Mặt trăng

 

Mặt trăng Người cai trị của cảm xúc. Kể từ khi Mặt trăng là ‘hành tinh’ gần Trái đất nhất, vệ tinh này theo nghĩa đen quanh zodiac, hoàn thành chu kỳ quay quanh Trái Đất chưa đầy một tháng. Nó cũng chạm vào chúng ta sâu sắc hơn hầu hết các hành tinh.

Là người cai trị của thủy triều, phù hợp là Mặt trăng nên là người cai trị cảm xúc của chúng ta. Nước vẫn trôi mãi? Làm sóng? Một nguồn cảm hứng của cảm xúc? Vâng, cảm xúc của chúng tôi từ lâu đã được miêu tả về biển: lỏng lẻo, trọng yếu, churning từ bên trong. Sự thay đổi về tâm trạng, bản năng, cách chúng ta cảm nhận về mọi thứ và cảm xúc của chúng ta ảnh hưởng đến người khác như thế nào đều bị ảnh hưởng bởi Mặt trăng. Trong khi mặt trời mang lại cho chúng ta tinh thần của chúng ta, đó là Mặt trăng cho chúng ta linh hồn của chúng ta.

Mặt trăng giống như nữ thần vì nó tượng trưng cho người mẹ và mối quan hệ giữa phụ nữ và trẻ em.

Hành tinh này (còn gọi là năng lượng) nói với phụ nữ trong cuộc sống của họ và vai trò của họ như là người nuôi dưỡng. Sinh sản, mang thai và sinh đẻ cũng được quản lý bởi Mặt Trăng. Chúng ta thấy Mặt Trăng đã phát sáng màu bạc từ những khoảnh khắc sớm nhất của chúng ta, khi chúng ta vuốt ve và vuốt ve bởi mẹ chúng ta và cảm nhận được sự dịu dàng của nó.

Cảm xúc của chúng ta thể hiện qua bản chất của chúng ta và đặt ra âm thanh cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mặt trăng là sự kết hợp của sự liên tục này, làm cho chúng ta một khoảng khắc quan trọng và mong manh tiếp theo. Chúng tôi lên xuống, nghịch ngợm hoặc tốt bụng, và có thể cười điên cuồng hoặc khóc theo ý muốn. Thông qua năng lượng của Mặt trăng, chúng tôi cố gắng để hòa giải lại những cảm xúc khác nhau để hoàn thành và một với thế giới. Mặt Trăng cũng giúp chúng ta nhìn thấy những gì chúng ta muốn, và sử dụng trí nhớ và quá khứ như là một phần của quá trình này.

Mặt trăng tiêu tốn khoảng 2 1/2 ngày cho mỗi dấu hiệu và mất 28 ngày để đi vòng quanh hoàng đạo. Đó là năng lượng nữ tính và quy tắc Ung thư và Nhà thứ tư.

 

MẶT TRĂNG Ở CUNG BẠCH DƯƠNG

từ khóa mãnh liệt trong tình cảm

Bạn coi cuộc sống như một cuộc phiêu lưu mạo hiểm, và bạn cởi mở với những ý tưởng mới. Bạn liên hệ kinh nghiệm của chính mình như một phương tiện để phát triển năng khiếu bản thân. Bạn có sự nhiệt huyết tự nhiên và chân thành, nhưng bạn phải có ý thức làm việc để phát triển tính kiên nhẫn. Tính tình của bạn hay thay đổi; bạn nổi giận một cách nhanh chóng nhưng sớm quên đi những nguyên nhân gây ra sự tức giận của mình.

Bạn thường khẳng định những xu hướng “ích kỷ”. Bạn quyết định nhanh chóng nhưng hay thay đổi, bạn rất minh mẫn và sắc bén, nhưng bạn cũng nhạy cảm với tính khí nóng nảy, căng thẳng và thậm chí đau đầu.

Bạn dường như bị tách biệt về tình cảm với những người xung quanh. Cảm xúc của bạn rất sâu sắc và nhạy bén vì vậy bạn thường xuyên sử dụng chúng như một công cụ có ý thức vì lợi ích riêng của bạn. Bạn che giấu cảm giác bất an sau một vẻ bề ngoài hung hãn; bạn nên phát triển khả năng yêu cầu sự giúp đỡ khi bạn cần. Tính độc lập có thể làm cho bạn dũng cảm đến mức điên rồ.

Khi bạn quan tâm, bạn rất ấm áp; khi bạn nội tâm không được khuấy động, bạn thờ ơ. Bạn cảm giác thoải mái với cái tôi của bạn.

Ấn tượng và những phản ứng về mặt tinh thần của bạn rất nhanh chóng.

Bạn tin tưởng nhận thức cảm giác của bạn, và bạn có khuynh hướng hành động ngay mà không suy nghĩ; bạn nhanh chóng hành động do cảm xúc bộc phát của bản thân hơn là vì lý do nào đó. Bạn không có phương pháp; bạn bực bội với người có quyền, và bạn không thích nhận lời khuyên.

