Ngôi nhà thứ bảy


Ngôi nhà thứ bảy thường được gọi là nhà quan hệ đối tác. Với ngôi nhà này, chúng ta thấy một sự chuyển hướng từ bản thân sang người khác – một đối tác. Bằng cách hợp tác và liên quan đến người khác, chúng ta đoàn kết vì mục đích đạt được điều gì đó. Mục đích là quan trọng đối với Ngôi nhà Thứ bảy – hành động đạt được cái gì đó lớn hay nhỏ cho bản thân, cộng tác và cả xã hội nói chung. Trong việc kết hợp với nhau, chúng ta cũng trở thành một thành viên có giá trị hơn trong thế giới của chúng ta: chúng ta đóng góp, một con răng nhỏ trong bánh xe của cuộc sống. Chúng tôi có mục đích. Hợp tác và hợp tác giúp đẩy nhanh mục tiêu của chúng ta trong cuộc sống.

Hoàn thành mục tiêu thông qua đối tác

Thông qua mối quan hệ đối tác, chúng tôi hoàn thành mục tiêu thiết yếu của mình. Đột nhiên, chúng ta thấy mình trong bối cảnh. Thông qua hợp tác trong đó chúng tôi làm việc, chơi, yêu thích và / hoặc tạo ra, chúng tôi hoàn toàn được hình thành và hoàn thành. Một nửa kia giúp chúng ta toàn bộ. Cuối cùng, làm thế nào chúng ta liên quan đến những người khác sẽ giúp xác định thành công chúng ta có như một con người và như một thành viên của nhân loại.

Lý do hợp tác?

Nhà thứ bảy cho thấy rằng hợp tác có thể có nhiều hình thức: hôn nhân, quan hệ kinh doanh, hợp đồng, pháp lý, đàm phán và thỏa thuận. Chúng tôi sẽ hợp tác với một mức độ lớn hơn hoặc nhỏ hơn trong các quan hệ đối tác đa dạng này. Chất lượng của sự hợp tác đó, về cơ bản chúng ta liên quan đến nhau, là chìa khóa của Nhà thứ bảy. Tại sao chúng ta chọn sự cộng tác này? Là nó cho tình yêu hay tiền bạc? Thực tế lý do? Cân nhắc xã hội? Có nhiều lý do hợp nhất với nhau.

Chúng ta có thể lựa chọn để lấp đầy khoảng trống mà chúng ta thấy trong chính chúng ta. Chúng tôi chỉ đơn giản có thể muốn công ty và đồng hành của người khác. Các mối quan hệ hợp tác mà chúng ta hình thành nói lên rất nhiều về bản thân và cũng phục vụ để dạy chúng ta nhiều. Ngôi nhà này muốn chúng tôi biết rằng chất lượng hợp tác của chúng tôi sẽ nâng cao cuộc sống của chúng tôi, làm cho họ đầy đủ hơn, đặc biệt hơn và tốt hơn cho mọi người.

Căng thẳng trong các mối quan hệ

Căng thẳng trong quan hệ đối tác cũng giúp chúng ta học hỏi. Vì lý do này, Nhà thứ bảy cũng tập trung vào mặt tối của công đoàn của chúng tôi. Ly hôn, các vụ kiện tụng và các hiệp ước đều nằm trong ngôi nhà này. Tồi tệ nhất, mối quan hệ đối tác có thể tạo ra kẻ thù – và trên phạm vi toàn cầu hơn, những rạn nứt này có thể xấu đi trong chiến tranh. Đó là phản ứng của chúng ta đối với cuộc nghịch cảnh này sẽ định hình mối quan hệ đối tác chưa đến.

