Ngôi nhà thứ chín


Ngôi nhà thứ chín thường được gọi là Nhà triết học. Để phù hợp với chủ đề đó, chúng tôi tìm kiếm ý nghĩa đó là điểm nhấn ở đây. Nhờ khám phá thế giới của chúng ta, chúng ta bắt đầu nắm bắt mọi thứ có sẵn cho chúng ta. Tất cả đều đắm chìm trong sự hiểu biết: hiểu biết những gì chúng ta thấy và cảm nhận, và thăm dò sâu hơn với hy vọng nhận ra ý nghĩa thực sự.

Con đường khám phá

Thông qua giáo dục đại học, chúng ta có hy vọng hiểu các khái niệm và lý thuyết sẽ nâng cao thế giới của chúng ta. Cho dù đó là triết học hay tâm lý học, Ngôi nhà thứ chín nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đang trên đường đi khám phá. Dọc theo con đường đó, chúng ta sẽ đối mặt với những lý tưởng của chúng ta và định hình lại đạo đức của chúng ta. Một cách tiếp cận khác để hiểu rõ hơn về cuộc sống, và quan trọng hơn, về cái không biết, là thông qua tâm linh. Hiểu và chấp nhận điều lớn hơn chúng ta, và thế giới của chúng ta, là chìa khóa của Nhà thứ chín.

Tôn trọng luật pháp

Đáng buồn thay, chúng ta không phải lúc nào cũng khiêm tốn khi đối mặt với những gì chúng ta có. Một sự hiểu biết cụ thể về những khả năng trong cuộc sống có thể dẫn đến tham vọng tàn nhẫn và tham lam, và sự mở rộng quá mức của bản ngã. Để đối mặt với những con quỷ đó một cách hiệu quả nhất trong xã hội, chúng ta xây dựng luật. Các luật này quy định sự phát triển có trật tự và tích cực của xã hội đó. Cũng giống như vậy, triết học và tôn giáo giúp thêm trọng tâm và mục đích cho một xã hội sản xuất. Làm thế nào các thành viên của một xã hội liên quan, và hiểu biết và tôn trọng luật pháp mà họ đang sống, là những nguyên lý cốt lõi của Nhà thứ chín.

Công dân toàn cầu

Cách thức mà chúng ta mở rộng cuộc sống bên trong và bên ngoài của chúng ta cũng được giải quyết bởi Nhà thứ chín. Du lịch và tương tác với các dân tộc khác và nền văn hoá là một phương tiện để kết thúc này. Những giấc mơ của chúng ta – những gì minh hoạ quá khứ của chúng ta cũng như những người nói chuyện với các sự kiện trong tương lai – cũng giúp đúc khuôn mặt của chúng ta và các mối quan hệ của chúng ta. Đi thêm một bước nữa, các nhà tâm linh như những người mang những thông tin liên quan cũng có thể đóng vai trò.

Ngoài ra, Nhà thứ chín cũng đề cập đến xuất bản và các liên doanh đa quốc gia như các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Ngôi nhà này cũng có tầm nhìn đa quốc gia, có tính đến những đứa cháu, cũng như trong nhà. Vào cuối ngày, tuy nhiên, Nhà thứ chín được mô tả tốt nhất như là triết học nghiêng về việc tìm kiếm ý nghĩa và sự thật.

Ngôi nhà thứ IX được cai trị bởi Sagittarius và hành tinh Mộc tinh.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ CHÍN

từ khóa thích mạo hiểm

Mặt trời trong nhà thứ chín là một vị trí tuyệt vời cho sự thành công trong lĩnh vực pháp luật, du lịch hay tôn giáo chính thống. Bạn có năng khiếu ngoại ngữ, và bạn có thể hòa đồng với hầu hết bất cứ ai. Là người có thể kết hôn với một người nước ngoài mà bạn gặp trong một cuộc hành trình dài, hoặc có thể bạn có cha mẹ là người nước ngoài. Bạn là một học sinh nghiêm túc với khuynh hướng triết học.

