào bị hạn chế. Bạn thích một số công việc trong các cơ quan, tổ chức từ thiện, lao động, nghiên cứu, mặc dù bạn thường thích làm việc đằng sau hậu trường. Đây thường là vị trí dành cho các diễn viên, vì diễn viên có thể che giấu cảm xúc thật của mình bằng cách nhập vai.

Nếu có các góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của chính bạn; bạn phải học cách phục tùng chứ không phải để cho bản thân bạn chìm đắm trong sự tự thương hại. Mặt trời trong nhà thứ mười hai hoạt động giống với Mặt trời ở cung Song Ngư; vị trí này phụ thuộc nhiều vào toàn bộ tử vi hơn bất kỳ vị trí Mặt trời khác.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI HAI

từ khóa  thiển cận

Bạn hay hồi hộp, nhút nhát, nhạy cảm và quá kín tiếng, bạn không thích môi trường lạ xung quanh. Bạn cần thời gian một mình để điều chỉnh cảm xúc. Là người thích làm việc thầm lặng hoặc tách biệt, và bạn thường sống trong thế giới tưởng tượng. Bạn sống hy sinh; nếu bạn không quá để tâm tới bệnh nhân của mình, bạn có thể trở thành một y tá tốt. Mặt trăng ở đây thường cho thấy có những cuộc tình bí mật. Bạn có tiềm thức năng động, và bạn có thể không hài lòng với việc xem nhẹ tưởng tượng.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ MƯỜI HAI

Từ khóa nội tâm

Bạn rất giỏi trong việc phân tích các vấn đề của người khác; bạn quan tâm đến các cảnh giới tâm linh, và bạn giữ bí mật suy nghĩ của mình. Bạn có suy nghĩ tinh tế, và bạn muốn làm việc trong thầm lặng. Nhiều khi, bạn có thể gặp khó khăn khi thể hiện chính mình. Bạn thiếu tự tin nhưng che giấu đi sự bất an của bạn;  cần phải tránh tình trạng sống trong thế giới mộng mơ. Bạn quyết định dựa vàocảm giác hơn là lý trí. Nếu Sao Thủy của bạn gần với Thiên Đỉnh nó sẽ đưa vào cảm giác của nhà thứ nhất, vì vậy bạn có thể rất cởi mở và ít hướng nội.

Với những góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể có vấn đề về việc đọc khi còn bé, hoặc bạn có thể đã có một tuổi thơ bất thường; có lẽ bạn đã được nuôi dưỡng ở trại trẻ mồ côi hoặc trường nội trú.

SAO KIM Ở NHÀ THỨ MƯỜI HAI

Từ khóa biết cảm thông

Bạn tốt bụng, khoan dung và bác ái. Bạn thường hơi thiếu năng lượng. Khi đó bạn sẽ tìm đến những nơi vắng vẻ để nạp lại năng lượng. Đôi khi bạn lại bị thu hút với những lý luận siêu hình và âm nhạc, bởi bạn thích tìm hiểu những ý nghĩa sâu sắc hơn của cuộc sống và tình yêu. Nhìn chung, bạn khá nhút nhát và dễ bị tổn thương, song lại có thể bị hút vào những cuộc tình bí mật. Bạn cũng thường chùn bước mỗi khi gặp rắc rối. Với những góc hợp đối nghịch, bạn dễ trở thành người thứ ba trong mối quan hệ, hoặc có thể thất bại nhiều lần trong tình yêu, hay thậm chí là li hôn.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ MƯỜI HAI

Từ khóa: nổi loạn

Bạn luôn đấu tranh cho những kẻ yếu thế và bạn phù hợp với vị trí quản trị trong bệnh viện hay nhà tù. Bởi vì bạn bí ẩn, bạn cũng thành công trong công việc thám tử hay điều tra viên. Vị trí này thường liên hệ đến luật pháp. Đây là nhà bất lợi cho sao Hỏa bởi vì nó kiềm nén lại năng lượng. Với những góc hợp đối nghịch, bạn thường áp chế những xúc cảm mạnh mẽ của mình. Bạn còn có xu hướng lừa đảo các tổ chức và điều này dẫn đến sự buồn phiền, tự tàn phá bản thân và tai nạn.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ MƯỜI HAI

Từ khóa nhân đức

Với Sao Mộc ở nhà thứ 12, bạn dường như luôn được phù hộ. Điều này cũng giống như là có một thiên thần luôn theo sát bạn vậy. Tốt bụng và hiếu khách, bạn thường thích làm nhà hảo tâm giấu mặt hơn là công khai. Bạn rất có tài xoay sở mỗi khi gặp rắc rối, đồng thời cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Bạn cần được cần đến. Bên cạnh đó, bạn cũng lệ thuộc rất nhiều vào phản ứng của người khác đối với bạn. Thành công thường đến với bạn ở độ tuổi trung niên.

