Coi tử vi

Coi tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh online miễn phí. Tức là coi tử vi dựa theo thông tin ngày tháng năm sinh của Bạn. Từ đó cung cấp cho Bạn các thông tin về Bạn một cách tổng quan nhất. Thông tin về bản thân Bạn, về gia đình, bố mẹ, anh chị em, vợ chồng, con cái.

Tiếp theo là Coi tử vi hàng ngày, hàng tháng hay coi theo năm. Người coi sẽ căn cứ vào 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp và các thuật toán tử vi để đọc kết quả. Với các dữ liệu ngày sinh, tháng sanh, giờ sinh chính xác của Bạn. Thì tất cả đều dựa trên cơ sở khoa học chính xác nhất để tính toán cho kết quả tốt nhất chuẩn nhất có thể. Quan trọng nhất là khả năng đọc lá số tử vi, có đủ kiến thức và kinh nghiệm đọc các lá số tử vi hay không.

Coi tử vi online miễn phí

Có nhiều khía cạnh của cuộc sống xoay quanh Bạn

Xem tử vi cho một người hay cho các vợ chồng theo ngày sinh, giờ sinh, phút sinh. Hay xem tử vi hàng ngày, tháng và hàng năm. Coi tử vi nghề nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc hay con cái. Hay là coi bói có đi nước ngoài hay xuất ngoại hay không?. Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

Điều cần là thông tin ngày tháng năm sinh thật chính xác. Và người coi phải có tầm và tâm thì có thể cho kết quả tốt, nhưng tất cả chỉ để Bạn tham khảo thôi.

Coi tử vi online trọn đời miễn phí

Thông thường người ta hay xem tử vi theo tuổi, như:

Xem tử vi tuổi tý, sửu, dần, thìn, tỵ, ngọ, mùi, mão…Tuy nhiên xem tử vi phương tây lại cần có giờ sinh, phút sinh chính xác mới cho ra các kết quả chính xác. Điều này cũng làm khó cho các Bạn không nhớ chính xác giờ sinh. Bạn có thể xem theo phương Đông cũng vô cùng hay và gần gũi với văn hóa phong tục việt nam.

Nếu bạn muốn xem theo phương tây, bạn có thể xem hoàn toàn miễn phí tại đây:

http://tuvi5s.vn/xem-tu-vi-tron-doi-mien-phi