Bảo bình

Tổng quan về Bảo bình (21 tháng 1 – 18 tháng 2)
Bảo bình là ký hiệu thứ 11 của Zodiac. Biểu tượng của tất cả những gì là nhân đạo và nhân văn. Dấu hiệu này hiện đại, độc lập và tự do yêu thương.

 Người có tầm nhìn xa

Trong khi mọi thứ mới và thời đại mới làm say đắm những người bản xứ Bảo Bình. Sự nổi loạn của bất kỳ loại nào giải phóng họ. Bảo Bình được biết đến như là Dấu hiệu của những người phát minh, những người phiêu lưu và người có tầm nhìn xa. Amiable và cheery theo cách bố trí, Aquarius-sinh có xu hướng có rất nhiều sự quyến rũ xã hội.

Thiếu chiều sâu cần thiết để tấn công và trau dồi mối quan hệ thực sự sâu sắc.

Đó là lý do tại sao người cung Bảo Bình có thể có rất nhiều người quen, nhưng có thể có một vài người bạn thân. Sự quyến rũ xã hội của họ, dù sao đi chăng nữa, không thể thương lượng được. Chúng cũng thường được nhìn nhận là hấp dẫn bởi người khác giới. Nhưng, một lần nữa trong tình yêu, Bảo Bình có thể không bao giờ cảm thấy như ngâm mình như là một Song Ngư. Hầu hết trong số họ, do đó, có một nhiệm vụ hoặc một nguyên nhân lớn hơn trong tâm trí của họ. Thậm chí nếu một người bảo vệ có vẻ như dẫn dắt cuộc sống trần tục. Trong một số cuộc đào bới, bạn sẽ thấy rằng họ đã gắn bó, bằng cách nào đó, với một lý do từ thiện.

Được coi là rất tử tế

Tuy nhiên, Bảo Bình rất khác với Pisces hay Cancer – hai dấu hiệu khác, được coi là rất tử tế. Bảo Bình là thực tế hơn, và có một con mắt quan tâm. Một cách dễ dàng có thể nhìn thấy thông qua lừa dối và phản bội. Tuy nhiên, như cha mẹ, vợ chồng hoặc bạn bè, Aquarius-born rất ủng hộ và khuyến khích; Họ cũng thường xuyên “vượt biên” cho nhiều người – những người (Aquarius) sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ những lời khuyên chân thành, không thiên vị và lạc quan thực sự.