Nhà thứ bảy được cai trị bởi Thiên Bình và sao Kim.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ BẨY

từ khóa  dễ làm bạn                                  

Cộng tác là nguyên tắc chủ đạo của bạn và bạn hoạt động tốt nhất khi làm việc với người khác. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng mong muốn của đối tác cũng quan trọng như mong muốn của riêng bạn. Bởi vì bạn dễ dàng hòa thuận với mọi người, bạn nổi tiếng và được yêu thích. Hôn nhân rất quan trọng với bạn, và bạn sẽ được hưởng lợi thông qua các liên danh hoặc công đoàn. Nếu có các góc hợp mâu thuẫn, vị trí này có thể mang lại tai tiếng. Thông thường, bạn là người may mắn trong các giao dịch về vấn đề pháp luật hoặc liên quan đến toà án. Mặt trời trong nhà thứ bảy và mặt trời ở cung Thiên Bình hoặc động theo phương thức rất giống nhau.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ BẨY

từ khóa  được nhiều người biết đến

Bạn được nhiều người biết đến trong xã hội, và vị trí này nhấn mạnh mối quan hệ giữa các cá nhân. Là người rất nhạy cảm và thường đáp ứng nhu cầu của công chúng. Bạn gặp khó khăn khi quyết định về việc kết hôn và thường có nhiều cơ hội. Thường vì phụ thuộc vào cảm xúc mà bạn có thể kết hôn sớm; việc này không phải luôn xảy ra do nhu cầu trưởng thành trong các mối quan hệ cá nhân. Bạn có thể thu hút một đối tác nhạy cảm và hay thay đổi tâm trạng; đặc biệt là nếu Mặt trăng có các góc khắc trong biểu đồ của bạn.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ BẨY

Từ khóa ý thức về con người

Trừ khi có quá nhiều góc hợp mâu thuẫn với Sao Thủy, mối quan hệ của bạn với người bạn đời sẽ trung thực và tinh tế. Hôn nhân của bạn có thể thiên về lý trí hơn là tình cảm, và bạn có thể kết hôn nhiều lần. Bạn có thể kết hôn với một người trẻ hơn bạn hay kết hôn khi bạn đang rất trẻ. Bạn có khuynh hướng chọn người bạn đời nhanh nhẹn, dí dỏm và tài năng. Mọi người quan trọng với bạn, và bạn có mối quan hệ tốt với công chúng. Đây là một vị trí tốt cho các công việc liên quan đến quan hệ công chúng, tư vấn, tâm lý và pháp luật.

Những góc khắc có thể dẫn đến khuynh hướng hay cãi nhau. Tốt hơn hết nên giải quyết các vấn đề pháp lý ngoài tòa án, và sẽ khôn ngoan hơn nghiên cứu các hợp đồng và các tài liệu một cách cẩn thận trước khi ký kết.

SAO KIM Ở NHÀ THỨ BẨY

Từ khóa: hòa hợp

Bạn có khả năng làm mọi người cảm thấy dễ chịu và luôn tìm được hạnh phúc trong hôn nhân của mình. Là người có các mối quan hệ kinh doanh khá êm đẹp. Bạn cũng có năng khiếu luật pháp và có thể thành công trong lĩnh vực này. Bản chất của bạn là thích yêu đương, vì vậy nếu bạn không kết hôn thì đó là do bạn chọn như vậy, chứ không phải là bạn thiếu cơ hội. Là một người hòa đồng, bạn có thể dễ dàng kết thân với tất cả các tuýp người khác nhau. Bạn luôn hướng đến sự cân bằng, hài hòa, công lý, và cái đẹp. Tuy nhiên, với những góc hợp đối nghịch, bạn có thể nảy sinh những sự bực bội, thậm chí có thể dẫn đến chứng lo sợ bị ngược đãi, hành hạ.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ BẨY

Từ khóa: năng động

Bạn thích tranh luận và có nhân cách mạnh mẽ luôn muốn chứng tỏ bản thân. Bạn thu hút những cuộc tranh luận nảy lửa và những khó khăn pháp lý, đặc biệt nếu sao Hỏa có góc hợp nổi bật. Thông thường bạn sẽ chọn một người bạn đời lấn át mình về nhiều mặt và vội vã kết hôn sớm. Trừ phi bạn có vẻ ngoài chững chạc, không bạn sẽ gần xa cách nhau và li dị. Bạn thích mọi thứ theo ý mình, và mọi thứ thường thuận lợi khi bạn có được điều bạn muốn. Ý kiến của xã hội và của người bạn đời rất quan trọng đối với bạn.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ BẨY

Từ khóa tần tảo

Vị trí này của sao Mộc thường cho thấy bạn sẽ có một cuộc hôn nhân và/hoặc một sự nghiệp hợp tác kinh doanh đầy may mắn. Trừ phi các góc hợp thuộc dạng cực kì xấu; bằng không, sao Mộc trong nhà thứ bẩy không bao giờ cho thấy có chuyện li hôn xảy ra. Bạn thường gặp may trong chuyện tình cảm và/hoặc có xu hướng kết hôn với người có nền tảng tài chính ổn định. Bạn có khuynh hướng nuông chiều người yêu vô tội vạ. Nếu như sao Mộc gặp phải những góc hợp mang tính thử thách; bạn nên cẩn trọng, đừng để mình trở nên lạc quan quá mức trong lúc giao thiệp với người khác.

