Ngôi nhà thứ mười


Ngôi nhà thứ mười thường được gọi là Nhà của Tình trạng Xã hội. Đó là về vị trí mà chúng ta đã đạt được trong nhóm xã hội (hoặc công việc / sự nghiệp) của chúng ta và trong xã hội nói chung. Tư duy tình trạng, quyền hạn mà nó chuyển tải, và do đó, vai trò của chúng ta trong cộng đồng của chúng ta. Nó cũng nói đến bất kỳ chương trình khuyến mãi nào mà chúng tôi nhận được, bất kỳ sự nổi tiếng nào mà chúng tôi có thể có hoặc sẽ đến và có các loại hoạt động kinh doanh và xã hội mà chúng tôi tham gia.

Về thành tích, ngôi nhà này tập trung vào cách chúng ta nhìn thấy bản thân và cộng đồng như thế nào nhìn chung chúng ta. Thông qua ngôi nhà này, chúng tôi làm việc để biểu hiện bản thân.

Tham vọng trong cuộc sống

Sự kêu gọi rất quan trọng trong Nhà thứ mười. Chúng ta sẽ chọn vai trò gì và làm thế nào để chúng ta làm tốt nhất? Chúng ta muốn đạt được bao nhiêu? Sự nghiệp, mục đích nghề nghiệp, tham vọng và động lực tất cả đều được đưa ra ở đây. Trong một bối cảnh thực tế hơn, người sử dụng lao động và các quy tắc của họ được đề cập ở đây, cũng như bất kỳ tổ chức nào khác (đặc biệt là chính phủ) có khả năng cai trị chúng tôi. Cùng với công việc trong cuộc sống của chúng ta là thách thức của việc cai trị những người khác, mặc dù nhìn chung sẽ có ai đó làm chủ trên chúng ta.

Uy tín và địa vị xã hội

Uy tín và địa vị xã hội chúng ta tích lũy được nhờ vào sự nghiệp và nghề nghiệp của chúng ta có thể được nhìn thấy, vô hình, dưới hình thức sự thỏa mãn bản thân. Cách chúng tôi quản lý vấn đề này được giải quyết bởi Nhà thứ Mười. Có thể khó khăn nhất để lốp của phần thưởng tài chính trong xã hội tiêu dùng của chúng tôi; Đáng ngạc nhiên, ego massage có thể già đi nhanh hơn.

Thành công nhờ sự trợ giúp của xã hội

Câu hỏi về cách chúng ta sẽ quản lý những món quà này, và tình trạng đi kèm với chúng, là điều quan trọng đối với ngôi nhà này. Liệu chúng ta sẽ sử dụng sức mạnh của chúng ta để thực sự giúp đỡ xã hội, hoặc chúng ta sẽ bị lừa dối và liều lĩnh? Không phải tất cả chúng ta đều bị cắt bỏ vì thành công xã hội quy mô lớn hoặc được trang bị để giúp đỡ xã hội một cách đáng kể. Cũng cần phải lưu ý rằng nhiều thành công của chúng ta đạt được với sự trợ giúp của xã hội, không phải ở chân không.

Các mối quan hệ

Mối quan hệ giữa cá nhân với một nhóm và với xã hội cũng được nhấn mạnh trong Ngôi nhà thứ mười. Để cải tiến mọi thứ và tạo ra một tác động, chúng ta phải cảm thấy một mối quan hệ thân thiết với nguyên nhân; Một quyết tâm nhiệt tình để thay đổi mọi thứ là cần thiết. Bằng cách này, chúng ta sẽ đạt được vị trí xã hội đó thực sự đáng giá. Cuối cùng, phù hợp với sự tập trung vào các nhà cai trị, Nhà thứ mười nói về người cha, người thường là cha mẹ độc đoán hơn.