Bạn nổi trội trong những công việc đòi hỏi phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Bạn dễ thay đổi nhiệt huyết của mình (thậm chí hơn người có cung Mặt trời ở cung Bạch Dương). Bạn rất độc đáo, sáng tạo và nhanh nhẹn, nhưng bạn không có tính kiên trì. Bạn chủ động trong nhiều hoạt động, và bạn tự tin thái quá và không suy tính trước. Bạn cố gắng để thống trị người khác theo cảm xúc và thường được nắm quyền bởi vì bạn có tư chất của một nhà lãnh đạo hơn là một người tuân theo mệnh lệnh.

Tham vọng và tiên phong, bạn sống và đạt mục đích thất thường.

Bạn không thích chi tiết. Bạn không lắng nghe lời khuyên, và bạn thấy khó chấp nhận kỷ luật. Bạn cần phải luyện tập tính kiên trì. Bạn có các giác quan phát triển tốt, đặc biệt là thị lực của bạn.

Những người khác bị ấn tượng bởi thái độ tự chủ động của bạn. Vị trí này của Mặt trăng trong biểu đồ của phụ nữ có thể cho thấy sự ghen tị và nhu cầu thống trị của đối tác. Trong biểu đồ của nam giới vị trí Mặt trăng này lại thường thu hút một đối tác chiếm ưu thế.

Vì Mặt trăng trong biểu đồ đại diện cho mẹ, mẹ của bạn, trong mắt bạn, thể hiện nhiều đặc điểm của cung Bạch Dương: kiên quyết, độc lập, năng động, thẳng thắn và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn.

MẶT TRĂNG Ở CUNG KIM NGƯU

từ khóa ổn định trong tình cảm                             

Tập trung vào mặt vật chất, bạn bị thu hút cảm xúc vào tiện nghi vật chất và tài sản. Với Mặt trăng ở cung Kim Ngưu bạn muốn mọi thứ tốt nhất, và hiếm khi quan tâm đến những thứ kém hơn. Mặt trăng được đề cao ở cung Kim Ngưu; điều này mang đến mặt suy ngẫm và ổn định của Mặt trăng và giảm nhẹ mặt thay đổi của Mặt trăng.

Bạn sẽ gắn bó với lý tưởng của mình bất chấp mọi khó khăn. Bạn trung thành mù quáng, giàu tình cảm, cảm xúc và thường hay nhút nhát. Bạn có thể thiếu tính độc đáo, vì vậy cố gắng đừng quá rập khuôn theo cách của bạn.

Phản ứng để cảm nhận ấn tượng của bạn đến chậm nhưng rất mạnh mẽ.

Bạn có một bộ nhớ chính xác. Bạn sẽ suy nghĩ về một hành động trong khoảng thời gian dài, sử dụng cơ sở, đạo đức và lý tưởng, và bạn đồng hóa và hành động theo thông tin một cách chậm chạp và ổn định. Rất khó để thay đổi quyết định của bạn, và bạn không thích bị can thiệp một khi bạn đã có quyết định rồi.

Bạn là một người kiên định, với trực giác và phán đoán phát triển tốt. Bạn muốn nổi trội trong bất cứ việc gì bạn làm. Bạn rất tham lam, không chỉ về đất đai, nghệ thuật và tài sản khác, mà còn trong tình bạn. Bạn có xúc giác và vị giác rất phát triển, và có thể có một giọng nói dễ nghe và giọng hát hay. Thích âm nhạc, nghệ thuật, nhảy múa và tất cả những thứ làm cho cuộc sống thú vị hơn, bạn cần thỏa mãn những ham muốn vật chất của chính bạn.

Bạn chỉ chào đón những ý tưởng tương thích với tính ổn định của mình.

Bạn có thể là người hẹp hòi, bảo thủ và truyền thống. Bạn phải tránh sự kiêu căng, lười biếng, ghen ghét và quá bướng bỉnh. Một khi đi theo hướng này, bạn cứ tiến bước từ từ nhưng kiên định.

Bạn ghi nhớ những truyền thống gia đình hoặc sự dạy dỗ và lý tưởng đã gây ấn tượng mạnh đến bạn bởi mẹ, người rất gần gũi, thân thiết với bạn. Bạn có mối quan hệ trung thành và lâu dài trong tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Vị trí này của Mặt trăng có thể cho thấy khả năng trong nghề làm vườn. Trong biểu đồ của nam giới, vị trí Mặt trăng này thu hút một người bạn đời trung thành khuyến khích tham vọng của anh ta.

