Hiển thị một kết quả duy nhất

Xem tử vi ngày tháng năm

Xem tử vi ngày tháng năm, tức là coi các sự kiện qua các mốc thời gian. Ngày, tháng và năm cho các cá nhân, coi các sự kiện có thể xảy ra trong cuộc sống.

Xem tử vi hàng ngày

Coi tử vi hàng ngày cho 12 con giáp, theo ngay sanh. Coi tử vi hàng ngày với 12 cung hoàng đạo. Hay còn gọi là coi bói tử vi hàng ngày cho 12 con giáp.

Có quá nhiều hình thức xem tử vi hàng ngày cho một ai đó, có thể coi ngày tháng năm sinh, giờ sinh và phút sanh. Hay đơn gian là xem chỉ tay, vân tay, coi tử vi hằng ngày, coi bói bài tây.

 

Xem tử vi tháng

Xem tử vi tháng qua ngày tháng năm sinh, Bạn có thể coi tử vi hàng tháng tức là xem cho từng tháng trong năm. Ngoài ra xem tử vi tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 trong năm 2017, 2018, 2019 hay 2020. Tức Bạn đang coi các ngày trong tháng, vận hạn trong ngày của tháng.

 

Xem tử vi năm

Coi tử vi năm 2018,2019,2020,2021, coi tử vi theo ngày tháng năm sinh hoàn toàn miễn phí. Có cực nhiều trường phái xem tử vi hàng năm khác nhau. Bạn có rất nhiều các lựa chọn khác nhau. Để có một bức tranh tổng thể trong năm của mình.

Các khía cạnh hay lĩnh vực trong cuộc sống có thể xảy ra trong năm:
Bạn có thể coi tử vi ngày tháng năm sanh vợ chồng. Nếu Bạn chưa xây dựng gia đình bạn coi tử vi tình duyên trong năm. Hay là xem tử vi sức khỏe, tài lộc trong năm.