Mặt trăng chiếu

Các góc hợp của Mặt trăng

Bất kể góc hợp nào với bất cứ hành tinh nào thì Mặt Trăng đều nhấn mạnh khía cạnh cảm xúc.

Góc trùng nhấn mạnh cảm xúc.

Góc đối mang đến nhận thức về bản chất cảm xúc của bản thân và của người khác..

Góc vuông thách thức bạn và tạo ra sức ép về cảm xúc.

Góc1200 mang lại trôi chảy và dễ dàng cho khả năng cảm xúc.

Góc 600mang lại cơ hội để thể hiện cảm xúc tích cực.

Góc 1500cho bạn biết cách điều chỉnh cảm xúc.

MẶT TRĂNG TRÙNG SAO THỦY

Khi hành tinh cảm xúc trùng với hành tinh của lý trí và giao tiếp, nhấn mạnh vào trí tưởng tượng, trực giác, lời nói, giọng nói và nhận thức trí tuệ. Bạn rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Góc trùng này nhấn mạnh các vấn đề nội bộ và sức khỏe

MẶT TRĂNG TRÙNG Sao KIM

Bạn quyến rũ, tốt bụng và được nghiều người biết đến; Góc trùng này nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của bạn. Bạn có thể là người sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện tự nhiên; bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Đôi khi, bạn có thể đam mê lạc thú và quá để tâm đến sự sang trọng.

MẶT TRĂNG TRÙNG Sao HỎA

Bạn thiếu kiên nhẫn và không thỏa hiệp mề mặt xã hội; mặc dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Bạn táo bạo và chấp nhận rủi ro lớn. Góc này chothấy ý chí, khả năng sáng tạo và khả năng lãnh đạo.

MẶT TRĂNG TRÙNG Sao MỘC

Bạn biết cảm thông, thực tế và hào phóng; thành công đến với bạn một cách dễ dàng; nhưng bạn thường có nhu cầu thay đổi. Nếu như bạn không xử lý tốt góc này thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Bạn rất coi trọng tôn giáo, và nếu góc trùng này ở các cung cố định, dễ dàng khi truyền đạt những ý tưởng mang tính cộng đồng cao cho mọi người xung quanh.

MẶT TRĂNG TRÙNG Sao THỔ

Góc trùng này nhấn mạnh tính cách chăm chỉ làm việc, sợ hãi, hay u sầu, kín tiếng của bạn; bạn có thể gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân. Bạn thiếu tự tin và bố hoặc mẹ có khi cả hai đều hạn chế tình yêu và sự ấm áp dành cho bạn. Việc nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc chỉ đến khi bạn trưởng thành. Sự rối loạn và thất vọng về cảm xúc có thể tự biểu hiện ra ngoài như mắc các bệnh u nang, bệnh gút, viêm khớp, vv, nếu bạn không thể xử lý tốt góc này.

MẶT TRĂNG TRÙNG Sao THIÊN VƯƠNG

Thú vị và độc lập là những tính từ chỉ về tính cách của bạn; bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. Tháo vát, quyết đoán và thỉnh thoảng rất hay khiêu khích người khác; cho thấy bạn là một người có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của bạn. Rất có thể bạn sống trong một gia đình có những điểm rất độc đáo so với những gia đình khác hoặc bạn có cách cư xử rất đặc biệt trong gia đình.

MẶT TRĂNG TRÙNG Sao HẢI VƯƠNG

Bạn rất hay bồn chồn, ủ rũ, cực kỳ nhạy cảm, lãng mạn, lý tưởng hóa, đồng cảm và dễ bị ảnh hưởng. Góc trùng này nhấn mạnh xu hướng thần bí và tín ngưỡng; nó cũng nhấn mạnh những xu hướng âm nhạc hoặc sáng tạo. Về mặt tình cảm, rất khó để bạn có thể phân biệt được giữa ảo tưởng và thực tế..

MẶT TRĂNG TRÙNG Sao DIÊM VƯƠNG

Góc hợp này thường nhấn mạnh nỗi ám ảnh liên quan đến cảm xúc và tình dục; hoặc có thể bạn muốn chi phối người khác trong các lĩnh vực này. Cảm xúc của bạn đôi khi dữ dội đến mức thô lỗ; nhưng tình yêu lại có vai trò rất quan trọng với bạn; vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống.

 

Góc vuông và góc đối

MẶT TRĂNG VUÔNG GÓC VỚI SAO THỦY

MẶT TRĂNG ĐỐI VỚI SAO THỦY

Bạn có thểvô lý vì những cảm xúc của bạn luôn luôn liên quan đến các phán đoán của bạn. Là người rất thông minh, hay mỉa mai người khác và quá nhạy cảm. Bạn cũng trung thành với bạn bè và các mục tiêu. Dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.

