Mặt trời chiếu

Các góc hợp của Mặt trời

Bất kể góc hợp nào với bất cứ hành tinh nào thì Mặt Trời đều nhấn mạnh khía cạnh tâm hồn, cá tính và bản ngã.

Góc trùng nhấn mạnh Bản thân.

Đối cho thấy sự tự nhận thức hay nhận thức của người khác.

Vuông thách thức bản ngã và tạo ra sức ép cho mức độ cá tính.

1200mang lạicơ hội may mắn cho cá nhân.

600 dễ dàng đểcái tôi thể hiện bản thân.

1500cho bạn biết rằng phải tự điều chỉnh trước khi tâm hồn bên trong có thể thể hiện bản thân một cách tích cực.

Góc trùng

MẶT TRỜI TRÙNG mặt trăng

Góc này có thể bị hạn chế và biểu thị tính khí cực đoan theo cung. Bạn có xu hướng phiến diện bằng cách thu hẹp tầm nhìn của mình. Bạn có thể bướng bỉnh và chủ động, nhưng bạn giữ liên lạc cá nhân trong khoảng cách nhất định. Mặt trời trùngMặt trăng biểu thị một Mặt trăng mới khi bạn được sinh ra.

MẶT TRỜI TRÙNG Sao ThỦy

Bạn là người có tư tưởng mạnh mẽ, bốc đồng, đầy tham vọng và sáng tạo. Đôi khi, bạn có thể lại khá trầm ngâm và nội tâm, nhưng bạn cũng có thể là người ích kỷ, không linh hoạt và cứng đầu, cho thấy sự thiếu công bằng.

MẶT TRỜI TRÙNG SAO KIM

Bạn có tính tình dễ chịu và quyến rũ, yêu cuộc sống, rất tình cảm và dễ gần gũi. Bạn có thể trì hoãn hôn nhân, và chỉ kết hôn một lần. Là người có thể hạn chế gia đình của mình, nhưng bạn yêu trẻ con. Bạn có một ý thức mạnh mẽ về tình yêu và khát vọng. Bạn là người có sức thuyết phục, mong muốn được yêu thích, và đầy quyến rũ. Nếu cung Mặt trời kết hợp trùng khít với cung sao Kim có thể dẫn đến tính ích kỷ, thái độ kiêu ngạo và những kỳ vọng quá cao.

MẶT TRỜI TRÙNG SAO HỎA

Chăm chỉ và có sự quyết đoán, bạn là người có ý chí và năng động. Đây là góc có lợi bởi vì sức mạnh của Mặt trời được thể hiện qua năng lượng và hành động của sao Hỏa ở cả nhà mà các hành tinh này đang tồn tại và những nhà màcác hành tinh này cai trị. Bạn nóng tính nhưng cũng nhanh quên. Là người dám nghĩ dám làm, kịch tính và cạnh tranh, có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Bạn không né tránh nguy hiểm.

MẶT TRỜI TRÙNG SAO MỘC

Đây góc rất có lợi. Nó cho thấy sự thành công, rộng lượng, may mắn và thú vị với cuộc sống, có thể dẫn đến những thành tích tuyệt vời. Nó mang đến sự nhiệt tình và lạc quan, nhưng việc thiếu điều độ có thể dẫn đến các vấn đề về thể chất. Bạn không quá tham vọng nhưng rất thích được công nhận vì những nỗ lực hết mình. Bạn cần phải tìm một lĩnh vực kích thích trí tưởng tượng của bạn.

MẶT TRỜI TRÙNG SAO THỔ

Bạn tỉnh táo, siêng năng, và cũng giành được nhiều thành công về mặt vật chất nhưng thường suy nghĩ một chiều. Bạn trưởng thành sớm và học hỏi được nhiều từ kinh nghiệm của bản thân. Vấn đề tình cảm và nỗi buồn cá nhân có thể do thiếu thốn người cha hoặc thiếu một người cha mạnh mẽ và bạn mong muốn sống theo nguyện vọng của chính mình. Do là chăm chỉ nên bạn cần một nghề đòi hỏi sự khắt khe.