Ngôi nhà thứ mười được cai quản bởi Capricorn và hành tinh Saturn.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ MƯỜI

từ khóa trách nhiệm

Bạn luôn cảm thấy cần phải chứng minh tầm quan trọng của mình, vì vậy bạn thường thành công và đôi khi nổi tiếng. Nếu bạn không ở trước mắt công chúng, thì bạn cũng là một nhà lãnh đạo trong vòng tròn của riêng bạn. Đây là một vị trí chính trị, vì bạn có tham vọng và yêu thích quyền lực. Đôi khi bạn khá nổi loạn và kiêu ngạo, nhưng mọi người luôn chú ý đến bạn. Mặt trời trong nhà thứ mười và mặt trời ở cung Ma Kết thường hoạt động giống nhau.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI

từ khóa  xã hội

Rất có thể bạn sẽ trải nghiệm một số thay đổi trong nghề nghiệp. Bạn cần làm việc với công chúng ở phương diện nào đó, với phụ nữ hoặc trong các lĩnh vực liên quan đến phụ nữ. Vị trí này của Mặt Trăng phù hợp với các ngành nghề: tiếp thị, hàng hóa, vận chuyển, cũng như bất cứ việc gì liên quan tới công chúng. Bạn rất coi trọng danh tiếng của mình; cảm xúc của bạn thường bị chi phối bởi tham vọng và mong muốn thăng tiến của bạn. Bởi vì bạn được nhiều người biết đến, nên vị trí này có thể mang lại tai tiếng cho bạn. Bạn có rất ít cuộc sống riêng tư và bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang sống trong một chậu cá. Bạn cần cảm thấy hữu ích cho xã hội.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ MƯỜI

Từ khóa ý thức về thành tựu

Bạn thích sự thật, và rất nhanh nhẹn nhưng không phải luôn luôn thấu đáo, cẩn thận. Thông thường, bạn là người vui vẻ, thành công và hướng ngoại. Bạn thích thay đổi công việc hoặc có thể làm nhiều công việc trong cùng lúc. Sự nghiệp rất quan trọng với bạn, và bạn thích chính trị hoặc ngành nghề có liên quan đến đời sống công cộng. Thường thì bạn là một diễn giả thành công, bạn giỏi truyền đạt ý tưởng của mình cho người khác theo nhiều cách khác nhau. Lanh lợi và năng động, bạn có khả năng tổ chức. Bạn quan tâm đến giáo dục, nhưng chỉ coi nó như một phương tiện để trợ giúp cho sự nghiệp của bạn.

Nếu ở những góc khắc, bạn có thể trở thành người bất lương và mưu mô để đạt được những tham vọng cá nhân của mình.

SAO KIM Ở NHÀ THỨ MƯỜI

Từ khóa: được yêu thích

Bạn luôn tràn đầy tham vọng để thành công trong xã hội, và may mắn là có thể tìm được nhiều người sẵn sàng và sẽ giúp đỡ bạn. Bố hoặc mẹ của bạn có thể là người hướng dẫn bạn trên con đường sự nghiệp. Bạn khá nổi tiếng, và luôn gặp may mắn với những người khác giới. Vì vậy có vẻ như là bạn sẽ kết hôn vì địa vị hơn là tình yêu. Mặc dù bạn thường đi theo xu hướng chứ không phải là người khới xướng, nhưng bạn bẩm sinh là một người ngoại giao giỏi nên bạn thường thành công trong những công việc quan hệ công chúng. Nếu sao Kim có các khía cạnh đối nghịch, bạn lại chỉ như một kẻ bon chen và không đạt được những lợi ích tiềm năng của sao Kim ở vị trí này.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ MƯỜI

Từ khóa: mạnh mẽ

Nếu bạn có tiếng tăm trong xã hội thì bạn sẽ thích tranh luận. Bạn năng động, kiên trì và đầy nghị lực. Động lực làm việc dồi dào sẽ khiến bạn trở thành một người quản trị viên tuyệt vời. Bạn sẽ làm việc rất chăm chỉ để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Nếu góc hợp của bạn có đối nghịch, bạn phải bảo vệ thanh danh của mình. Bạn có thể có xích mích với bố mình, có thể là sự xa cách về mặt tình cảm. Đây là vị trí phù hợp cho công việc quân sự, kĩ thuật hay lắp ráp.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ MƯỜI

Từ khóa thành công

Nhờ vào năng lực lãnh đạo tiềm ẩn, lòng tin vào bản thân cũng như độ tin cậy của mình; vị trí này của sao Mộc có thể coi là một dạng “điềm báo” thành công của bạn trong công cuộc kinh doanh và/hoặc trên chính trường. Bạn có khả năng khuếch trương rất nhiều cơ hội thu lời trong lĩnh vực kinh doanh cũng như trong công tác xã hội. Cảm quan mạnh mẽ về công lí bên trong con người bạn chỉ ra rằng bạn cũng có thể rất thành công trên tòa án nữa. Thông thường, tiêu chuẩn đạo đức của bạn luôn ở ngưỡng cao ngất ngưởng.

