Ngôi nhà thứ ba


Ngôi nhà thứ ba thường được gọi là ngôi nhà của truyền thông. Trong ngôi nhà này, rất nhiều thông tin liên lạc đang diễn ra giữa cá nhân và những người mà anh ta / cô ta nắm giữ gần gũi: anh chị em, cũng như hàng xóm. Trong khi truyền thông ở đây có thể được cả bằng văn bản và bằng lời nói, nó cũng có một chất lượng có ý thức với nó. Hãy suy nghĩ về tinh thần đồng đội và kết nối tinh thần. Điều này làm nổi bật vai trò của trí thông minh trong Nhà thứ Ba.

TRÍ TUỆ

 

Trí tuệ, như đã được nhìn nhận trong lãnh vực này, là khả năng phân tích trong môi trường của họ, đặc biệt là sự hiểu biết cơ bản về mọi thứ và cảm giác thực tế. Chúng tôi sử dụng trí thông minh này để giúp chúng tôi làm việc hiệu quả trong thế giới của chúng tôi và với những người trong đó. Ngôi nhà thứ ba nhắc nhở chúng ta rằng có thể sử dụng các kỹ năng có ý thức của chúng ta, cũng như trí thông minh phản chiếu hơn, để có thể làm theo. Một mối quan hệ cộng sinh với những người chúng ta giữ chặt chẽ cũng là một phần của kế hoạch. Đừng quên rằng tâm trí của chúng ta mạnh mẽ, nhanh nhẹn và khéo léo. Một số điều sẽ được suy nghĩ tốt, những người khác thì gần như tự động. Tối đa hoá tiềm năng tổng hợp của chúng tôi là chìa khóa.

GIÁO DỤC TRÍ THÔNG MINH

 

Giáo dục sớm, giảng dạy có hiệu quả cách suy nghĩ và giao tiếp, cũng được bảo vệ bởi Nhà thứ ba, cũng như các chuyến đi ngắn. Một lần nữa, bản chất gần đây của du lịch nói đến bản chất thân mật của ngôi nhà thứ ba: những người chúng ta biết rõ, trong môi trường của chúng ta, giữ cho môi trường kín.

Khai thác trí thông minh của chúng tôi và chia sẻ nó hiệu quả với người khác là bản chất của Nhà thứ ba. Làm thế nào để chúng ta có thể nêu rõ nhất trường hợp của chúng ta với người khác, thường là những người mà chúng ta yêu thích nhất? Liệu hành động của chúng ta có đúng với môi trường của chúng ta, và hành tinh của chúng ta, cho mọi thời đại? Điều này dẫn đến những hình thức thu thập thông tin mới nổi như máy tính. Họ sẽ làm hoặc phá vỡ giao tiếp như chúng ta biết không? Câu hỏi đặt ra bởi Nhà thứ ba có thể được trả lời bằng cách lắng nghe căn nhà đó: suy nghĩ, quy trình, chia sẻ.

Ngôi nhà thứ ba được cai quản bởi cung song sinh và hành tinh sao thuỷ.

MẶT TRỜI Ở NHÀ THỨ BA

từ khóa  cởi mở

Tinh ý, lạc quan, khoa học và linh hoạt, bạn có khả năng đưa ra các quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm. Bạn có thể là một phát ngôn viên hoặc nhà văn giỏi. Bạn thích được tham gia vào hoạt động tập thể hoặc lĩnh vực liên quan đến du lịch. Anh chị em rất quan trọng với bạn, và có lẽ môi trường thủa ấu thơ của bạn khá hạnh phúc. Bạn vô tư và tự lực hoặc kiêu ngạo và độc đoán. Mặt trời trong nhà thứ ba đóng vai trò giống như mặt trời ở cung Song Tử.