MẶT TRỜI TRÙNG SAO THIÊN VƯƠNG

Tài năng nhưng không thể đoán trước, bạn là một nhà lãnh đạo có sự nhạy bén với những điều bất thường. Tự nhận thức và giàu trí tưởng tượng, bạn có thể kiêu ngạo và bướng bỉnh, và đôi khi bạn có thể bị buộc tội vì hành vi thất thường. Bạn có thể bị thu hút vào một nghề nghiệp hiện đại, đặc biệt là trong lĩnh vực chính trị. Với góc này, ly hôn diễn ra phổ biến, vì bạn rất cần tự do cá nhân.

MẶT TRỜI TRÙNG SAO HẢI VƯƠNG

Bởi vì bạn không chắc chắn về khả năng của mình, nên bạn rất khó thể hiện chính mình với sự tự tin. Bạn yêu nghệ thuật, âm nhạc và quan tâm đến những điều huyền bí. Vì bạn là người có lòng tận tụy, nhiệt huyết với công việc, nên bạn sẽ làm tốt công việc trong sự nghiệp theo hướng dịch vụ. Đôi lúc bạn chấp nhận lập trường tưởng tượng và trốn vào thế giới của riêng mình thay vì phải đối mặt với bản thân và cuộc sống của bạn.

MẶT TRỜI TRÙNG SAO DIÊM VƯƠNG

Đây là một điểm năng lực lớn trong biểu đồ. Bạn có ham muốn mạnh mẽ đối với tất cả các mặt: thể chất, tinh thần và tâm linh; và bạn có thể là người cực đoan do nỗi ám ảnh đối với quyền lực. Là người không có khả năng hiểu được điểm yếu hay thiếu động lực ở những người khác; vì vậy bạn phải cải thiện tínhthiếu khoan dung và ích kỷ của mình. Bạn sẽ chiến đấu cho bất cứ điều gì mà bạn thấy bất công.

 

Góc vuông và góc đối

MẶT TRỜI VUÔNG GÓC VỚI MẶT TRĂNG

MẶT TRỜI ĐỐI VỚI MẶT TRĂNG

 

 

Mặt trời cóphương châm tự quyết đoán còn mặt trăng lại nhạy cảm, luôn cảm thấy sự thôi thúc, do đó, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Xung đột này có thể được thể hiện thông qua nhân cách, sức khỏe, cha mẹ và người bạn đời. Có thể có sự đối lập sâu sắc bên trong bản thân khi cố gắng hòa giải các nguyên tắc “nam” và “nữ”. Xảy ra tranh chấp giữa các yếu tố chuyên môn hoặc giữa cha mẹ. Có lẽ có rắc rối với các đối tác có thể dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính. Tuy nhiên, sự căng thẳng nội tâm này cũng mang lại động lực lớn và khả năng để đạt được. Góc vuông hoặc góc đối có thể chỉ ra rằng cha mẹ đã không hòa hợp lúc thụ thai trẻ.

 

MẶT TRỜI VUÔNG GÓC VỚI SAO MỘC

MẶT TRỜI ĐỐI VỚI SAO MỘC

Bạn có thể là người ngạo mạn, tự cao tự đại và cảm thấy như thể bạn có thể hành động như ý muốn của bản thân, nhưng một khi bạn tìm hiểu những thứ bạn cho là được ưu tiên, bạn có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào. Bạn có thể lạc quan một cách mù quáng, thích nguy hiểm và rất có thểquá ham mêđồ ăn, tình dục và rượu bia. Góc này thường tạo ra những người kinh doanh giỏi hoặc nghệ sĩ thực thụ. Các lĩnh vực thể thao, pháp luật có thể hấp dẫn bạn. Góc sao Thổ tốt có thể rất hữu ích.