MẶT TRĂNG Ở CUNG SONG TỬ

từ khóa linh hoạt trong tình cảm                            

Bạn thích những lúc được tiếp xúc thân mật. Cá tính cảm xúc của bạn yêu cầu phải có sự đa dạng và mới lạ hơn là thời gian và chiều sâu của cảm giác. Bạn thường không có khả năng duy trì cảm xúc lâu dài hoặc không có khả năng có lòng trung thành trọn vẹn. Mặc dù, nhiều lúc, bạn có thể không nhạy cảm, nhưng bạn nhận thức nhanh chóng và chính xác. Bạn duy trì sự ấn tượng thông qua suy nghĩ chứ không phải cảm giác.

Giác quan của bạn phục vụ cho trí tuệ chứ không phải là cảm xúc. Việc này dẫn đến khả năng quan sát và lý luận vô tư. Tâm trí của bạn hay thay đổi và đôi khi hỗn loạn, nhưng bạn có thể đồng hóa một lượng chi tiết không xác định. Là người linh hoạt và có khả năng thích nghi, bạn có thể có hai hoặc nhiều nghề nghiệp, thường cùng một lúc.

Bạn thích hoạt động và sự chuyển động về thể chất hoặc tinh thần.

Bàn tay của bạn rất linh hoạt và khéo léo và bạn có khứu giác nhạy bén. Bạn không có trực giác nhạy bén, nhưng bạn lại có khả ngăng quan sát, nhanh chóng tạo ấn tượng, và bạn thường có thể diễn đạt chúng thành lời.

Bạn bị cuốn hút bởi các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật và văn học hay bất cứ lĩnh vực liên quan đến truyền thông. Bạn thích, thậm chí là có nhu cầu, làm nhiều việc cùng một lúc đế đáp ứng tâm lý phúc lợi của bạn. Khả năng trí tuệ của vị trí này thường khiến bạn trở thành người thích đọc hay một nghệ nhân tài năng.

Bạn dè dặt trong các vấn đề cá nhân

Và có lúc người khác nhận thấy bạn lạnh lùng; bạn quan tâm đến hiện tại nhiều hơn quá khứ. Bị đả kích do thay đổi cảm xúc, bạn có thể cố gắng làm quá nhiều thứ cùng một lúc, do đó bạn không thể dành đủ thời gian hoặc quan tâm đến bất kỳ việc nào trong số đó và phân tán lực lượng của bạn; điều này có thể biểu hiện ở sự căng thẳng hồi hộp. Bạn biết cách để chơi với người khác, và đôi khi bạn có thể quá sắc sảo. Bản chất của bạn là luôn luôn không ngừng nghỉ và tìm kiếm một cái mới.

Vị trí này của Mặt trăng có thể cho thấy sự hời hợt và thiếu đời sống gia đình trong biểu đồ của phụ nữ. Người đàn ông có vị trí này sẽ bị thu hút bởi một đối tác giàu trí tuệ, có thể đáp ứng bản thân cô ấy vào bất kỳ vai trò xã hội.

Bạn sẽ thấy mẹ bạn là người vô tư về tình cảm, dễ hòa đồng và linh hoạt, hỗ trợ việc học của bạn.

MẶT TRĂNG Ở CUNG CỰ GIẢI

từ khóa bền bỉ trong tình cảm                   

Là người có thiên tính, biết cảm thông, nhưng đôi khi trịch thượng, bạn ngây thơ tin tưởng cảm xúc của mình, nhưng bạn lại e ngại những vấn đề ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Cảm giác của bạn rất chính xác, nhưng bạn không thường hành động theo chúng. Bạn suy nghĩ trầm ngâm, phản ứng chậm và không chắc chắn. Nhạy cảm với những ảnh hưởng bên ngoài, bạn bị dao động tiêu cực từ những người khác; điều này có thể làm bạn buồn và không hài lòng nếu những cảm xúc này ảnh hưởng tới các mối quan hệ cá nhân của bạn. Bạn che giấu những tình cảm thật sự và cảm xúc mạnh mẽ dưới một lớp vỏ bọc vững chắc.

Bạn có nhiều tình cảm thầm lặng và thụ động dẫn đến tình yêu đặc biệt dành cho gia đình; đây là sự gắn bó chính của bạn. Bạn hướng về một tình yêu nhẹ nhàng, yên bình và lãng mạn hơn là sự say mê mãnh liệt. Vị trí này của Mặt trăng hứa hẹn một mối gắn kết sâu sắc và mạnh mẽ với người mẹ.

Bạn rất trực quan và quá nhạy cảm với những ảnh hưởng từ bên ngoài.

Bạn cảm nhận được các tình thế, cả ý thức và vô thức, và thường là tâm linh. Bạn có thể dễ dàng bị áp đặt, và khi điều này xảy ra, bạn cảm thấy oán giận sâu sắc.

Bạn yêu gia đình, và bạn luôn cần một tổ ấm để lui về, nhưng bạn thường xuyên đi du lịch và thực hiện nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn. Bản chất của bạn là hướng nội, thích nuôi dưỡng, vì thế bạn thích chăm sóc người khác, và bạn rất hiểu về cảm xúc của họ.