Vị trí này của sao Mộc thường là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ hoạt động trong các ngành như y dược, nghiên cứu, thơ văn, diễn xuất, vũ đạo hoặc các hoạt động xã hội khác. Khi không được trọng dụng, bạn có xu hướng tự nuông chiều bản thân; hay ngờ vực hoặc dễ có hành động hấp tấp, thiếu tính toán về mặt thời gian.

SAO THỔ Ở NHÀ THỨ MƯỜI HAI

Từ khóa: thận trọng

Nhạy cảm đến mức thu mình, bạn thiên về việc cô lập bản thân hoặc sống với thái độ sẵn sàng rút lui. Bạn thích được ở một mình. Óc sáng tạo của bạn tuôn trào khi bạn được làm việc một mình. Tuy nhiên, sự cô lập quá mức sẽ dẫn đến cảm giác cô đơn và sợ hãi. Bởi vì bạn bị trói buộc bởi sự tôn trọng và những tục lệ, bạn thường giữ kín những khó khăn và vấn đề trong lòng. Điều này có thể đem đến cho bạn suy nghĩ rằng cả thế giới đang chống lại mình.

Bạn cần khai thác mặt lạc quan trong bản thân và có niềm tin vào tương lai. Bạn cũng nên tránh khỏi thái độ ích kỉ và học cách quan tâm đến thế giới hoặc những người quanh bạn. Với những góc hợp đối nghịch, bạn có thể thiếu vắng bóng hình người cha từ độ tuổi rất nhỏ.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI HAI

Từ khóa: tâm linh

Bạn khao khát vượt khỏi khuôn khổ tục lệ thông thường và có nhu cầu được tự do khỏi yêu cầu của xã hội. Bị hút hồn bởi những người bí ẩn và lãng mạn, bạn có thể sẽ có những mối tình bí mật. Bạn thông minh, bí mật và có cách làm việc khác người. Đây là vị trí thích hợp cho việc nghiên cứu hay bất kì công việc sau màn ảnh nào. Với những góc hợp đối nghịch; bạn có thể trở nên lập dị.những xung đột xảy ra trong vô thức sẽ làm cuộc sống bạn khó khăn. Trừ phi bạn phát triển khả năng tự chủ; bạn sẽ trở thành kẻ thù lớn nhất của chính mình và sẽ phải sống cuộc sống đơn độc.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI HAI

Từ khóa: có khiếu thẩm mỹ

Nhạy cảm trong tiềm thức, đôi khi bạn cảm thấy bị gò bó. Bạn có khả năng nghệ thuật to lớn, đặc biệt trong lĩnh vực khiêu vũ. Nếu bạn đối mặt hiện thực và không tự lừa dối bản thân, bạn sẽ vô cùng thông thái và nhạy bén trong trực giác. Bạn luôn muốn giúp đỡ người khác nhưng lại cảm thấy cô đơn mọi lúc. Vị trí này rất phù hợp với bác sĩ, y tá và các công việc trong bệnh viện, cơ sở lớn hay làm việc với người khuyết tật.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI HAI

Từ khóa: đơn lập

Sao Diêm Vương ở Ngôi nhà thứ mười hai có thể khiến bạn phải đối mặt với sự cám dỗ. Bạn phải từ từ khám phá nỗi sợ hãi và thất vọng của mình và mang chúng ra khỏi tiềm thức của bạn bằng sự kiên nhẫn và hiểu biết. Bạn cần thay đổi thái độ trong nội tâm bạn; điều này có vẻ rất khó khăn bởi vì bạn không muốn thay đổi quá trình sống của mình. Bạn làm việc tốt nhất đằng sau hậu trường, và bạn hiểu những hạn chế của người khác. Với những góc hợp không thuận; bạn có thể có một số vấn đề về tâm lý, thậm chí có thể bị hạn chế. Bạn có thể cảm thấy đau đớn, cả về thể chất và tinh thần;do các nguồn mơ hồ hoặc không xác định.