MẶT TRỜI VUÔNG GÓC VỚI SAO THỔ

MẶT TRỜI ĐỐI VỚI VỚI SAO THỔ

Với góc này việc tự biểu hiện bản thân của bạn bị giới hạn, đặc biệt là lúc bạn còn trẻ, và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc học mọi thứ. Bạn có phán đoán tốt, đặc biệt là trong các tình huống nghề nghiệp. Một khi bạn đạt được thành công, bạn có thể trở nên tự tin. Góc này thường ngăn cản việc có mối quan hệ gần gũi với cha, nếu không có thể khiến cha mất sớm. Những vấn đề nghiêm trọng về răng miệng hoặc viêm khớp có thể là biểu hiện vật lý của hoạt động hạn chế của sao Thổ lên bản chất kích động của cung Mặt trời. Góc này thường mang lại việc kết hôn với người góa phụ hoặc góa vợ hay người ở nhiều độ tuổi khác nhau.

MẶT TRỜI VUÔNG GÓC VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

MẶT TRỜI ĐỐI VỚI VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

Bạn bốc đồng, hấp tấp, lập dị và đôi khi vô nguyên tắc.Luôn đi theo hướng riêng của mình và tự ý làm việc mà không quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của người khác. Bạn độc đáo nhưng không thực tế, và góc này thường mang đến cho bạn sức hút cá nhân rất lớn. Căng thẳng và dễ gặp sự cố, bạn dường như bị cuốn vào những tình huống và sự kiện đáng buồn.

MẶT TRỜI VUÔNG GÓC VỚI SAO THỦY

MẶT TRỜI ĐỐI VỚI VỚI SAO THỦY

Bạn là người có chủ ý, đôi khi thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn. Bạn gặp khó khăn khi khai thác năng lượng của mình vào các kênh có tính xây dựng.

MẶT TRỜI VUÔNG GÓC VỚI SAO KIM

MẶT TRỜI ĐỐI VỚI VỚI SAO KIM

Bởi vì Sao Thủy không bao giờ nghiêng nhiều hơn 280 và Sao Kim không bao giờ nghiêng nhiều hơn 460 so với Mặt Trời, chúng có thể không tạo ra góc khác ngoài góc trùng.

MẶT TRỜI VUÔNG GÓC VỚI SAO HỎA

MẶT TRỜI ĐỐI VỚI VỚI SAO HỎA

Bạn tích cực, thẳng thắn, nhiệt tình và hiếu chiến. Là người thích nắm bắt cơ hội và có thể dễ xảy ra sự cố. Bạn có thể có thái độ tiêu cực với một thành kiến nào đó; và việc đó làm cho người khác tức giận. Bạn rất khỏe mạnh về thể chất và cần một đối tác mà bạn có thể xoay sở để theo kịp với đối thủ cạnh tranh. Phương châm của bạn là “Hãy suy nghĩ trước khi nói”.

MẶT TRỜI VUÔNG GÓC VỚI SAO HẢI VƯƠNG

MẶT TRỜI ĐỐI VỚI VỚI SAO HẢI VƯƠNG

Bởi vì bạn đánh giá thấp khả năng để thành công của mình; nên bạn thường không thể thực hiện hết ý đồ của bạn mặc dù bạn có động cơ cao thượng. Bạn rất nhạy cảm với sự đau khổ, thích động vật và quá cảm xúc nhưng bạn cố gắng che giấu. Bạn có xu hướng tham gia vào các tình huống mà người khác dựa dẫm vào bạn. Nếu cung sao Hải Vương có góc, bạn phải bảo vệ chống lại sự lừa dối; vì bạn có thể để cho bản thân mình trở thành nạn nhân của sự lừa đảo hoặctai tiếng.

MẶT TRỜI VUÔNG GÓC VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

MẶT TRỜI ĐỐI VỚI VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

Bạn là người có chủ ý, đôi khi thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn. Bạn gặp khó khăn khi khai thác năng lượng của mình vào các kênh có tính xây dựng. Những người khác nghĩ rằng họ hiểu bạn, nhưng họ không bao giờ thực sự hiểu được bạn. Bạn phải học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình; và phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ của bạn. Bạn có sở trường quản lý, nhưng trước tiên bạn phải học cách thỏa hiệp. Sự nghiệp làm phim ảnh sẽ là một phương thức tốt để bạn có thể nghỉ xả hơi.