Mặt trăng trong Cự Giải rất cần kiệm, tiết kiệm và cẩn thận với tài sản và tiền bạc. Bạn không muốn nhìn thấy tài sản và tiền bạc bị lạm dụng hoặc sử dụng phí phạm. Nghệ thuật, sáng tạo và ấn tượng, bạn có những cảm nhận tinh tế tự nhiên đối với âm nhạc, thơ ca và diễn xuất. Tình yêu nhà và gia đình cũng có thể được thể hiện ở lòng yêu nước chân thật.

Trong biểu đồ của nam giới, vị trí này của Mặt trăng có thể quá nhạy cảm về  mặt cảm xúc. Trong quá trình tìm kiếm vợ, anh ta bị thu hút bởi một người phụ nữ có thể làm người mẹ hơn làm người bạn đời. Phụ nữ với Mặt trăng Ở CUNG Cự Giải dễ bị tổn thương và có xu hướng chi phối các vấn đề trong gia đình.

MẶT TRĂNG Ở CUNG SƯ TỬ

từ khóa dễ xúc động trong tình cảm                   

Độc lập, tự cung, tự cấp, bạn sẽ mặc kệ mọi thứ trừ khi cá nhân bạn có liên quan tới việc đó. Một khi bạn đã quyết định hành động, bạn bực bội với sự can thiệp và chỉ trích. Bạn bị lôi cuốn theo cảm xúc vào bất cứ thứ gì thuộc về bạn hay phản ánh về cái tôi cá nhân của bạn.

Bạn có linh cảm tốt, bạn có thể đánh giá một cách nhanh chóng, chính xác về người khác và động cơ của họ. Bạn nóng tính, và bạn có thể nhanh chóng kéo người khác về thực tại.

Tự cho mình là trung tâm và có phần hào hoa, bạn có thể thiếu tính khách quan và kém cỏi ở góc độ tình cảm. Để thực sự cảm nhận bất kỳ mối quan hệ, trái tim của bạn phải bị cuốn hút.

Bạn thường thiếu sự tò mò, nhưng khi được thúc đẩy, bạn học hỏi một cách nhanh chóng và chính xác, mặc dù tất cả sự học hỏi được tô điểm bởi những cảm xúc của bạn. Cung Sư Tử thêm tính thanh cao vào cảm xúc, nhưng vị trí này cũng làm cho việc chùn bước hoặc thỏa hiệp trở nên khó khăn. Rất khó để thuyết phục bạn, nhưng khi mở rộng tâm trí và trái tim, bạn học hỏi tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng.

Bạn muốn được ngưỡng mộ và hoan nghênh.

Mặc dù có lòng trung thành, nhưng nếu bạn cảm thấy không được đánh cao, bạn sẽ tìm kiếm sự hài lòng và đánh giá cao ở nơi khác.

Những người có Mặt trăng ở cung Sư Tử rất quyến rũ và có sức hút nhưng cũng có thể hách dịch và kiêu ngạo. Trong biểu đồ của nam giới, anh ta có thể là người lãng mạn, vui vẻ và gợi cảm, hoặc anh ta có thể có xu hướng tự phụ, kiêu ngạo và độc đoán. Cả đàn ông và phụ nữ có vị trí này đều rất hấp dẫn và thu hút người khác phái. Đàn ông sẽ tìm kiếm một người phụ nữ tinh tế, nhiệt tình và thú vị.

Mặt trăng ở cung Sư Tử mang đến những vị trí cầm quyền và lãnh đạo, mà bạn chấp nhận một cách nghiêm túc và dễ dàng. Bạn có tham vọng và ý thức được tình trạng; bạn muốn nổi bật và được ca ngợi.

Bạn rất trung thực, thẳng thắn và có khả năng tổ chức nổi bật, nhưng hãy chú ý để nó không trở thành thói hách dịch.

Bạn yêu âm nhạc, nghệ thuật, sự sang trọng và trẻ em, và bạn thường có khuynh hướng vui vẻ và tự tin. Cảm xúc của bạn mạnh mẽ, tình cảm của bạn được cho là hào phóng, và bạn thường thích những thú vui tinh xảo.

MẶT TRĂNG Ở CUNG XỬ NỮ

từ khóa sáng suốt trong tình cảm                   

Bạn hưởng ứng sự khuyến khích và đánh giá cao, và bạn luôn mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm và sự phát triển năng khiếu của bản thân với những người khác. Tuy nhiên, điều này làm cho bạn thiếu kiên nhẫn trong cảm xúc; bạn có thể thiên về kiểm soát tiến trình của tất cả các mối quan hệ. Bạn phản ứng quyết liệt và thậm chí có thể nóng nảy. Bạn hào phóng với thời gian và sự giúp đỡ; bạn muốn phục vụ mọi người, nhưng không hiểu được cảm xúc của họ. Bạn muốn có được những gì bạn muốn và chỉ theo cách bạn muốn nó.