Bạn có thể sẽ trở thành một giáo viên giỏi và tận tụy. Có những lúc bạn không thực tế và nếu bạn sử dụng vị trí này một cách tiêu cực, một mặt, bạn có thể là một người mơ tưởng hão huyền, hay mặt khác, là một kẻ cuồng tín. Mặt trời trong nhà thứ chín đóng vai trò giống như Mặt trời ở cung Nhân Mã.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ CHÍN

từ khóa triết lý

Bạn phát triển một triết lý thông qua cảm xúc và sự tận tâm với những lý tưởng của bạn; Nhận định về tín ngưỡng của bạn thường ở bên chính thống. Nghiên cứu về những điều sâu sắc hơn trong cuộc sống rất quan trọng đối với bạn, và bạn có thể tiếp nhận các cảnh giới siêu tiềm thức. Bạn giàu trí tưởng tượng và thích du lịch. Bạn cũng có thể là một người thích lang thang, hay mơ mộng và quá hiếu động. Theo bản năng, bạn là một giáo viên trong hầu hết các lĩnh vực.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ CHÍN

Từ khóa ý thức về giáo dục

Bạn nghiêm túc và tin vào tín ngưỡng mặc dù với những góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể là một kẻ đáng ngờ. Là người quan tâm đến giáo dục đại học, triết học, các nước ngoại quốc và các nền văn hóa nước ngoài. Bạn thích đi du lịch, và bạn có thể học ngoại ngữ rất dễ dàng. Bạn sẽ làm tốt trong công tác tuyên truyền hoặc quảng cáo; vị trí này cũng tốt cho công việc giáo viên, giáo sư, nhà sử học và nhân chủng học. Bạn có thể rất trực quan, thậm chí có tầm nhìn xa.

Với những góc khắc, bạn có thể là quá giáo điều, cứng đầu hoặc hấp tấp và bạn có thể thường xuyên thay đổi quan điểm của mình. Bạn có thể gặp vấn đề với bố mẹ vợ/chồng của bạn, và tốt hơn hết, nên sống xa họ.

SAO KIM Ở NHÀ THỨ CHÍN

Từ khóa: hưởng lợi

Bạn luôn thấy thích thú với những sự kiện văn hóa, du lịch, triết học, giáo dục hay khám phá mạo hiểm. Bạn cũng thích nghiên cứu, thường học tốt và có trực giác sắc bén, trí tuệ nhanh nhạy. Là người triết lý, tốt bụng, cảm thông và thường xuyên giúp đỡ mọi người. Bạn còn có thể kết hôn với người nước ngoài, hoặc dành nhiều thời gian đi du lịch ở nước ngoài. Mối quan hệ với gia đình nhà chồng/vợ của bạn cũng rất hòa thuận. Các lĩnh vực pháp luật hoặc giảng dạy luôn thu hút bạn. Nhưng với những góc hợp khó khăn, bạn có thể trở nên lười biếng và thờ ơ, hoặc có thể cuồng giáo.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ CHÍN

Từ khóa: mạo hiểm

Tự lập, nhiệt tình, bạn có khả năng tự học và thường tò mò và thấy hứng thú ở các ngành nghề phức tạp. Mặc dù bạn có tính đa nghi, nhưng ở một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn sẽ trở nên sùng đạo và cuồng tín. Bạn luôn bồn chồn trong tư tưởng. Nếu bạn không thể trực tiếp đi du lịch; bạn sẽ yêu thích việc tham gia những chuyến phiêu lưu tưởng tượng trong sách báo, phim ảnh. Nếu bạn có góc hợp đối nghịch với sao Hỏa; bạn sẽ gặp rắc rối với việc đi du lịch nước ngoài và sẽ xung đột với nhà vợ/chồng.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ CHÍN

Từ khóa chính thống

Trung thực, khoan dung, chân thành, đầy cảm hứng; lại rất có hứng thú với tôn giáo và triết học, bạn hẳn là sẽ thích sống ở nước ngoài, có mối quan hệ tốt với người ngoại quốc và thường là rất thích đi du lịch. Học lên cao là nhu cầu thiết yếu của bạn. Bạn có năng khiếu ngôn ngữ, viết lách và xuất bản – cũng như giảng dạy và diễn thuyết trước đám đông. Nhược điểm của bạn đôi khi sẽ là kiêu căng ngạo mạn và thích thể hiện; nhưng với sao Mộc ở đây, trong đúng Nhà mà nó cai quản, mọi chuyện thường sẽ diễn ra theo hướng tốt đẹp.

