CỰ GIẢI

Khái quát về Cự giải (22 tháng 6 – 22 tháng 7)

Cự giải là một ký hiệu nước và đứng thứ 4 trong Zodiac. Những người yêu mến nhà và gia đình, những người cự giải. Hoặc những con cua rất nhạy cảm, cảm xúc, hài hòa, tận tụy nhưng vẫn cố định. Hầu hết các phụ nữ mang thai đều có giá trị về nhà, người thân. Và tiện nghi hơn bất cứ điều gì khác. Đối với hầu hết các trường hợp cự giải sinh ra, mục tiêu cao quý nhất là trú ẩn và cung cấp mọi tiện nghi cho người thân. Làm dịu và chăm sóc Ung thư cũng nhanh chóng trong việc giúp đỡ người khác.

Về phần mình, họ cố gắng và tránh xung đột với vịt, càng nhiều càng tốt.

Đặc điểm này làm cho họ im lặng và kiểm soát cảm xúc của họ. Con cua sẽ nhanh chóng rút lui và rút lui khỏi sự an toàn của vỏ trứng hơn là đối đầu. Và trở nên sạch sẽ – bất cứ khi nào gặp phải xung đột hoặc tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Tuy nhiên, quyết tâm dai dẳng là một trong những thế mạnh lớn nhất của sự phát triển mạnh mẽ của Cự giải. Họ có thể không có tham vọng to lớn, trên bề mặt. Nhưng mong muốn và mục đích của họ sâu sắc và sâu sắc. Tại nơi làm việc, những người thuộc cung Cự giải tạo cho các nhà quản lý và nhà tổ chức tốt, và thường được nhìn nhận chăm sóc tốt cho đồng nghiệp và duy trì mối quan hệ thân thiện và thân thiện với họ.

Tuy nhiên, hầu hết những người thuộc cung Cự giải không thích được hướng dẫn hoặc chỉ đạo xung quanh.

Rất ít người biết rằng Cự giải thực sự có thể chiếm ưu thế – một cách lặng lẽ – trong cách làm việc của họ. Trong mối quan hệ, tự nhiên, cự giải sinh ra là trung thành và dành riêng cho bạn tình của họ. Ban cho tình yêu và tình cảm với sự đánh giá bằng lời nói. Và quà tặng vật chất, bất cứ khi nào có thể. Đáng lưu ý nhất là thực tế là cự giải sinh ra làm cha mẹ tuyệt vời. Và họ yêu thương con cái của họ đến cốt lõi. Thông thường, Crabs tự hào về con cái của họ. Và hướng dẫn và dạy con cái của họ cách cư xử đạo đức, mong rằng. Chúng sẽ được theo cách riêng tư khi chúng ở nơi công cộng.