Ngôi nhà thứ hai

Ngôi nhà thứ hai thường được gọi là nhà của sự chiếm hữu. Trong khi điều này nói đến những gì chúng tôi sở hữu, nó không giới hạn chỉ đơn giản là những điều hữu hình. Khi chúng ta sở hữu một thứ gì đó, chúng ta đang tuyên bố chủ quyền sở hữu lớn nhất của chúng ta, bản thân của chúng ta.
i nhà
Sử dụng tài sản của chúng tôi, bao gồm hàng hoá vật chất, để tận dụng tối đa cũng nằm trong phạm vi của Nhà thứ hai. Tài sản của chúng ta nên nâng cao cuộc sống của chúng ta và của những người khác, và thúc đẩy một cảm giác chung của hạnh phúc. Điều này mang lại khái niệm về giá trị, là chìa khóa của Nhà thứ hai. Chúng ta đánh giá thế nào là cả hữu hình và vô hình? Tại sao chúng ta đánh giá nó? Chúng ta đánh giá ai? Chúng ta thực sự sở hữu cái gì? Chúng ta muốn sở hữu cái gì? Tại sao? Sự giải quyết hiệu quả của chúng ta đối với những câu hỏi này là phần lớn những gì mà Nhà thứ hai nói đến.

Các tài sản cụ thể của Nhà thứ hai bao gồm thu nhập kiếm được và khả năng ảnh hưởng của chúng tôi, đầu tư và tài sản di chuyển (ô tô, quần áo, đồ trang sức và các loại tương tự). Nợ cũng là một phần của phương trình ở đây, vì chúng ta sở hữu trách nhiệm thanh toán hóa đơn của chúng tôi. Cách chúng ta xem tiền, mua tài sản (và nợ), đảo ngược tài chính, tiết kiệm, lập ngân sách và tình trạng tài chính đều do Nhà thứ hai cai trị.

Đối với những người trong chúng ta, những người tin rằng tiền sẽ giải phóng chúng tôi, điều đáng chú ý là câu châm ngôn này tìm thấy ngôi nhà ở ngôi nhà thứ hai. Các quyền tự do cá nhân được thiết lập bởi năng lực tài chính và tính nhạy cảm được giải quyết trong ngôi nhà này. Ở một mức độ lớn, tài sản của chúng ta và những gì chúng ta làm với chúng giúp ta xác định chúng ta là những con người hữu hiệu. Liệu nó sẽ giúp bạn đạt được vị thế, sự công nhận, tình bạn và tình yêu? Được sử dụng đúng, họ có thể rất tốt. Do đó, mục tiêu tiềm ẩn trong tài sản của một người có thể được định nghĩa là khả năng sử dụng những tài sản đó một cách trung thực và lợi thế tốt nhất của chúng ta và cho lợi ích lớn hơn. Nếu tài sản của chúng ta làm việc cho chúng ta và những người xung quanh chúng ta, chúng ta có thể yêu cầu gì nữa? Vâng, một câu hỏi nữa lại xuất hiện trong đầu: những gì xảy ra xung quanh xung quanh? Âm thanh về đúng!

Ngôi nhà thứ hai được điều khiển bởi Taurus và hành tinh Venus.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ HAI

từ khóa  tài chính

Bạn đang không ngừng tìm kiếm các giá trị. Vị trí này cho thấy khả năng thu hút tiền bạc, nhưng bạn không thể luôn phụ thuôc vào nó. Bạn yêu thích sự lộng lẫy; tài sản của bạn có thể phản ánh  trạng thái cảm xúc của bạn. Bạn là người bị ảnh hưởng bởi yếu tố bạn bè. Bạn là người đến từ một gia đình khá giả hoặc có cha mẹ thành công. Lãng phí và thành công tài chính là đặc trưng của bạn, nhưng quan trọng là bạn phải học cách chia sẻ. Mặt trời trong nhà thứ hai đóng vai trò giống như mặt trời ở cung Kim Ngưu.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ HAI

từ khóa có khả năng lĩnh hội

Bạn có tài kinh doanh khôn khéo, thích chiếm hữu và có khả năng thay đổi các giá trị của người khác. Tình trạng tài chính của bạn sẽ có nhiều sự thay đổi. Đôi khi bạn có đượckinh nghiệm thông qua mẹ bạn hoặc vợ/chồng của bạn; vị trí này rất thuận lợi khi kinh doanh và làm chung với phụ nữ. Tiền bạc và của cải vật chất rất quan trọng để bảo vệ cảm xúc của bạn. Bạn có thể rất keo kiệt hoặc rất hào phóng, và bạn phải cố gắng tránh hai thái cực này. Nếu mặt trăng ở một cung cố định, bạn có xu hướng ảnh hưởng đến mọi người và tiền bạc.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ HAI

Từ khóa ý thức về giá trị

Bạn coi trọng những điều mà bạn nghĩ rằng có thể tạo ra kết quả thiết thực, được định hướng về tiền bạc và kinh doanh, và có thể thắt chặt hoặc thoải mái trong chi tiêu, tùy thuộc vào các cung và các góc mà Sao Thủy tạo nên. Bạn muốn thực hiện các quyết định nhanh chóng và có quyết định đúng đắn trong các nghề nghiệp liên quan đến thương mại, văn phòng hoặc giáo dục. Đây là một vị trí tốt cho các nhà kinh tế, nhà hoạch định của công ty, nhân viên bán hàng, các nhà văn có sức thu hút quần chúng, các nhà xuất bản, và bất kỳ ngành nghề liên quan đến truyền thông.