MẶT TRĂNG VUÔNG GÓC VỚI SAO KIM

MẶT TRĂNG ĐỐI VỚI SAO KIM

Những góc này thường thể hiện nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn. Cha mẹ của bạn phản đối người bạn đời của bạn, hoặc bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình. Bạn hay ủ rũ, cả tin và quá đam mê. Thường thì bạn mong muốn được tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu, đây có thể là sự bù đắp cho cảm giác ở vị trí thấp kém của bạn. Trong biểu đồ của phụ nữ, có thể sẽ gặp phải vấn đế về sức khỏe định kỳ và/hoặc ly hôn.

MẶT TRĂNG VUÔNG GÓC VỚI SAO HỎA

MẶT TRĂNG ĐỐI VỚI SAO HỎA

Bạn phải có ý thức luyện tậpviệc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn. Đam mê lạc thú, cố chấp, ép buộc và mỉa mai có thể là nguyên nhân kéo người khácrời khỏi bạn và để bạn chìm trong cô đơn và đau khổ. Khi được hướng tới điều đúng đắn, năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được mọi việc. Bạn thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn.

MẶT TRĂNGVUÔNG GÓC VỚI SAO MỘC

MẶT TRĂNG ĐỐI VỚI SAO MỘC

Bạn mở rộng cảm xúc, thường quá hào phóng và đôi khi bị lừa. Bạn nên tránh đầu cơ tài chính. Hơi thờ ơ, bạn có xu hướng buông xuôi mọi việc. Có thể có hiểu lầm với, hoặc phân tách khỏicha mẹ quá nuông chiều. Bạn phải có ý thức cố gắng xử lý tính thích đi du lịch, ham mê quá mức và sự thờ ơ của bạn, những điều này có thể tự biểu hiện ra về mặt thể chất như có vấn đề về cân nặng, gan và các khối u. Bạn cũng có thể phải đối phó với những mâu thuẫnvề đạo đức.

MẶT TRĂNG VUÔNG GÓC VỚI SAO THỔ

MẶT TRĂNG ĐỐI VỚI SAO THỔ

Góc này cho thấy sự bất an; bạn làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình, cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ của bạn. Góc này cũng thường cho thấy một tuổi thơ không hạnh phúc; có lẽ đã có nhiều bất đồng với cha mẹ độc đoán. Bạn phải khắc phục tính thiếu tự tin và cảm giác thống khổ trước khi đạt được sự trưởng thành. Bạn có khả năng kết hôn với người lớn tuổi hơn và có ít con cái.

MẶT TRĂNG VUÔNG GÓC VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

MẶT TRĂNG ĐỐI VỚI SAO THIÊN VƯƠNG

Góc này cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời; nhưng bạn cũng là người cứng đầu, cuồng tín và căng thẳng về mặt tình cảm. Hay hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác. Góc này chỉ ra sự gắn kết cảm xúc bất thường; và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Bạn sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú, và những thay đổi đột ngột trong thái độ của bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.

MẶT TRĂNG VUÔNG GÓC VỚI SAO HẢI VƯƠNG

MẶT TRĂNG ĐỐI VỚI SAO HẢI VƯƠNG

Bạn liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn. Thường thì những góc này cho thấy nhu cầu thoát khỏi tính trạng say xỉn, ma túy hay giả tưởng. Bạn có thể sáng tạo và yêu nghệ thuật, nhưng bạn đánh giá thấp khả năng của mình. Các vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra nếu bạn không xử lý tốt góc vuông này; nếu ở cung tứ phương, bạn có thể gặp vấn đề về hệ tuần hoàn; nếu ởcung cố định, bạn có thể gặp các vấn đềvề tuyến, và nếu ở cung biến đổi, bạn có thể gặp các vấn đề về não bộ và hệ thần kinh. Những góc này cũng có thể cho thấy cha mẹ hà khắc.

MẶT TRĂNG VUÔNG GÓC VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

MẶT TRĂNG ĐỐI VỚI SAO DIÊM VƯƠNG

Bạn rất có thể là một người cô độc. Bạn có cảm xúc mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn bị chặn lại ở mức nào đó, và bạn sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng tích cực tiềm năng sáng tạo của bạn. Những góc này cho thấy sự ghen ghét, bốc đồng và ham muốn nhục dục. Có lẽ vì mối quan hệ của bạn với cha mẹ, đôi khi bạn có thể cảm thấy mình là người thừa, và bạn có thể tìm kiếm giải pháp quyết liệt để giải quyết vấn đề của mình. Bạn phải học cách xử lý tốt tính không khoan dung và cuồng tín của bạn.