MẶT TRĂNG Ở NHÀ THỨ BA

từ khóa  diễn cảm

Bạn kịch tính, hay hồi tưởng và thích khám phá tìm hiểu. Tính cách này mang lại cho bạn cá tính hấp dẫn. Bạn hay bồn chồn, thích đi du lịch và có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Anh chị em ruột rất quan trọng với bạn, và họ thường giúp đỡ bạn. Bạn có thể thường xuyên thay đổi trường học, và bạn thường thiếu tập trung khi nói đến học tập. Bạn học được nhiều qua việc lắng nghe người khác. Bạn có trí nhớ tốt nhưng lại rất ghét các thông lệ.

SAO THỦY Ở NHÀ THỨ BA

Từ khóa khả năng giao tiếp

Bạn rất thông minh, lý luận tốt, có khả năng đàm thoại. Là người có thể đưa ra quyết định nhanh chóng, suy nghĩ chuẩn xác. Bạn có tài năng văn học, là một thư ký giỏi, một phóng viên xuất sắc. Một người yêu thích nghiên cứu và điều tra.  Bạn tò mò về tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Bạn khôn ngoan khi lựa chọn nghề nghiệp bận rộn, bởi vì bản tính hiếu động của bạn. Nếu ở những góc khắc, bạn có thể lạm dụng điều tốt và làm tổn thương các dây thần kinh của mình do làm việc quá sức hoặc quá lo lắng. Bạn có thể bị mắc các bệnh liên quan đến đường ruột.  Với cung Sao Thủy không thuận,tốt hơn hết là bạn nên nghiên cứu tất cả các tài liệu và các thỏa thuận trước khi ký kết. Bạn nói “không” với việc hút thuốc lá.

SAO KIM Ở NHÀ THỨ BA

Từ khóa: dễ chịu

Bạn tận hưởng mối quan hệ êm đềm với anh hoặc chị của mình và có một cuộc sống đầu đời hòa thuận. Thỏa hiệp là một việc dễ dàng đối với bạn, và bạn thường dễ dàng thấy được quan điểm của người đối diện. Đầu óc bạn tinh tế, và bạn  bộc lộ bản thân tốt. Bạn ưa thích việc học hành cũng như những hoạt động chân tay hay những chuyến du lịch. Thông minh và quyến rũ, bạn khiến tất cả mọi người yêu quý mình bằng bản tính lương thiện. Bạn có thể trở thành một nhà văn tốt nhờ khả năng sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật của mình. Là người không thích cãi cọ. Bạn muốn đạt được mục tiêu của mình bằng sự thuyết phục chứ không phải áp lực. Điểm trừ của bạn là sự không kiên định và thiển cận.

SAO HỎA Ở NHÀ THỨ 3

Từ khóa: nóng vội

Bạn bốc đồng, thích tranh luận và thẳng thắn. Nhanh trí trong việc đối đáp, bạn là một người bảo vệ gia đình hết mực. Suy nghĩ kĩ lưỡng là điều rất quan trọng đối với bạn. Bạn vừa tò mò vừa xông xáo nên đôi khi bạn hành xử mạnh mẽ và không lịch thiệp. Bạn có rất nhiều sáng kiến nhưng lại không tỉ mẩn trong chi tiết bởi vì bạn năng động, bồn chồn và hay lo lắng nhiều. Nếu sao Hỏa hợp góc với sao thiên vương, bạn sẽ có óc sáng tạo tuyệt vời. Với những góc hợp đối nghịch, bạn có thể là con một trong gia đình, hoặc là bạn sẽ gặp rất nhiều sóng gió trong cuộc sống đầu đời của mình.

Sao Mộc Ở NHÀ THỨ BA

Từ khóa lạc quan

Thành công thường tìm đến với bạn thông qua các vấn đề giáo dục, giao tiếp hoặc viết lách. Dí dỏm và vô tư lự, lại rất sẵn lòng “có đi có lại”. Vậy nên mối quan hệ của bạn với họ hàng và những người hàng xóm đương nhiên rất tốt. Trên thực tế, bạn luôn đặt lí tưởng của mình ở mức cao. Trực giác của bạn rất mạnh. Bạn hiểu rõ lí lẽ thông thường là như thế nào. Với một bộ não luôn không khoái ngồi yên, bạn thích hợp với những công việc ít có tính lặp lại, đều đặn, thường xuyên. Nếu sao Mộc gặp phải những góc hợp xấu, bạn có thể trở nên lắm lời, lơ đễnh và nhiều khi còn có xu hướng thổi phồng sự thật.