SAO KIM Ở NHÀ thứ hai

Từ khóa: quan trọng vật chất

Bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền, trở nên thành công và đồng thời bạn cũng khá may mắn. Địa vị xã hội rất quan trọng đối với bạn. Do đó, bạn sẽ cố gắng cật lực để đạt được thành công trong công việc. Bạn thích kiếm sống bằng những cách thoải mái, và bạn có thể tìm cho mình một công việc liên quan đến nghệ thuật, cái đẹp, quần áo và hoa. Bạn có sức hút đối với mọi người. Do đó, những công việc phục vụ cho phụ nữ rất có triển vọng. Tuy nhiên, bạn có thể trở nên khá hoang phí do tính khí thích khoe khoang của mình. Ngoài ra, bạn khá tham lam và kẹt xỉ.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ HAI

Từ khóa: Hữu ích

Bạn có khả năng tiếp thu, chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền. Bạn cũng rất rộng lượng và hào phóng đối với bạn bè. Nếu những gì bạn muốn không được đáp ứng ngay lập tức thì bạn sẽ trở nên rất mất kiên nhẫn. Đây là vị trí tốt cho những công việc kĩ sư, thợ máy và bất kì công việc quân sự hay chính trị nào. Với những góc hợp đối nghịch, bạn có thể có giọng nói to, chói tai và thường xuyên đánh quên đồ đạc. Từ đó, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ HAI

Từ khóa thành công

Thuộc tuýp người may mắn về mặt tài chính, bạn chỉ cần bỏ ra ít vốn thôi cũng thu lời về kha khá rồi. Kinh doanh đương nhiên là lĩnh vực sở trường của bạn, nhưng bạn kinh doanh loại hình gì thì còn phụ thuộc vào việc sao Mộc nằm ở cung nào và cai quản Nhà nào. Ngân hàng, cổ phiếu và trái phiếu, bán hàng, xuất nhập khẩu cũng như bảo hiểm chính là các lĩnh vực hấp dẫn nhất với bạn. Dường như bên trong con người bạn luôn tồn tại một niềm lạc quan đối với những gì người ta ưa thích và cho là có sức hút. Nếu sao Mộc dính phải góc hợp xấu, bạn có thể sẽ có khuynh hướng tiêu tiền như rác, và rồi phải đối mặt với nguy cơ thủng túi vì chính thái độ bất cẩn với tiền bạc của mình.

Sao THỔ Ở NHÀ THỨ HAI

Từ khóa tiết kiệm

Bạn lo lắng về số tiền mà bạn phải vất vả cố gắng mới kiếm được. Bạn tính toán hợp lý tất cả các vấn đề tài chính của mình, và mặc dù Sao Thổ trong nhà này không phủ nhận vấn đề tiền bạc, nhưng thành công đến với bạn một cách từ từ. Bạn có thể được sinh ra để giàu có và keo kiệt khi bỏ khối tài sản đó, hoặc bạn có thể có gia cảnh đói nghèo và cố gắng bù đắp bằng cách tạo ra của cải vật chất theo mục đích riêngcủa mình. Bạn cần phải học bài học về giá trị; sự yên tâm xuất phát từ bên trong chứ không phải bên ngoài. Tuy nhiên, nếu Sao Thổ ở góc hợp thuận lợi thì đây là một vị trí tốt để đầu tư bất động sản.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ HAI

Từ khóa: nhiều màu sắc

Bạn trải qua nhiều biến động về mặt tài chính, lúc may mắn khi đen đủi và hiếm khi có được thu nhập đều đặn. Bạn thường tìm đến những cách độc đáo để kiếm tiền. Với khát khao độc lập mãnh liệt, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong công việc kinh doanh độc lập hơn là những công việc theo giờ hành chính. Bạn bỏ qua những tục lệ và thường tuân thủ những quy tắc của riêng mình. Bạn có ý chí mạnh mẽ và có xu hướng lấn áp những người thân của mình. Tiền bạc có thể đến với bạn qua thừa kế hoặc do người bạn đời của mình. Với những góc hợp đối nghịch, đây không phải là vị trí phù hợp cho những công việc liên quan đến suy đoán, dự đoán.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ HAI

Từ khóa: thiếu thực tế

Bạn phải trung thực, nếu không bạn có thể gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể gặp tổn thất do sức phán đoán kém và bất cẩn với tiền bạc của bạn, và bạn nên tránh những tình huống phức tạp liên quan đến tiền bạc hoặc mua tín dụng quá nhiều, bởi vì tiền bạc có thể dễ dàng trượt ra khỏi tầm tay bạn. Bạn yêu thích sự sang trọng nhưng không quan tâm đến của cải vật chất. Với góc hợp không thuận, bạn có thể trở thành một con mồi dễ dàng cho người khác moi móc tiền và bạn có thể sống thiếu thực tế.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ HAI

Từ khóa: không mệt mỏi

Bạn có thể biến các khoản công nợ thành tài sản; hay có thể có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Sự giàu có thường đến với bạn một cách bất ngờ, và với khả năng tài chính khôn ngoan của mình, bạn sử dụng khối tài sản này một cách hợp lý. Bởi vì bạn luôn mong muốn có được những thứ liên quan đến vật chất, bạn phải tránh đối xử với những người thân yêu của mình nhưcủa cải sở hữu. Đây là một vị trí tốt cho các giao dịch thuế, độc quyền, các công ty tài chính và ngân hàng. Những người ở Sao Diêm Vương nhà thứ hai có khả năngtrở thành triệu phú. Nếu sử dụng vị trí này không đúng cách, bạn có thể là người hám lợi và tham lam, và bạn có thể luồn cúitìm mọi cách để đạt được lợi ích tài chính hay chính trị.