Vị trí này của Mặt Trăng nhấn mạnh những phẩm chất tinh thần của bạn, nhưng những phẩm chất tinh thần không ngừng nghỉ  này của Song Tử được thay thế bằng sự vững chắc và thực tiễn. Bạn không coi trọng kiến thức vì lợi ích riêng của nó, nhưng bạn tìm kiếm để sử dụng và áp dụng nó. Bạn có trí nhớ tuyệt vời. Bạn phân tích và phê phán tất cả những cảm nhận bằng sự quan tâm sâu sắc. Đây không phải là vị trí ham muốn nhục dục nhất đối với Mặt trăng.

Bạn yêu thích khoa học và/hoặc những điều huyền bí.

Bạn có thể thông minh hoặc tâm lý, và bạn có khả năng trực giác tuyệt vời nếu bạn chọn để phát triển chúng.

Nhiều khi bạn có tính khí thất thường. Bạn thích nhận được tất cả mọi thứ bằng khả năng tinh thần và trí tưởng tượng phong phú của bạn. Mặc dù Xử Nữ có xu hướng cầu kỳ và hay tranh cãi, nhưng bạn có vẻ lặng lẽ, nhút nhát và khiêm tốn. Mặc dù về cơ bản, bạn luôn cho mình là đúng và bảo thủ, khuynh hướng tôn giáo của bạn hiện ra một cách khoáng đạt. Với Mặt trăng dễ biến đổi này, bạn có nhiều người quen, thay đổi thường xuyên trong cuộc sống và nhiều chuyến đi ngắn.

Bạn là một giáo viên xuất sắc. Bạn không đặt câu hỏi cá nhân trừ khi cần thiết, và bạn chỉ tò mò với những việc liên quan đến công việc và các vấn đề thực tế. Quan tâm đến chế độ ăn uống, sức khỏe và vệ sinh, bạn có xu hướng lo lắng và phát triển khuynh hướng căng thẳng; dẫn đến vấn đề về tiêu hóa. Đây thường được gọi là “Mặt trăng có tủ chứa thuốc ” .

Bạn thông minh, có giác quan tốt trong kinh doanh và quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn có thể làm rất tốt trong các lĩnh vực phân tích tâm lý học hoặc chẩn đoán. Bạn nên cố gắng chống lại sự thiếu tự tin.

 

MẶT TRĂNG Ở CUNG THIÊN BÌNH

từ khóa nhã nhặn trong tình cảm                    

Bạn thấy cuộc sống như một phương tiện tự khám phá thông qua sự thử nghiệm và sai lầm. Bạn tìm kiếm những kinh nghiệm được chia sẻ trong mọi cơ hội, và bạn có tình cảm dễ dàng, hấp dẫn, duyên dáng và khách quan đối với nhân loại. Bạn rất mong muốn tất cả mọi người đều thích bạn và bạn có sự lịch sự, quyến rũ và phương thức ngoại giao tự nhiên; cảm xúc hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào sự công nhận của người khác, và do đó, bạn rất mong muốn được làm họ hài lòng.

Bạn có khuynh hướng sống cho hiện tại. Bạn rất thân thiện, dễ tính và được nhiều người yêu thích, nhưng nếu bạn sử dụng vị trí mặt trăng này một cách tiêu cực bạn có thể thất thường, hay thay đổi và hay chỉ trích. Bởi vì bạn dễ dàng bị tâng bốc, nên bạn phải có ý thức phát triển khả năng tự lực và học cách nói không. Bạn phải kiềm chế khuynh hướng lười biếng và yêu đương lăng nhăng của bạn.

Bạn có ấn tượng cảm giác mạnh mẽ về mặt thẩm mỹ; bạn cảm thấy phải phục vụ cho cái đẹp.

Cũng giống như Xử Nữ, bạn trải nghiệm các giác quan thông qua tâm trí, và bạn đánh giá các sự kiện, nhưng bạn không nên chỉ trích hay phân tích chúng. Sự hời hợt của Thiên Bình thiếu ứng dụng thực tế mà chúng ta đã thấy ở cung đất Xử Nữ. Tâm trí Thiên Bình trầm ngâm hơn; bạn xây dựng những ý tưởng tuyệt vời, nhưng bạn không luôn luôn sẵn sàng thực hiện chúng. Đối với bạn, việc phán xét quan trọng hơn so với thực hiện.

Vị trí này thường không có tính quyết đoán, nhưng sự ngọt ngào hão huyền của bạn ẩn giấu một sức mạnh tuyệt vời. Bạn yêu thích âm nhạc, thi ca và nghệ thuật. Mặc dù bạn chỉ có ít khả năng trong các lĩnh vực này, nhưng bạn thường thích đánh giá cao hơn là thực hiện.

Trìu mến và tốt bụng, bạn thường có nhu cầu ở trong các vòng tròn xã hội. Những người xung quanh ảnh hưởng đến bạn, và cuộc sống tình yêu của bạn phụ thuộc vào việc bạn được đánh giá cao bao nhiêu. Đối tác rất quan trọng với bạn vì bạn làm việc tốt nhất khi kết hợp với người khác, và bởi vì bạn phụ thuộc vào phản ứng của họ.