 

Góc 1200 và góc 600

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO THỦY MỘT GÓC 1200

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO THỦY MỘT GÓC 600

Bạn có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh, hợp lý và đúng đắn và là một cách thú vị của hiện chính mình. Những góc này cho thấy sự khônkhéo và rất ít khi lo lắng về tình cảm. Những góc nàythích hợp cho nhà thứ ba và thứ tư với các công việc và giao dịch nội địa. Trong biểu đồ của đàn ông những góc này có thể dẫn đến một cuộc hôn nhân tốt đẹp và/hoặc một người vợ thông minh.

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO KIM MỘT GÓC 1200

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO KIM MỘT GÓC 600

Bạn bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ và yêu nghệ thuật, và bạn có một quan điểm bền vữngmang lại cho bạn nhận thức tốt về giá trị. Một người đối xử tốt với mọi người, và bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặckhiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Bạn rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Góc này thường được thấy trong các biểu đồ của quân nhân.

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 1200

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 600

Bạn có tham vọng, chắc chắn, kiên quyết và nhanh nhẹn; bạn là người làm việc chăm chỉ chứ không phải là người làm biếng. Mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo. Những góc này có thể bù đắp các vấn đề sức khỏesuy nhược, bởi vìchúng mang lại sức mạnh thể chất tuyệt vời.

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 1200

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 600

Bạn tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác, và có lý do và phán xét đúng đắn. Góc này giúp các vấn đề của nhà thứ chín và thứ mười hai được tiến hành thuận lợi. Bạn quan tâm đến tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch. Đây là một góc tốt cho các công việc làm nhà văn và triết gia. Phụ nữ bị thu hút bởi một loại đàn ông cung Sao Mộc, và đàn ông có các góc này nhận thấy rằng phụ nữ mang lại nhiều lợi ích. Bởi vì góc nàycho thấy các giá trị thoải mái về đạo đức; nên có thể được thấy trong các biểu đồ của tội phạm bạo lực, nhà triết học chính trị

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1200

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 600

Bạn chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng, bảo thủ và thận trọng. Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công chúng. Góc này thường chỉ ra rằng bạn có thể sống lâumặc dù có thể không khỏe mạnh. Có lẽ bạn sẽ được hưởng lợi từ cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1200

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 600

Bạn có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau. Mạnh dạn, khoa học và trực quan, bạn quan tâm đến những điều huyền bí, tâm linh, chiêm tinh học và trừu tượng. Góc này cho thấy những loại bỏvà thay đổithuận lợi, vàyêu thích du lịch nếu ở nhà thứ ba hoặc thứ chín. Nếu ở nhà thứ tư, bạn sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú.

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1200

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 600

Cả hai hành tinh ảnh hưởng đến cảm xúc. Những góc này mở rộng phạm vi cuộc sống của bạn và thường chỉ ra những ham muốn bất thường, nhưng góc này cũng có thể mang lại xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa mình. Bạn ấm áp và chân thành và ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa. Các doanh nghiệp có chủ sở hữu là người thuộc cung Sao Hải Vương hoặc động rất tốt trong các lĩnh vực: dầu, chất lỏng, vận chuyển, phim ảnh và sân khấu.

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1200

MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 600

Các góc này cho thấy bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng bị kiểm soát; Bạn thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng bạn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường. Nhiều khi bạn haynuốt lời, và bạn có thể xa lánh người khác. Tâm linh và đồng cốt, những góc này thường chỉ ra khả năng tái sinh trong tình cảm.

Góc 1500

 MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO THỦY MỘT GÓC 1500

Bạn sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác.

 MẶT TRĂNG HỢP VỚISAO KIM MỘT GÓC 1500

Để khẳng định bản ngã của mình, bạn có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Bạn có thể thu hút những người muốn bạn chứng minh được tình cảm của bạn với họ. Ngoài ra, sự nuông chiều bản thân còn có thể khiến bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe; và bạn cũng nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết.

 MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 1500

Góc hợp này thể hiện sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của bạn. Những lo lắng cảm xúc (ảnh hưởng bởi Mặt Trăng) có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Bạn thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình.

 MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 1500

Bạn hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ; vì vậy bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng; học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

 MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO THỔ MỘT GÓC 1500

Bởi vì bản tính cẩn thận và dè dặt của mình; bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình và chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim. Bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Là người hay than thân trách phận. Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của bạn.

 MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO THIÊN VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Khi bạn cảm thấy áp lực, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

 MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO HẢI VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Bạn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác; mặc dù họ có thể không cần hoặc không muốn nhậnđiều đó. Sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội. Bạn phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Bạn nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc và không đáng tin cậy.

 MẶT TRĂNG HỢP VỚI SAO DIÊM VƯƠNG MỘT GÓC 1500

Với nhu cầu cần chứng tỏ bản thân, bạn trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Vốn luôn cô đơn, bạn cũng nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Bên cạnh đó những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Thành công của người có góc hợp này đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân họ.