Hổ cáp

 

Tổng quan về Hổ Cáp (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

Hổ Cáp là không có gì, nếu không khốc liệt! Dấu hiệu thứ 8 của Zodiac. Hổ cáp yêu một cuộc chiến tốt, và có thể cho ‘cường độ’ một chạy cho tiền của nó (giá trị). Vâng, để đặt nó một cách đơn giản. Hổ Cáp mạnh mẽ, chỉ huy, mãnh liệt, đam mê và nhiệt tình. Được lái, trung thành và trung thành, họ cũng đầy tham vọng và yêu mến an ninh. Tò mò và sẵn sàng để học hỏi. Những người cung Hổ Cáp là người thông minh, động viên, những người có thể đóng góp rất nhiều cho bất kỳ dự án.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu sức mạnh của Scorpio-born nằm ở những phẩm chất này

Những điểm yếu sâu xa nhất của họ cũng bắt nguồn từ chúng. Vâng, những cá nhân quyến rũ này không thích bỏ thuốc lá, và những nỗ lực bốc mùi của họ là chết. Tuy nhiên, thái độ “không bao giờ nói không” này trở nên đau đớn. Khi mà Scorpio lấy và xử lý mọi ‘không’ như một sự xúc phạm. Và nếu một niềm đam mê hăng say tuyệt vời khác bị sai lệch và trở nên cuồng tín, thì sinh ra Scorpio. Như mọi khi, thật đáng buồn không thể ngăn cản được. Điều này, mặc dù, không phải là để nói rằng Scorpios là đáng sợ hoặc tiêu cực.

Trái lại, Scorpion là những người bạn đáng yêu, đáng tin cậy và những người yêu thích tuyệt vời.

Nhẹ nhàng như họ đang có. Họ vui vẻ cúi xuống những ước muốn của con yêu quý và con mình. Và cởi mở để lùi lại vì hạnh phúc của gia đình mình. Cảm giác yêu thương và sẵn sàng và quan tâm trong tất cả các mối quan hệ ngọt ngào của họ, Scorpio cá nhân làm cho một số những người bạn tốt nhất. Trừ khi, bên mưu phước của họ được khuấy. Sự phản bội là từ ngữ và biểu hiện. Hổ cáp sinh ra ghét và không thể ăn mặc một cách trang trọng.

Nếu có ai đó thực sự theo Scorpios, họ sẽ mất bình tĩnh và trở nên thù hận. Nói tóm lại, họ cần rất nhiều không gian riêng. Tất cả đã nói và làm xong, Scorpios là những con người không sợ hãi và tiếp tục tiến lên, vì họ quyết tâm thành công. Ánh sáng huyền bí và sự bí mật của chúng làm cho chúng giống như một nam châm – một người nào đó mà mọi người khác sẽ được rút ra.