SAO THỔ Ở NHÀ THỨ CHÍN

Từ khóa: sâu sắc

Chính thống trong cách tiếp cận, bạn luôn nghi ngờ những ý tưởng mới nhưng lại sốt sắng và khao khát muốn hiểu tường tận mọi thứ. Sao thổ ở đây cân bằng những khả năng siêu tiềm thức của bạn. Bạn có thể trở thành một giáo viên, giáo sư, nhà khoa học hay một nhà siêu hình học đại tài. Bạn cũng có cơ hội thành công trong ngành xuất bản, chính trị và truyền giáo. Mặc dù bạn khá thú vị trong con mắt những người nước ngoài; mối quan hệ của giữa bạn và họ lại không mấy hòa hảo.

Khi bạn còn trẻ, triết lí sống của bạn có phần cứng nhắc và cực đoan. Nhưng theo thời gian, bạn trở nên thông thái và thấu hiểu hơn. Bạn có một khiếu hài hước kì lạ và tâm trí bạn sâu lắng, trầm tư và thấu đáo.

Với những góc hợp đối nghịch, bạn có hơi hướng cuồng tín, cố chấp và không hòa hợp với gia đình vợ/chồng của mình.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ CHÍN

Từ khóa: không chính thống

Sáng tạo, tháo vát, tự lập và mạo hiểm; bạn thích những chuyến du lịch dài hạn đến những nơi kì lạ và có thể trải nhiệm những điều bất thường trong những chuyến du lịch của mình. Không chính thống trong quan điểm tôn giáo của mình; bạn có trực giác và có quan điểm chủ nghĩa xã hội không tưởng. Với những góc hợp đối nghịch, bạn có thể trở nên cuồng tín. Những vấn đề pháp lí của bạn có thể gặp những thay đổi bất ngờ. Do đó bạn nên tránh việc kiện tụng. Dạy học, xuất bản và các công việc ngoại giao sẽ phù hợp với bạn. Bạn cũng sẽ thành công trong lĩnh vực chính trị bởi khả năng cải cách xã hội của mình.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ CHÍN

Từ khóa: thông thái

Bạn vị tha, sùng đạo, nhạy bén và nhạy cảm. Hứng thú với những chương trình giáo dục hay cải cách xã hội; bạn thích bất kì loại hình giáo dục nào và đặc biệt có năng khiếu ngoại ngữ. Bạn thích giúp những người có hoàn cảnh khó khăn và ham mê đi du lịch. Trí tưởng tượng của bạn là vô hạn, và bạn liên hệ với người nước ngoài một cách dễ dàng. Nếu sao Hải Vương bị ảnh hưởng tiêu cực, bạn sẽ trở nên thiếu thực tế và từ bỏ việc học của mình. Ngoài ra, bạn nên cực kì cẩn trọng với những cuộc thí nghiệm liên quan đến chiêm tinh.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ CHÍN

Từ khóa: tiên phong

Háo hức và thích mạo hiểm, bạn sẵn sàng thử làm bất cứ điều gì và trải nghiệm tất cả mọi thứ. Bạn có thể mong muốn thực hiện một giấc mơ không tưởng. Bạn thích đi du lịch; và yêu thích vùng đất nước ngoài, và bạn có thể là một du hành vũ trụ. Bạn có thể có vợ/chồng là người ngoại quốc, hoặc bạn có thể là một người tị nạn. Là người có nhu cầu học tập không ngừng nghỉ và có thể là một nhà văn thiên về điều huyền bí, bí ẩn hay tiểu thuyết tình dục. Bạn có thể thay đổi văn hóa hay tôn giáo của mình.

Với những góc hợp không thuận; bạn có thể mù quáng tin tưởng, khăng khăng và không muốn lắng nghe quan điểm của người khác. Bạn có thể gặp những vấn đề liên quan đến pháp lý với chính quyền; thường ở những vùng đất lạ, hoặc các vấn đề với bố mẹ vợ/chồng.