 

Góc 1200 và góc 600

MẶT TRỜI HỢP VỚI MẶT TRĂNG MỘT GÓC 1200

MẶT TRỜI HỢP VỚI MẶT TRĂNG MỘT GÓC 600

Được nhiều người yêu thích, sống thanh bình và hạnh phúc, bạn không phải là người tham vọng, nhưng bạn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh. Bạn có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn có thể mong đợi một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và sự giúp đỡ từ người khác. Vấn đề lớn nhất của bạn là thái độ thờ ơ khi cần khẳng định chính mình.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO THỦY MỘT GÓC 1200

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO THỦY MỘT GÓC 600

hả năng lãnh đạo, sự nổi tiếng và tài năng của bạn thu hút những người khác, mặc dù bạn không phải là người luôn lịch thiệp, nhiệt tình, lạc quan nhưng tiếng cười của bạn có sức lan tỏa.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO KIM MỘT GÓC 1200

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO KIM MỘT GÓC 600@

Bởi vì Sao Thủy không bao giờ nghiêng nhiều hơn 280 và Sao Kim không bao giờ nghiêng nhiều hơn 460so với Mặt Trời, chúng có thể không tạo ra góc khác ngoài góc trùng.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 1200

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 600

Bạn táo bạo và ưa mạo hiểm, bạn có một cơ thể khỏe mạnh và năng lượng tuyệt vời. Là người có thể thực hiện bất cứ mục tiêu mà bạn đặt ra. Bạn có ý thức mạnh mẽ về danh dự và tính toàn vẹn, và bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và sắc bén. Bạn yêu thích các lĩnh vực pháp luật, quản lý, thể thao và chính trị.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 1200

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 600

Bạn đạt được nhiều điều hạnh phúc và mãn nguyện. Mọi người yêu quý bạn, nhưng bạn có xu hướng lười biếng và thờ ơ trừ cung sao Mộc hoặc cung Mặt trời hướng góc cung sao Thổ. Bạn có chút bê tha và hiếm khi thiếu thốn, và nếu bạn chuyên tâm vào bản thân, bạn có thể đạt được sự giàu có. Bạn trí tuệ, sáng suốt và gần như luôn luôn có những góc nhìn mở rộng.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1200

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 600

Thành công của bạn trong cuộc sống gắn liền với những nỗ lực của chính chính bản thân bạn nhờ có khả năng tập trung và tổ chức. Bạn là người có trách nhiệm, sống đạo đức, ngăn nắp. Góc này thường hứa hẹn một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Theo đánh giá của phụ nữ, góc này cho thấy một người cha hoặc người chồng thành công hoặc cả hai.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1200

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 600

Khả năng lãnh đạo, sự nổi tiếng và tài năng của bạn thu hút những người khác; mặc dù bạn không phải là người luôn lịch thiệp, nhiệt tình, lạc quan nhưng tiếng cười của bạn có sức lan tỏa. Bạn có thể tham gia tố tụng hay một phong trào nếu bạn làm điều đó để cống hiến. Trực giác, linh cảm và trí tưởng tượng của bạn rất mạnh mẽ. Theo đánh giá của phụ nữ; góc này thường cho thấy cuộc hôn nhân hạnh phúc với một nhân vật giàu quyền lực.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1200

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn là người biết nhìn xa trông rộng, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Đây là góc thường được tìm thấy trong lá số tử vi của các nhà văn và nghệ sĩ. Bạn cũng có cái nhìn sâu sắc về đầu tư kinh doanh và thị trường chứng khoán; và bạn có thể quan tâm tới một số lĩnh vực khoa học. Bạn lãng mạn và dịu dàng và thường cống hiến cho tổ ấm, người bạn đời và gia đình của bạn.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1200

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bẩm sinh bạn đã là người có tài lãnh đạo. Với động cơ thúc đẩy và cơ hội thăng tiến, bạn sử dụng tích cực các nguồn năng lượng sáng tạo của mình. Bạn có khả năng phục hồi, sự tập trung và ý chí mạnh mẽ. Bạn có thể được hưởng lợi từ sự mất mát của người khác, hoặc bạn có thể nhận được quyền thừa kế, di sản.