Kiêu hãnh, tham vọng và duy vật; bạn có khả năng thu hút được sự công nhận của người khác từ lúc còn rất trẻ. Nếu gặp phải một số góc hợp không thuận lợi; bạn có thể sẽ biến thành một kẻ cực kì ngạo mạn, có khi còn rất hách dịch nữa.

SAO THỔ Ở NHÀ THỨ MƯỜI

Từ khóa: thích hợp

Bạn thích, cần và chấp nhận chịu trách nghiệm. Tham vọng, đòi hỏi sự tôn trọng và quyết tâm đạt đến thành công; bạn có khả năng kinh doanh tuyệt vời. Là người rất tự lập, có tổ chức và kiên cường. Bạn có thể thiếu đi hình bóng người cha trong cuộc đời; hoặc bạn có thể có xích mích với bố hoặc mẹ của mình. Bạn cảm thấy có trách nghiệm bảo vệ gia đình và thường chấp nhận bổn phận đấy không hề ngập ngừng. Với những góc hợp đối nghịch; bạn có thể trở nên ngạo mạn và không từ thủ đoạn trong việc đạt đến những mục tiêu mình đề ra. Bạn còn có khả năng bị chứng phức cảm napoleon và có nguy cơ mất vị trí của mình qua scandal.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI

Từ khóa: đặc biệt

Khi có một lí tưởng bạn sẽ chiến đấu một cách quyết liệt. Với tầm nhìn và khả năng thay đổi xã hội của mình, bạn sẽ trở thành một người lãnh đạo kiệt xuất. Tuy nhiên, với những góc hợp đối nghịch bạn có xu hướng nổi loạn và phản động. Bạn vô cùng độc đáo, có óc tưởng tượng, vị tha và nhân đạo. Vị trí theo sau có lẽ không phù hợp với bạn bằng cương vị lãnh đạo. Con đường công danh của bạn không hề bằng phẳng mà thay vào đố lại bấp bênh và bạn phải trải qua nhiều thất vọng trong quá trình. Hoặc là bạn sẽ cảm thấy bị hiểu nhầm bởi những người có quyền lực. Những nghề nghiệp bất thường luôn có sức hấp dẫn đối với bạn.

Với góc hợp với mặt trời, bạn sẽ có hứng thú với giáo phái và chiêm tinh học.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI

Từ khóa: khao khát

Bởi vì khao khát thể hiện cá tính khác người cho thế giới; khiến đây là một vị trí tốt cho những người hoạt động trong lĩnh vực nhân quyền. Bạn mong muốn nhiều hơn những gì mình có thể đạt được; hoặc bạn sẽ không nhận được thành quả cho công sức bạn đã bỏ ra. Đây là vị trí hoàn hảo cho diễn viên. Thế giới nhìn nhận bạn là đẹp quyến rũ và bạn có xu hướng duy tâm. Cha mẹ có lẽ không giúp gì được bạn, những gì bạn đạt được đến từ nỗ lực cá nhân. Bạn hiểu cảm xúc của những người xung quanh và tiếp cho họ nguồn động lực. Điều này khiến bạn trở thành một nhà ngoại giao tài ba. Với những góc hợp đối nghịch, bạn có thể có những bí mật hoặc đầy tự ti vào bản thân

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ MƯỜI

Từ khóa: chính trị

Bạn đang tự khẳng định bản thân, kiên quyết và sẵn sàng chiến đấu với chính quyền nếu cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Mạnh mẽ, dũng cảm và kiên trì; bạn có thể là một nhà độc tài, nhà sáng tạo, người lập kế hoạch hoặc một nhà phát minh. Với những góc hợp không thuận; sự kiên trì đối với quyền tự quyết có thể gần với sự cuồng vọng. Bạn là một nhà lãnh đạo xuất sắc cho chính bạn hoặc trong nghề nghiệp riêng của bạn;và bạn có thể được mọi người yêu hoặc ghét, nhưng bạn sẽ không bao giờ bị phớt lờ. Bạn thực sự muốn là một người toàn diện và tỏa sáng hơn những người xung quanh.

Là một người cầu toàn, bạn không ngừng tự thúc đẩy bản thân mình. Bạn có thể trình bày ý tưởng của mình một cách rõ ràng cách và hùng hồn. Với những góc hợp không thuận; bạn có thể là người xảo quyệt, thích hận thù, tàn ác và gian lận.