KIM NGƯU

Tổng quan Kim ngưu (21 tháng 4 – 21 tháng 5)

Taurus, Dấu hiệu thứ 2 của Zodiac, là Dấu hiệu Trái Đất. Nó là công việc khó khăn, đá rắn, ổn định và thiết thực. Tuyệt vời bởi Venus, Taurus cũng được trao cho những thú vui mê hoặc. Vì vậy, có thể là những thú vui thể chất hoặc tiện nghi vật chất, tình yêu của Taurus sinh ra để thưởng thức sự dở dở. Và họ sẽ không ngần ngại đi xa thêm một dặm để tìm kiếm những thú vui này.

Hầu hết các Taurus-borns là những người sành ăn của thực phẩm.

Nghịch lý, mặc dù, Taurus người bản địa được cố định trong cách tiếp cận của họ; Họ bỏ qua thay đổi. Họ trung thành và gắn bó với người thân của họ, công việc, nhà tuyển dụng, dự án, bạn bè và hầu hết mọi người và mọi thứ.

Nhiều người tin Taurus là người đáng tin cậy nhất

Thuộc tính này làm Taurus khá cứng đầu và cứng đầu. Khi mở rộng để làm việc, sự bướng bỉnh này trở thành một lợi ích – như cá nhân Taurus được nhìn thấy slogging nó ra để đạt được những gì họ đã đặt ra cho. Họ vui vẻ, sẵn sàng, kiên nhẫn và chân thành trong cách tiếp cận tổng thể của họ. Không giống như Bạch Dương, Taurus cũng có năng khiếu với một khả năng để xem một dự án để hoàn thành.

Tuy nhiên, khi áp dụng vào lĩnh vực cá nhân của mình

Sự sải bước này khiến Taurus trở nên cứng rắn hơn. Bạn sẽ thấy họ tạo ra một màu sắc và khóc, bất cứ khi nào đẩy để thay đổi lịch trình và các ưu tiên của họ. Lưu ý rằng rất khó thuyết phục Taurus thay đổi tư duy của họ.

Ngoài ra, nhiều cá thể Taurus chậm và lười biếng, có thể gây kích ứng đối tác của họ. Tuy nhiên, các cá thể Taurus sở hữu những người yêu thích tuyệt vời. Như họ có xu hướng giá trị những người thân yêu, trên tất cả mọi người và mọi thứ. Cuộc sống cá nhân và mạng lưới an ninh của họ rất quý giá đối với Bulls, và họ không ngần ngại tắm cho người yêu của mình những món quà tuyệt vời.