SAO THỔ Ở NHÀ THỨ BẢY

Từ khóa: chung thủy

Bạn có thể sẽ phải nếm trải những khó khăn và thất vọng ở cuộc hôn nhân của mình. Người bạn đời và bạn sẽ chênh lệch rất nhiều về độ tuổi. Bạn gặp rắc rối trong việc kết nối với người khác. Và bạn không nên kết hôn trước khi đã giải quyết được những vấn đề của mình đối với thế giới bên ngoài.

Bạn rất cẩn trọng trong những mối quan hệ với người khác giới. Điều này có thể vì bạn đã bị từ chối bởi một đối tượng mình thích. Trách nhiệm và trưởng thành trong thái độ, bạn thường hướng khao khát lập nghiệp vào những ngành nghề liên quan đến xã hội. Với những góc hợp đối nghịch, theo sau thành công và sự chấp nhận có thể là sự sa sút và lật đổ. Góc hợp đối nghịch có thể khiến bạn thành một kẻ cô độc.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ BẢY

Từ khóa: khó đoán

Bạn sẽ thích một người bạn đời kì lạ hoặc những mối quan hệ tình cảm độc đáo, mới lạ. Hay là bạn sẽ cưới một người một cách chóng vánh và rồi kết thúc cũng gấp gáp như vậy. Hoặc bạn sẽ cưới khi quá trẻ và thiếu chín chắn để rồi nhận ra sai lầm của mình về sau và bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Nói cách khác, các mối quan hệ của bạn thiếu sự vững bền. Bạn rất độc lập. Người bạn đời của bạn hẳn sẽ rất khác người và hay làm bạn tức giận. Hay là bạn sẽ không coi trọng người đó và coi họ như một vật kèm theo. Bạn coi xã hội và những khách hàng của mình là quan trọng. Vị trí này ám chỉ sự theo đuổi văn chương hay những giá trị nghệ thuật.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ BẢY

Từ khóa: không thực tế

Bởi vì bạn dễ tổn thương từ những lời nói của người khác, cách bạn chọn bạn đời rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn và người bạn đời của mình không hiểu nhau mấy. Bạn có thể có những mối quan hệ thân mật mờ ám . Sẵn sàng đem lòng yêu điên cuồng một người khác và bỏ trốn với người đó. Với sao Hải Vương trong nhà này, bạn cần phải bỏ đi viễn tưởng của cuộc sống màu hường và đối mặt với thực tế; bạn cũng cần học cách cho đi mà không cần nhận lại. Nếu bạn có những góc hợp đối nghịch; tránh xa khỏi những vấn đề pháp lý và hãy cẩn thận với các loại văn bản hợp đồng. Vị trí này của sao Hải vương ám chỉ một cuộc hôn nhân với một người tàn tật.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ BẨY

Từ khóa: chiếu theo hoàn cảnh

Bạn là người năng động, có sức hút và nóng tính. Các hoạt động của bạn ảnh hưởng đến người khác nhiều như chúng ảnh hưởng đến bạn. Người bạn đời của bạn có thể có tôn giáo hay văn hóa khác; điều này sẽ đòi hỏi bạn phải điều chỉnh nhiều trong quan hệ với người bạn đời của bạn. Nếu sử dụng vị trí này đúng cách, bạn có thể là người tiên phong . Có thể tạo nên sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực của bạn. Bạn có thể nhận được sự ca ngợi của công chúng và sự nổi bật. Khi sử dụng không đúng cách, vị trí có thể này dẫn đến các vấn đề liên quan đến pháp lý; thiếu ngoại giao có thể kết thù với nhiều người.