Ma kết

Tổng quan về Ma Kết (22 tháng 12 – 20 tháng 1)
Ma Kết, leo lên, luôn di chuyển Mountain Goat, đại diện cho Dấu hiệu thứ 10 của Zodiac. Cam kết trách nhiệm, Ma Kết là một Dấu hiệu đại diện cho phần công việc của cuộc sống. Thường thì bình tĩnh, với mức độ hơi lạnh lùng, tỉ mỉ và kiên trì với sự bền bỉ của họ về chất lượng và năng suất, cá nhân.

Điên dại và tự tin

Dê thì làm việc chăm chỉ, chân thành, mềm mại nhưng chưa có chất lượng. Hầu hết họ đều được ban phước với sự khôn ngoan, sự hiểu biết và sự ổn định của tư duy và hành động từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, điều này không làm cho họ nhàm chán hoặc trầm tính. Mặc dù một chút chậm để thực sự thăng hoa. Thực ra, sinh ra với sự khôn ngoan của những người trưởng thành trưởng thành. Khi lớn lên, có khuynh hướng trở lại thời thơ ấu trong tất cả sự vinh quang của nó.

Đổ lỗi cho người cai trị của họ, những động tác chậm rãi, kỷ luật, nở hoa khi cuộc đấu tranh là khó nhất – Thần Nông! Vì vậy, bạn có thể tìm thấy một đứa trẻ hơi ngu xuẩn, thậm chí lười biếng và tẻ nhạt. Mỏng hơn, ngắn hơn hoặc yếu hơn so với bạn bè của mình (hoặc béo hơn).

 Trong ngắn hạn, một không phù hợp – làm việc hầu hết các đêm, không muốn đi ra ngoài, Bảo vệ và đóng cửa.

Tuy nhiên, như Capricorn này được vào phía bên kia của 30, bạn có thể nhìn thấy anh ta / cô ấy thay đổi của mình streaks hoàn toàn. Đây là khi bạn sẽ nhìn thấy bên sparkly, sinh động của Capricorn-borns. Sự kiên nhẫn, thành tích, tính thực dụng và mạng lưới an ninh là những từ ngữ của họ. Họ thậm chí có thể hành động ích kỷ, nếu họ không có được những gì họ muốn. Tuy nhiên, tình yêu đối với họ là đặc biệt. Nó là rất nhiều về sự ổn định và cam kết, vì vậy từ khi còn nhỏ, hôn nhân là trong tâm trí của dê. Trung thành và chăm sóc những người thân yêu của họ. Những người Capricorn, mặc dù, thậm chí sẽ vượt qua tình yêu cho nhiệm vụ và đức hạnh.