Đọc lá số tử vi

Làm sao đọc được lá số tử vi, căn cứ vào các dữ liệu biểu đồ, các vị trí hành tinh, ngôi nhà. Bạn có thể xem được các đặc điểm của từng vị trí cũng như ảnh hưởng của các góc chiếu.

Vị trí các hành tinh: Mặt trời, mặt trăng, sao hỏa…Vị trí các cung hoàng đạo: bạch dương, sư tử, xử nữ….

Đồng thời xem xét các từ khóa của từng vị trí đó kết hợp với các góc chiếu sẽ cho những kết quả sát nhất. Sẽ phác họa được con người Bạn, tính cách, khả năng và những hạn chế của Bạn

Các góc chiếu là rất quan trọng, nó thể hiện sự ảnh hưởng lẫn nhau của các hành tinh với hành tinh, hành tinh với các cung hoàng đạo. Hành tinh với các ngôi nhà, căn cứ sự ảnh hưởng đó mà các tính chất của hành tinh, ngôi nhà hay các cung sẽ hoạt động theo các ảnh đó.

Nhìn chung bạn phải căn cứ từ những dấu hiệu nhỏ nhất, đồng thời vẫn giữ sự tỉnh táo. Để có cái nhìn tổng quát nhất trên mọi khía cạnh của biểu đồ.

Dựa vào các hình thái biểu đồ, chất lượng của biểu đồ, chất lượng của các hành tinh, các cung, những ngôi nhà. Bạn nắm được cái nhìn tông thể của biểu đồ, sau đó Bạn sẽ đi sâu vào từng vùng của biểu đồ. Cũng như từng hành tinh, ngôi nhà, để ra được các ý khác nhau của biểu đồ. Ví dụ như:

MẶT TRỜI Ở CUNG KIM NGƯU

từ khóa   thực tế                               

Kiên trì, quyết tâm và thận trọng, bạn là một người cần cù. Cần thời gian để thích nghi với những ý tưởng mới. Do bạn thích nghệ thuật và âm nhạc .Nên bạn có thể nổi trội trong các lĩnh vực này. Bền bỉ và kiên định, bạn hiếm khi phân tán và bỏ dở công việc của mình. Bạn là người trách nhiệm, luôn nghiêm túc và thực tế. Bạn thích sống hòa nhã và có thể xây dựng một nền tảng vững chắc. Dựa vào việc quản lý an ninh tài chính. Bạn là người điềm tĩnh đến bướng bỉnh, rất khó để chọc tức bạn. Nhưng một khi bạn đã nổi giận thì rất khó để kiểm soát. Thông cảm và hiểu biết, bạn là một người bạn trung thành. Nhưng cũng là một kẻ thù không đội trời chung.