 

MẶT TRĂNG Ở CUNG HỔ CÁP

từ khóa ích kỷ trong tình cảm                   

Cảm xúc của bạn mãnh liệt và thường dựa trên mong muốn có chủ ý. Bạn thường thiếu kiên nhẫn và buồn rầu. Dễ bị tổn thương, bạn có thể trở nên ghen tuông, giữ mối hận thù và muốn trả thù. Bạn thường đánh giá người khác quá nhanh và cảm thấy cần phải thống trị thông qua phương tiện tinh tế.

Bạn sẽ không vấp phải sự chống đối hay bị can thiệp vào mục tiêu của bạn, nhưng thường thì bạn sẽ hy sinh rất nhiều vì sự tử tế.

Bạn có khả năng điều hành, tháo vát và dám nghĩ dám làm. Mặc dù là người thô lỗ và bốc đồng nhưng bạn lại có sự tự tin và khả năng để đạt được thành công. Bạn thường nhận được những gì bạn tìm kiếm; Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng bạn đã đạt được một chiến thắng rỗng tuếch.

Vì bạn rất hay ghen tị, tự phụ và thích chiếm hữu.

Nên vị trí này của Mặt trăng không hứa hẹn một cuộc hôn nhân hài hòa. Mong muốn thống trị thường được thể hiện trong mối quan hệ của bạn với con cái; đây có thể là kết quả do sự thống trị của cha mẹ bạn. Hoặc việc quá lý tưởng hóa của cha mẹ bạn, thường là người mẹ. Với vị trí Mặt trăng này, người mẹ có thể có tính quá chiếm hữu. Và họ có thể gặp khó khăn khi giải phóng con cái của họ, đặc biệt là nếu con trai.

Bạn muốn hoàn thành và thưởng thức bất kỳ dự án bạn theo đuổi, và bạn có thể thiếu sự đồng cảm khi quá say mê. Bạn là người sâu sắc, và bạn có cái nhìn sâu sắc khôn ngoan với người khác; bạn thường muốn thăm dò vào các lĩnh vực bí hiểm và chưa được khám phá.

Bạn coi khả năng phán đoán là công cụ giải trí chứ không phải là kiến thức, hưởng ứng một cách mạnh mẽ và nhiệt tình với cuộc sống và quan hệ tình dục. Khả năng quan sát của bạn không giới hạn. Sức mạnh ý chí của bạn thường tiềm ẩn, nhưng khi bạn sử dụng nó, nó có thể mang lại sự tiến bộ của nhân loại.

MẶT TRĂNG Ở CUNG NHÂN MÃ

từ khóa duy tâm trong tình cảm                   

Bạn ngờ nghệch về mặt xã hội và không hay biết về sự khác biệt của con người thật sự. Bạn phản ứng với  người khác như thể họ là một phần của chính bạn; bạn có xu hướng hợp nhất và hòa vào họ.

Bạn cần và muốn làm mọi thứ với mọi người, và bạn cởi mở và thân thiện như một chú cún con. Bạn có giác quan tiên tri và đầy cảm hứng quan tâm; bạn luôn tìm kiếm, không ngừng nghỉ và thường thiếu tính liên tục.

Bạn có ấn tượng cảm giác rất rõ ràng. Và chính xác hơn so với hầu như bất kỳ cung khác; vì vậy phán đoán của bạn cực kỳ sắc bén. Nhưng bạn nên học cách nghĩ trước khi nói.

Bạn có khuynh hướng tâm linh và huyền bí mạnh mẽ.

Và bạn nhạy cảm hơn so với thái độ thoải mái và vui vẻ mà bạn thể hiện. Bạn rất thích hợp làm giáo viên hay người thuyết giáo. Với tài năng về tôn giáo, triết lý, thơ ca và âm nhạc. Bạn thích giúp đỡ người khác.

Bạn có tính độc lập cao, ham muốn tự do. Và có xu hướng ăn nói không suy xét Bạn phải tìm cách khác phục tính thiếu cẩn trọng. Và liều lĩnh bằng sự khéo léo và suy nghĩ chu đáo.

Mặt trăng của nam giới ở cung Nhân Mã có thể kết hôn muộn, sống độc thân hoặc lăng nhăng. Họ cũng có thể bị hói đầu sớm. Mặt trăng của phụ nữ ở cung này có thể quá độc lập. Và thậm chí tự do hành động theo ý thích cá nhân.

Vì vậy, mẹ của bạn, hoặc có thể là chính bạn sống cuộc sống của chính mình. Và để cho bạn tự giải quyết các công việc của chính bạn. Nhưng mẹ bạn sẽ hào phóng cung cấp những gì bà cảm thấy cần cho bạn.

