Hiển thị một kết quả duy nhất

Xem tử vi tình duyên

Xem tử vi tình duyên, là coi nhân duyên một con người. Thông thường có thể chỉ cần coi tử vi cho một người, sẽ nói lên những vấn đề liên quan về tình duyên cá nhân. Trong khi coi tình duyên của hai người, lại là sự kết hợp giữa hai biểu đồ ngày sanh của hai người đó. Với cách này thì sẽ cho kết quả là sự kết hợp hai người này về sự tương hợp trong các vấn đề cuộc sống yêu đương hay vợ chồng.

Coi tử vi tình duyên qua ngày tháng năm sinh

Coi bói tử vi tình duyên theo ngày tháng năm sanh có thể cả giờ sanh và phút sinh. Có rất nhiều cách coi tình duyên trong tử vi, coi theo phương Đông, phương Tây. Nhưng nhìn chung lại coi tử vi về tình duyên hay đường tình duyên trọn đời, lá số tử vi của Bạn có chính xác hay không?. Vấn đề này qua tử vi chuyện tình duyên giúp Bạn có cái nhìn tổng quan nhất có thể. Còn mức độ chính xác còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác, quan trọng là dữ liệu ngày tháng năm sinh.

Để coi khái quát nhất, mọi người vẫn thường coi về đường tình duyên theo tuổi 12 con giáp. Như là tuổi dậu, tuổi sửu, tuổi tý, tuổi thìn, tuổi mùi, tuổi tỵ, tuổi mão, tuổi ngọ, tuổi hợi.

Coi tử vi tình duyên online miễn phí

Bạn có thể coi tử vi online hoàn toàn miễn phí về đường tình duyên. Hiện nay có rất nhiều trang web về tử vi, chiêm tinh, bói toán để Bạn coi. Tuy nhiên, Bạn cần phải thật sự tỉnh táo khi coi, biết lọc thông tin. Mọi thứ chỉ để tham khảo, giúp Bạn có định hướng tương lai tốt nhất cho mình.