Sao THỔ Ở NHÀ THỨ BA

Từ khóa cẩn thận

Bạn là người kiên nhẫn, lịch thiệp và thực tế. Bạn có thể gặp vấn đề khó khăn với anh chị em của mình và lớn lên trong cảm giác cô đơn. Vị trí này của sao Thổ có thể chỉ ra sự thiếu giáo dục tốt hoặc thiếu của tình yêu gia đình khi còn bé. Một phóng viên có tài năng, bạn có khả năng nói tốt và thâm thúy đồng thời cũng có khả năng tập trung tốt. Phổi của bạn không được khỏe, và bạn có nhiều nỗi sợ hãi vô căn cứ đối với bất cứ điều mới mẻ. Nếu ở những góc hợp không thuận, bạn hay cảm thấy bị bắt nạt, cảm giác thiếu thốn hoặc bị trầm cảm.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở NHÀ THỨ BA

Từ khóa: sáng tạo

Bạn có thể là một thiên tài, hòa hợp với thời đại và vô cùng sáng tạo  khoa học. Cách thức giao tiếp độc đáo của bạn có lợi cho bất kì công việc viết lách hay phát ngôn nào. Đầu óc sắc sảo và cảnh giác của bạn rất phù hợp cho những công việc nghiên cứu. Mặc dù bạn có thể trở nên khá khó đoán, bạn cởi mở và ưa thích những ý tưởng mới lạ.Với những góc hợp đối nghịch. Bạn sẽ trở nên cáu kỉnh, cứng đầu, nổi loạn và áp đặt trong văn phong giao tiếp. Bạn cũng có thể bị xa cách đột ngột với anh/chị.

SAO HẢI VƯƠNG Ở NHÀ THỨ BA

Từ khóa: thuyết phục

Bạn có trực giác nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú. Bạn cũng mơ mộng và cần học cách tập trung. Nghệ thuật và văn chương sẽ là những ngành nghề hoàn hảo dành cho bạn. Đôi khi bạn có sử dụng bí danh hay tên mật. Những bất an trong tâm lí đầu đời có thể dẫn đến sự lo lắng về sau. Bạn có thể sống với một người họ hàng bởi vì những rắc rối với bố mẹ. Hoặc là bạn sẽ có anh/chị/em cùng cha khác mẹ hay cùng mẹ khác cha. Với ảnh hưởng mạnh từ sao Thủy hoặc sao Thiên Vương. Bạn có thể trở thành người bán hàng tuyệt vời hoặc một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Với những góc hợp đối nghịch, bạn mập mờ và không thông minh lắm. Hoặc người thân của bạn không hiểu bạn.

SAO DIÊM VƯƠNG Ở NHÀ THỨ BA

Từ khóa: hướng về tương lai

Bạn không bao giờ thờ ơ trong tinh thần thái độ của mình và khi gặp chuyện buồn. Bạn muốn giải tỏa bằng cách khóc hoặc tâm sự với người khác. Điều này có thể mang lại cho bạn một mối quan hệ không bình thường với anh chị em . Giáo dục rất quan trọng đối với bạn, bằng mọi giá, bạn phải đạt được nó. Bạn cần lưu ý đến những thất bại hoặc thiếu sót của mình để có thể phải thay đổi được chúng. Với những góc hợp không thuận, bạn có thể phải chịu đựng sự mất mát anh chị em. Hoặc gặp vấn đề với hàng xóm hoặc những khó khăn về tinh thần.

i