MẶT TRĂNG Ở CUNG MA KẾT

từ khoá dè dặt trong tình cảm

Bạn muốn được công nhận là người quan trọng và mạnh mẽ. Trong tình cảm, bạn cực kỳ nhạy cảm, và đồng thời bạn cũng hay chỉ trích người khác; tuy nhiên. Bạn sẽ không hề mệt mỏi và rất chu đáo. Khi bạn quan tâm hoặc có liên quan đến một người.

Mặt trăng ở cung Ma Kết gây phương hại, đối lập với sự ấm áp, nuôi dưỡng cung Hổ cáp . Vị trí mặt trăng này nhấn mạnh tính kín đáo và lạnh lùng. Bạn nhút nhát và không yên tâm về giá trị của mình. Bạn có sự sợ hãi trong tiềm thức. Và bạn có thể quá nhạy cảm với sự coi thường cả trong thực tế lẫn tưởng tượng. Bạn tìm cách biện minh cho bản thân bằng cách hành động theo giá trị cá nhân. Và bởi tham vọng lớn thành công của bạn. Vì vậy bạn không thực sự là người biết đồng cảm hay nhiều cảm xúc.

Bạn phản ứng nhanh với ấn tượng cảm giác, nhưng thường là phản ứng tức giận hoặc đối kháng. Vị trí dành cho những người có ý tưởng

Sự kết hợp của cung Sao Thổ, người cai trị cung Ma Kết. Và Mặt trăng có thể cho thấy xu hướng dễ bị bệnh tật, u sầu.  Và hay suy ngẫm, nhưng bạn cũng có thể đạt được sự nổi tiếng hay thậm chí là tai tiếng.

Vị trí Mặt trăng này sẽ chống lại các cung khác trong biểu đồ hơn cung khác Cảm xúc.

Không thực tế của Mặt trăng ở cung Ma kết sẽ chọn được cung tốt nhât trong biểu đồ. Có góc dễ hoặc cung xấu nhất nếu có quá nhiều thách thức. Khi ở góc tốt, cung này có khả năng lãnh đạo và quản lý. Các góc hợp mâu thuẫn thường dẫn đến việc thiếu năng lượng sáng tạo. Mặc dù bạn có tham vọng mạnh mẽ.

Nếu bạn không học được cách xử tốt lý vị trí này.

Bạn có thể nghiện rượu, bị lòng ham muốn chiếm hữu hay tính toán cần để đạt được quyền lực. Bằng bất cứ giá nào mà không quan tâm đến người khác. Bạn dễ dàng kết thù với người khác và dẫn đến sự tổn hại về danh tiếng.

Mặt trăng ở cung Ma Kết thể hiện sự ảnh hưởng mạnh mẽ. Mẹ bạn khá bảo thủ và truyền thống khi nuôi dưỡng bạn. Mẹ bạn là người thực tế và làm việc có hiệu quả. Khuyến khích bạn thành công bằng mọi nỗ lực.

Bạn khá cân nhắc trong chuyện tiền bạc. Bạn có ý thức chung và khả năng thực tiễn. Các đặc điểm này có thể trở nên cực đoan, thiên về quá thận trọng, buồn rầu và khắc khổ. Bạn cần phải có sự ấm áp và dịu dàng. Bạn phải học cách cho đi mà không mong nhận lại. Và làm việc mà không tư lợi từ người khác. Bạn chuyên tâm trong công việc; bạn có trách nhiệm và được bổ nhiệm chức vụ cao nhờ sự nỗ lực bền bỉ.

MẶT TRĂNG Ở CUNG BẢO BÌNH

Từ khóa vô tư trong tình cảm

Bạn muốn trải nghiệm một sân chơi cho riêng mình. Bạn phản ứng lại với tất cả mọi thứ một cách thực dụng, đồng thời, ở mức lý tưởng. Bạn cần giải phóng bản thân, vì bạn có xu hướng quá coi trọng tình cảm. Bạn cần một mục tiêu hoặc kế hoạch để giải tỏa căng thẳng, nếu không bạn sẽ nản lòng. Điều này có thể dẫn đến việc suy nghĩ lan man, lo lắng bồn chồn. Và luôn tìm kiếm không ngừng nghỉ hoặc dẫn tới sự giác ngộ về mặt tinh thần.

Ấn tượng cảm giác của bạn rất nhanh nhạy, tâm trí và cảm xúc của bạn phản ứng với nhau; do đó bạn có sự minh mẫn và gắn kết kề mặt tinh thần. Bạn biết cách phối hợp những bản năng tôn giáo, tính nhân đạo, tình dục và khoa học.

Bạn có tính phổ cập và đi trước thời đại. Bạn là người bạn, người đồng hành duyên dáng, đồng thời là người có tài ăn nói. Phụ nữ có Mặt trăng ở cung Bảo Bình có thể trở nên quá lập dị và thực nghiệm. Cả nam và nữ ở cung này đều phải tránh quá quan liêu hoặc khách quan.