Góc 1500

MẶT TRỜI HỢP VỚI MẶT TRĂNG MỘT GÓC 1500

Bạn phải điều chỉnh cách bạn xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Bạn có thể lạm dụng sức khỏe của bạn nếu bạn nhượng bộ những nhu cầu áp đảo về mặt thời gian và năng lượng của bạn. Bạn có thể bác bỏ sự lãng mạn cho đến khi bạn ngừng nhìn vào người yêu bạn qua cặp kính màu hồng.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO THỦY MỘT GÓC 1500

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO KIM MỘT GÓC 1500

Bởi vì Sao Thủy không bao giờ nghiêng nhiều hơn 280 ; và Sao Kim không bao giờ nghiêng nhiều hơn 460so với Mặt Trời; chúng có thể không tạo ra góc khác ngoài góc trùng.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 1500

Có sự xung đột giữa ý chí và khát vọng, và điều này tạo ra sự căng thẳng ở tất cả mọi thứ bạn thực hiện. Không chắc chắn về khả năng của mình; bạn thường cố gắng sửa chữa mọi việc nhưng đi quá xa gây ra những ảnh hưởng xấu bằng cách hành động ngạo mạn và kiêu ngạo. Bạn phải học cách kiềm chế sự giận dữ và oán giận của mình; khi bạn thấy tin tưởng người khác bạn sẽ sớm nhận thấy sự thay đổi của bản thân.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 1500

Bởi vì bạn thiếu cảm giác độc lập, bạn có xu hướng vay tiền quá mức. Bạn đảm nhận quá nhiều trách nhiệm và công việc, hoặc bạn theo đuổi quá nhiều thú vui và sở thích. Giáo dục rất quan trọng đối với bạn, vì thế bạn nên khuyến khích và tập trung vào nó. Nếu bạn thực hiện điều độ tất cả mọi thứ bạn làm; Bạn có thể tránh được các vấn đề về sức khỏe và tính cách mà có thể tự biểu hiện như các khối u, béo phì hoặc sự tự phụ.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1500

Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng vì bạn quá tận tâmvới công việc; với việc riêng của bạn hoặc để người khác lợi dụng bạn. Bạn thấy khó khăn khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền, và bạn có thể bịt hất bạido thái độ tự mãn. Hãy học cách thư giãn và biết lắng nghe tiếp thu từ những người khác.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bởi vì bạn luôn cảm thấy cẩn phải chứng minh bản thân mình cho người khác thấy thông qua quan hệ hợp tác, hữu nghị và nghề nghiệp của bạn, nên bạn luôn luôn ở tư thế phòng thủ. Do nhu cầu này, bạn có xu hướng tỏ thái độ“biết tuốt”; gây khó khăn cho người khác khi làm việc với bạn. Bạn phải học cách đề cao sự tháo vát, sáng tạo và độc đáo của mình; hơn là nhu cầu đứng đầu.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bạn có xu hướng tự hy sinh bản thân; và bạn dường như thu hút những người cần khả năng của bạn; và sau đó bạn cảm thấy bực bội với những gì bạn nhìn thấy vìhọ chỉ khai thác tiềm năng từ bạn mà thôi. Bạn có thể bị suy nhược; vì vậy bạn nên kịp thời chú ý đến các vấn đề sức khỏe của mình. Bạn phải học cách nói không; bởi vì việc luôn luôn giúp đỡ người khác làm bạn cạn kiệt năng lượng và sức lực của chính mình.

MẶT TRỜI HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Công việc của bạn có thể liên quan đến những thứ có thể gặp nguy hiểm lớnhoặc các vấn đề liên quan đến sự sống và cái chết. Bạn không ngừngthúc đẩy mình, và bạn phải học cách chăm sóc bản thân; nếu không sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì động lực không ngừng của bạn. Động lực mạnh mẽ này có thể do nội tâm căm ghét của chính bạn; mà bạn phải cố gắng vượt qua, có lẽ phải thông qua sự giúp đỡ chuyên nghiệp.