Bạn có thể thiên về chính trị, giáo dục hoặc các chủ đề đặc biệt như chiêm tinh.

Bạn có khả năng thể hiện sự độc đáo, sự khéo léo, sáng tạo và khả năng khoa học. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, và nhiều năng lượng sáng tạo; nếu bạn không cẩn thận với sự phong phú của năng lượng tình cảm. Hệ thống thần kinh của bạn sẽ bị tổn thương. Bạn bẩm sinh là người thích giao thiệp và tham gia, đặc biệt là có mục đích.

Bạn thích sự độc đáo, và có tính độc lập cá nhân.

Bạn duy tâm và tư tưởng rộng rãi, nhưng đằng sự thân thiện của bạn, ẩn một chút ích kỷ. Bạn phải có ý thức kiểm soát hành vi thất thường, thái độ xa cách và ý nghĩ khôn lường. Bạn sớm được dạy dỗ về đạo đức và các chuẩn mực đạo đức sẽ  cho bạn kết quả tốt.

Vị trí này của Mặt trăng quá mức thân thiện, nhân đạo và tử tế. Nhu cầu độc lập trong tình cảm của bạn có thể dẫn đến sự cô đơn. Và khó khăn với các mối quan hệ tình cảm; bạn có thể loại bỏ sự thờ ơ. Bản chất tình cảm của bạn có thể là lạnh lùng bởi vì bạn không hiểu được. Những nhu cầu tình cảm của người khác. Bạn ấm áp và thân thiện nhưng không đặc biệt thân mật, có tính gợi ý hoặc sâu sắc.

Bạn xem mẹ của mình như một người bạn và người đồng hành. Mẹ nuôi dậy bạn tự đứng lên bằng đôi chân của mình; mẹ là một nhà nhân đạo và không phải là một người mẹ bình thường trong toàn bộ hành vi.

MẶT TRĂNG Ở CUNG SONG NGƯ

Từ khóa làm theo bản năng trong tình cảm

Bạn rất nhạy cảm với các chiều sâu trải nghiệm. Bạn hiểu biết và dành tình cảm cho tất cả mọi người. Bạn ngờ nghệch trong tình cảm và liên tục bỏ qua những thiếu sót và khuyết điểm của người khác. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bị tổn thương. Và bạn có xu hướng dễ khóc hoặc cảm thấy buồn cho chính mình.

Bạn không muốn phải đối mặt với sự thật lạnh lùng và khách quan. Và các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tồi tệ vì cảm xúc của bạn quá nhạy cảm. Nhiều lúc bạn có thể thiếu hài hước và sự khôn ngoan.

Giác quan có thể đánh lừa bạn vì bạn quá thiên về chủ nghĩa lãng mạn và lạc quan; bạn luôn nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực. Bởi vì bạn muốn tin tưởng mọi thứ đều tốt nhất. Nhưng sự thật và thực tế lại làm bạn lo ngại. Bạn thường có tài năng về âm nhạc, thi ca và nghệ thuật.

Tùy thuộc vào các góc, cung này có thể là vị trí xấu nhất hoặc tốt nhất cho Mặt trăng.

Nếu vị trí này thuận lợi, nó mang lại tầm nhìn chính xác; nếu vị trí không thuận lợi, nó có thể gây ra ảo mộng hay phá vỡ mộng tưởng. Bạn trầm tĩnh, nhút nhát, đáng yêu và thông cảm với kẻ yếu. Bạn nhẹ nhàng, có lúc dễ tính, thanh tao và mơ mộng. Bạn thay đổi thường xuyên thay đổi tâm tình; do đó bạn có thể là người không đáng tin cậy, dễ nản lòng và chán nản.

Đây là vị trí tâm linh nhất của Mặt trăng, nhưng vẫn có thể gặp bất hạnh. Và nhiều trở ngại trong việc đạt được mục tiêu của mình. Bạn cần cảm thấy được che chở và yêu thương. Và bạn thích vẻ đẹp, sự hài hòa và thoải mái xung quanh bạn bởi vì. Bạn phải sống trong môi trường bất lợi.

Trong biểu đồ của phụ nữ, việc dư thừa cảm xúc có thể mang lại các vấn đề sức khỏe.

Phụ nữ ở vị trí mặt trăng này có thể kết hôn muộn. Vị trí này thường có sức hấp dẫn ngầm thu hút nam giới.

Nam giới có Mặt trăng ở cung Song Ngư muốn có người bạn đời tận tâm, tình cảm. Người có khả năng ảnh hưởng mạnh mẽ, không thể thiếu trong đời sống riêng tư. Nhưng không nhất thiết liên quan đến sự nghiệp của anh ta.

Trong mắt bạn, mẹ bạn là người biết thông cảm. Nhưng bà có thể hay tham gia vào cuộc sống của riêng bạn. Không phải lúc nào bạn cũng thấy mẹ là người sáng suốt. Có những lúc mẹ quá lý tưởng hóa và đánh giá thấp chính mình.